Cung Thần Nông và Thiên Bình cần nỗ lực để hòa hợp

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Cung Thần Nông và Thiên Bình cần nỗ lực để hòa hợp

19/04/2015 01:44 PM
1,545
Đây là một mối quan hệ động, bởi Vệ Nữ, Sao Hỏa và sao Diêm Vương kết nối tạo ra những cặp đôi có tình cảm thắm thiết trong biểu đồ chiêm tinh học.
THIÊN BÌNH  (23/9 - 23/10) - THẦN NÔNG  (24/10 - 22/11)


Không khí + Nước = Mưa

Đó là những hành tinh thống trị biểu tượng sao của cả hai bạn, là những hành tinh nam và nữ tiêu biểu cho tình yêu truyền thống.

Thần Nông sẽ bị thu hút bởi sự gợi cảm và sự nhạy bén biết nắm bắt tâm lí của Thiên Bình. Ngược lại, TB sẽ nhận ra sự nồng nàn sâu thẳm trong tâm hồn của TN.

Tuy nhiên sự khác biệt khá lớn buộc 2 bạn phải giải quyết triệt để nếu muốn duy trì mối quan hệ này nằm ở chỗ TB thích những cuộc gặp gỡ bạn bè hay hẹn hò dường như dài vô tận. Nó khiến bạn cảm thấy bực bội ngợp thở bởi tính sở hữu cao và thích quản lí người yêu của TN. Nói cách khác TN ko cảm giác được sự đáng tin cậy của bạn, TN cũng hay ghen. Tuy là ghen có vẻ "thầm lặng" nhưng cũng "hơi bị dữ dội" theo hướng tiêu cực. Ngoài ra, TN cũng có những đòi hỏi rất khắt khe từ người mình yêu. Ở điểm này, TB cần khai thác triệt để khả năng ăn nói để giảm bớt sự kiểm soát, tính gia trưởng của TN ( thiệt ra là mị dân đó mà, làm TN cảm thấy an tâm :3)
Bởi TB là nguyên tố khí hoạt bát (thường là lắm mồm :D), thích tìm hiểu tgioi và con người xquanh mình, có xu hướng mở rộng lòng và kết thân ... bạn sẽ dễ bị quyến rũ bởi tính trầm ngâm suy tư của TN . Mặc dù đa số các TN ko hay thể hiện sự hiểu biết của mình ra ngoài, nhưng họ có đời sống tri thức sâu, bị hấp dẫn bởi những điều huyền bí của bản chất con người hay cả cuộc sống. Nên nếu 2 biểu tượng này kết hợp, giữa 2 bạn hoàn toàn có thể có sự kết nối mạnh mẽ về trí tuệ và đưa các bạn tới gần nhau hơn ở mức độ các biểu tượng sao khác ko đạt tới đc. (Nôm na là thấu hiểu theo kiểu thần giao cách cảm, đôi khi ko cần phải nói chuyện, bạn vẫn hiểu đc đối phương muốn gì hay tại sao họ lại hành động như vậy)

Nếu bạn có thể kiên nhẫn và từng bước thâm nhập vào bề ngoài cứng cỏi, lạnh lùng của TN bạn sẽ thấy 1 thế giới nhạy cảm, đa chiều rất hay chỉ của riêng TN. Nếu học được cách trân trọng nó, tình yêu của TN sẽ là mãi mãi của bạn. ( A nhưng bước vô TN công nhận lâu lắm ... 1 năm ko phải là đủ đâu, ad thấy có khi 2 3 năm để đc TN tin tưởng hoàn toàn, dù bạn đã trở thành đương kiêm người iu của TN rồi a)

Trong mối quan hệ lâu dài, các bạn có triển vọng về phương diện an toàn vật chất, các bạn có thể kiếm được khá nhiều tiền cùng nhau nếu các bạn kiên trì với tình yêu này. Tuy nhiên, bản chất giấu diếm các nỗi niềm, hay im lặng của TN có thể khiến Thiên Bình không ngừng thất vọng khi bạn cố gắng mở lòng mình để hy vọng TN cũng sẽ thành thật chia sẻ về con người và cuộc sống của TN. Hãy nhớ, TN chỉ bộc lộ điều gì đó theo ý của họ, phải thật kiên nhẫn

Cũng giống Xữ Nữ - Thiên Bình, Thiên Bình - Thần Nông cũng là 1 cặp cấu trúc duyên nợ 2-12, cả 2 phải luôn phấn đấu để hoàn thiện và thấu hiểu nhau. Tham khảo thêm tại:

Những người bạn Hổ Cáp tốt nhất là những người sinh từ 24/10 tới 2/11. Những Hổ Cáp này sinh ở giáp Thiên Bình, nên họ có xu hướng biểu lộ một vài đặc điểm của Thiên Bình. Hai bạn sẽ dễ hòa hợp nhau hơn.

Bạn cần lường trước một vài khó khăn với Hổ Cáp sinh từ 3/11 đến 12/11 bởi Sao Mộc và Sao Hải Vương gây nên sự rạn nứt và thách thức nghiệp chướng giữa các bạn. Bạn có thể phải cho nhiều hơn nhận, họ không cởi mở cảm xúc như bạn mong muốn.

Có vẻ như có rất nhiều sự thăng trầm trong mối quan hệ với Hổ Cáp sinh từ 13/11 đến 22/11, bởi những Hổ Cáp này bị thống trị bởi Mặt Trăng khó có thể đoán trước được. Nhiều khi bạn sẽ không biết mình phải như thế nào, nên hãy nghĩ xem bạn mong muốn gì trước khi nhảy vào mối quan hệ này.

**** Ad ko có lời khuyên nào cho mí bạn chẻ này, vì bản thân ad chưa có dịp tiếp xúc nhiều với TN. Nên ad nghĩ nếu là cấu trúc 2-12, 2 bạn cần nói nhiều hơn về tình cảm của mình, thẳng thắn đối mặt với ng ấy để giải quyết các mâu thuẫn thay vì ko hay bộc lộ của TN còn TB thì giấu diếm cảm xúc . Nó dẫn 2 bạn đến sự ức chế lâu dài, ctay cũng đau khổ.


Nam Thiên Bình - Nữ Thần Nông

Đàn ông Thiên Bình ao ước một mối quan hệ và tình yêu đối với người đàn bà Bọ Cạp tiềm ẩn sức mạnh nội tâm. Phụ nữ Bọ Cạp lại ngưỡng mộ thế giới kỳ ảo của Thiên Bình và họ rất hòa hợp với nhau về thể xác. Nhưng cặp đôi này lại cũng có quá nhiều đam mê và nhu cầu khác nhau. Đàn bà Bọ Cạp muốn tất cả trong khi Thiên Bình chỉ muốn được thoải mái và tự do.

Thần Nông và Thiên Bình không phải là một sự kết hợp hoàn hảo, các bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong tình yêu. Thoạt đầu, cả hai đều bị thu hút bởi vẻ ngoài của nửa kia, đàn ông Thiên Bình lịch thiệp, phụ nữ Thần Nông thì bí hiểm, đầy thu hút. Những cô nàng Thần Nông sẽ không bao giờ bỏ lỡ những anh chàng đã lọt vào tầm mắt của mình, bạn không cần chạy đến bên anh ấy nhưng cũng có thể khiến đàn ông Thiên Bình hoàn toàn bị khuất phục trước sự hấp dẫn của mình.

Thế nhưng, khi bước vào mối quan hệ, nữ Thần Nông thường có xu hướng làm mọi thứ để Thiên Bình hài lòng. Lúc đầu, Thiên Bình cảm thấy Thần Nông rất đáng yêu nhưng càng về sau khi tính sở hữu và hay ghen của nàng bộc lộ thì chàng Thiên Bình sẽ cảm thấy không hề thoải mái chút nào. Trong chuyện chăn gối, nữ Thần Nông thường có nhu cầu cao hơn và thích ứng xử theo ý mình trong khi Thiên Bình lại thích chiều chuộng, âu yếm, và thiên về tình cảm nhiều hơn.


Nữ Thiên Bình - Nam Thần Nông
Cặp đôi này sẽ lặn sâu xuống bể tình đầy bí ẩn nội tâm. Họ quyến rũ lẫn nhau bằng sự khác biệt của mình. Mối quan hệ này đầy say đắm và sâu sắc, nhưng có thể người nữ Thiên Bình sẽ cảm thấy rằng nàng cần nhiều không gian hơn và thêm nữa các cuộc giao tế vui vẻ, trong khi đàn ông Bọ Cạp lại chỉ thích được ở một mình với nàng.


MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM:

Bản chất của Thiên Bình và Thần Nông


Thiên Bình

_Thiên Bình là chòm sao duy nhất có biểu tượng đại diện không phải người hay con vật.

_Điểm cực mạnh của Thiên Bình: khách quan và công bằng.

_Thiên Bình dễ thương, đáng yêu: lúc nào Thiên Bình thích (chòm sao TB kiểm soát được vụ này).

_Bất khả chiến bại trong lĩnh vực: tán tỉnh.

_Điểm yếu của Thiên Bình: khó dứt khoát (nhất là phải rũ bỏ em/anh nào đó).

_Chòm sao Thiên Bình để lại ấn tượng khá giống như một mẫu quý ông/quí cô cổ điện lịch sự và thanh nhã.

_Thiên Bình thích: được yêu.

_Các sao khác ghi hận chỉ vì 2 chữ: "lăng nhăng" Nhưng sự thật thì không phải ai cũng là lăng nhăng… các Thiên Bình đều rất cởi mở, thân thiện nên họ muốn làm bạn với tất cả mọi người.

_Tại sao Thiên Bình lại dễ gần? Mang lại cảm giác đã thân thiết từ kiếp trước.

_Thiên Bình rất cẩn thận với vẻ ngoài nhưng cũng chú trọng tài năng.

_Thiên Bình thường cân nhắc quá lâu dẫn đến bỏ lỡ cơ hội.

_Thiên Bình vui vẻ giao tiếp lúc mới quen, nhưng khi có sự phụ thuộc hoặc thân thiết lại có thể trở nên khá lạnh lùng.

_Câu Các Thiên Bình hay nói: sao bảo đào hoa mà đang ế nè (lắm mối tối nằm không chăng).

_Tại sao Thiên Bình hấp dẫn đến vậy? Họ tinh tế, khéo léo, ngọt ngào vừa đủ, biết cách khiến người ta nhớ nhung và nhất là biết hờ hững đủ để người ta biết mình có giá.

_Tình cảm hay lí trí: tình cảm.

_Thiên bình giữ tâm sự của mình, ít nói ra…

_Tình cảm của Thiên Bình rất khó khống chế (bạn hòa vào thì được đừng tìm cách kiểm soát Thiên Bình, đừng quá ghen).

_Nam Thiên Bình: rất đàn ông, thích những cô gái vui vẻ, quyến rũ.

_Nữ Thiên Bình: hầu hết khá xinh đẹp, thích những người lịch sự.

_Thiên Bình có nhiều người vây quanh nhưng sâu trong tâm hồn… họ lẻ loi.

 

 


Thần nông

_Thần Nông là biểu tượng mạnh mẽ nhất.

_Trẻ con cung Thần Nông: khôn trước tuổi =.=!

_Thần Nông giống: một cái máy X-ray, có thể nhìn xuyên thấu những gì bạn nghĩ.

_Thần Nông có thể nhớ suốt cuộc đời ấn tượng ban đầu về một người.

_Thần Nông không thuộc phái tấn công mà là "chờ đợi" và "quan sát".

_Thần Nông được yêu thích vì: không khoa trương, tự cao, tự đại.

_ Thần Nông thuộc chủ nghĩa: cực đoan, có thể "mất lí trí".

_Nhìn từ các chòm sao khác Thần Nông: Lạh lùg, bí ẩn, ít nói, có 1 chút ác độc, yêu thì cuồg nhiệt, ghét thì ghét thậm tệ

_Tình cảm hay lí trí? Tình cảm.

_Chòm sao hay đi kèm: Bảo Bình (như cặp bài trùng chăng).

_Được các sao nhớ đến vì: tính "Thù Dai" [mình lại nhớ vì "độ nguy hiểm"].

_Thần Nông tiềm ẩn là: những trái bomb nguyên tử.

_Trong tình cảm: Thần Nông còn hơn cả Conan hay Sherlock Holmes, đừng tìm cách che dấu nếu bạn làm gì sai trái.

_Thần Nông nữ: có khả năng chịu đựng thử thách rất cao.

_Thần Nông: "chiếm hữu" và đòi hỏi sự chung thủy cao.

_Thần Nông đáng yêu vì: rất tế nhị trong chuyện riêng tư XD.

_Điểm nhấn cực mạnh: Đôi mắt sâu thẳm và thần bí (nghe rất giống mấy công nương Trung Đông nhỉ) đây cũng là vũ khí của Thần Nông… đụng vào coi… lườm phát chết lun.

_Đừng hy vọng một Thần Nông nữ sẽ nháy mắt thiệt lâu, chớp chớp hàng mi với bạn, và ngưỡng mộ bạn với một sự sùng bái mù quáng.

_Để tán tỉnh 1 Thần Nông nữ: đừng sử dụng những cách lãng mạn thông thường 


Bí mật tình yêu của cung Thần Nông
Phụ nữ Thần Nông hợp với cung nào nhất?
Cung Thần Nông và Cự giải đồng điệu trong tình yêu
Tính cách nữ cung Thiên Bình
Bí mật tình yêu của cung Thiên Bình(ST)

 
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý