Tạo kiểu tóc đuôi ngựa tuyệt xinh cho ngày trở gió

seminoon seminoon @seminoon

Tạo kiểu tóc đuôi ngựa tuyệt xinh cho ngày trở gió

19/04/2015 01:53 PM
171

Chỉ những bước đơn giản và nhanh gọn trong ít phút chúng ta đã có trong tay tận 6 kiểu tóc đuôi ngựa dễ thương và phù hợp để đi học , đi chơi... Chúng ta cùng tham khảo cách tạo kiểu tóc đuôi ngựa đẹp nhé!


 

6 kiểu tóc đuôi ngựa đẹp với biến tấu mới mẻ mùa thu đông

Tóc đuôi ngựa buộc cao

Cực kì đơn giản, hãy cột tóc lại bằng 1 sợi dây chun mỏng, sau đó lấy ra 1 lọn tóc nhỏ ở phía ngoài và cuốn quanh phần dây chun cho đến hết, dùng kẹp ghim cố định phần đuôi tóc. Đây là kiểu tóc được lựa chọn nhiều nhất vì sự năng động mà nó đem lại cũng như thời gian để thực hiện chỉ diễn ra trong 1 ít phút. Kiểu tóc đơn giản này phù hợp ở mọi địa điểm, mọi không gian và dành cho mọi người.

6 biến tấu cực dễ giúp tóc đuôi ngựa trở nên mới mẻ 1

Tóc đuôi ngựa buộc tết

Đầu tiên, bạn cũng cột tóc lại bằng 1 sợi chun mỏng, sau đó lấy ra 1 lọn tóc nhỏ ở phía ngoài, tết chúng lại cho đến hết, dùng 1 chiếc chun khác buộc lại. Gần hoàn thiện rồi đó. Cuối cùng hãy cuốn lọn tóc tết vừa rồi quanh phần dây chun cho đến hết, cố định phần đuôi tóc bằng kẹp ghim. Chỉ với 2 bước đơn giản mà bạn đã có 1 kiểu tóc nữa để thay đổi rồi.

6 biến tấu cực dễ giúp tóc đuôi ngựa trở nên mới mẻ 2

Tóc French Braid và cột đuôi ngựa thấp

Tuy không quá cầu kì nhưng cũng đòi hỏi sự kiên nhẫn của bạn. Trước tiên, chia tóc ra làm 3 phần, lấy phần ở trên và tết như bình thường, sau đó hãy lấy thêm những lọn tóc ở 2 bên và tết đuổi theo. Đến phần cuối cùng, hãy dùng dây chun cột cao lên 1 chút.

6 biến tấu cực dễ giúp tóc đuôi ngựa trở nên mới mẻ 3

Tóc tết vương miện

Hãy lấy ra 1 lọn đủ để tết 1 bím tóc nho nhỏ, xinh xắn ở phía gáy, buộc phần tóc còn lại theo kiểu đuôi ngựa buộc cao. Tiếp đến là tết lọn tóc nhỏ đó và cố định đuôi tóc bằng dây chun. Bước cuối cùng cũng khá đơn giản, đó là cầm bím tóc vòng qua đỉnh đầu, nhớ chỉnh lại khoảng cách cho phù hợp nha và dùng kẹp ghim để cố định phần đuôi tóc.

6 biến tấu cực dễ giúp tóc đuôi ngựa trở nên mới mẻ 4

Tóc tết mái và cột đuôi ngựa thấp

Đầu tiên lấy ra phần mái mà bạn định tết, tết đuổi như kiểu French Braid cho đến hết, dùng chun cột lại. Sau đó buộc hết phần còn lại lên, đồng thời túm gọn phần tóc tết vào và dùng dây chun cố định. Bước cuối cùng chính là nhẹ nhàng tháo chun ở phần tóc tết và chỉnh lại cho nó được tự nhiên và thoải mái với da đầu hơn nhé.

6 biến tấu cực dễ giúp tóc đuôi ngựa trở nên mới mẻ 5

Tóc tết 2 bên và cột đuôi ngựa

Bạn chia phần mái sao cho đều 2 bên và lấy ra 2 lọn nhỏ để tết tóc. Tết lần lượt cả 2 bên như bình thường cho đến hết và dùng chun buộc lại nhé. Bước tiếp theo cũng là bước cuối cùng đây, cùng cột tất cả lại và cố định bằng dây chun thật chắc chắn rồi sau đó nhẹ nhàng gỡ 2 sợi dây ở bím tóc. Bạn đã hoàn thành xong rồi đấy.

6 biến tấu cực dễ giúp tóc đuôi ngựa trở nên mới mẻ 6


Tham khảo thêm 10 kiểu tóc đuôi ngựa tuyệt xinh cho ngày trở gió

Thời tiết không phải lúc nào cũng ủng hộ cho việc làm đẹp của bạn gái. Trong ngày trở gió, những kiểu tóc xõa bồng bềnh hoàn toàn không phải lựa chọn phù hợp. Tóc tết, đuôi ngựa hay biến tấu của tóc búi mới là những ưu tiên hàng đầu.

Đuôi ngựa thắt nơ

Tóc đuôi ngựa là kiểu tóc tiêu chuẩn cho ngày gió mùa. Nó đơn giản và dễ biến tấu. Để kiểu tóc đuôi ngựa không đơn điệu, bạn hãy thêm một chiếc nơ xinh xắn ở phía trên nút thắt. Đơn giản và mạnh mẽ luôn là kiểu tóc phù hợp nhất cho ngày trở gió.

Đuôi ngựa xoắn lệch bên

Một biến tấu khác của kiểu tóc đuôi ngựa rất phù hợp với những nàng tóc dài. Bạn chỉ cần vuốt lệch tóc sang một bên, xoắn nhẹ rồi dùng chính một lọn tóc làm chun, quấn vòng quanh đuôi tóc và cố định bằng ghim kẹp. Kiểu tóc này mang vẻ đẹp dịu dàng và nữ tính, rất thích hợp với những chiếc váy xòe bồng bềnh.

Tóc tết đuôi cá

Mọi kiểu tóc tết đều có thể vận dụng vào ngày trở gió. Tóc tết đảm bảo giữ cho kiểu đầu của bạn “yên vị” trước những cơn gió. Tóc tết đuôi cá tạo nét mềm mại cho bạn gái.

Tóc buộc nửa

Nếu bạn vẫn muốn mái tóc của mình có một chút bồng bềnh thì kiểu tóc buộc nửa chính là dành cho bạn. Phần tóc phía trên đỉnh đầu được cột gọn gàng với một chiếc nơ xinh xắn sẽ không rối tung khi những cơn gió ghé thăm trong khi phần đuôi tóc sẽ thỏa sức tung bay.

Tóc búi

Tóc búi là kiểu tóc mà bất cứ ai cũng từng thử qua một lần. Nếu bạn không có nhiều thời gian để tạo kiểu hoặc do tóc quá xơ rối hay quá … bẩn, hãy búi nó lên.

Tóc tết lệch bên

Tóc tết lệch bên thích hợp khi bạn tham dự một bữa tiệc nhẹ hay một buổi gặp gỡ bạn bè. Vẻ đẹp tươi trẻ và trong sáng của kiểu tóc này sẽ giúp bạn ghi điểm trong đám đông.

Tóc tết thác nước

Kiểu tóc này tương đối cầu kỳ và không phải là một gợi ý hay ho cho ngày gió lớn. Bạn chỉ nên diện kiểu tóc này vào những ngày gió nhẹ nhàng, kết hợp với những chiếc váy hoa li ti.

Thắt băng đô cho tóc

Cho những nàng muốn sáng tạo hoặc những nàng quá … lười tạo kiểu, cách đơn giản nhất để có kiểu tóc mới mẻ là thắt một chiếc băng đô lên tóc. Dù bạn đang xõa tóc hay buộc tóc thì phụ kiện to bản như băng đô sẽ khiến bạn hoàn toàn nổi bật.

Tóc búi xoắn

Kiểu tóc này cũng rất dễ thực hiện. Bạn chỉ cần chia ngôi giữa, xoắn hai phần tóc hai bên mái lại rồi chập hai đuôi tóc, búi gọn phía sau gáy.

Tóc chignon thấp

Kiểu tóc búi vặn thừng chignon thanh lịch đặc biệt phù hợp khi bạn tham dự những sự kiện trang trọng như tiệc cưới hay dạ tiệc.Các kiểu tóc nam ngắn đẹp làm phái nữ mê mẩn
Cách giữ tóc xoăn được lâu cực đơn giản
Kiểu tóc tết cho cô dâu tuyệt đẹp trong ngày cưới
Mẹo hay chữa rụng tóc
Nguyên nhân gây rụng tóc


(ST)

 
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý