Cung Sư Tử có hợp với cung Nhân Mã không?

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Cung Sư Tử có hợp với cung Nhân Mã không?

19/04/2015 01:53 PM
2,098

Sự nồng nhiệt là điều luôn hiện hữu trong mối quan hệ của Sư Tử (23/7 - 22/8) và Nhân Mã (22/11 - 21/12).Sư Tử và Nhân Mã là một sự kết hợp khá hoàn hảo mà ít có trường hợp ngoại lệ.


Sư Tử và Nhân Mã 

.

Sư Tử và Nhân Mã có hợp nhau?


Khi hai cung này đã yêu nhau thì thường đi đến cái đích là hôn nhân. Rất ít đôi chia tay bởi giữa họ có một sức hút mạnh mẽ. Sư Tử bị mê hoặc bởi sự lạc quan, hướng ngoại, vui vẻ của Nhân Mã. Còn Nhân Mã thấy cuộc sống thật tươi đẹp khi có người bạn đồng hành ở bên cạnh bởi sự cởi mở của người ấy. Bên cạnh đó, hai người đều cùng thích sự tự do, mạo hiểm và gặp gỡ những người mới. Đôi khi Sư Tử tự cao nhưng con người Nhân Mã đầy tự tin và cởi mở biết cách nói chuyện để cả hai cùng thấy vui vẻ và thoải mái. Trong “chuyện ấy”, Nhân Mã cảm thấy chẳng gì thú vị bằng bên cạnh người mình yêu thương và thấy hài lòng với những gì mình có. Bởi vậy, nếu hai cung này chọn nhau thì họ sẽ rất hạnh phúc.

Trong công việc, Sư Tử - Nhân Mã cũng sẽ hợp tác rất tốt. Nhân Mã biết cách ứng xử và lựa Sư Tử. Sư Tử thì rất tôn trọng và đánh giá cao những đóng góp của Nhân Mã. Họ cùng biết dựa vào nhau và kết hợp tốt trong cả những tình huống khó khăn. Dần dần công việc làm ăn của họ sẽ không ngừng phát triển.

Lửa + Lửa = Sự bùng nổ

Trong Sư Tử, Nhân Mã tìm thấy sự tương hợp khó bị đánh bại, và bạn cũng yêu sự ấm áp và sức mạnh Nhân Mã tỏa ra, nó phần nào phản ánh sự thẳng thắn của bạn. Rất ít biểu tượng sao có thể hòa hợp được với cách tiếp cận thẳng như ruột ngựa của Nhân Mã, nhưng bạn có thể. Bạn không chỉ hòa hợp được với họ, bạn còn có hứng thú với họ.

Bạn có cảm giác như thể bạn biết tường tận về Nhân Mã, ngay cả khi bạn chỉ mới vừa gặp họ. Nó là sự thừa nhận trong phút chốc. Các bạn phản chiếu nhiệt huyết đối với cuộc sống của mỗi người và vô cùng thích thú bên nhau.

Nhân Mã sẽ truyền cảm hứng cho bạn đi du lịch, khám phá và thám hiểm thế giới. Điều này sẽ mang lại nguồn sáng, sự ấm áp cho bạn và thỏa mãn cái cốt lõi của sự tồn tại trong họ. Đối với nhiều người, sự thành thật tới mức phũ phàng của Nhân Mã có thể động chạm đến cái tôi bản ngã. Cảm nhận của mọi người không có ý nghĩa gì với Nhân Mã khi họ nói ra sự thật. Nhưng điều này không tương tự với bạn, Sư Tử hiểu sự thành thật của họ chỉ nhằm mục đích cho bạn tốt hơn, không để làm tổn thương bạn. Tuy nhiên bạn có thể vẫn cần một chút chai sạn nếu gắn bó với Nhân Mã nồng nhiệt.

Sư Tử là biểu tượng của Mặt Trời, bạn có sự tiếp cận đầy năng lượng và nhiệt huyết tới cuộc sống. Một Nhân Mã điển hình sẽ thân thiện và dễ tính hơn nhiều so với bạn, nhưng Nhân Mã sẽ hiểu nhu cầu của bạn và giúp bạn khám phá ra mặt tốt hơn trong tính cách của một Sư Tử.

Trong sự kết nối tình dục có một đốm lửa của sự sáng tạo, trào dâng và yêu thương bởi lửa bộc phát, tươi mới và đầy sức sống. Đây chắc chắn là một trong những sự kết hợp tình dục tốt trong cung Hoàng Đạo.

Những Nhân Mã sinh từ 12/12 đến 21/12 khuấy động sự hưởng ứng cảm xúc sâu nhất trong bạn bởi họ bị đồng chi phối bởi Mặt Trời và Sư Tử. Với những người này bạn có thể thực sự là chính bạn, đúng hơn bạn có thể sống với con người tốt nhất của mình.

Bạn có thể có những câu chuyện tình yêu thú vị với những người sinh từ 22/11 đến 1/12. Ở mặt đam mê, sự mãnh liệt và tần suất của sự khao khát, đây là sự kết hợp hoàn hảo.

Những Nhân Mã sinh từ 02/12 đến 11/12 có ký ức nhân duyên mạnh mẽ. Sẽ có sự hiểu biết sâu sắc và những bài học về tinh thần ở đây - một số Nhân Mã sinh trong thời điểm này có thể làm cuộc sống của bạn thay đổi một cách đột ngột.Đo độ hoàn hảo của cặp Sư Tử, Nhân Mã

 

Sư Tử và Nhân Mã luôn là bạn tình lý tưởng của nhau. Những điểm chung là sợi dây vô hình gắn kết hai cung này khiến họ có thể xây dựng một cuộc sống hạnh phúc. Cả hai đều lạc quan, hào phóng, vô tư, năng động và vui tính.

Họ muốn bên nhau trong mọi hoàn cảnh, cả khi khó khăn lẫn khi sung túc. Cả hai đều là người sôi nổi và ưa thích tự do nên mối quan hệ của họ chẳng bao giờ rơi vào trạng thái buồn tẻ. Thậm chí, tình cảm của cặp này tiến triển rất nhanh, giống như tính cách bốc đồng vốn có của cả hai.

Khi bên nhau, giữa hai cung này là sự bù trừ cho nhau. Nhân Mã thường giúp nửa kia giải quyết vấn đề và đưa ra nhiều giải pháp mà Sư Tử không tự nhìn nhận được. Chỉ khi nào mất bình tĩnh thì họ mới bộc lộ tính xấu của mình. Tuy nhiên, sự vui tươi của Nhân Mã có thể làm lu mờ tất cả những nhược điểm và khiến người khác chỉ chú ý đến những ưu điểm.

Có vài vấn đề trong mối quan hệ của cặp đôi này. Vì cả hai đều là những người hoang phí trong chi tiêu nên họ có thể gặp trục trặc liên quan đến tài chính và tiền bạc. Trong khi Sư Tử luôn đòi hỏi sự ràng buộc giữa hai người thì Nhân Mã lại khó chịu vì điều đó. Bên cạnh đó, trong một vài trường hợp, họ phải tìm cách dung hòa nhau vì Sư Tử vô cùng bướng bỉnh còn Nhân Mã lại tỏ ra kiêu ngạo và tự cho mình là trung tâm.

 

sutu-238920-1368116072_500x0.jpg


Phụ nữ Sư Tử và đàn ông Nhân Mã

Cá tính mạnh mẽ, ham mê tận hưởng cuộc sống, yêu thích du lịch, ngoại ngữ và các giá trị truyền thống là những đặc điểm chung giữa chàng và nàng. Cuộc sống của họ hòa quyện giữa niềm vui và sự yêu thương.

Để bước vào cuộc sống của cô nàng Sư Tử, chàng trai Nhân Mã phải có khiếu hài hước khiến nàng luôn vui tươi nhưng cũng đừng quên phụ nữ Sư Tử luôn đòi hỏi một mối quan hệ nghiêm túc. Đáp lại, để bước vào cuộc sống của người đàn ông Nhân Mã, phụ nữ Sư Tử phải luôn tỏ ra tích cực và lạc quan. Bởi một khi đàn ông Nhân Mã nhìn thấy người phụ nữ của mình có dù chỉ một dấu hiệu thể hiện sự buồn chán hay tuyệt vọng thì anh ta sẽ trốn chạy khỏi cô ấy. Anh chàng này coi bạn bè là cả thế giới, yêu tự do và không thích trói buộc.

Khi là vợ chồng, họ thích cảm nhận sự âu yếm từ nửa kia. Họ có thể thân mật mọi lúc, mọi nơi, trên đường phố, trong rừng, trên mái nhà, bãi đỗ xe... bởi họ thích cảm giác phiêu lưu khi làm như vậy. Nếu chẳng may mối quan hệ này đổ vỡ, chàng trai Nhân Mã cảm thấy giữa hai người vẫn tồn tại một tình bạn nhưng cô nàng lại không nghĩ như vậy mà luôn giữ sự bực bội bên mình.

Đàn ông Sư Tử và phụ nữ Nhân Mã

Trong tình yêu, họ là một cặp nồng cháy. Phụ nữ Nhân Mã thích được khen ngợi về tất cả mọi thứ mà mình có, thậm chí, cô ấy còn cảm thấy hạnh phúc nếu bạn của mình được khen. Những lời khen tặng thật lòng cũng là cách nàng lấy được cảm tình của đàn ông Sư Tử bởi với chàng, sự nhìn nhận thật lòng luôn là điều chàng tìm kiếm, mong đợi. Họ nồng nhiệt cả trong chuyện chăn gối. Đối với cặp đôi này, được âu yếm là niềm yêu thích của cả hai.

Cũng có một vài điểm khác biệt giữa chàng và nàng trong mối quan hệ này. Trong khi đàn ông Sư Tử thích xây dựng mối quan hệ theo cách truyền thống thì phụ nữ Nhân Mã lại không mấy quan tâm đến điều này. Cô nàng chỉ muốn mải mê với việc lên kế hoạch cho những kỳ nghỉ hoặc khám phá những điều thú vị trong cuộc sống của riêng mình.

Chàng thì hào hứng với những bữa tối thứ bảy lãng mạn, nàng lại coi đó là những bữa ăn bình thường, đôi khi, không buồn chú ý đến trang phục. Nếu vì một lý do nào đó mà cặp đôi này chia tay, chàng Sư Tử sẽ cảm thấy tan nát trái tim còn nàng Nhân Mã băn khoăn không hiểu tại sao nửa kia lại nhìn nhận sự việc nặng nề như vậy. Ngay sau khi chia tay, cô nàng sẽ hòa mình vào cuộc vui với những người bạn độc thân.

Theo lẽ tự nhiên, Trái Đất là quả banh tròn to to công bằng mà, không phải cặp nam nữ nào sinh dưới cung Hoàng Đạo tạo hình mẫu 5-9 đều trở thành người yêu ngây ngất mặn nồng thắm thiết. Có một số cặp chỉ đơn giản là bạn bè yêu thương, khoan dung, thuần khiết của nhau, cùng chia sẻ kinh nghiệm nhưng rất hiếm khi có được sự cảm thông trong quan điểm. Một số thì lại vui vẻ gật gật đầu cho vui nhưng chỉ là người quen bình thường. Hầu hết là người lạ, chả bao giờ đụng nhau trong đời.

Và lại có những anh chàng Sư Tử và cô nàng Cung Thủ bỏ qua những cơ hội vàng vốn được Mặt Trời ban cho để hòa hợp nhau mà chia sẻ những phiền não khắc nghiệt liên quan đến các hành tinh và những khía cạnh thành công rực rỡ một cách tiêu cực, những người mà giống như hợp âm hay màu thuộc nhóm vàng không thể hòa hợp được một cách khó chịu ấy, thì họ sẽ chẳng bao giờ thân thiết đủ để mà đưa nhau đến bến bờ hạnh phúc hay dìm nhau xuống tận cùng đau khổ cả. Giống một bài thơ trẻ con thế này:

Nghe này nhé và nghe kĩ nhé

Em không thích Bác sỹ Fell

Chính xác vì sao thì em không nói được

Nhưng thật sự em chẳng thích Bác sỹ Fell

Điều này, dĩ nhiên, đúng với tất cả hình mẫu 5-9 chứ không riêng gì Sư Tử và Nhân Mã. Giống như vậy, nhưng ở phía đối nghịch, có những cặp nam nữ sinh dưới cung Hoàng Đạo tạo ra khuôn mẫu vừa căng thẳng vừa khó khăn như 4-10 lại là những người có kết hợp ngày sinh khá là hào phóng một cách mạnh mẽ, do đó cùng nhau tìm được sự hòa hợp dễ dàng. Dù vậy, hãy nhớ rằng luôn có những ngoại lệ để chứng minh cho một luật lệ.

Vì vậy, không phải em gái Nhân Mã nào cũng vỗ tay với vẻ mặt bừng bừng ngưỡng mộ sự thông minh và vượt trội của các anh Sư Tử. Có cô sẽ từ chối vỗ tay, hay trả tiền, hay cống hiến bất cứ cái gì cho nhân phẩm của Sư Tử – vài cô còn dám huýt sáo nếu anh ấy bắt đầu khoe khoang tài năng của mình. Bởi vậy chẳng có tác dụng gì khi ngồi bàn luận về những điểm thỉnh thoảng không hợp nhau và những điểm rõ ràng không hợp nhau của đàn ông Sư Tử và phụ nữ Nhân Mã. Không chỉ vì họ sẽ thấy chán khi phải đọc về đối phương, mà còn vì có những cặp đôi Sư Tử dễ thương và Nhân Mã nữ tính thật sự bị thu hút như nam châm và được định sẵn là để kết đôi vừa bão bùng quằn quại vừa nồng nhiệt để chúng ta xem xét nữa. Vậy nên, tốt nhất là tập trung vào những cặp Tử Tử x Mã Mã như thế và khuyên nhủ những người khác đi tìm hạnh phúc và sự hòa hợp riêng.

Mặc dù không phải đàn ông Sư Tử và phụ nữ Nhân Mã nào cũng được định mệnh định cho gặp nhau và yêu nhau chân thành, những cặp được như thế lại thường tạo ra một ranh giới rất khó phá vỡ. Nhưng họ sẽ rất cố gắng (để phá vỡ)! Hai người này có thể gặp nhau trong nhiều trường hợp mà chỉ chia sẻ một điểm chung duy nhất – cái khát khao nghiền nát cái tôi to bự của đứa kia thành một mớ hỗn độn hạ cấp run lẩy bẩy. Ấy đừng bị lừa. Bề ngoài chỉ là lừa phỉnh thôi. Những điều mà họ thật sự đang làm chỉ là đang thử mối quan hệ của họ, qua một sự kết hợp kì lạ của việc tìm kiếm đồng thời khẳng định và phủ định. Sự khẳng định về lòng trung thành và sự cống hiến dành cho nhau – và sự phủ định cho nỗi sợ hãi ngang bằng giống nhau về chuyện sẽ bị phản bội bởi lòng chung thủy dành cho đối phương luôn yêu cầu tình yêu. Đây là một trò chơi tự nhiên của các cung nhóm Hỏa, và vì Tử Tử và Mã Mã đều sinh ra dưới nhân tố Lửa, nên họ hiểu luật chơi nhanh chóng.

Nếu họ may mắn (và tạ ơn Trời, hầu hết Sư Tử và Nhân Mã là những kẻ may mắn bất bình thường, tất nhiên không phải tất cả), họ sẽ học được nhanh chóng rằng họ đã bỏ qua cả một gia tài những thời gian vui vẻ bên nhau khi họ bắt đầu chơi trò chơi này. Nếu họ không quá may mắn, và mặt trời vốn may mắn độc lập của họ bị ảnh hưởng từ lúc sinh ra, họ sẽ mất một thời gian dài trao cho nhau những vết bầm tình cảm cho đến khi họ hiểu ra rằng họ đã cư xử ngu ngốc thế nào.

Ví dụ, Sư Tử sẽ đi xa hơn thứ mà anh ta biết là công bằng, khi ngạo mạn chỉ huy cô gái Cung Thủ mà anh yêu, bắt phải phục tùng những yêu cầu của anh ta, hay cấm cửa cô ấy những nụ cười ấm áp tỏa sáng và vòng tay mạnh mẽ của anh – hy vọng cô nàng chờ đợi anh như một nàng hầu bếp, giáo điều hay la mắng cô ấy khi có một sự bất tuân nhỏ nhất đối với trò chơi Hoàng gia của anh, và không cho nàng bất cứ tự do nào trong ý kiến riêng hay các hoạt động ngoài trời mà nàng có thể ngang hàng hay vượt trội anh. Anh ấy không hẳn là một nhà chuyên chế như vậy, cũng không phải tàn nhẫn hay độc đoán như thế. Chỉ là anh ấy đang im lặng, tuyệt vọng (và thường không tỉnh táo) chơi trò chơi mang tên “thử” của anh, tìm kiếm một sự khẳng định trong lòng trung thành và cống hiến của nàng dành cho anh – bằng cách xem nàng sẵn sàng quy phục anh bao nhiêu, xem anh có thể đi được xa đến đâu cho đến khi nàng nói rằng nàng không yêu anh nhiều như lúc ban đầu nàng thề thốt nữa. (Nhưng mà lại nhiệt thành cầu nguyện rằng nàng thật sự yêu anh).

Sau đó anh sẽ thử nàng bằng cách tìm kiếm, lần này không phải là sự khẳng định tích cực nữa, mà là một sự phủ định.Anh ấy sẽ vừa nổi giận vừa gầm thét, vừa bĩu môi vừa u sầu khi nàng chỉ đơn giản “chào anh” với một người đàn ông khác; buộc tội nàng đủ thứ trừ (à đôi khi cũng có) là hoàn toàn ngoại tình, dù chẳng có một cơ sở hay lí do mờ nhạt nào, âm thầm khao khát và đau lòng mong chờ nàng liên tục lập lại phủ nhận nàng chẳng thế nào nghĩ được rằng sẽ phản bội anh để đến với người khác. Nàng càng cảm thấy bị xúc phạm và tức giận bao nhiêu, nàng càng rõ ràng và phủ nhận bao nhiêu, anh càng cảm thấy an toàn bấy nhiêu.


MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM:

Bí mật cung Sư Tử - Leo

Cung Sư Tử là cung thứ 2 trong mùa hè. Mùa hè oi bức mang lại sự quả cảm và đảm lược cho những người thuộc cung Sư Tử. Bạn nghiêm với mình và cũng nghiêm với người, đôi khi bạn quá tin tưởng vào sức mạnh và ưu thế của mình. Bạn là 1 người tài có thể làm nên đại nghiệp. Đặc điểm chủ yếu của người thuộc cung Sư Tử là tư tưởng thoáng mở, hết sức đột phá giới hạn năng lượng của mình, chiến thắng gian nan hiểm trở, mở ra 1 cục diện huy hoàng xán lạn. Bạn có phong độ ngời ngời, thu hút người khác. Bạn có chí hướng vĩ đại, nghị lực kiên nhẫn, giàu sức cạnh tranh. Bạn can đảm hơn người, tính tình thẳng thắn, khoan hòa độ lượng, nhiệt tình tràn đầy. Trong tư tưởng của bạn luôn ánh lên ngọn lửa của chủ nghĩa anh hùng và chủ nghĩa lí tưởng.

Nhược điểm của bạn là cao ngạo, quá nhạy cảm và thẳng thắn. Thâm tâm bạn nhiệt tình sôi sục, khắp mình bạn tràn đầy nhựa sống. Bạn làm việc và suy nghĩ vấn đề đôi khi thiếu thái độ cẩn thận, không biết chừa đường lui hoặc quá mức đơn giản hóa. Bạn dễ bị mê hoặc bởi hiện tượng bề ngoài đến mức phạm sai lầm của chủ nghĩa giáo điều. Bạn rất cần tâm tình vui vẻ. Hãy tiêu khiển giải trí, tham gia các hoạt động xã hội, qua lại thăm bạn bè và thể hiện vai trò của mình trong những hoạt động đó, nếu không bạn sẽ trở nên u uất ít vui, mất đi sức hấp dẫn của bạn (đó là chỗ dựa tinh thần quan trọng giúp bạn thành được thánh công và thu hút người khác). Nghỉ ngơi sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, tốt nhất là bạn hãy thả lỏng mình trong công việc bận rộn.

Người thuộc cung Sư Tử không muốn 1 cuộc sống tầm thường. Thông thường bạn sẽ nhanh chóng thoát khỏi cuộc sống như vậy, bởi vì bạn rất hiểu bí quyết thành công trong cuộc đời và sự nghiệp. Lý tưởng cao vợi khiến bạn không chịu chìm trong cái vòng gia đình nhỏ hẹp mà mong muốn đến 1 phạm vi lớn hơn để thi triển tài trí. Đôi khi bạn biểu hiện rất ngang ngạnh, nhưng điều này song hành với tấm lòng lương thiện nỗ lực bôn ba vì hạnh phúc của người khác của bạn. Tài hoa hơn người giúp bạn dễ dàng có được chức vị cao. Sự tôn nghiêm và khảng khái là bộ phận không thể tách rời trong tính cách của bạn. Bạn biết cách phát hiện ra ưu điểm của những người làm việc vì mình, kịp thời khẳng định thành tích của các bạn, khơi gợi sự nhiệt tình làm việc và tinh thần hiến thân của các bạn. Bạn luôn tiêu tiền như nước để đáp ứng nhu cầu cuộc sống xa hoa của mình. Bạn thích trang trí căn phòng bạn thật tráng lệ sang trọng. Bạn muốn ngôi nhà của mình là thế giới tràn đầy sản phẩm nghệ thuật. Khi sự nghiệp thành công, bạn sẽ làm cho những người cần dựa vào bạn có được sự bảo vệ chân thành. Nếu sự việc không như ý muốn, bạn sẽ cảm thấy rất đau khổ, thiên tính ngạo mạn bị ức chế cuối cùng sẽ khiến bạn nảy sinh tâm lý rất phức tạp và có thể trực tiếp ảnh hưởng đến tinh thần và thể xác của bạn. Thế nhưng, thường dù trong xã hội, xã giao hay trong nghề nghiệp, người thuộc cung Sư Tử cũng đều có tương lai huy hoàng, nhất là khi ngoài Mặt Trời còn có mấy hành tinh khác nằm trong cung Sư Tử, tương lai rạng rỡ này sẽ càng rõ ràng. Người thuộc cung này rất tài giỏi, không những vì mình, mà còn vì người khác

Nam giới thuộc cung Sư Tử:

Bạn là người có khí độ bất phàm, nhiệt tình và khát vọng giúp sự nghiệp và lý tưởng của bạn đạt được thành công. Không có sự trung thành, không có kế hoạch rõ ràng và vĩ đại thì bạn không thể sinh tồn được. Bạn có tấm lòng rộng rãi, có tầm nhìn xa trông rộng, có tài năng khắc phục khó khăn và xoay chuyển tình thế. Cho nên người ta rất dễ kính trọng và khâm phục bạn. Cao ngạo là đặc điểm nổi bật trong tính cách của bạn.

Bạn là người khoan hậu, tình cảm mãnh liệt. Trong tình yêu, bạn muốn băng lòng chân thành vô hạn của mình để có được tình yêu xuất phát tận đáy lòng của người khác giới. Đối với người mà bạn ái mộ, bạn sẽ hết lòng bảo vệ, quan tâm, săn sóc. Sự trung thành vững như bàn thạch mà bạn thể hiện khiến bạn chìm đắm trong cuộc sống hạnh phúc và thoải mái. Ngoài ra, bạn còn thích trang điểm cho vợ bạn bằng những đồ trang sức đắt tiền, để bạn trở thành thần tượng như bạn mong ước. Cuộc sống hôn nhân của bạn sẽ thành công, cuộc sống ái tình sẽ tràn đầy vui vẻ và hạnh phúc dài lâu.

Người thuộc cung Sư Tử không cho phép vợ mình có bất kỳ hành vi không kiểm điểm nào, càng không tha thứ cho sự phản bội. Gia đình là vương quốc vui vẻ của bạn, bạn rất yêu thương con cái. Bạn rất thích bạn bè đến thăm. Phàm việc gì bạn cũng muốn làm cho hoàn hảo và mong muốn nỗ lực của bạn sẽ giúp những người xung quanh vui vẻ và hạnh phúc.

Kết duyên với phụ nữ thuộc cung Bảo Bình, các bạn sẽ có chung nguyện vọng về sự nghiệp, có thể giúp đỡ lẫn nhau và cùng theo đuổi cuộc sống cao nhã thoải mái.

Bạn sẽ tâm đầu ý hợp với phụ nữ thuộc cung Nhân Mã, bởi vì các bạn có sự nhiệt tình giống nhau và sở thích cuộc sống chung.

Nữ giới thuộc cung Sư Tử:

Bạn rất có năng lực, rất tự tin. Ít nhất là bạn muốn tạo cho người khác ấn tượng như vậy. Chẳng hạn, bạn muốn được người khác khen ngợi, không bao giờ chịu sắm “vai” thứ yếu, mà muốn làm “minh tinh”, trở thành kẻ mạnh. Nếu nguyện vọng của bạn không thành hoặc nỗ lực thất bại thì sẽ khơi dậy tư tưởng ham muốn quyền lực của bạn.

Bạn rất tự phụ và cao ngạo. Chỉ những người có tài năng đặc biệt hoặc mang lại cho bạn cuộc sống “huy hoàng xán lạn” mà bạn vươn tới mới chinh phục được trái tim bạn.

Nếu tình yêu bạn mơ ước không như ý nguyện thì bạn sẽ tiếp tục phấn đấu vì mơ ước và lý tưởng mới của mình bằng bất cứ giá nào

Bạn là nữ chủ nhân được người khác yêu thích, bạn luôn được chiêu đãi người thân bạn bè của mình.

Nữ giới thuộc cung này không chịu thừa nhận thất bại, chẳng may cuộc hôn nhân lý tưởng của bạn chết yểu thì tinh thần của bạn sẽ bị chấn động rất lớn, cần 1 thời gian dài mới bình phục được.

Nam giới thuộc cung Bảo Bình sẽ làm rung dây tơ lòng bạn. Cuộc sống của các bạn sẽ ổn định và hòa hợp.

Kết bạn với nam giới thuộc cung Bạch Dương sẽ giúp bạn thành công trong sự nghiệp hoặc thực hiện được kế hoạch mà bạn mơ ước.

Nam giới thuộc cung Nhân Mã sẽ đưa cuộc sống của bạn lên 1 tầng nấc cao hơn và giúp bạn trải qua cuộc sống lữ hành kỳ lạ.

Trẻ em thuộc cung Sư Tử:

Từ tuổi thanh niên, tính cách chủ yếu của trẻ em thuộc cung Sư Tử là cao ngạo. Trẻ em thuộc cung này sớm cảm thấy mình có tầm quan trọng rất lớn. Trong trường bạn không thật nghe lời, cá tính rất mạnh, giống như 1 ông trời con, việc gì cũng phải theo sự chỉ huy của bạn.

Đừng bao giờ làm tổn thương lòng tự trọng của bạn, nếu không bạn sẽ càng cố chấp và cao ngạo khó quản, không chịu tiến thủ.Phải bảo vệ sự tôn nghiêm của bạn, kịp thời tán dương ưu điểm của bạn, khi đã nhận định được phương hướng, mục tiêu, thì bạn sẽ chịu khó học tập và đạt được rất nhiều thành tích. Điều này sẽ giúp bạn mở cánh cửa lớn bước đến tương lai tốt đẹp. Trên thực tế thì rất nhiều người có thành tựu quan trọng đều sinh nhằm cung Sư Tử. Trẻ em thuộc cung này rất có chính nghĩa, yêu ghét bản phân minh.

Nhược điểm của trẻ em thuộc cung Sư Tử là thích nghe những lời tâng bốc.

Con đường lý tưởng của bạn là: nghề nghiệp cao cấp như ngoại giao, ngân hàng, sở giao dịch, nghề kim hoàn, khách sạn cao cấp, doanh nghiệp lớn, khu vui chơi, bảo tàng nghệ thuật, lãnh đạo đoàn kịch…v.v…

Tính cách cơ bản của những người thuộc cung Sư Tử sinh vào những ngày khác nhau:

Sinh ngày 23/7 - 2/8

Đặc trưng tính cách: Được người khác kính phục bằng chính cá tính của mình. Bạn luôn tràn đầy nhựa sống, tràn đầy nhiệt tình, không chịu bất kỳ sự trói buộc nào, có lý tưởng cao vời, bạn cần sống vì 1 mục tiêu cao xa hay hoàn thành sứ mạng thiêng liêng nào đó, trôi theo sóng. Trong cuộc sống tình yêu, bạn tràn đầy tình ý. Khi phẫn nộ, bạn sẽ bộc phát như sấm. Bạn rất dễ tin theo lời tâng bốc của người khác.

Nguồn động lực: Quyền lực

Sinh ngày 3 - 13/8

Đặc trưng tính cách: Bạn có tính cách khoáng đạt, việc gì cũng dám phát biểu kiến giải độc đáo của mình. Bạn trung thành với người, có ý thức triết học sâu xa, biết cách thuyết phục và dẫn người khác vào quỹ đạo của mình. Nhưng đôi chút đánh giá quá cao ưu thế của mình, dễ cực đoan. Không khoan dung cho bất kỳ sai lầm nào.

Nguồn động lực: Quyền uy

Sinh ngày 14 - 23/8

Đặc trưng tính cách: Có khí phách và đảm lược của người lãnh đạo, biết chiến thắng bất kỳ khó khăn hiểm trở nào. Kiên trì chân lý, bảo vệ chính nghĩa. Có tinh thần trách nhiệm và tinh thần nghĩa vụ cao, vui vẻ giúp đỡ người khác. Nhưng nếu sao Hỏa ở vào cung thứ nhất đến cung thứ tám của Hoàng Đạo (tức cung Bạch Dương đến cung Hổ Cáp), sao Hỏa, Mặt Trời hay Mặt Trăng có phương vị không tốt thì rất ngang bướng. Lý tưởng va tình yêu sẽ trở thành trung tâm cuộc sống của bạn.

Nguồn động lực: Thành công

Những người nổi tiếng sinh nhằm cung Sư Tử: Napoléon (Hoàng đế Pháp), Alexandre Dumascha (nhà văn Pháp thế kỉ 19), Musolini (Thủ tướng Ý, nhà độc tài phát xít đầu tiên Châu Âu), Hitchcock (đạo diễn nổi tiếng người Anh), Castro (Chủ tịch Cuba ).

Tóm lại, thuộc cung Sư Tử, bạn:

Thích nói: “Tôi muốn….”

Phương thức bày tỏ tình yêu: khảng khái và độ lượng

Là 1 người: tài hoa xuất chúng

Khao khát: nguồn vốn đáng tự hào

Bị lừa: do nghe theo lời nịnh hót tâng bốc

Thích: tiệc tùng và hoạt động xã giao, đi siêu thị

Sợ: mất thể diện

Theo đuổi: lý tưởng cao vời

Nhược điểm: tinh thần bất mãn

Điều kiện có lợi: quan hệ với tầng lớp trên

Điều kiện bất lợi: tự ái quá đáng

Sinh hoạt kỳ nghỉ: tắm nắng và cuộc sống khách sạn cao cấp

Chi tiêu: mua sắm xa xỉ phẩm và trang sức

Vật may mắn: Mặt Trời hoặc kỉ niệm chương bằng vàng

Kim loại may mắn: Vàng

Đá quý may mắn: Kim cương

Ngày may mắn: Chủ nhật

Màu sắc yêu thích: vàng tươi, vàng nhạt, nâu

Con số may mắn: 1, 10, 19, 28

Nơi thích đến: nơi sang trọng, khách sạn cao cấp, nhà hát, phòng triển lãm hoặc nơi vui chơi giải trí

Cây may mắn: hướng dương, cây bách, cây cọ, cây nguyệt quế, long đởm, đương quy, sơm kim xa

Điều kiện cư trú: nhà ở cao cấp có đồ mỹ nghệ, danh họa và các đồ nội thất sang trọng cổ xưa.

Nước đến lý tưởng: Pháp, Ý, đảo Sicile, Peru, Lebanon.Cung Sư Tử và Nhân Mã có hợp nhau không?
Số may mắn của cung sư tử
Cung Sư Tử và cung Bảo Bình có hợp nhau?
Cung Sư Tử và cung Bạch Dương, tình yêu vĩnh cửu
Cung Sư Tử và Thần Nông mạnh mẽ và trung thành
Cung Cự Giải và cung Sư Tử, cặp đôi mãnh liệt

(ST)
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý