Cung Sư Tử và Bọ Cạp thú vị nhưng đầy giông bão

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Cung Sư Tử và Bọ Cạp thú vị nhưng đầy giông bão

19/04/2015 01:53 PM
1,991

Sư Tử và Hổ Cáp có ý chí mạnh mẽ đến kinh ngạc, cả hai cần cảm thấy được đối phương tôn trọng nếu các bạn muốn thành công trong mối quan hệ này.Sư Tử và Bò Cạp có hợp nhau?

Ban đầu hai người này rất hợp nhau trong “chuyện ấy”. Nhưng càng sống với nhau lâu thì Sư Tử càng phát hiện ra sự ghen tuông nhiều khi vô lý và tính sở hữu trong tình yêu của Bò Cạp. Trong khi Bò Cạp luôn căng thẳng thì Sư Tử lại vui vẻ và hồn nhiên. Dần dần Sư Tử cho rằng Bò Cạp khó tính và nóng nảy. Còn trong mắt của Bò Cạp thì Sư Tử là người hay đóng kịch và khoe khoang. Đôi khi đòi hỏi về chuyện ái ân của Bò Cạp hơi quá khiến Sư Tử buồn và tìm niềm vui ở các hoạt động khác. Những mâu thuẫn tế nhị khó giải quyết dẫn đến dần dần Bò Cạp không còn hết lòng với Sư Tử và đến lúc này thì người cung Sư Tử sẽ cảm thấy bị tổn thương. Cứ như vậy, mối quan hệ giữa 2 cung khó lòng tồn tại lâu bền được.

Khi là đối tác kinh doanh, Sư Tử - Bò Cạp cũng rất khó kết hợp được với nhau. Nếu có nhường nhịn nhau một chút thì công việc làm ăn chung cũng có những chuyển biến đáng kể nhưng điều này thật khó bởi cả hai luôn chạy theo quyền lực.


Lửa + Nước = Hơi nước

 Hai bạn có một chút cứng nhắc, ở mức nhẹ nhất, và băng đá của Hổ Cáp phải mất rất lâu mới có thể tan dưới tia nắng mặt trời Sư Tử. Dẫu vậy, nếu bạn đủ kiên nhẫn, họ sẽ đến bên bạn và thể hiện với bạn những mặt mềm mại, nhạy cảm của họ.

Hổ Cáp gợi tình, cảm xúc và nồng nhiệt. Dòng năng lượng này kéo bạn vào một mối quan hệ tình cảm mãnh liệt. Cả Sư Tử và Hổ Cáp đều vô cùng lãng mạn, họ có xu hướng giao phối chỉ để duy trì nòi giống.

Trong sự kết hợp giữa Sư Tử và Hổ Cáp, tính lãnh đạo, thống trị của Sư Tử rất mạnh mẽ, nhưng Hổ Cáp cũng kiêu hãnh, tự tin và quyết đoán không kém. Hai người quyền lực rất dễ xung đột nhau, nhưng Sư Tử và Hổ Cáp là một sự kết hợp ăn ý, Hổ Cáp có thể hóa giải được sự xung đột đó bằng cảm xúc đam mê nồng cháy. Và khi Hổ Cáp hỗ trợ bạn, sự hỗ trợ đó có tác động rất lớn đến những thành công trong sự nghiệp của bạn. Sự kết nối mãnh liệt giữa các bạn có thể vượt qua được những lời thị phi và thách thức.

Hổ Cáp rất đam mê tìm hiểu về cái chết và kiếp sau. Nếu những đề tài này làm cho bạn nản lòng, hãy yêu cầu Hổ Cáp dừng lại một chút. Bạn rất tôn trọng trí tuệ của Hổ Cáp, nhưng bạn cũng muốn chứng minh giá trị của riêng mình trong lĩnh vực này. Cố lên! Nếu bạn chỉ cho Hổ Cáp thấy bạn sẵn sàng tiếp nhận nhiệm vụ điều tra triết lý, họ sẽ càng thích thú và bị hớp hồn bởi bạn hơn.

Những Hổ Cáp sinh từ 3/11 đến 12/11 rất hợp với bạn. Nếu bạn sinh từ 5/8 đến 14/8, sự tương hợp này càng tăng lên. Đối với những Sư Tử khác có thể có một chút xung đột, thậm chí rối loạn, nên tốt nhất không đi vào một mối quan hệ lâu dài, ràng buộc với những Hổ Cáp này. Hổ Cáp không lộ liễu về sự kiểm soát và quyền lực. Bạn thích thể hiện sự vượt trội lấn át của mình, nhưng đây có thể là chiến thuật sai lầm đối với họ.

Điều này đặc biệt đúng với những người sinh từ 13/11 đến 22/11. Đây là những Hổ Cáp hòa nhã hơn, đôi khi cách thể hiện độc đoán của bạn khiến họ khó có thể thích ứng.

Những Hổ Cáp sinh từ 24/10 đến 2/11 đầy quyền lực và mãnh liệt. Họ có sự ham muốn thể xác cuồng nhiệt và có thể nhảy vào bạn trước khi bạn nói “hãy nhanh lên nào...”


MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM:

Những cặp đôi cung hoàng đạo cứ gặp là cãi nhau


Bạch Dương và Song Tử

Bạch Dương luôn nóng vội trong mọi việc, cậu ấy không cẩn thận và hiếm khi suy tính đến hậu quả trong tương lai. Song Tử thì mắc căn bệnh nghi ngờ và hay đòi hỏi đối phương làm quá khả năng cho phép.

Dù sự rắc rối của Song Tử đôi khi khiến người khác cảm thấy thú vị, nhưng đối với Bạch Dương thì đó lại là sự phiền phức cần phải tránh xa. Dần dần Bạch Dương sẽ chán ghét sự ồn ào hay nói nhiều của Song Tử, còn Song Tử thì ngày càng khiêu khích giới hạn chịu đựng của Bạch Dương.

 

Những cặp đôi cung hoàng đạo cứ gặp là cãi nhau

Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)


Kim Ngưu và Ma Kết

Kim Ngưu và Ma Kết đều thuộc nhóm Đất, do đó đôi bên đều rất thực tế. Kim Ngưu thích làm chủ trong mọi việc, cậu ấy thích làm theo cách của riêng mình, còn Ma Kết thường thích lên kế hoạch chặt chẽ trước khi làm. Mỗi người đều cho rằng ý kiến của mình đúng nên cứ gặp vấn đề cần ý kiến của nhau thì đôi bên lại bất đồng về quan điểm, ai cũng cố chấp bảo vệ ý kiến của bản thân và tranh cãi là điều rất khó tránh khỏi.

Cự Giải và Bảo BìnhNhững cặp đôi cung hoàng đạo cứ gặp là cãi nhau

Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)Cự Giải và Bảo Bình đều dễ lo lắng và thường mất kiểm soát. Vấn đề của Cự Giải là muốn tâm sự để đôi bên hiểu nhau hơn, còn Bảo Bình khi nói chuyện thì toàn nhắc đến những chuyện liên quan đến bạn bè. Đôi bên rất coi trọng mối quan hệ nhưng lại không biết cách xích lại gần nhau, cách biểu đạt tình cảm của cả hai cũng khác nhau hoàn toàn. Do đó, 2 người luôn cảm thấy mình không được đối phương coi trọng, càng lo lắng họ lại quay sang chỉ trích lẫn nhau.

Sư Tử và Bọ Cạp

Sư Tử và Bọ Cạp đều là những người bướng bỉnh không bao giờ chịu cúi đầu nhận lỗi. Dù biết rõ cần phải đối xử tốt với nửa kia nhưng cả hai hết lần này đến lần khác đều phạm phải những sai lầm không cách nào cứu vãn. Khi cãi nhau thì đôi bên đều muốn đối phương xuống nước làm hòa trước. Sư Tử sẽ thông qua mọi cách để thông báo cho Bọ Cạp biết mình còn lâu mới nhận lỗi, còn Bọ Cạp không những muốn Sư Tử phải xin lỗi mà còn phải thành khẩn ngồi nghe cậu ấy trách mắng một trận cho hả tức.

Xử Nữ và Nhân MãNhững cặp đôi cung hoàng đạo cứ gặp là cãi nhau

Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)Xử Nữ và Nhân Mã đều là những người tính cách khá khó chịu. Nhân Mã cảm thấy Xử Nữ hay cằn nhằn những việc không đâu và ồn ào quá mức cần thiết. Xử Nữ thì cảm thấy Nhân Mã hay cẩu thả lại còn thích trách móc kẻ khác. Cả hai không hề căm ghét nhau mà chỉ là bực bội và muốn cùng nhau sửa đổi tính cách để hòa hợp hơn trong mối quan hệ.  

Song Ngư và Thiên Bình

Song Ngư và Thiên Bình có điểm chung là duy trì sự bình thản trên mét mặt và sự ấm áp khi đối diện với nhau, nhưng thật ra hai người là "bằng mặt mà không bằng lòng". Chính vì họ muốn duy trì hình tượng tốt đẹp trong lòng đối phương nên cố gắng kìm hãm sự tức giận khi không hài lòng điều gì về nhau.

Song Ngư vì biết Thiên Bình luôn kiên nhẫn với mình nên nếu có dịp là cậu ấy "được voi đòi tiên". Bên cạnh đó, cậu ấy cũng cảm thấy khó chịu và ghen tỵ khi Thiên Bình đối xử với bạn bè còn tốt hơn với mình. Nếu đôi bên có thể quan tâm nhau hơn, nhẫn nại, chịu đựng hơn một chút sẽ tránh được những chuyện cãi vã không đáng có.

12 cung hoàng đạo và những cái nhất
Những cung Hoàng Đạo hợp nhau
Số may mắn của cung sư tử
Cung Cự Giải và cung Sư Tử, cặp đôi mãnh liệt

Tính cách cung Sư Tử

(ST)
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý