Cung Sư Tử và Thiên Bình lôi cuốn, mãnh liệt trong tình yêu

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Cung Sư Tử và Thiên Bình lôi cuốn, mãnh liệt trong tình yêu

19/04/2015 01:53 PM
311

Tình yêu nồng nàn và chân thật, mãnh liệt và đầy lôi cuốn.Không có sự dối trá, lọc lừa, nhưng thấu hiểu , chấp nhận lẫn nhau.


Sư Tử và Thiên Bình có hợp nhau?

Sư Tử và Thiên Bình có rất nhiều điểm chung và mâu thuẫn. Mối quan hệ của họ sẽ khá thú vị.

Sự năng động sáng tạo của Sư Tử làm cho Thiên Bình vốn có tố chất nghệ sĩ đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Bởi vậy, Thiên Bình luôn cảm thấy thú vị khi ở bên cạnh Sư Tử. Có đôi khi Thiên Bình không quyết đoán lắm. Nếu chỉ có một mình sẽ có những tình huống người cung này không giải quyết được vấn đề. Sư Tử sẽ là người bù lại những nhược điểm của “nửa kia” bởi người này rất quyết đoán và quyết liệttrong cách giải quyết vấn đề.

Tuy vậy, giữa Sư Tử và Thiên Bình cũng có khá nhiều chuyện cần giải quyết. Cả hai con người này đều phóng khoáng và thích khẳng định mình. Ai cũng thích đi đây đi đó và thích gây được sự chú ý với mọi người.

Trong “chuyện ấy”, họ cùng có nhu cầu ái ân khá mạnh. Thiên Bình muốn được chiều chuộng, âu yếm nhiều. Nếu không được như vậy, người cung này sẽ sẵn sàng tìm kiếm ở mối quan hệ mới. Với Thiên Bình, Sư Tử sẽ không thể hiện hết mình vì có đôi lúc thấy bực bội trong người. Lý do là họ thường cãi vã hoặc không đồng quan điểm xung quanh chuyện trên giường.

Trong làm ăn, Sư Tử - Thiên Bình không phải là một sự kết hợp tốt. Thời gian họ cho là có quyền nghỉ ngơi quá nhiều. Bởi vậy không tận dụng được cơ hội. Sớm muộn gì quan hệ làm ăn sẽ có chiều hướng xấu đi.

Không khí + Lửa = Khí nóng

Các bạn rất dễ gần và thích ở bên mọi người, cùng chia sẻ sự ấm áp và sức sống. Thiên Bình có cái nhìn rộng lớn và thú vị về cuộc sống, có thể hòa đồng với hầu hết những người Thiên Bình gặp, một số người có thể đánh giá bạn là người biết thích nghi bởi bạn rất giỏi trong việc thay đổi bản thân cho phù hợp với mọi hoàn cảnh. Vì tất cả, Sư Tử sẵn sàng hòa giải với bạn, các bạn sẽ là những người bạn lớn.

Biểu tượng của bạn được xếp vào yếu tố không khí, bạn có khả năng làm tăng sức nóng của lửa Sư Tử bằng cách thổi bùng ngọn lửa trong họ. Trong chiêm tinh học, ảnh hưởng liên kết của không khí và lửa luôn sản sinh ra một mối quan hệ gắn bó và có nhiều hưng phấn về mặt tình dục.

Thiên Bình quan tâm đến sự ngoại giao khéo léo và cân bằng. Bạn phản cảm với tất cả các cuộc xích mích, phá vỡ bình yên cuộc sống của bạn, Thiên Bình sẽ tránh xa những điều đó để duy trì sự yên ổn đó. Sư Tử lại khác, họ có thái độ trực tính, giống như kiểu nói toạc móng heo, bổ thẳng mặt, ngay cả nếu việc đó làm rối tung hiện trạng lên.

Bạn sẽ đánh giá sự trung thực của Sư Tử như một điểm cộng, nhưng bạn vẫn thích họ dùng cách tao nhã một chút để diễn tả sự thật. Bạn không tin rằng sự trực diện có thể giúp hiểu ra vấn đề, cho nên thái độ của Sư Tử nhiều khi làm bạn bối rối.

Có một sức hấp dẫn lãng mạn mãnh liệt giữa các bạn, và các bạn tạo nên một cặp đôi khiến người khác chú ý. Các bạn có sự lôi cuốn và thu hút mọi người về phía mình giống như nam châm. Điều này sẽ mang lại may mắn cho các bạn, về mặt xã hội và nghề nghiệp, mối quan hệ của các bạn sẽ thành công.

Khi hai bạn quen nhau, các bạn sẽ nhận ra trong sở thích chung của hai người có các hoạt động như tổ chức tiệc tùng, ra ngoài ăn tối và những buổi tụ tập.

Bạn sẽ có tình bạn lớn và triển vọng về một mối quan hệ tốt đẹp với những Sư Tử sinh từ 23/7 đến 4/8. Bạn sẽ rất thích họ, thích suy nghĩ cấp tiến và tính độc lập của họ.

Thiên Bình có thể cảm thấy hơi không ổn định với những Sư Tử sinh từ 5/8 đến 14/8, tác động của Nhân Mã và Sao Mộc tạo ra quá nhiều thay đổi so với mong muốn của bạn. Bạn thích sự đa dạng, nhưng lịch trình di chuyển dày đặc của họ hơi quá nhiều. Những người Sư Tử này luôn bận rộn, sau một thời gian họ sẽ làm bạn mệt mỏi trừ khi bạn sẵn sàng đầu tư tiền bạc song hành cùng họ.

Thiên Bình và hầu hết các Sư Tử kết hợp khá tốt về mặt tình dục. Nhưng những Sư Tử sinh từ 15/8 đến 23/8 sẽ hòa hợp với bạn về lĩnh vực này hơn cả. Dương Cưu và Sao Hỏa đồng thống trị họ, nó tạo ra sự đam mê và ngọn lửa trong họ. Bạn có thể có tình bạn lớn và sự kết nối tình dục mạnh mẽ với những người này.

Tình yêu của Sư Tử và Thiên Bình

 Nâng đỡ nhau cùng vượt qua nhiều sóng gió. Tình chàng ý thiếp, chỉ mỗi chúng ta hiểu được nhau, cũng chẳng màng đến ai khen chê dị nghị.

Thực là một mối tình đầy nghị lực và phi thường. Cả hai con người đều thiện lương. Họ yêu nhau với tâm hồn tình yêu đẹp. Nhưng bản chất bên trong họ dồi dào và sâu sắc. Họ nắm giữ nhiều tính cách tốt xấu, lại nắm giữ những uy lực cũa vũ trụ. Chỉ có một điều duy nhất khiến họ cần băng khoăn suy nghĩ đó là: nên hay không nên giành thời gian cho những thị phi hồng trần.Tình yêu của họ như ngọn lửa cháy âm ỉ trong lòng, như thiêu đốt tâm can và con tim họ, thôi thúc họ chỉ muốn gặp nhau. Ngọn lửa này có thể dai dẳng âm ỉ, nếu không thể ở gần bên nhau, ngọn lửa đó như một cực hình đốt cháy con tim họ. Khi được gần cạnh bên nhau, mọi thứ dường như không còn là vấn đề nữa. Tất cả được tình yêu đưa đi một đoạn thật xa và dài với sức mạnh vượt qua chông gai không phải dựa vào sức con người. Họ yêu nhau như thể ngày mai họ sẽ không còn sống trên cuộc đời này nữa. Những tình cảm, sự quan tâm họ dành cho nhau được tính bằng giây phút chứ không phải bằng ngày tháng. Ban đầu, giữa họ có nhiều sự bất trùng khớp, tất cả đều do Thiên Bình đang tự đấu tranh bản thân, một phần bên trong con người Thiên Bình đang muốn tự lừa dối mình rằng chẳng có ai trên đời này là dành cho họ. Nhưng Thiên Bình càng đấu tranh, càng lạnh lùng, Sư Tử càng quyết chí chứng minh cho Thiên Bình nhìn thấy cái nhìn bi quan của họ là sai. Cho đến khi Thiên Bình nhận ra rằng mình yêu Sư Tử nhiều đến thế nào thì sẽ không phải là một quyết định nhất thời, mà là quyết định của sự vĩnh cữu. Những thất bại của tình yêu khiến cho Thiên Bình bị tổn thương nghiêm trọng. Trong khi Sư Tử là người có khả năng tự chữa lành vết thương, và chữa lành vết thương cho người khác. Họ có giá trị bổ sung cho nhau: Khi Sư Tử cần tiếp sức, ngọn gió thiên đường của Thiên Bình sẽ khôi phục những vết thương của Sư Tử, làm mát lại những cơn nóng giận không thể tự kiềm chế. Họ còn có giá trị khống chế lẫn nhau: Thiên Bình có bản tính thống lĩnh, trong khi Sư Tử có bản tính cường quyền. Họ sẽ có đôi khi muốn chiếm hữu lẫn nhau. Ngoài ra, Thiên Xứng lại có tâm tưởng muốn được tự do và yêu thích sự công bằng và Sư Tử lại có xu hướng chuộng tự do.

Họ sẽ có thể điều tiết tình yêu của họ.Sự kết hợp giữa Thần mặt trời và thần vệ nữ, là một cặp uyên ương mơ ước. Nhưng thật lạ thay, ông trời sắp xếp như có chủ ý. Hai Cung Hoàng Đạo đứng dưới sự kiểm soát của Kim Tinh- Thần vệ nữ :một là Kim Ngưu,một là Thiên Bình. Thì như hai thái cực đối với Sư Tử. Kim Ngưu hoàn toàn khắc với Sư Tử, trong khi Thiên Bình lại có mối liên hệ bổ trợ. Có phải chăng đây là Thiên duyên tiền định??Tính khí của Thiên Xứng như làn gió có tự chủ, nhưng mạnh mẽ vì có sự tham vọng của tính cách thống lĩnh, cộng vào ngọn lửa ổn định vững chắc của Sư Tử. Thử hỏi trên đời này có điều gì ngăn họ yêu nhau? Tìm trên thế gian này, sẽ chưa có cặp đôi nào vừa thanh thoát như thần tiên, lại trần tục như con người như họ. Họ có sức mạnh điều khiển cũng như sức mạnh ảnh hưởng đến người khác rất cao. Sức ảnh hưởng của họ, tự dưng mà có, chỉ khiến cho thị phi hồng trần xung quanh như nổi dậy vì họ. Có đôi khi họ đi ngược lại cả những quan niệm tình yêu bình thường của người đời. Tất cả những định nghĩa tình yêu của cặp đôi này sẽ khiến cho thế gian này xáo trộn.Cuộc tình này gần như là hoản hảo, duy chỉ có một điểm thật đặc biệt: Bởi do cung Thiên Bình bị phân biệt rõ ràng ba loại tính cách của ba giai đoạn. Do vậy chỉ có những người thuộc giai đoạn thứ 3 và thứ 2 mới có khả năng cảm nhận mức độ sâu sắc của mối tình này. Những Thiên Bình thuộc giai đoạn đầu tiên sẽ có phần tính cách khá xung đột với tính cách cung Sư Tử .Đó là do Thiên Bình giai đoạn đầu thiên về lý tính nhiều hơn cảm tính, trong khi đó Sư Tử xử sự mọi việc phần lớn dựa theo cảm tính. Sư Tử luôn tìm thấy sự hào hứng với Thiên Bình khi người cung Thiên Bình luôn có sự đấu tranh hai tính cách. Ngược lại Thiên Bình dễ dàng ngưỡng mộ một Sư Tử chính trực và mạnh mẽ đầy lôi cuốn. Những người yêu mến Thiên Bình đã không ít, những con người ngưỡng mộ

Sư Tử càng nhiều hơn. Nếu thực sự họ có khả năng giữ ngọn lữa tình này dài lâu thì càng về sau, càng thắm thiết nồng nàn. Điều này khiến cho những mối quan hệ xung quanh cả hai ghen tức và muốn chia cắt họ. Nhưng thời gian mọi người sẽ hiểu rằng điều họ làm là vô nghĩa, và chấp nhận, cũng như chúc phúc cho cả hai trong tâm thế đầy ngưỡng vọng.


Đo độ hoàn hảo của cặp Sư Tử, Thiên Bình

Sư Tử và Thiên Bình tạo nên một sự kết hợp tuyệt vời. Cả hai đều bị cuốn hút mạnh mẽ bởi nửa kia. Sư Tử tôn sùng sự tinh tế, thông minh, trí tuệ và phong cách chỉn chu của Thiên Bình. Đáp lại, Thiên Bình "chết mê chết mệt" những lời ngọt ngào của Sư Tử. Thiên Bình còn bị thu hút bởi bản chất sôi nổi và phong cách thống trị mối quan hệ của bạn tình Sư Tử. Hai người thuộc cung này luôn đem đến cho nhau những điều tốt đẹp nhất, thậm chí, họ còn có thể chia sẻ với nhau những quan điểm song hành về cuộc sống.

Họ bị thu hút về phía nửa kia bởi những điểm tương đồng như đức tính lạc quan, sở thích thử nghiệm những điều mới mẻ, mạo hiểm. Đều thuộc tuýp người thích là "trung tâm" nên giữa họ luôn có một sự cạnh tranh vô hại và ngọt ngào trong việc thu hút sự chú ý về phía mình. Cuộc sống của họ luôn sôi nổi và chẳng bao giờ tồn tại những khoảng lặng tẻ nhạt trong mối quan hệ. Là một cặp hòa quyện cả trong tình yêu và đời sống tình dục, chàng và nàng cùng cảm nhận sự quyến rũ, nồng nhiệt của bạn tình mỗi khi âu yếm.

 

thingbinh-250802-1368116063_500x0.jpg


Nàng Sư Tử và chàng Thiên Bình

Đây là sự kết hợp hoàn hảo cho những chuyện tình lãng mạn. Phụ nữ Sư Tử luôn hiểu và coi trọng cách diễn đạt tình yêu. Đối với nàng, những bông hồng đỏ và bữa tối lãng mạn là điều kỳ diệu. Mặc dù, đàn ông Thiên Bình thiếu sự tinh tế nhưng bù lại chàng rất có khiếu thẩm mỹ. Chàng này tôn vinh sự lãng mạn và coi trọng người bạn tình. Điều này giúp họ xích lại gần nhau. Tuy nhiên, những quý ông thuộc cung Thiên Bình lại không thể hiện tất cả sự chú ý của mình dành cho người yêu, vì đối với chàng, đó như một thứ tự tôn.

Trong hôn nhân, họ là sự kết hợp đẹp đẽ. Cả hai đều có niềm tin mạnh mẽ đối với nền tảng cuộc sống gia đình. Vì vậy, họ thường có một cuộc hôn nhân bền chặt, dài lâu. Khi bên nhau, cả hai thường dành cho nhau sự đánh giá tích cực và làm vui lòng nhau. Điều này khiến cuộc sống chung của cả hai luôn tốt đẹp. Người đàn ông Thiên Bình là người biết suy nghĩ và là chuyên gia trong việc hoạch định mọi thứ. Anh chàng này kiến tạo mối quan hệ ở bất kỳ nơi đâu anh ta muốn và sự quản lý của anh ta khiến phụ nữ Sư Tử phải tuân theo mà không hề hay biết.


Chàng Sư Tử và nàng Thiên Bình

Đàn ông Sư Tử luôn khao khát một người bạn tình chung thủy và để... kiểm soát. Chàng này tìm thấy những phẩm chất đó ở người phụ nữ Thiên Bình. Sự đam mê của chàng dành cho nàng đôi khi che lấp hết thảy những điều quan trọng khác trong mối quan hệ của họ.

Khi xảy ra mâu thuẫn, phụ nữ Thiên Bình không thích sự tranh cãi còn đàn ông Sư Tử lại quá ích kỷ để bắt đầu một cuộc đối thoại mà chờ đợi nàng lên tiếng trước. Đó là nguyên nhân khiến mối quan hệ của cặp đôi này chồng chất khá nhiều vấn đề. Phụ nữ Thiên Bình vốn được biết đến là có bản tính thiếu quyết đoán, nhưng mặt khác, họ là những nhà chiến lược xuất sắc. Người phụ nữ Thiên Bình có thể thông minh hơn người đàn ông Sư Tử, do đó, chàng nên hỏi ý kiến nàng trong một số vấn đề.

Sự lãng mạn là điều nổi bật trong tình yêu của cặp đôi này. Nó có thể che khuất những khó khăn khác trong mối quan hệ của họ. Chàng và nàng thích chìm trong những bữa tối dưới ánh nến và những cuộc trò chuyện lãng mạn. Đó là chính là không gian để họ cảm nhận sự thi vị. Khi đã sẵn sàng với cuộc sống hôn nhân, họ sẽ là một cặp vợ chồng tuyệt vời.

Sẽ có sự hòa hợp cả trong tình yêu là đời sống tình dục. Đối với chuyện phòng the, chàng và nàng có khoái cảm ngang nhau và dành toàn tâm toàn ý cho chuyện đó. Khi mối quan hệ này kết thúc, sẽ rất khó khăn cho cả hai người để vượt qua bởi vì không ai muốn xóa nhòa đi sự hòa hợp lãng mạn giữa hai người.

Tuy nhiên, đàn ông Sư Tử và Phụ nữ Thiên Bình không phải là sự kết hợp hoàn hảo cho tình bạn. Hai người này có cách tư duy khác nhau. Với tư duy theo kiểu kinh doanh, phụ nữ Thiên Bình luôn có sự suy tính hợp lý. Trong khi đó, đàn ông Sư Tử lại bị chi phối bởi cảm xúc và luôn làm theo ý mình.MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM:


 

12 chòm sao với YÊU và GHÉT


Bạch Dương (20.3 - 20.4) - Mạnh mẽ và cứng đầu

Sư Tử là đối tượng thích hợp nhất giúp Bạch Dương sắp xếp cuộc sống một cách tinh tế

Tính cách hòa hợp: Nhân Mã lạc quan, hào phóng với thái độ khiêm nhường sẽ là người bạn thích hợp với Bạch Dương, khuyến khích họ theo đuổi cùng một mục tiêu.

Không bao giờ hòa hợp được với: Cự Giải dễ "bay hơi, Thiên Bình thiếu quyết đoán và Ma Kết lỗi thời là những cung không phù hợp với Bạch Dương về mọi mặt.

Kim Ngưu (21.4 - 20.5) - An toàn, thoải mái, trọng gia đình và có tinh thần trách nhiệm

Người vợ/ người chồng hoàn hảo: Xử Nữ sẽ thiết kế và làm việc cẩn thận để cuộc sống gia đình luôn hòa bình.

Cùng sở thích và mối quan tâm: Xử Nữ luôn.

Không bao giờ hòa hợp được với: Sư Tử kiêu căng, Thần Nông cứng đầu, Bảo Bình nổi loạn.

Song Tử (21.5 - 21.6) - Không thích cuộc sống đơn điệu


Bảo Bình có thể mang lại một sự thay đổi mới mẻ cho Song Tử, đây là đối tượng lý tưởng mang đến cho bạn sự trẻ trung và sôi động.

Thông minh và sống động, dịu dàng và đáng yêu, Thiên Bình và Song Tử có mức độ hiểu biết kiến thức khá cao, rất phù hợp để kết bạn.

Không bao giờ hòa hợp được với: Nhân Mã hay lo lắng, Song Ngư nhàm chán trống rỗng là những đối tượng không làm Song Tử thấy thú vị.


Cự Giải (22.6 - 22.7) - Yêu nhiều, thích tán tỉnh, một khi yêu là hy sinh đến cùng


Sẽ có được tình yêu lãng mạn và sự quan tâm tột cùng với Song Ngư.

Thần Nông là người sẵn sàng hy sinh mạng sống vì Cự Giải => đúng là đôi bạn hoàn hảo.

Không bao giờ hòa hợp được với: Thiên Bình với lối sống hoàn toàn khác. Kẻ tiết kiệm nụ cười Ma Kết và Bạch Dương - kẻ làm Cự Giải dị ứng về mọi mặt.


Sư Tử (23.7 - 22.8) - Hiệu suất làm việc tốt, thích được tâng bốc


Đối tượng lý tưởng để Sư Tử chia sẻ những mối quan tâm đó là Bạch Dương.

Thích tự do, tư duy tiến bộ, vui vẻ, muốn tận hưởng cuộc sống và đạt những điều mong muốn ắt hẳn là người bạn thân Nhân Mã.

Không bao giờ hòa hợp: Thần Nông quá ích kỷ, u ám. Bảo Bình - có thể phá vỡ tất cả các ý tưởng của Sư Tử. Kim Ngưu bướng bỉnh.


Xử Nữ (23.8 - 22.9) - Luôn có nhiều khao khát


Luôn tôn trọng Xử Nữ và Xử Nữ cũng vậy: Kim Ngưu

Người bạn lý tưởng: Ma Kết - thận trọng và thực tế.

Không bao giờ hòa hợp được với: Nhân Mã phù phiếm, Song Ngư chán nản.


Thiên Bình (23.9 - 23.10) - Thông minh và sống động, dịu dàng và đáng yêu
Sự kết hợp hoàn hảo: Thiên Bình tương xứng với những người luôn theo đuổi một cuộc sống an toàn, hạnh phúc và không bao giờ nao núng trước khó khăn. Người thích hợp nhất đó là Bảo Bình.

Vẻ đẹp sôi nổi cùng sự hài hước của Song Tử sẽ giúp Thiên Bình không cảm thấy cô đơn. Đây cũng là cung có tính cách bình tĩnh giống Thiên Bình.

Không bao giờ hòa hợp được với: Ma Kết bảo thủ, vô hồn. Bạch Dương thô thiển, thiếu kiên nhẫn. Cự Giải nhàm chán.

Thần Nông (24.10 - 22.11) - Ngang bướng và giàu sắc thần bí

Sự kết hợp hoàn hảo: Thần Nông xứng với Song Ngư bởi đây là đối tượng của tình yêu, tiền bạc và tinh thần tôn trọng lẫn nhau.

Cự Giải có thể bảo vệ Thần Nông bằng bất cứ giá nào. Đây cũng thuộc đối tượng dễ làm bạn với Thần Nông bởi cả 2 có thể giúp đỡ lẫn nhau, duy trì tính toàn vẹn và sống một cuộc sống yên bình và hạnh phúc.

Không bao giờ hòa hợp được với: Bảo Bình nói  nhiều, Kim Ngưu bướng bỉnh, tham lam. Sư Tử cẩu thả.

Nhân Mã (22.11 - 21.12) - Nồng nhiệt, mạnh mẽ, cá tính, dễ tức giận

Sự kết hợp hoàn hảo: Nhân Mã và Bạch Dương, Nhân Mã và Kim Ngưu, Nhân Mã và Cự Giải

Có sức hấp dẫn với Nhân Mã: Song Tử

Không bao giờ hòa hợp được với: Xử Nữ, Ma Kết cứng nhắc, Song Ngư không lãng mạn.


Ma Kết (22.12 - 18.1) - Cô đơn, kiên nhẫn, nỗ lực

Hợp tác tốt với Xử Nữ nhẹ nhàng, ân cần và từ bi

Tình bạn "mãi không phai" với Kim Ngưu - cung có sự kiên nhẫn, trung thực và đáng tin cậy.

Không bao giờ hòa hợp được với: Bạch Dương ngây thơ, thẳng thắn, bạo lực, cứng đầu. Cự Giải đa tính cách. Thiên Bình dễ dãi.

Bảo Bình (19.1 - 20.2) - Cá tính mạnh và cổ quái

Sự kết hợp hoàn hảo: Song Tử là thích hợp nhất

Tình bạn đẹp: Thiên Bình hài hòa và biết chăm sóc, Bảo Bình sâu sắc và nhân văn phong phú.

Không bao giờ hòa hợp được với: Kim Ngưu thiếu linh hoạt, Sư Tử nhàm chán, Thần Nông ảm đạm.

Song Ngư (21.2 - 19.3) - Khá dễ tính và thích ứng nhanh với môi trường

Sự kết hợp hoàn hảo: Cự Giải khéo léo và yêu thương gia đình

Có tình yêu đẹp với Thần Nông vì đây là đối tượng có tinh thần hy sinh và cống hiến

Không bao giờ hòa hợp được với: Song Tử không đáng tin cậy. Xử Nữ cầu kỳ, phù phiếm. Nhân Mã quá hiểu biết.Cung Sư Tử và cung Thiên Bình có hợp nhau không?
Cung Sư Tử và cung Bảo Bình có hợp nhau?

Số may mắn của cung sư tử
Tính cách cung Sư Tử
Cung Sư Tử và cung Bạch Dương, tình yêu vĩnh cửu
Cung Sư Tử và Thần Nông mạnh mẽ và trung thành(ST)
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý