Cung Song Ngư và Kim Ngưu có hợp nhau hay không?

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Cung Song Ngư và Kim Ngưu có hợp nhau hay không?

19/04/2015 01:53 PM
1,332

Đây là một sự kết hợp khá vui vẻ, hạnh phúc. Kim Ngưu và Song Ngư có mối ràng buộc thuộc nghiệp chướng và sự thông cảm vô cùng sâu sắc với nhau.
Kim Ngưu và Song Ngư có hợp nhau?

Lúc đầu, Song Ngư có vẻ rất dễ thích nghi, vô tư và sẵn sàng làm theo mọi mong muốn của Kim Ngưu. Điều này khiến Kim Ngưu thích thú và hai người dễ xích lại gần nhau hơn. Tuy nhiên, khi nhận ra đối tác có quá nhiều đòi hỏi - yêu cầu này vừa được thực hiện xong, lại tiếp tục đưa ra yêu cầu khác, anh ấy/cô ấy sẽ bùng nổ dữ dội.

Khi đối mặt với khó khăn, thử thách, thường Kim Ngưu cố gắng đưa ra một cách giải quyết thiết thực, phù hợp với tình hình thực tế; trong khi đó, Song Ngư thường đề xuất những phương pháp khác thường (và cho rằng ý kiến của mình hay hơn). Bản chất Kim Ngưu thích yêu cầu người khác biết tôn trọng họ, nhưng Song Ngư thì không thích làm điều này. Tóm lại, Song Ngư thường không quan tâm đến quan điểm, thái độ của bất cứ ai khác mình. Tuy vậy, vẫn có những thời điểm Kim Ngưu nhận ra Song Ngư thực sự cần đến mình.
 

Nước + Đất = Bùn

Song Ngư và Kim Ngưu đã được trù định trở thành những người bạn thú vị, điều này rõ ràng ngay cả ở lần gặp mặt đầu tiên của các bạn. Song Ngư, biểu tượng thứ bảy của cung Hoàng Đạo so với Kim Ngưu, là lĩnh vực của sự mãn nguyện đối với Kim Ngưu. Nó hứa hẹn sự thân mật, cho dù phần lớn đây là sự kết nối tình bạn và hoạt động xã hội, các bạn vẫn có thể yêu nhau. Nếu bạn rơi vào trường hợp đó, bạn sẽ đáp ứng những mong muốn của Kim Ngưu.

Song Ngư hơi bay bổng hơn so với Kim Ngưu, họ thuộc tuýp người thực tế, phải sờ thấy nhìn thấy mới tin. Bạn sẽ phải chứng minh cho Kim Ngưu rằng hoàn toàn có khả năng cân bằng hai cách tiếp cận này và rằng bạn luôn vững vàng với chính mình.

Bạn có một năng lượng lôi cuốn mà Kim Ngưu khó lòng cưỡng lại được. Có lẽ biểu tượng nước của bạn nhỏ từng giọt từng giọt lên cảm xúc tính đất của Kim Ngưu khiến nó dần dần thấm sâu vào trong họ. Bạn có thể dạy Kim Ngưu rất nhiều về niềm tin, rộng mở phần biểu cảm của một mối quan hệ, và có những bài học về sự chân thành, đức tin mà cả hai bạn có thể học từ nhau.

Kim Ngưu sẽ truyền thụ kiến thức cho bạn. Họ sẽ dạy bạn giá trị của việc cân bằng các kế hoạch lý tưởng với những nhiệu vụ thực tế hàng ngày. Ban đầu bạn có thể thấy nó khó hấp thu, nhưng nếu bạn kiên trì bền bỉ, cả hai bạn sẽ gặt hái được rất nhiều... và các bạn có thể kết hợp làm một vài thứ giá trị trong thế giới này.

Kim Ngưu vô cùng thẳng tính, trắng đen rõ ràng trong nhiều phương diện. Bạn rất khác, bạn phức tạp hơn, bạn thích nhìn cuộc sống qua cặp kính vạn hoa, để nhìn thấy tất cả các sắc thái khác nhau của màu sắc. Bạn muốn hiểu cuộc sống và đạt được cái cốt lõi của sự huyền bí trong nó.

Kim Ngưu thường bằng lòng với sự tồn tại thông thường. Sự an toàn rất quan trọng với họ, họ thích biết mọi thứ ở đâu và cái gì là điều bình thường. Góc nhìn của họ rất thực tế. Bạn không muốn mọi việc quá thản nhiên. Bạn cũng có cái gì đó không quả quyết, trong khi Kim Ngưu có thể đưa ra quyết định mà không có bất kỳ khó khăn nào.

Bạn sẽ có tình bạn lớn với những Kim Ngưu sinh từ 20/4 đến 29/4. Các bạn sẽ là những người bạn ổn định và chung thành của nhau, có thể chờ đợi một mối quan hệ lâu dài. Những người Kim Ngưu này sẽ không dìm bạn xuống, họ sẽ đứng bên bạn trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Bạn sẽ có chiều hướng mạnh mẽ tiến về phía hôn nhân và kết hôn với ai đó sinh từ 30/4 đến 10/5. Đây là một sự kết hợp tốt, có hương vị của sự nồng nàn, say đắm.

Bạn đặc biệt không có viễn cảnh về mối quan hệ tốt đẹp lâu dài hay viễn cảnh hôn nhân với những Kim Ngưu sinh từ 11/5 đến 21/5, nhưng có thể có tình bạn với họ bởi Sao Thần Nông và Ma Kết là những hành tinh đồng ngự trị của họ. Điều này cho bạn cơ hội gắn kết vững chắc với những Kim Ngưu này.

Thực tế, về bản chất, Song Ngư không dễ dàng đưa ra quyết định. Vì vậy, để đảm bảo mối quan hệ bền vững, Kim Ngưu buộc phải chấp nhận đặc tính này. Nhìn chung Song Ngư dễ khóc. Điểm cố hữu trong tính cách của người thuộc cung này là sẽ “vùi đầu vào trong cát” khi các vấn đề ngày càng trở nên nghiêm trọng, từ chối bàn bạc để tìm ra cách giải quyết hợp lí; họ chỉ biết cầu mong những việc này nhanh chóng qua đi. Khi có quá nhiều việc mà Song Ngư không tán thành, chắc chắn lúc đó họ sẽ tìm đến một quán rượu gần nhất để giải sầu hay những người bạn thân thiết để trút bỏ buồn phiền. Xu hướng này thể hiện rõ ràng hơn ở phái mạnh.

Nhìn ở khía cạnh tích cực, với khả năng tâm linh, Song Ngư sẽ duy trì được đỉnh cảm xúc của Kim Ngưu. Trong một cảm giác tự nhiên cực lãng mạn, cá nhân Song Ngư rất nhạy cảm với những mơ ước liên quan đến Kim Ngưu, và sẽ cố gắng hết sức để làm cho Kim Ngưu hạnh phúc. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện, nếu Song Ngư làm điều gì sai mà lại nhận được lời chỉ trích của Kim Ngưu, lúc đó Song Ngư sẽ nhanh chóng tìm kiếm một partner mới.

 


Sao chiếu mệnh của Kim Ngưu là Sao Kim; và của Song Ngư là Sao Hải Vương và Sao Mộc (nhưng ở một mức độ giới hạn). Khi Sao Kim - biểu tượng của tình yêu - gặp Sao Hải Vương - biểu tượng của các ảo giác, cả hai có một mối quan hệ về mặt tinh thần rất ấn tượng. Sao Mộc và Sao Hải Vương cùng phát ra sức mạnh dịu dàng, nữ tính - điển hình cho mối quan hệ được đánh giá là vô cùng thiêng liêng. Sao Mộc - biểu tượng của sự bình thản, sự phát triển và sự dư thừa sẽ bổ sung sức mạnh nam tính cho quan hệ tình cảm này.

Sự kết hợp giữa hai cung này có thể tạo ra một sự hòa hợp mà cả hai cá thể đều mong muốn; nhưng cơ sở cho quan hệ cuồng nhiệt và tuyệt diệu này có thể chỉ là những ước mơ, sự ảo tưởng, và nằm trong trí tưởng tượng mà thôi. Yếu tố Đất chi phối Kim Ngưu; trong khi Song Ngư lại chịu sự điều khiển của Nước. Nhìn chung, hai nhân tố này khá hợp nhau vì cả Đất và Nước đều hữu hình và là những thực thể tự nhiên. Vì thế, Kim Ngưu có thể giúp Song Ngư ổn định cảm xúc vốn có; trong khi Song Ngư có thể mang tới một cảm giác kì diệu cho tính thực tế của Kim Ngưu. Tuy nhiên, cái gì cũng có giới hạn; bởi quá nhiều Nước, Đất có thể bị biến thành bùn.

Mặc dù Song Ngư thường lí tưởng hóa, mơ mộng, theo chủ nghĩa ấn tượng, trong khi Kim Ngưu thực tế hơn (thậm chí có phần thực dụng), thì cặp đôi này về bản chất lại có sự hòa hợp và bền vững trong quan hệ tình cảm. Họ có thể làm nhiều điều vì nhau. Kim Ngưu có khả năng cung cấp một phương pháp tiếp cận vấn đề mang tính cơ sở mà Song Ngư cần để biến mơ ước thành hành động. Ngược lại, Song Ngư có thể đem lại sự ân cần, dịu dàng và sự ủng hộ ngọt ngào - một đặc điểm Kim Ngưu rất thích ở người bạn đời của mình. Tuy nhiên, sẽ có lúc Kim Ngưu không thể hiểu tại sao Song Ngư lại có những quan điểm đơn giản thái quá về cuộc sống như vậy; nhưng sự thực là Song Ngư vô cùng sâu sắc.

Kim Ngưu có thể cảm thấy mệt mỏi về tính thất thường trong cảm xúc (của Song Ngư); và ngược lại, Song Ngư lại cảm giác rằng Kim Ngưu không cảm nhận được những điều mà anh ấy/cô ấy cần. May mắn là hai cung này vẫn có thể dễ dàng tìm ra một cách giải quyết để vượt qua những sự khác biệt. Khi Kim Ngưu vững vàng, kiên định, thực tế, thì Song Ngư lại thích cảm giác của sự chuyển động, thay đổi - và chúng có thể chuyển từ ý nghĩ này sang ý nghĩ khác theo sở thích nhất thời. Vì thế, tính cứng rắn của Kim Ngưu có thể gây cản trở cho tính linh hoạt của Song Ngư. Kim Ngưu cần học cách để Song Ngư tạm trôi theo cảm xúc của mình nếu các bạn xác định mối quan hệ giữa hai người là vĩnh cửu. Song Ngư cũng có thể chỉ cho Kim Ngưu thấy rằng sự thay đổi đôi khi tốt hơn một quyết định cứng nhắc rằng chỉ có một cách làm, chỉ có một cách giải quyết. Ở đây, sự kết hợp cảm xúc tự nhiên khác nhau của Kim Ngưu và Song Ngư có thể giúp các bạn bổ sung cho nhau, và trở nên hài hòa hơn. Trên tất cả, sự thông cảm và tận tâm của cặp đôi này đểu được cả hai trân trọng khiến cho mối quan hệ giữa Kim Ngưu và Song Ngư thường bền vững.

Về hình thức, đây là một sự kết hợp tuyệt vời. Song Ngư đa cảm sẽ cảm thấy được an ủi bởi sự thông cảm của Kim Ngưu; và sự lãng mạn, giàu tưởng tượng, nhạy cảm, và linh hoạt của Song Ngư chính là thứ mà Kim Ngưu tìm kiếm ở người bạn đời của mình. Cặp đôi này sẽ chia sẻ sự đánh giá về vẻ đẹp, nghệ thuật, sự hưởng thụ và nhiều điều tốt đẹp khác nữa của cuộc sống. Mặc dù vậy, mỗi người trong mối quan hệ này cần quan tâm đến cảm xúc của nhau để mối quan hệ tiếp tục phát triển và bền vững.MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM:

12 Cung Hoàng Đạo Rất Hợp Nhau Khi Cưới


12-cung-hoang-dao-rat-hop-nhau-khi-cuoi

Cùng khám phá  vui vui chút xíu với đám cưới của 12 Cung Hoàng Đạo các bạn nhé! Bạn thuộc cung nào, hợp với cung nào hơn khi đám cưới, hãy cùng caunoihay.com khám phá điều này nhé! ^^

Những cung hoàng đạo sẽ rất hợp nhau sau khi đám cưới nè: 

Bạch Dương: Song Tử, Sư Tử, Nhân Mã, Bảo Bình

Kim Ngưu: Cự Giải, Xử Nữ, Ma Kết, Song Ngư

Song Tử: Sư Tử, Thiên Bình, Bảo Bình, Bạch Dương

Cự Giải: Xử Nữ, Kim Ngưu, Ma Kết, Song Ngư

Sư Tử: Bạch Dương, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã

Xử Nữ: Ma Kết, Kim Ngưu, Cự Giải, Thần Nông

Thiên Bình: Song Tử, Sư Tử, Nhân Mã, Bạch Dương

Thần Nông: Song Ngư, Xử Nữ, Cự Giải, Ma Kết

Nhân Mã: Bạch Dương, Song Tử, Thiên Bình, Sư Tử

Ma Kết: Cự Giải, Xử Nữ, Thần Nông, Kim Ngưu

Bảo Bình: Bạch Dương, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã

Song Ngư: Thần Nông, Kim Ngưu, Ma Kết, Cự Giải

Bởi vì:

1. Bạch Dương (21/3 – 19/4):

Mùa xuân là thời điểm kết hôn phù hợp của các Bạch Dương. Vừa trải qua mùa đông lạnh giá và có chút buồn ngủ, họ tự tin, năng động và phát triển tình cảm mạnh trong giai đoạn này. Đám cưới với các Bạch Dương là một bước đi lớn và đầy nỗ lực nhưng cuộc sống sau hôn nhân của họ thậm chí còn vất vả hơn. Họ dễ nhàm chán và hay đi đây đi đó nên cần rất nhiều quan tâm và cố gắng để giữ mối quan hệ vợ chồng tươi trẻ như lúc mới yêu nhau.

 

12-cung-hoang-dao-rat-hop-nhau-khi-cuoi2. Kim Ngưu (20/4- 20/5):

Kim Ngưu ổn định, hệ thống xem hôn nhân là một bước tiến triển hợp lí cho những cặp đôi yêu nhau. Dù có phần hơi cứng nhắc nhưng đám cưới của họ được đánh giá là khá phóng khoáng và cởi mở. Trong hôn nhân, Kim Ngưu luôn lựa chọn những giải pháp an toàn nhưng nhiều khi lại khiến mối quan hệ vợ chồng trở nên nhàm chán và bế tắc.
 

12-cung-hoang-dao-rat-hop-nhau-khi-cuoi3. Song Tử (21/5 – 21/6):

Đám cưới của Song Tử là đám cưới đầy năng lượng và bùng nổ nhất. Họ lên kế hoạch cho ngày trọng đại của mình rất nhanh chóng, tranh cãi thường chỉ tập trung vào chủ đề, thức ăn và âm nhạc. Song Tử muốn các vị khách của mình cảm thấy thoải mái nhất có thể và những người bạn của họ chắc hẳn cũng sẽ có một bữa “quậy” ra trò. Sau khi cưới, họ đảm bảo cho vợ/ chồng mình có một cuộc sống cởi mở và thoải mái trong trò chuyện.

 

12-cung-hoang-dao-rat-hop-nhau-khi-cuoi


4. Cự Giải (22/6 – 22/7):

Cự Giải là con người của gia đình và ngay sau khi kết hôn, họ sẽ lập tức chuẩn bị cho việc có con. Đám cưới của họ khá ấm cúng, có sự tham gia đầy đủ của hai bên gia đình và mọi người tham dự sẽ được cảm nhận tình yêu tràn đầy của hai vợ chồng trong suốt buổi lễ diễn ra. Cự Giải quan tâm đến thức ăn trong bữa tiệc và phải nói rằng thực đơn họ chọn lúc nào cũng rất hợp khẩu vị. Sau khi cưới, cùng với một nửa của mình, Cự Giải sẽ nỗ lực xây dựng một gia đình mẫu mực và yêu thương con cái hết lòng.
 

12-cung-hoang-dao-rat-hop-nhau-khi-cuoi


5. Sư Tử (23/7 – 22/8):

Đám cưới của Sư Tử được tô điểm lộng lẫy và có nhiều khách mời vì họ là chòm sao cảm thấy thoải mái nhất khi là trung tâm chú ý. Không có Sư Tử nào thích sự xuề xoà, biết được điều này nên các vị khách của họ cũng sẽ nâng li chúc mừng họ bằng những loại rượu nổi tiếng và tặng cho họ những món quà đắt tiền. Sau khi buổi lễ kết thúc, cặp vợ chồng mới cưới cảm thấy vô cùng tự hào và dù cuộc sống gia đình có như thế nào đi chăng nữa, họ cũng sẽ cố giữ thể diện trước mặt mọi người.
 

12-cung-hoang-dao-rat-hop-nhau-khi-cuoi


6. Xử Nữ (23/8 – 22/9):

Thời tiết mùa xuân ấm áp và lãng mạn là thời điểm phù hợp cho các Xử Nữ lên kế hoạch cho ngày cưới của mình. Họ chuẩn bị rất kĩ lưỡng và cẩn thận, đích thân họ kiểm tra những chi tiết nhỏ nhặt nhất. Xử Nữ quan tâm đến tài chính không muốn tài sản của họ bị thổi bay chỉ trong một ngày nên sẽ cố gắng tổ chức đám cưới đơn giản và không quá tốn kém. Dù sống đầy yêu thương và đam mê nhưng đôi vợ chồng này luôn thực tế và trách nhiệm cao với nhau.
 

12-cung-hoang-dao-rat-hop-nhau-khi-cuoi


7. Thiên Bình (23/9 – 22/10):

Dù Xuân và Thu là hai mùa phù hợp để Thiên Bình kết hôn nhưng có lẽ mùa Xuân là tốt hơn với họ. Đám cưới của họ sẽ rất cảm động vì giây phút đó họ thể hiện tình yêu cho nhau một cách rõ ràng và đặc biệt nhất. Mối quan hệ hai vợ chồng ban đầu không dễ dàng vì cho dù là chòm sao cân bằng, Thiên Bình cảm thấy khó khăn trong việc duy trì sự đồng điệu và hoà khí gia đình. Cho dù vậy, những thoả hiệp và tình yêu của họ dành cho nhau sẽ khiến mọi thứ ổn cả.
 

12-cung-hoang-dao-rat-hop-nhau-khi-cuoi


8. Thần Nông (23/10 – 21/11):

Mọi người có thể cảm thấy được đám cưới của Thần Nông mang một vẻ ấn tượng và cảm xúc dạt dào tràn ngập khắp mọi nơi. Thời trang cưới của cô dâu toát lên vẻ sexy nhưng vẫn đằm thắm và quyến rũ theo cách rất riêng. Trước đám cưới, Thần Nông đã tìm hiểu rất kĩ về gia đình đối tượng nên chẳng có bí mật gì có thể che mắt họ đâu. Sau ngày lễ trọng đại đó, đôi vợ chồng trẻ cảm thấy có sự kết nối bền chặt về tâm linh giữa hai người.
 

12-cung-hoang-dao-rat-hop-nhau-khi-cuoi


9. Nhân Mã (22/11 – 21/12):

Nhân Mã thẳng tính nổi tiếng sẽ biến lễ cưới của mình trở nên đầy trang trọng và thuần khiết. Vốn là người tự do, phóng khoáng, họ sẽ lập tức bỏ qua những xung đột, mâu thuẫn, căng thẳng để mọi người thoải mái tận hưởng ngày vui của hai người. Gia đình Nhân Mã chắc chắn sẽ có nhiều chuyến đi cắm trại cùng nhau.
 

12-cung-hoang-dao-rat-hop-nhau-khi-cuoi


10. Ma Kết (22/12 – 19/1):

Ma Kết là người rất coi trọng nhân phẩm và vẻ bề ngoài nên dù lễ cưới có tổ chức ở đâu thì nó cũng phải trang trọng và theo nghi thức rõ ràng. Là chòm sao hệ thống, Ma Kết lên kế hoạch chi li đến từng phút nên rất ít khi đám cưới xảy ra những sự cố ngoài ý muốn. Đôi vợ chồng mới cưới ban đầu có thể cảm thấy mối quan hệ của họ giống như một hợp đồng kinh doanh, với nghĩa vụ và bình đẳng ngang nhau cho mỗi người.
 

12-cung-hoang-dao-rat-hop-nhau-khi-cuoi


11. Bảo Bình (20/1 – 18/2):

Rất có thể Bảo Bình sẽ tổ chức đám cưới của mình vào những ngày đông lạnh giá. Cho dù vậy thì những bất ngờ và niềm hạnh phúc của cặp đôi này sẽ làm ấm không gian xung quanh. Từ bài hát nhạc nền đến hương vị của bánh cưới cũng được Bảo Bình nghiên cứu kĩ trong sách. Bởi vì là chòm sao lí tưởng nên chắc chắn hai vợ chồng sẽ giúp nhau khám phá những vẻ đẹp của nhau.
 

12-cung-hoang-dao-rat-hop-nhau-khi-cuoi


12. Song Ngư (19/02 – 20/03):

Đám cưới của Song Ngư tràn ngập những hi vọng và tưởng tượng. Ngày trọng đại của họ chắc chắn sẽ vô cùng lãng mạn và nhiều nước mắt. Hôn lễ của họ thường có rất nhiều rượu và thức ăn. Sau đám cưới, họ ngay lập tức thực hiện một cuộc sống gia đình như trong truyện cổ tích với việc cùng nhau chia sẻ giấc mơ và chịu đựng lẫn nhau.
 

12-cung-hoang-dao-rat-hop-nhau-khi-cuoi
 
Tính cách cung Song Ngư và những điều bí ẩn
12 cung hoàng đạo và những cái nhất
Sau khi chia tay chòm sao nào đau lòng nhất?
Đàn bà cung Song Ngư
Số may mắn của cung song ngư
Cung Song ngư và cung Thiên Bình tình cảm không kéo dài(ST)

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
Cung Song Ngư và Kim Ngưu có hợp nhau hay không?
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý