Cung Hổ Cáp và cung Song Tử , tình yêu đầy giông bão

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Cung Hổ Cáp và cung Song Tử , tình yêu đầy giông bão

19/04/2015 01:54 PM
1,943

Cặp đôi Song Sinh (21/5 - 21/6) và Bò Cạp (24/10 - 21/11) giống như sự kết hợp của nước và lửa để tạo nên một cơn bão hoặc một trận sóng thần.


Song Tử và Bò Cạp có hợp nhau?

Nếu hai người thuộc cung Song Tử và Bò Cạp có ý định đến với nhau, các bạn hãy nghĩ lại. Xét về tổng thể, đây không phải là một sự kết hợp lí tưởng.

Để có thể đi cùng nhau đến tận cuối con đường trong mối quan hệ tràn đầy tình yêu và triển vọng tương lai, Song Tử và Bò Cạp sẽ phải điều chỉnh nhiều thứ. Một trong những điều đó là cả hai cần chín chắn hơn để có thể hợp tác được với nhau.

 

Song Tử và Bò Cạp có hợp nhau?


Song Tử là người lí trí, thông minh, nhận thức vấn đề tốt; nhưng có vẻ hơi hời hợt, không sâu sắc trong cách tiếp cận các vấn đề của cuộc sống. Khả năng sáng tạo của Song Tử cộng với sự động viên, khích lệ của Bò Cạp sẽ tạo nên một cặp đôi hoàn hảo chỉ; tuy nhiên, điều này chỉ xảy ra khi hai người hòa hợp với nhau.

Hai người khá nồng nhiệt và cháy bỏng trong chuyện phòng the, nhưng họ nhanh chóng nhận ra rằng “chuyện ấy” không phải là tất cả. Bò Cạp nhu cầu khá cao, sung mãn, nồng nhiệt, nhưng khắt khe, hay ghen, và cứng nhắc. Song Tử thì vô tư, không kiên định, dễ thay đổi, nông cạn. Trong khi Song Tử hướng ngoại, thích tham gia các hoạt động xã hội, thì Bò Cạp lại hơi tách biệt với đời sống bên ngoài. Bản chất hay nghi ngờ của Bò Cạp liên tục bùng phát, và dễ rơi vào trạng thái hỗn loạn do thái độ có vẻ hững hờ, thiếu trách nhiệm của Song Tử.

Với những điểm trái ngược nhau như đã phân tích ở trên, nhìn chung, nếu hai người quyết định đi đến hôn nhân, thì rất khó đem lại hạnh phúc và sự thỏa mãn cho nhau.
 

Đo độ hoàn hảo của cặp Song Sinh, Bò Cạp


Tìm thấy sự khác biệt và độc đáo ở nửa kia, họ bị hút vào nhau giống như hai cực của nam châm. Song Sinh bị lôi cuốn bởi sự tự tin, bản năng giới tính mạnh mẽ của Bò Cạp. Đáp lại, sự dữ dội của Bò Cạp như một liều thuốc mang đến những kích thích thần kinh cho Song Sinh. Khi bản tính tò mò của Bò Cạp khám phá ra những "ngóc ngách" trong con người của Song Sinh, nhận ra nửa kia thật đơn giản và vui vẻ thì lúc đó, tình yêu của họ sẽ đơm hoa.

Sự khác biệt đã hút hai cung hoàng đạo này đến bên nhau. Nếu như Song Sinh bị mê hoặc bởi sức mạnh và những kiến thức chuyên sâu của Bò Cạp thì ngược lại, Bò Cạp lại bị thu hút bởi sự quyến rũ và vốn hiểu biết đa dạng của Song Sinh. Cả hai đều rất tò mò, tuy nhiên, cách ứng xử đối với sự tò mò của hai chòm sao này lại hoàn toàn trái ngược nhau.

Song Sinh tò mò về tất cả mọi thứ nhưng lại "cả thèm chóng chán" nên dễ dàng chuyển sự chú ý sang đối tượng khác. Ngược lại, Bò Cạp luôn muốn thỏa mãn chí tò mò cho đến cùng bằng cách tìm ra được câu trả lời thỏa đáng cho những thắc mắc của mình.

Nếu sự vui vẻ và niềm đam mê trong mối quan hệ này dễ đến thì cũng dễ đi. Theo thời gian, Bò Cạp sẽ dần nhận ra sự hời hợt, thiếu kiên định ở Song Sinh. Ngược lại, Song Sinh sẽ cho rằng cách nhìn nhận của Bò Cạp quá bi quan và cứng nhắc. Điều này còn khiến cho bản tính đa nghi của Bò Cạp thêm nghi ngờ nửa kia của mình.

Khi yêu, Bò Cạp rất mãnh liệt và nghiêm túc nhưng họ lại không nhận ra điều đó ở người yêu Song Sinh. Đồng thời, Bò Cạp còn có tính chiếm hữu quá lớn trong tình yêu khiến cho người ưa thích tự do như Song Sinh không hài lòng. Vì vậy, giữa hai chòm sao này chỉ có mối quan hệ lâu dài khi cả hai luôn sẵn sàng đối thoại với nhau ở mọi cấp độ.

 

tinhyeu-948868-1368127574_500x0.jpg

Đàn ông Song Sinh và phụ nữ Bò Cạp

Một người đàn ông Song Sinh thích được tán tỉnh, quyến rũ và luôn có những cách tiếp cận trẻ trung đối với cuộc sống. Anh chàng này dễ dàng bị thu hút bởi niềm đam mê và sự mãnh liệt của người phụ nữ Bò Cạp. Cô nàng luôn biết chính xác điều mình muốnvà có thể ứng phó với bất kỳ tình huống nảy sinh trong cuộc sống. Vì vậy, nàng sẽ không dừng lại chừng nào hoàn toàn hiểu được người đàn ông khó đoán Song Sinh.

Giữa chàng và nàng có sự hấp dẫn giới tính rất lớn. Tuy nhiên, nàng có thể mệt mỏi bởi nhu cầu kích thích tinh thần quá lớn của chàng. Còn chàng sẽ gặp khó khăn khi đáp ứng đòi hỏi sự thân mật cả về tình cảm và thể xác của nàng. Mặt khác, chàng Song Sinh ghét cay ghét đắng sự ghen tuông và sở hữu trong tình yêu của Bò Cạp. Thật khó để nói về mối quan hệ này nhưng nếu cả hai vượt qua những phép thử của sự không hòa hợp khi mới yêu thì họ có thể làm nên một cặp Song Sinh - Bò Cạp đầy sức mạnh.

Đàn ông Bò Cạp và phụ nữ Song Sinh

Đó là một sự trớ trêu! Quá nhiều hấp dẫn, quá nhiều đam mê nhưng lại không có chút hoà hợp nào. Họ đối lập nhau cả về cá tính và cách tiếp cận cuộc sống. Tình yêu của chàng và nàng có thể bắt đầu vô điều kiện nhưng khi kết thúc lại rất ích kỷ. Trong lần đầu gặp mặt, họ có cuộc trò chuyện thật dài để khám phá cá tính hoàn toàn khác biệt của nhau. Tuy nhiên, người đàn ông Bò Cạp quá đam mê, mãnh liệt và ghen tuông so với kỳ vọng của phụ nữ Song Sinh. Ngược lại, Song Sinh lại hời hợt, hay thay đổi so với mong muốn của Bò Cạp.

Trong mối quan hệ này, nhu cầu của chàng và nàng rất khác nhau. Trong khi Bò Cạp mong muốn một người nào đó có thể đáp lại tình yêu mãnh liệt của mình thì Song Sinh lại muốn tự do. Muốn vun vén cho tình yêu của cả hai, nàng nên sử dụng khả năng giao tiếp tuyệt vời vốn có để thể hiện cho chàng thầy sự hiến dâng cho tình yêu của mình. Đáp lại, chàng nên cho phép nàng được tự do làm điều nàng muốn. Bất kỳ sự thiếu tôn trọng nào trong mối quan hệ này sẽ là lý do ảnh hưởng đến tình yêu của họ.


MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM:

Tình yêu của cung Bọ Cạp

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Là một trong những cung có cá tính mạnh mẽ nhất, Bọ Cạp luôn giữ trong mình những suy nghĩ riêng mà không ai có thể khai thác. Khác với vẻ ngoài ít nổi trội, mỗi Bọ Cạp đều là những cá nhân chứa đầy tính chất phức tạp. Điều này khiến cho bất cứ ai có ý đồ cưa cẩm hoặc kết duyên với Bọ Cạp đều có chút băn khoăn. Tuy nhiên, thực tế, trong tình yêu, Bọ Cạp không hề phức tạp như cá tính thường ngày của họ.
 
Bọ Cạp nữ - cô nàng lôi cuốn và nguy hiểm
 
Con gái thuộc cung Bọ Cạp thật sự nguy hiểm. Sự lôi cuốn của họ luôn là điều bí ẩn kì lạ với mọi người. Bọ Cạp không hẳn là một nhà ngoại giao đại tài như Thiên Bình, cũng không ẩn chứa cá tính linh hoạt của Song Tử, nàng cũng có thể chẳng xinh đẹp như các Sư Tử. Thế nhưng, sức hút của nàng với phái mạnh thì chẳng hề thua kém một ai.

Bọ Cạp nữ có sức lôi cuốn lạ kỳ


Nàng Bọ Cạp không thích sự lập lờ. Với cô ấy, yêu là yêu, là công khai thể hiện đối với thiên hạ về tình cảm của mình. Thậm chí, nếu nhận thấy người đàn ông nào đó là thật đặc biệt, nàng cũng chẳng ngại ngần chủ động tấn công. Trong mọi câu chuyện, cô ấy luôn là người đi săn tìm hạnh phúc cho chính mình. Nàng Bọ Cạp tin rằng, nếu bản thân không giữ lấy niềm vui của mình thì đừng mong chờ bất cứ ai sẽ đem đến điều đó. Cô ấy sẵn sàng giành giật, giữ chặt lấy hạnh phúc của mình và khiến cho người con trai được nàng chọn cảm thấy mình hoàn toàn sở hữu được một cô gái chung thủy và yêu mình nhất thế gian.

Bọ Cạp là cô nàng mạnh mẽ trong tình yêuNhưng, ngay khi chàng trai mà nàng yêu thương đang đắm chìm trong sự tự đắc và tin chắc mình chẳng thế mất đi cô gái này thì nàng Bọ Cạp lại có thể biến thành kẻ nhẫn tâm vô cùng. Đó là lúc cô ấy cảm nhận thấy niềm hạnh phúc năm xưa mà cô săn tìm hóa ra lại chẳng hề tốt đẹp như nàng thường nghĩ. Hãy nhớ rằng, nàng Bọ Cap là những cô gái mạnh mẽ, sẵn sàng cho đi nhưng cũng sẵn sàng lấy mọi thứ trở về. Vì thế, cô ấy sẽ nhanh chóng ngán ngẩm những chàng trai có trái tim yếu đuối, những kẻ bỗng chốc coi nàng như “kẻ trông giữ nhà” để vui vẻ với cuộc sống bên ngoài.

Nàng Bọ Cạp có thể là một cô gái chung thủy với trái tim tràn đầy tình cảm, trìu mến, hy sinh vì tình yêu của mình nhưng nàng cũng là một trong những cô gái có đòi hỏi cao nhất trong 12 cung hoàng đạo. Cô ấy chờ đợi ở người đàn ông của mình một trái tim rắn rỏi, chung thủy hết mình (như chính nàng Bọ Cạp) và luôn biết trân trọng con người và cá tính của nàng.
 

Bọ Cạp nữ đòi hỏi cao ở đối phương


Trong tình yêu, ham muốn lớn nhất của nàng chính là một mối quan hệ gần gũi và bền vững. Cô ấy không chịu nổi sự lạnh nhạt hoặc vô ý vô tứ làm tổn thương đến mình. Và ẩn sâu trong lớp vỏ cứng cỏi không hề thể hiện nỗi đau, nàng Bọ Cạp là những cô gái có tâm hồn nhạy cảm và dễ bị tổn thương hơn bất cứ cô gái nào trong 12 cung. Cô ấy sợ cảm giác mình bị bỏ rơi, sợ bản thân con người mạnh mẽ trong mình cũng không thể giữ cô trụ vững khi trái tim bị phản bội. Cũng bởi lý do này, nàng Bọ Cạp thực tế không hoàn toàn tin bất cứ người đàn ông nào. Cô ấy có thể phân biệt rất rõ giữa những lời ve vãn bông đùa và một trái tim chân thành. Và rồi, khi quyết định lựa chọn một người, Bọ Cạp luôn coi đó là mối quan hệ quan trọng nhất, cô sẵn sàng hết mình vì nó. Thế nên, khi bị phản bội và bị tổn thương, Bọ Cạp không những không tha thứ, cô ấy còn có thể tìm cách để trả đũa lại những gì mình phải gánh chịu.
 
Yêu nàng Bọ Cạp là một cuộc tình nhiều sóng gió bởi trong nàng luôn tồn tại quá nhiều thứ cảm xúc đan xen. Thế nhưng, sở hữu một nàng Bọ Cạp lại là điều đáng tự hào nhất của bất cứ người đàn ông nào. Bởi lẽ, chế ngự được tâm hồn vốn mạnh mẽ, đầy kiêu hãnh và ngoan cố như Bọ Cạp đã khó, xóa bỏ hết những ngờ vực, hoài nghi và chấp nhận sự chiếm hữu độc tài của cô ấy còn là điều khó hơn. Thế nhưng, mọi cuộc đua đều có phần thưởng xứng đáng dành cho người thắng cuộc. Khi bạn trao cho nàng Bọ Cạp sự chung thủy, cô ấy sẽ trả lại cho bạn một trái tim đam mê, yêu thương và sẵn sàng bảo vệ, hy sinh vì bạn cho đến những giây cuối cùng.
 

Bọ Cạp nam - sức sống tràn trề, vẻ nam tính lôi cuốn 

Nếu như chàng Bạch Dương hay Thiên Bình chiến thắng trong tình yêu nhờ khả năng mồm mép hay sự đa tài của mình thì một Bọ Cạp nam lại đem đến cho người con gái ở bên anh ấy cảm nhận về sức sống và sự nam tính đầy hấp dẫn. Anh ấy không thích phô diễn những gì mình có như Sư Tử mà thay vào đó, chàng Bọ Cạp luôn giới hạn mọi hành vi trong những chừng mực mà anh ấy coi là có thể chấp nhận được. Chàng sẽ luôn là những người lịch sự, cởi mở, không cợt nhả với mọi cô gái xuất hiện xung quanh mình. Anh ấy không cần sự ngưỡng mộ đến từ phái yếu, anh ấy cũng chẳng cần nổi tiếng về tài “cưa cẩm”, điều duy nhất Bọ Cạp nam muốn đi tìm chính là người con gái có thể khỏa lấp đi được nỗi cô đơn tiềm tàng bên trong.

Bọ Cạp nam là người khó đoán biết


Mọi chàng trai Bọ Cạp đều là những người khó đoán. Họ có thể là những người cầm đầu các trò vui đầy náo động nhưng cũng có thể là người con trai im lặng với một tá suy nghĩ trầm ngâm không ai có thể hiểu nổi. Nhiều người cho rằng, Bọ Cạp là cung hoàng đạo giao tiếp kém nhất. Tuy nhiên, thực tế lại không hẳn như vậy. Các Bọ Cạp, đặc biệt là Bọ Cạp nam đều có biệt tài trong việc kết giao bạn hữu. Họ luôn biết cách để người khác tin tưởng vào mình nhưng ngược lại, Bọ Cạp lại chẳng hề thật sự tin ai. Không phải anh ấy không muốn quan hệ hay không chân thành mà bởi vì ẩn sâu trong lớp vỏ mạnh mẽ bất cần của mình, chàng Bọ Cạp luôn là người vô cùng nhạy cảm, anh ấy dễ bị tổn thường và luôn cảm thấy mình là người cô đơn.

Bề ngoài, chàng có thể tự tin không thua một ai. Tuy nhiên, bên trong, chàng luôn cảm nhận một cách sâu sắc những khiếm khuyết của mình, những khó khăn mà mỗi ngày mình đang phải đối diện. Để rồi, gặm nhấm những điều đó khiến chàng Bọ Cạp khó có thể trao tình yêu của mình đi một cách đơn giản và dễ dàng.

Chàng Bọ Cạp có trái tim yêu mãnh liệt


Thế nhưng, khi đã quyết định trao trái tim mình đi, tình yêu của Bọ Cạp nam lại mãnh liệt và chung thủy hơn ai hết. Tuy nhiên, ngay cả lúc này, chàng Bọ Cạp vẫn đủ tỉnh táo để không cho bất cứ cô gái nào chế ngự hoàn toàn được mình. Nếu được chọn lựa bằng ý chí, chàng sẽ luôn lựa chọn những cô gái có thể theo sau mình bất cứ lúc nào chàng muốn. Một cô gái có thể đòi hỏi anh bất cứ điều gì nhưng không bao giờ chờ anh quay đi để chạy lại bên người khác. Hãy luôn nhớ rằng, Bọ Cạp nam là những chàng trai nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Họ cũng nuôi trong mình máu ghen tuông và khi bị phản bội, chàng sẽ đem theo lòng thù hận này mãi mãi.
 
Bọ Cạp nam là những chàng trai có khả năng phòng thủ chắc chắn và thứ mà anh ấy bảo vệ chính là sự nhạy cảm quá mức của mình. Bọ Cạp sẽ chẳng bao giờ để lộ nó ra với bất cứ ai trên thế giới. Thay vào đó, chàng sẽ gặm nhấm nó một mình, từ từ phân tích từng trường hợp và khi thấy bất cứ dấu hiệu “không an toàn” nào đi quá đà, chàng Bọ Cạp sẽ ngoảnh mặt từ bỏ một cách phũ phàng. Nhưng, đừng nghĩ rằng khi rời bỏ tình yêu, Bọ Cạp sẽ lạnh lùng như vẻ ngoài của anh ấy. Chàng Bọ Cạp chung tình luôn là người đau khổ nhiều nhất khi tình yêu của mình tan vỡ.


Chàng Bọ Cạp luôn hiểu được cái giá của điều mình muốn


Trong tình yêu, chàng Bọ Cạp luôn biết rõ cái giá phải trả cho những gì mình muốn. Anh ấy không ngại tiêu tốn thời gian, tiền bạc cho những kế hoạch chi tiết để tiếp cận đối phương. Chàng cũng không hấp tấp và cả thèm chóng chán. Thế nhưng, nếu đến một lúc, Bọ Cạp nam cảm thấy cái giá của mình phải trả là quá cao và sự đáp lại thì chẳng được bao nhiêu, anh ấy sẽ không mặc cả, không đòi hỏi, không oán trách mà… anh ấy sẽ bỏ trốn.

Vì thế, nếu bạn đang có một Bọ Cạp nam theo đuổi, hãy biết chắc chắn điểm dừng cho trò chơi “nhũng nhiễu” của bạn vì nếu không, sẽ có một ngày, chàng Bọ Cạp ngày nào cũng xuất hiện bên bạn sẽ đột ngột mất tích và chẳng bao giờ, bạn tìm lại được anh ấy.

Yêu một chàng Bọ Cạp luôn khiến người con gái cảm thấy mình là người tốt nhất trên đời. Bởi chàng Bọ Cạp vốn dĩ luôn biết trước, hiểu rất rõ và người mà mình lựa chọn. Thế nên, chàng sẽ chẳng đòi hỏi bạn phải thay đổi theo ý muốn của mình. Tình yêu của chàng Bọ Cạp xuất phát từ trái tim, là sự lựa chọn của trái tim dưới điều khiển của lý trí và tất nhiên, nếu đến một ngày nó phải tan vỡ, đó chỉ có thể do nguyên nhân xuất phát từ chính họ. Còn điều đó là gì, chỉ một mình chàng Bọ Cạp trong cuộc mới có thể biết được.

Tình yêu đơn phương của Song Tử

Song Tử khi đã yêu sẽ chỉ biết đến 1 người, và đó cũng là người Song Tử dõi theo đến cuối cuộc đời, nên người ta mới bảo tình yêu khiến Song Tử lo âu khắc khoải nhiều nhất chính là tình yêu chân trời góc bể, vì dù đi đến bất cứ đâu, làm bất cứ điều gì, hay sống bên cạnh ai chăng nữa thì tâm trí của Song Tử vĩnh viễn chỉ hướng về người đó. Nếu người đó không đáp lại tình yêu của Song Tử, 80% Song Tử sẽ sống 1 mình cả đời, 20% còn lại có thể ở cạnh người khác do áp lực của gia đình, xã hội. Lúc đó, ngoài mặt Song Tử vẫn vui vẻ vô ưu, vẫn thực hiện đầy đủ trách nhiệm của mình, nhưng bên trong Song Tử đã là 1 khối băng lạnh khép chặt mọi cánh cửa đi đến trái tim mình.

Song Tử không thích yêu đơn phương, nhưng lại nằm trong top những cung hay yêu phải những người không nên yêu nhiều nhất. Tất nhiên Song Tử đủ thông minh và lý trí để nhận ra điều đó, ngay từ lúc bắt đầu. Song Tử có thể đủ mạnh mẽ để ngăn cản bản thân không để tình cảm của mình đi quá xa, nhưng khi không thể kiểm soát nổi nữa, thì Song Tử sẽ chấp nhận điều đó, chấp nhận yêu đơn phương, yêu vô điều kiện, yêu không cần hồi đáp, chỉ cần là bạn, được ở bên cạnh người ấy, an ủi động viên, chia sẻ với người ấy mọi điều trong cuộc sống, đối với Song Tử, đã là niềm hạnh phúc vô cùng.

Người ta nói Song Tử giao tiếp tốt, quan hệ rộng, hay thay đổi, đào hoa, lăng nhăng…….., nhưng thật ra, sâu thẳm bên trong Song Tử là 1 người vô cùng cố chấp, khắt khe với bản thân, luôn tìm cách che giấu nội tâm phức tạp của mình. Song Tử sợ yêu đơn phương, nên thành ra lại toàn thích ai đó nửa chừng rồi….dừng lại, hoặc thích tán tỉnh nhiều người cùng lúc để phòng khi biết ai đó đã có người khác thì mình cũng không phải buồn quá lâu. Khi Song Tử yêu đơn phương rồi, thì những điều này chỉ để khỏa lấp nỗi cô đơn buồn bã trong lòng Song Tử, để Song Tử có thể giữ được gương mặt luôn tươi vui, dịu dàng, ấm áp trước mặt người Song Tử yêu, để Song Tử luôn là nơi an toàn cho người ấy, là chỗ dựa đáng tin cậy nhất của người ấy trong cuộc sống này.Cung Hổ Cáp hợp với cung nào nhất?
Tính cách của cung Bò Cạp và những điều thú vị
Cung Bạch Dương và Hổ Cáp cần nỗ lực mới có thể hòa hợp
Cung Cự Giải và cung Hổ Cáp một cặp tâm đầu ý hợp
Cung Bọ Cạp và cung Song Ngư có hợp nhau không?(ST)

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý