Cung Sư Tử khi buồn sẽ trầm ngâm, lặng lẽ

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Cung Sư Tử khi buồn sẽ trầm ngâm, lặng lẽ

19/04/2015 01:53 PM
1,332

Có nhiều khi Sư Tử buồn, Sư Tử chọn cách lặng lẽ, chẳng nói với ai! Bóng Sư Tử trầm ngâm giữa màn đêm tĩnh lặng...

KHI NỖI BUỒN NGỰ TRỊ TRONG TÂM HỒN SƯ TỬ ?• Giữ chặt nỗi buồn trong tim Sư Tử nhé! Bởi vì... dù có nói ra sẽ chẳng ai có thể giúp Sư Tử một cách trọn vẹn cả ! Sư Tử là chúa sơn lâm mà... nên những người bên cạnh, chỉ có thể là tham mưu, cố vấn cho Sư Tử mà thôi ! Tất cả mọi điều... phải tự mình làm lấy, phải tự lực, cố gắng vượt qua - đó mới là Sư Tử.
• Vò nát nỗi buồn nhé, xé vụn nó ra nếu như không thể quên được. Nỗi buồn lớn thì khó lòng mà quên... nhưng mà khi xé nhỏ nó ra, quên dần từng mảnh vụn đó theo dấu ấn thời gian... rồi cũng sẽ có ngày... nó tan biến mà thôi!
• Gửi nỗi buồn theo gió bay xa Sư Tử nhé... những cơn gió thổi suốt đời không biết mỏi mệt, gió sẽ mang muộn phiền của Sư Tử tới miền đất nào xa xôi lắm ! Và... kí ức sẽ chỉ là vết mờ trong tim Sư Tử mà thôi .
Sư Tử mạnh mẽ nhưng rất mong manh...
Đừng thấy cậu ấy hay cười mà nghĩ rằng cậu ấy không biết buồn, biết khóc...
Đừng trông vẻ ngoài kiêu hãnh, lạnh lùng của cậu ấy mà nghĩ rằng cậu ấy không biết yêu thương, chia sẻ... Chỉ cần lắng nghe chút xíu thôi, bạn sẽ thấy trái tim thực sự của Sư Tử- biết yêu và khao khát được yêu thương trọn vẹn !
  Những lúc ấy, Sư Tử sẽ làm gì ? Có lẽ câu trả lời chỉ có những người thuộc cung Sư Tử mới hiểu rõ nhất. Họ sẽ đối diện với nỗi buồn theo 1 cách rất đặc biệt, không giống như những người thuộc cung khác.

Sư Tử chọn cách thể hiện nỗi buồn ngộ nghĩnh lắm đấy. Họ sẽ không khóc òa lên đâu, họ sẽ không kể lễ hay van xin ai đó ân huệ hay sự sẻ chia đâu.

Sư Tử sẽ mỉm cười, nhưng cười trong đau khổ. Cười để thấm thía nỗi buồn đến tận cùng tuyệt vọng. Sau đó Sư Tử sẽ chọn cách im lặng để nỗi buồn mờ hoen đôi mắt, Sư Tử sẽ chờ cho đến khi nó tan biến lê thê hàng ngàn thế kỷ.

Cường điệu 1 chút thôi, nhưng những điều như thế sẽ làm bạn hiểu rõ hơn về con người của Sư Tử. Bạn đang thấy 1 Sư Tử đầy bản lĩnh khi đối mặt với nỗi buồn và cũng dám hiên hiên ngang vượt qua bằng nghị lực của mình phải không ?

Cảm giác tận cùng của đau khổ chắc chắn sẽ chẳng ai có thể hiểu được nếu không phải là Sư Tử ? Đó là sự tự để bản thân mình dồn nén cảm giác cay đắng, sầu bi nhất. Sư Tử tự gây ra và chuốc lấy mà, Sư Tử sẽ phi thường, phi thường lắm đấy

Thế giới tạo nên 1 Sư Tử như thế. Sư Tử hiểu và làm tốt nhưng đâu phải lúc nào mọi chuyện cũng trơn tru đâu. Sư Tử sẽ vui, sẽ buồn theo cách riêng của Sư Tử.

P/s: Khi Sư Tử buồn, nếu bạn muốn lắng nghe thì đừng hỏi hết câu này đến câu khác nhé. Hãy im lặng ngồi cạnh, siết chặt bàn tay đang run rẩy trong niềm đau của cậu ấy, và chờ cậu ấy chia sẻ.

Những khi buồn, Sư Tử cười nhiều hơn.

Hình như cậu ấy đang cố tỏ ra mình là 1 con người mạnh mẽ thì phải !? Uh`, đúng.. không đúng.. nhưng đúng đấy. Sư Tử cũng giống như bao con người khác. Cũng buồn vui, giận hờn và trải nghiệm khổ đau như thế. Sư Tử giấu giếm nỗi buồn ở 1 nơi thật sâu thẳm trong tâm hồn, đủ để con tim nguội lạnh cho đến khi không còn chịu đựng được nữa.

Một Sư Tử đang tươi cười với bạn và bạn tin vào điều đó. Tất nhiên rồi, Sư Tử đâu cho bạn thấy nỗi buồn của cậu ấy đâu. Và bạn cũng sẽ không bao giờ chạm chân đến nơi ấy, nơi mà Sư Tử cảm thấy mình là 1 con người yếu đuối và tồi tệ nhất. Sư Tử sẽ ngăn cản bạn bằng bất cứ giá nào.

Khi Sư Tử thất bại hay đánh mất điều gì đấy, hoặc khi Sư Tử chia tay với người mình yêu thương nhất chẳng hạn, cậu ấy sẽ cố gắng chứng tỏ cho mọi người thấy cậu ấy thực sự vững chãi và không hề gục ngã. Nhưng hãy nhìn sâu vào đôi mắt của Sư Tử, bạn sẽ thấy được điều gì đó không giống như Sư Tử thường ngày. Ánh mắt của Sư Tử ẩn chứa bao nỗi niềm mà những ai từng trải qua buồn phiền, đau đớn mới đoán biết được.

Hãy cứ tươi cười với Sư Tử, hãy cứ vờ như không hay biết gì cả. Ít ra thì vẫn có người hiểu cậu ấy và vẫn âm thầm quan tâm cậu ấy. Hãy cố gắng an ủi và trao cho cậu ấy 1 cái ôm thật chặt nhé. Như thế cũng đủ làm Sư Tử cảm thấy ấm áp rồi đấy.


 


 

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM:

 

Thói xấu của 12 cung hoàng đạo khi buồn chán

Cự Giải sẽ suốt ngày nằm dài trên giường khóc lóc, không ngừng than thân trách phận; Kim Ngưu ngay lập tức tìm ngay một chỗ trốn cách li với tất cả mọi người; Bạch Dương trở nên bốc đồng hơn bao giờ hết...

Bạch Dương (21.03-20.04)


Bạch Dương trở nên bốc đồng hơn bao giờ hết, đến nỗi bất cứ ai chỉ vô tình hỏi chuyện hay đụng đến thì họ sẽ nổi cơn thịnh nộ ngay. Ngoài ra, với những công việc thường làm, họ cũng sẽ thể hiện sự trì trệ và thiếu năng lượng rõ rệt.

Kim Ngưu (21.04-20.05)

Kim Ngưu ngay lập tức tìm ngay một chỗ trốn cách li với tất cả mọi người để chè chén say sưa. Họ chẳng thiết ăn uống gì nữa, thụ động trước mọi vấn đề, bắt đầu mất lòng tin vào thế giới này và do đó cũng trở nên thiếu kiên nhẫn hơn.

Song Tử (21.05-21.06)


Im lặng, bực bội là những biểu hiện thường thấy của một Song Tử đang buồn. Họ không thiết nói chuyện với ai nữa dù người khác có mở lời trước. Tâm hồn họ lúc này đang ở đâu đâu, không tập trung vào bất cứ việc gì và liên tục thở dài không rõ vì sao.

Cự Giải (22.06-22.07)

Cự Giải sẽ suốt ngày nằm dài trên giường khóc lóc, không ngừng than thân trách phận hoặc liên tục nhõng nhẽo trong vòng tay gia đình. Họ thường tìm cách giải quyết vấn đề bằng cách say sưa chè chén trong những bữa tiệc dẫn đến rất dễ bị đau dạ dày.

Sư Tử (23.07-23.08)


Nỗi buồn của Sư Tử hằn rõ lên khuôn mặt của họ, thể hiện qua những cái nhíu mày và vẻ ngoài khổ sở khó có thể giấu được. Họ cư xử thiếu suy nghĩ, rất nóng tính và chỉ thường xuất hiện quanh bạn bè hoặc người thân trong gia đình.

Xử Nữ (23.08-22.09)

Bệnh sạch sẽ quá đáng của Xử Nữ sẽ lại được dịp bộc phát với mức độ “nguy hiểm” ngày càng cao hơn. Họ dần trở nên thiếu tập trung và tâm hồn cứ như ở trên mây, không đáp lại khi được ai đó hỏi chuyện mà nếu có thì cũng rất cộc cằn.

Thiên Bình (23.09-22.10)

Thiên Bình cảm thấy rõ rệt tinh thần mình đang vô cùng bất ổn nhưng cố gắng che giấu nỗi buồn. Họ dù không muốn giao tiếp nhiều nhưng lại luôn mỉm cười khi có ai đó hỏi thăm và tránh để người khác phát hiện họ đang mất dần hi vọng.

Thần Nông (23.10-21.11)

Thần Nông như một con hổ đang giơ nanh chống lại bất cứ ai cố gắng đến gần. Tâm trạng họ trong những lúc thế này thường không mấy phức tạp, tất cả chỉ bao quanh một suy nghĩ trả thù vô cùng đáng sợ đi kèm với những ảo giác khó giải thích.

Nhân Mã (22.11-21.12)Nhân Mã là chòm sao chịu đựng kém nhất trong 12 cung hoàng đạo. Mỗi khi tâm trạng không tốt, họ thường giấu mình trong những giấc ngủ sâu để thoát li khỏi thực tại. Nếu cơn buồn ngủ không tự tìm tới, họ sẽ tự đi mua thuốc hoặc rượu để chuốc say chính mình.

Ma Kết (22.12-19.01)

Ma Kết mất đi động lực và lí tưởng sống của chính mình. Họ như con thiêu thân điên cuồng lao vào công việc không một lí do và trở nên siêu cảnh giác với nhất cử nhất động của mọi người xung quanh.

Bảo Bình (20.01-18.02)

Bảo Bình cảm thấy khó chịu với tất cả mọi sự vật xung quanh. Chòm sao này chỉ muốn trốn đâu đó trong một góc, nằm ẩn náu trong thế giới riêng để tìm cảm giác bình yên nhưng lại đau đớn khi chợt nghĩ rằng mọi giấc mơ họ đã từng ấp ủ nay lại trở nên vô cùng xa vời.

Song Ngư (19.02-20.03)

Song Ngư sẽ khóc lóc và lo lắng rất nhiều. Bất cứ thứ gì vô tình thấy cũng sẽ gợi lại vết thương đang còn rỉ máu khiến họ không kìm được những giọt nước mắt và rồi những kí ức không vui của quá khứ lại chợt ùa về và ám ảnh họ nhiều hơn.Các cung hoàng đạo làm gì khi buồn
Các cung hoàng đạo khi buồn sẽ như thế nào?
Cung Sư Tử và Bọ Cạp thú vị nhưng đầy giông bão
Bí mật về 12 chòm sao
Cung Bảo Bình khi buồn sẽ như thế nào?
Các cung hoàng đạo khi bị thất tình(ST)
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý