Cung Thần Nông và Kim Ngưu, cá tính trái ngược nhau

seminoon seminoon @seminoon

Cung Thần Nông và Kim Ngưu, cá tính trái ngược nhau

19/04/2015 01:44 PM
1,681

Kim NgưuThần Nông ẩn chứa những thuộc tính trái ngược nhau.Nồng nhiệt, đam mê là những tính từ có thể dùng cho sự kết hợp giữa Kim Ngưu (21.4 - 20.5) và Thần Nông (24.10 - 21. 11)
THẦN NÔNG – KIM NGƯU:Một nguyên tố thủy với linh hồn đã trưởng thành và một nửa kia đang bước vào lãnh địa của đất ( thổ) với biết bao sự trù phú……..hai thuộc tính trái gần như đối lập nhau này lại có thể thu hút nhau , Cả hai đều trung thành và đáng tin cậy trong tình yêu;cả hai đều rất cứng đầu; cả hai đều rất mạnh mẽ về cảm xúc; cả hai đều nhạy cảm; thiên yết sẽ dễ dàng trở nên ghen tuông và kim ngưu thì không thích sự thay đổi.
Có cơ hội tuyệt đối của một điểm thu hút từ giới tính vô cùng mạnh mẽ giữa hai dấu hiệu hoàng đạo của Kim Ngưu và Bọ Cạp. kim ngưu tuy duy vật nhưng đầy gợi cảm của 5 giác quan đầu tiên . Kim ngưu cả đời thiên về duy vật trong khi hổ cáp đầy bí ẩn và lôi cuốn , cuộc đời Hổ Cáp là rất dễ dẫn đến con đường tìm hiểu về tâm linh về sau vì những sự đau khổ mà họ trải qua đã chỉ cho họ một con đường chân lý chỉ tìm thấy hạnh phúc an lạc trong sự nghiên cứu về tôn giáo, huyền bí sâu xa mới làm họ thõa mãn sự hiểu biết tột cùng của chân lý hoàn hảo. Nhưng vì sự tương thích về giới tính và sự quyến rũ vô cùng to lớn của cả hai tính cách kim ngưu – bọ cạp sẽ là một trong những mối quan hệ tình yêu tốt nhất cung hoàng đạo, Kn Luôn muốn được những cảm giác thông qua va chạm của cơ thể vì linh hồn thơ ngây này mong muốn từ trong bản chất thông qua các giác quan. KN cũng như Scorpio là rất thích chiếm hữu và sau này là dễ bị sự ghen tị. Scorpio sẽ yêu cầu kim ngưu nhiều hơn cảm xúc sâu xa hơn về sự hòa hợp của cả tinh thần lẫn thể xác trong một sự phối hợp đồng điệu, ma mị mà hổ cáp tạo ra muốn đưa kim ngưu lên tới đỉnh cao của tình yêu trong sáng thuần khiết và cả nhục dục, và hổ cáp luôn đổi mới, khát khao hơn nữa…..

Hai dấu hiệu này có nhiều điểm chung và là một sự kết hợp tương thích. Nếu cả hai dấu hiệu sẵn sàng thỏa hiệp khi nói đến sự sở hữu và ghen tuông của họ tồn tại trong nhau, sau đó họ có thể di chuyển tiếp về tinh thần, thể chất và tình cảm để tìm thấy một trong các mối quan hệ nhất hoàn thành mà bất cứ ai có thể tưởng tượng được.
Taurus và Scorpio chia sẻ một khả năng tương thích kỳ lạ là họ có một mối quan hệ ngọt ngào và bão tố không kém. Taurus trong trạng thái tức giận của họ là rất ngoan cố và cứng đầu trong khi các cơn giận dữ của Hổ cáp là sợ hãi nhất so với bất kỳ dấu hiệu hoàng đạo khác. Mối quan hệ có thể có sự ổn định chỉ khi cả hai người trong số họ làm cho tất cả nỗ lực để có lòng khoan dung nhiều hơn với nhau. Hôn nhân có thể là giông bão nhưng nó chỉ có thể tuyệt vời nhất khi có rất nhiều sự hiểu biết của cả hai.
Vậy các bạn có thể mường tượng ra một mối quan hệ đầy hấp dẫn này rồi đó…..nước có thể giúp đất sản sinh cho đất hàng tỉ sự sinh sôi nảy nở, chan hòa , tươi tốt,…ngược lại đất có thể dung chứa đất hay không? Một sự giận dỗi to lớn phun trào núi lửa, nứt nẻ của vỏ dung chứa thôi có thể tạo nên những cơn sóng thần hủy diệt, mà hủy diệt ai, lại chính là hủy diệt, bào mòn đất đó thôi!.......
Một đặc điểm phổ biến mà có thể dẫn đến giông bão là sự bướng bỉnh của họ và cần cả hai phải thỏa hiệp một số lần trong một thời gian. Kể từ khi Kim Ngưu và Bọ Cạp tìm thấy sự khó khăn để thể hiện bản thân đầy đủ, cảm xúc có thể đến tiêu cực trong sự thất vọng. Họ cần phải tìm hiểu làm thế nào để cởi mở hơn, bao dung hơn vì những đặc tính như bướng bỉnh, cứng đầu và nhạy cảm của họ. Mặc dù họ có thể có nghi ngờ về tình cảm của cả hai bên ở giai đoạn đầu và sau khi có mối liên hệ về tình cảm nào đó thì sẽ không bao giờ có bất kỳ vấn đề sóng to , bão lớn nào xảy ra nếu cả hai hoàn toàn đủ lớn để hiểu biết nhau và chia sẻ những cảm xúc tích cực. Điều này là bởi vì cả hai đều vô cùng cống hiến cũng như trung thành và rất đáng tin cậy trong tình yêu. Miễn là kim ngưu cũng như thiên yết cho nhau những không gian riêng mà cả hai rất cần .
Thiên yết luôn tồn tại:” tôi muốn tôi khát khao”, còn kim ngưu: “ tôi có”……….
. mối quan hệ này chắc chắn có thể làm việc cùng nhau được và tạo dựng sự nghiệp lớn.
Nhưng nên nhớ rằng Hổ cáp có thể kết hợp tốt nhất với rất nhiều cung,………cung tốt để phối hợp thành vợ chồng tốt nhất và thành công nhất dựa theo dấu hiệu hoàng đạo của Hổ Cáp (Dấu hiệu hoàng đạo luôn luôn là mạo hiểm và táo bạo. Họ thường sợ tên cướp và kẻ trộm. Dấu hiệu này được công nhận bởi tính bốc đồng, liều lĩnh, tàn bạo và khả năng “ quân sự” ) của Hổ Cáp là: cự giải , song ngư, thiên bình, xử nữ……cơ bản là bạn có đủ bản lĩnh để chấp nhận và hài hòa trong sự khác biệt không…..người ta thường nói ghét của nào trời cho của ấy mà…..mọi thứ liên quan đến tình yêu đều do duyên phận nghìn kiếp…..tin đi nha….hix
mượn 1 bài thơ hơi "hài" k biết tác giả để kết thúc bài nha:
Bất cứ điều gì và tất cả mọi thứ cho bạn, tôi muốn làm.
Oh, tình yêu của tôi, làm thế nào tôi cần bạn!
Vòng tay yêu thương và nụ hôn nhẹ nhàng
Đầy hồn tôi với hạnh phúc khiêu dâm.
Trái tim từ bi và chăm sóc linh hồn
Nở rộ tình yêu của chúng ta và giúp nó phát triển.
Bạn là người yêu của tôi, người thân tín của tôi, và mãi mãi bạn....
Với tất cả trái tim tôi, tôi chọn bạn để kết thúc....

Khi yêu Kim Ngưu và Thần Nông có hợp nhau khôngRất nhiều người thuộc cung Kim Ngưu bị thu hút một cách điên cuồng với biểu tượng đối lập với họ, Thần Nông. Sự săn đuổi mãnh liệt và sự quyến rũ từ tính của sao Hỏa và sao Diêm Vương, Thần Nông bị dồn vào thế không cưỡng lại được. Sự đối lập tạo nên sức hút.

Đại điện của đất và nước trong 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu và Thần Nông ẩn chứa những thuộc tính trái ngược nhau. Vì vậy, họ có thể bị thu hút nhau bởi sự đối lập nhưng cũng có thể nhận ra những điều thực sự không hợp ở nửa kia. Tuy nhiên, cả hai đều có những dấu hiệu để có thể cùng nhau chia sẻ nền tảng chung trong cuộc sống. Nếu chàng và nàng có thể vượt qua những khác biệt khi mới yêu thì chắc chắn đó sẽ là một mối quan hệ vững bền nhất mà bạn từng thấy.

Cuộc gặp gỡ đầu tiên của bạn với Thần Nông sẽ ngập tràn cảm xúc. Bạn có thể bị bối rối bởi cảm xúc đam mê dâng trào khi ở bên họ, ngay cả khi bạn chưa biết gì về họ. Thần Nông cũng có cảm giác tương tự về bạn; có một sự kết nối không thể phủ nhận giữa sao Hỏa và sao Vệ Nữ.

 Thần Nông là biểu tượng nước cố định. Hành động của nước trên đất trong trường hợp này sẽ không hoàn toàn là chất lỏng. Sự thiếu linh hoạt của Thần Nông sẽ xung đột với sự tiếp cận vững vàng kiểu đất của bạn. Bạn sẽ đồng ý với một số điều, nhưng liên tiếp đấu tranh với những cái khác, và các bạn sẽ đối đầu nhau thường xuyên. Nếu mối quan hệ của bạn là lâu dài, hai bạn cần học cách chấp nhận quan điểm của người kia, ngay cả khi bạn không đồng tình với nó.

Thần Nông cần thể hiện tình yêu qua tình dục, và dù lúc đầu việc này có thể làm cho bạn hy vọng hão, xong bạn sẽ sớm cần cái gì đó tình cảm và nhạy cảm hơn. Nếu không có thứ đó, bạn có thể không thể ở lại với mối quan hệ - nó quá dữ dội. Bạn cũng là người cởi mở về sự gần gũi thể xác và cảm xúc, nhưng bạn không muốn chỉ có tình dục!

Điểm cộng ở đây là Thần Nông sẽ giúp bạn khám phá phần mà tình yêu và khoái cảm có thể đạt được độ chín trong bạn, và bạn có thể giúp Thần Nông tiếp cận với mặt ôn hòa hơn trong họ và giúp họ học cách bỏ qua.

Một cách kỳ lạ, sự kết hợp này sẽ mang lại thách thức trên lĩnh vực tiền nong và kiểm soát. Mặc dù các bạn sẽ vun đắp và yêu thương nhau, nhưng vấn đề này sẽ trở thành nền tảng kiểm nghiệm tình cảm của hai người. Các bạn sẽ cần cố gắng ở đây.

Tham vọng, quyết tâm, thích ở nhà, chung thủy và có một chút bi quan là những điểm chung giữa hai cung hoàng đạo này. Cả hai đều rất chung thủy và mến mộ đức tính đó ở nửa kia. Sự hòa hợp trong chuyện ấy" cũng là một điểm đáng nói trong mối quan hệ giữa hai con người này. Kim Ngưu gợi cảm, Thần Nông đam mê, họ hoà quyện vào nhau một cách mãnh liệt và làm nên một bộ đôi lãng mạn tuyệt đối.

Đại điện của đất và nước trong 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu và Thần Nông ẩn chứa những thuộc tính trái ngược nhau. Vì vậy, họ có thể bị thu hút nhau bởi sự đối lập nhưng cũng có thể nhận ra những điều thực sự không hợp ở nửa kia. Tuy nhiên, cả hai đều có những dấu hiệu để có thể cùng nhau chia sẻ nền tảng chung trong cuộc sống. Nếu chàng và nàng có thể vượt qua những khác biệt khi mới yêu thì chắc chắn đó sẽ là một mối quan hệ vững bền nhất mà bạn từng thấy

Tham vọng, quyết tâm, thích ở nhà, chung thủy và có một chút bi quan là những điểm chung giữa hai cung hoàng đạo này. Cả hai đều rất chung thủy và mến mộ đức tính đó ở nửa kia. Sự hòa hợp trong "chuyện ấy" cũng là một điểm đáng nói trong mối quan hệ giữa hai con người này. Kim Ngưu gợi cảm, Thần Nông đam mê, họ hoà quyện vào nhau một cách mãnh liệt và làm nên một bộ đôi lãng mạn tuyệt đối.

Điều quan trọng nhất trong mối quan hệ này là chàng và nàng phải tìm hiểu những điểm chung giữa hai người. Bởi họ có thể hỗ trợ nửa kia từ việc chia sẻ sở thích, thói quen và hành động. Cả Kim Ngưu và Thần Nông đều có những ý tưởng hay ho về đầu tư. Vì vậy, nếu hai cung này kết hợp với nhau trong chuyện làm ăn, họ sẽ là một đội ăn ý và thành công trong lĩnh vực tài chính.

Đàn ông Kim Ngưu và phụ nữ Thần Nông

"Hãy quyến rũ tôi!" là dòng chữ được viết trên trán tất cả những người đàn ông Kim Ngưu và quý ông này luôn hy vọng cô nàng Thần Nông sẽ làm tất cả để tán tỉnh mình. Khi mới yêu, quý ông Kim Ngưu và cô nàng Thần Nông sẽ làm nên một mối quan hệ rất lãng mạn. Nhưng sau đó, niềm đam mê, sự khát khao và lòng ham muốn trong mối quan hệ này sẽ giữ họ ở bên nhau suốt cuộc đời. Tình yêu giữa chàng Kim Ngưu và nàng Thần Nông không bao giờ tồn tại sự đùa cợt. Mối quan hệ của họ thường tiến triển chậm và vững chắc thông qua những cam kết mà cả hai dành cho nhau.

Sự kết hợp này là hoàn toàn phù hợp vì trong khi người đàn ông Kim Ngưu cần được thúc đẩy, thì người phụ nữ Thần Nông lại cần ai đó để thúc bách. Ngoài ra, cả chàng và nàng đều có lòng tin rất lớn vào cuộc sống hôn nhân. Nếu chẳng may mối quan hệ này đổ vỡ, thì sự kết thúc đó có thể được ví như "địa ngục". Họ khiến mọi thứ trở nên cùng cực, thậm chí có thể phá tan tất cả. Con cái và người thân của cặp vợ chồng này sẽ là những người phải gánh chịu nhiều nhất hậu quả mà sự đổ vỡ này đem lại.

Trong công việc, cả chàng và nàng đều là những đối tác tuyệt vời. Họ chăm chỉ, luôn đảm bảo thực hiện đúng cam kết và cống hiến hết mình trong công việc. Khi làm việc cùng nhau, họ có thể học hỏi lẫn nhau và phát triển một sự nghiệp lâu dài.

Đàn ông Thần Nông và phụ nữ Kim Ngưu

Quý ông Thần Nông và cô nàng Kim Ngưu sẽ tạo nên một cặp đôi quyến rũ nhất mà ta từng thấy. Sự ổn định của nàng sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho sự dữ dội của chàng. Giữa chàng và nàng có sự liên kết, chia sẻ kinh nghiệm, nguồn lực, sự thân mật và điều chưa biết cần được khám phá. Dù thỉnh thoảng tình yêu của họ có thể thiếu sự lãng mạn hoặc niềm đam mê nhưng mối quan hệ này vẫn sẽ được duy trì.

Trong mối quan hệ này, người phụ nữ Kim Ngưu cần mở rộng những ranh giới vốn có của mình và phát triển kiến thức liên quan đến tất cả các lĩnh vực của đời sống để tương xứng với khả năng thách thức bất kỳ điều gì của người đàn ông Thần Nông. Ngược lại, để chinh phục phụ nữ Kim Ngưu, quý ông Thần Nông cần có những cử chỉ thân mật tinh tế như thì thầm vào tai hay chạm vào những ngón tay của nàng vì nàng là tuýp phụ nữ rất thích được quyến rũ. Khi mới yêu, cặp đôi này có xu hướng không quan tâm đến những lời nhận xét của người ngoài mà thường tự mình thử nghiệp sự chung thủy, chân thành và nghiêm túc của nửa kia.

Người phụ nữ Kim Ngưu rất thích chiếm hữu. Tuy nhiên, người đàn ông Thần Nông mới là người có khả chiếm hữu lớn nhất trong 12 cung hoàng đạo. Anh chàng này cho phép mình kiểm soát từng cử chỉ, hành động, thậm chí cả tâm trí của người phụ nữ Kim Ngưu. Ngay khi bắt đầu mối quan hệ, nếu sẽ chỉ tiếp tục nếu chấp nhận được cách chiếm hữu của nửa kia. Nếu không, giữa chàng và nàng sẽ chẳng có mối quan hệ nào cả.

Chàng và nàng có thể gắn kết với nhau suốt đời nhưng nếu mối quan hệ này đổ vỡ, sự kết thúc có thể rất khốc liệt. Có thể người vợ Kim Ngưu sẽ tước hết tài sản của chồng. Đáp lại, người chồng Thần Nông sẽ khiến cho vợ mình mất hết lòng tự trọng và sự bình tĩnh. Cả hai đều sẽ khao khát trả thù vì cảm thấy bị phản bội niềm tin.MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM:

Hóa giải xung khắc cho Thần Nông và Kim Ngưu


tinh-yeu-cua-cung-hoang-dao-xung-khac-ki

tinh-yeu-cua-cung-hoang-dao-xung-khac-ki

tinh-yeu-cua-cung-hoang-dao-xung-khac-ki

tinh-yeu-cua-cung-hoang-dao-xung-khac-ki

tinh-yeu-cua-cung-hoang-dao-xung-khac-ki

 Phụ nữ Thần Nông hợp với cung nào nhất?
12 cung hoàng đạo và những cái nhất
Những cung Hoàng Đạo hợp nhau
Sau khi chia tay chòm sao nào đau lòng nhất?
Các chòm sao nào hợp với nhau
Xử Nữ và Kim Ngưu có hợp nhau không?(ST)

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý