Cung Xử Nữ và Bọ Cạp, quá nhiều sự khác biệt

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Cung Xử Nữ và Bọ Cạp, quá nhiều sự khác biệt

19/04/2015 01:54 PM
564

Những cặp đôi thuộc hai cung Xử Nữ (23/8 - 22/9) và Bò Cạp (23/10 - 21/11) ẩn chứa cả sự hòa hợp và những khác biệt khó dung hòa.

Xử Nữ kết hợp với Hổ Cáp

Đất + Nước = Bùn

Khi bạn nhìn vào vẻ đẹp của cây cối, bạn sẽ thấy hai thành phần cốt lõi của cuộc sống: đất và nước. Sự sống và phát triển phụ thuộc vào hai yếu tố này, giống như một hạt giống cần vùi trong đất và tưới nước mới sản sinh ra vụ mùa màu mỡ. Sự tương hợp giữa biểu tượng đất của Xử Nữ và biểu tượng nước của Hổ Cáp cũng tương tự. Có rất nhiều cặp đôi Xử Nữ và Hổ Cáp có cuộc sống viên mãn bên nhau. Họ góp chung những nguồn lực tài chính và trí tuệ, cùng xây dựng một cuộc sống hạnh phúc và thoải mái.

Ở một thái cực khác họ cũng là những người thường xuyên cãi cọ, mọi phương diện đều theo tư tưởng cũ và không bao giờ thấy hài lòng về nhau. Ở đây có một thức tế là cả hai bạn đều là những người rất đòi hỏi. Tuy nhiên nói chung có một sự kết nối tốt giữa biểu tượng sao của các bạn. Xử Nữ là biểu tượng tình bạn và sự viên mãn lâu dài đối với Hổ Cáp, và Hổ Cáp là biểu tượng giao tiếp đối với Xử Nữ. Xem ra có nhiều hứa hẹn từ hai phía. Có hai hành tinh rất khác nhau điều khiển các bạn. Sao Diêm Vương điều khiển Hổ Cáp có tính thống trị, ương bướng và thách thức theo cách đối đầu. Bạn cẩn trọng hơn và thích đấu trí theo cách lịch sự và nhu mì.

Trong mối quan hệ lâu dài, bạn sẽ cảm thấy Hổ Cáp vô tình và thiếu tôn trọng, hay không quan tâm đến nhu cầu tình cảm của bạn. Và Hổ Cáp sẽ tức tối hay nổi cáu với những phân tích bình tĩnh và logich về mọi vấn đề nhỏ nhặt của bạn. Hiểu được động cơ của nhau sẽ giúp các bạn rất nhiều trong việc giải quyết bất kỳ sự khác biệt nào.

Nếu Hổ Cáp có thể khiến bạn vui hơn một chút, bạn sẽ cảm thấy tự tin với mối quan hệ.

Về tính thiết thực và sự thân mật thể xác, hai bạn có đầy đủ các dấu hiệu của một mối quan hệ tuyệt vời. Điều này đặc biệt đúng đối với vấn đề tài chính của Hổ Cáp, bạn sẽ hỗ trợ tất cả những nơi liên quan tới đầu tư của họ. Hai bạn có thể làm việc theo hướng ổn định tài chính và quy tắc hỗ trợ lẫn nhau, điều đó mang đến cho các bạn thịnh vượng, an toàn và hạnh phúc.

Hãy thận trọng với những Hổ Cáp sinh từ 24/10 đến 2/11. Sao Hỏa đồng ngự trị họ, và thực sự rất đối lập với bản tính tự nhiên của bạn. Kết quả là có nhiều thứ bạn không đồng ý với họ, hãy chuẩn bị cho rất nhiều cơn cáu giận bùng phát.

Những Hổ Cáp sinh từ 3/11 đến 12/11 phù hợp lý tưởng đối với tình yêu và hôn nhân lâu dài của Xử Nữ. Điều này bởi Sao Mộc, hành tinh ảnh hưởng tới lĩnh vực hôn nhân của bạn, ngự trị họ. Bạn sẽ cảm thấy bị cuốn hút theo họ một cách tự nhiên và các bạn sẽ có một tương lai tươi sáng bên nhau.

Những Hổ Cáp sinh từ 13/11 đến 22/11 sẽ cho bạn cả cái được và cái mất. Bạn sẽ học được nhiều bài học đường đời qua mối quan hệ tài chính với họ. Có một điều bạn cần nhớ ở đây, đừng bao giờ trộn lẫn công việc với tình cảm.

Khi là một đôi, Xử Nữ và Bò Cạp luôn cổ vũ lẫn nhau, hợp tác tốt và làm nên một liên minh tương đối hoàn hảo. Với bản tính nhút nhát và rụt rè, Xử Nữ rất ngưỡng mộ sự tự tin, mạnh mẽ, cứng cỏi và dễ dàng tin tưởng vào Bò Cạp. Xử Nữ đánh giá cao Bò Cạp vì họ cảm thấy những người thuộc cung này có thể thấu hiểu được cảm nhận của mình hoặc dễ dàng làm được điều đó.

Trong tình yêu, Bò Cạp là một người giàu tình cảm và thích kiểm soát mối quan hệ. Tuy nhiên, Xử Nữ sẽ không thấy khó chịu vì điều đó bởi họ hài lòng khi Bò Cạp dành cho mình nhiều không gian riêng. Xử Nữ sẵn sàng trao quyền dẫn dắt vào tay Bò Cạp, kể cả trong chuyện ấy. Là người yêu, ban đầu Bò Cạp sẽ rất thích trò chuyện nhưng khi thời gian trôi đi, vai trò sẽ đảo ngược, Xử Nữ sẽ trở thành người tán gẫu nhiều hơn. Đây là một đặc điểm thường thấy ở Bò Cạp vì họ sẽ trở thành một bạn tình im lặng khi cảm thấy thoải mái bên người mình yêu.

Cũng có một khác biệt giữa hai cung hoàng đạo này. Trong khi Xử Nữ là người hay suy xét, trí tuệ, đôi khi quan trọng hóa vấn đề thì Bò Cạp không giống như vậy, họ không thể chịu được sự chỉ trích. Sự tự tin khiến Bò Cạp rất quyến rũ và khiến những người đứng cạnh họ, đặc biệt là người nhút nhát như Xử Nữ cảm thấy một chút tự ti. Vì vậy, sẽ tốt hơn nếu Bò Cạp biết cách tiết chế sự tự tin của chính mình. 

 

tinhyeu1-434838-1368121869_500x0.jpg 


Nàng Xử Nữ và chàng Bò Cạp

Hòa hợp cả trong tình yêu và đời sống tình dục, chàng và nàng là sự kết hợp tuyệt vời cho cuộc sống hôn nhân. Khi là vợ chồng, cả hai đều hết lòng và chung thủy với bạn đời. Họ luôn nỗ lực để loại bỏ những yếu tố tích cực trong mối quan hệ của mình. Đối với cặp đôi này, sự lãng mạn chỉ xuất hiện khi cả hai đã thực sự thấu hiểu nửa kia. Sự kết hợp giữa hai cung hoàng đạo này còn mang lại sự hòa hợp tuyệt vời cả trong công việc và tình bạn. Cả hai đều yêu thích công việc của mình và có thể rất chuyên nghiệp trong bất kỳ sự nghiệp nào mà họ theo đuổi. Bất kỳ dự án nào có sự kết hợp của họ đều hứa hẹn sẽ thành công.

Để gây ấn tượng với cô nàng Xử Nữ, đàn ông luôn phải xuất hiện với sự chỉn chu bởi nàng rất coi trọng vẻ bề ngoài. Nếu bạn đang nói đến một vấn đề gì đó với người phụ nữ này, tốt hơn hết bạn phải hiểu rõ điều đó và hãy nhớ, đừng bao giờ nói hết tất cả những điều mình biết. Cô ấy thích những món quà nhỏ và cảm thấy thích thú khi biết rằng mình được quan tâm. Ngược lại, để gây sự chú ý đối với đàn ông Bò Cạp, trước tiên, phụ nữ Xử Nữ phải thể hiện năng lực và sức mạnh của mình vì chàng trai này rất ham muốn quyền lực. Đối với anh chàng Bò Cạp, ấn tượng đầu tiên là điều vô cùng quan trọng. Nếu bạn không để lại ấn tượng đặc biệt ngay từ đầu thì bạn cũng đừng mong anh ta chú ý đến mình.

Phụ nữ Bò Cạp và đàn ông Xử Nữ

Đây có thể coi là một sự kết hợp không mấy hoàn hảo. Nếu cả hai có ấn tượng đầu tiên không tốt về nhau thì điều đó sẽ ám ảnh họ, thậm chí khiến cả chàng và nàng không thể nhận ra những điều tốt đẹp của người kia.

Trong sự kết hợp này, phụ nữ Bò Cạp thường là người chủ động còn đàn ông Xử Nữ sẽ đóng vai trò cân bằng mối quan hệ của họ. Chàng rất lãng mạn nhưng điều đó không đủ để làm hài lòng nàng vì phụ nữ thuộc cung này thiên về tình dục và cảm xúc. Cặp đôi này chỉ có một cuộc hôn nhân tốt nếu cả hai tập trung vào công việc, chăm chút cho gia đình và con cái.

Giữa chàng và nàng có một vài điều khó có thể dung hòa. Trong khi phụ nữ Bò Cạp rất mạnh mẽ, yêu thích quyền lực thì chàng Xử Nữ lại không mấy quan tâm đến quyền lực, cầu toàn và ngay thẳng. Trong khi nàng tìm kiếm những mối quan hệ thỏa mãn chuyện "chăn gối" thì chàng lại tìm kiếm sự hòa hợp về tâm hồn. Chính vì những sự khác biệt này mà mối quan hệ giữa phụ nữ Bò Cạp và đàn ông Xử Nữ khó có khả năng bền chặt.

Trong tình bạn, họ sẽ là những người bạn đặc biệt của nhau. Đàn ông Xử Nữ luôn chân thành với phụ nữ Bò Cạp. Đáp lại, cô ấy sẽ hỗ trợ và thúc đẩy người bạn của mình rất nhiều trong sự nghiệp. Là bạn của nhau, họ có một sự kết dính hoàn hảo và có thể chia sẻ với nhau nhiều điều.
Biểu tượng của Xử Nữ là trinh nữ nên phong thái và tâm hồn trinh nguyên cả đời. Cô ấy cực kỳ phản đối lối sống dơ bẩn, dối trá và phản bội. Tuy tâm cô ấy không ích kỷ, rất tốt nhưng hoàn toàn không tha thứ cho sự dối trá. Vì rất tốt nên việc xấu xa nhất mà cô ấy có thể làm với địch thủ là chờ đợi luật nhân quả báo ứng. Phụ nữ, Xử Nữ thế nào thì Thần Nông ngược lại. Thần Nông lại đàn bà cả đời. Xử Nữ bề ngoài khờ khạo, bên trong tinh tường song hành xử cảm tính. Thần Nông bề ngoài tinh tường, bên trong y như vậy song lại cực ký lý trí. 2 cung này nếu chơi với nhau đc thì hợp vô cùng. 1 khi đối đầu thì bất phân thắng bại, nguy hiểm ngang nhau.

Xử Nữ có sức mạnh logic và ngôn ngữ. Thần Nông có sức mạnh mưu toan bí ẩn (với mình mà nói, phụ nữ Thần Nông hết sức nguy hiểm, đừng đắc tội với họ, nhất là đàn ông, đừng phản bội, khi họ lên cơn cuồng nộ, hình ảnh dễ liên tưởng nhất là cô nàng Phoenix trong X-men). Đừng đối đầu khi thấy liên minh Xử Nữ Thần Nông! Hãy đối thoại, thông minh hơn người nên họ sẽ chọn phương án ít tổn thương mà giữ đc hòa hảo.

Thần Nông thường xê dịch nhưng tâm trạng ít thay đổi, hoặc có thay đổi nhưng quá trình lại khá lâu dài và do dễ dàng giấu diếm hoặc cân bằng đc nên chủ yếu mọi người k nhận ra. Xử Nữ thường sống ổn định nhưng tâm hồn lả lướt khắp nơi  Thần Nông sống hoành tráng, hướng ngoại, quảng giao nên nhiều bạn bè. Xử Nữ sống giản dị, khiêm nhường, hướng nội nhưng kỳ thực lại là ngôi sao thầm lặng tỏa sáng trong cộng đồng nhỏ bé của cô ấy.

Đôi mắt của Xử Nữ trong veo nên cô ấy thường trông trẻ hơn tuổi. Đôi mắt Thần Nông thẫm, đẫm như màn đêm. Tâm tính 2 cô này khó đoán y như nhau. Xử Nữ thì tâm trạng thường xuyên thay đổi, vô định vì trong lòng luôn bất an. Thần Nông lại khác, vốn không ai hiểu được vì quá bí ẩn. Vậy nên người có thể nắm giữ đc trái tim 2 cô này nhất định tài năng và tấm lòng hơn người (nhấn mạnh: đừng đắc tội với
Thần Nông).

Trong tình yêu, hình ảnh 2 cô gái biểu hiện như sau: Xử Nữ là dòng sông, bên trên êm đềm lờ lững, bên dưới là sóng cuộn; Thần Nông là thác đổ. Tức là yêu sâu sắc, cuồng nhiệt nhưng thái độ hoàn toàn khác nhau.

Bạn có thấy Xử Nữ nói nhiều k? Quá nhiều. Lằng nhằng cả ngày. Nhưng kỳ thật Xử Nữ nghĩ nhiều hơn nói. Buồn cười là vì thế nên cô này nghĩ quá xa hiện thực và thường làm thái quá vấn đề. Phụ nữ Thần Nông có khả năng giấu diếm sự đau khổ
mà không ai biết. Họ mạnh mẽ nên có thể đứng trên sự đau khổ để thành công.

Nếu định tán tỉnh, cưa cẩm cô Xử Nữ thì tốt nhất là nên sạch sẽ, gọn gàng, đặc biệt là phải thơm. Xử Nữ rất tinh tế, mùi thơm nên nhẹ nhàng mà vương vấn. Tuyệt đối đừng giấu giếm thói xấu, đừng thô tục, đừng làm Xử Nữ thất vọng, vì thực ra Xử Nữ dễ dàng nhận ra nhược điểm hay lỗi lầm của bạn, chỉ là cô ấy rất mong người đàn ông
của mình thành thật khai báo. Người đàn ông thật thà ghi điểm lớn với cô ấy. Là chồng Xử Nữ, nếu muốn ăn ngon và đc chăm sóc như ông hoàng, hãy làm cô ấy vui vẻ (mọi việc làm của cô ấy thành hay bại đều bị ảnh hưởng bởi tâm trạng, trái ngược với Thần Nông, cô này xác định mục tiêu cực kỳ vững chãi, đường lối có thể thay đổi và nhiều vật cản, 1 khi đã làm là làm đến cùng).

Nói về hận thù, 1 cô thì âm thầm chờ đợi cơ hội báo thù, đó là Xử Nữ, cung cách của cô này là làm người ta đau thương đến chết với từng câu từng chữ thâm thúy, đau như dao cứa, cô này nhớ lâu thù dai, hết sức đáng ghét. 1 cô thì cơn thịnh nộ bùng phát là trả thù ngay, làm đối thủ chưa nhận thức đc tình hình đã chết chỉ với đúng 1 viên đạn
xuyên tim. Xong là chấm hết. Đó là Thần Nông. Còn đối với hận thù của người khác giành cho họ, không ai dám giận Xử Nữ vì họ chỉ cần nhoẻn miệng cười, chớp chớp đôi mắt vô cùng ngây thơ thì đảm bảo k ai nghĩ Xử Nữ dám gây ra tội lỗi j (bởi vì bình thường Xử Nữ sống khá đàng hoàng và tử tế, thậm chí quá thật thà), còn ngta k dám giận Thần Nông vì thực ra là k ai có cái gan đó (còn nếu lỡ đắc tội thì xin chia buồn cùng gia quyến ạ!)

Đối với đàn ông, nếu ai có gu là Xử Nữ thì sẽ không mê nổi Thần Nông và ngược lại  Đối với sự nghiệp của chồng, đàn bà Xữ Nữ sẵn sàng gánh vác mọi việc hậu trường (cả việc li ti nhất) chỉ để người chồng toàn tâm toàn ý lo lắng cho nghiệp đồ. Còn đàn bà Thần Nông sẽ xắn tay áo vào gánh vác cùng chồng. Tựu chung là do họ quá yêu người đàn ông của mình.MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM:

Xử Nữ - người phụ nữ sinh ra là để yêU

Phụ nữ Xử Nữ sẵn sàng làm tất cả mọi thứ vì tình yêu của mình bằng tấm lòng chân thành và một trái tim đầy nhiệt huyết! Một số nữ Xử Nữ nổi tiếng như: nữ diễn viên Shopia Lauren, diễn viên lừng danh Holywood Cameron Diaz, diễn viên kiêm ca sĩ Evan Rachel Wood, nữ diễn viên kiêm người mẫu Blake Lively...
 
 
Bạn có nghĩ rằng một nữ Xử Nữ (23/8 - 23/9) là biểu tượng của sự dịu dàng, thuần phục và yếu đuối? Nếu thế, bạn sẽ thất vọng! Xử Nữ hoàn toàn không phải hình ảnh một nàng tiên áo lụa e lệ soi bóng xuống mặt hồ ở chốn rừng xanh. Đàn bà Xử Nữ dám bỏ chồng vì người tình và đi theo anh ta đến tận cùng thế giới.

Nàng thà sinh con ngoài giá thú với người mình yêu, chứ không đời nào cưới người mình không yêu làm chồng. Nàng thuộc mẫu người đón nhận mọi "đòn đau" của số phận vẫn ngẩng cao đầu. Bạn thấy đấy, trong những hành động như thế không thể có chỗ cho sự thuần phục và yếu đuối!Sophia Lauren (sinh ngày 20/09/1934) là một nữ diễn viên người Italia đã từng đoạt tượng vàng OscarThiên bẩm Xử Nữ rất e lệ. Họ không thuộc mẫu người hùng hổ, lớn tiếng. Nhưng cô ấy sẽ chiến đấu đến cùng vì hạnh phúc của mình. Nếu trên con đường đó có những trở ngại điệp trùng, cô ấy sẽ không than khóc, ngất xỉu, hoặc cầu xin giúp đỡ, mà sẽ bằng sức mình quyết vượt qua. Một khi nàng đã quyết định rằng đó chính là mối tình đích thực và lý tưởng, thì không quan trọng nó có được trang hoàng bằng hôn nhân hay không. Nàng sẽ coi nó là báu vật lớn nhất của mình.

Xử Nữ được coi là cung hoàng đạo duy nhất có khả năng là một bản thể đồng thời vừa lãng mạn như mây xanh, vừa toan tính như quỷ sứ. Tình yêu của nàng có bản chất ma thuật biểu hiện bằng sự chọn lựa khắt khe. Và sức mạnh mà so với nó mọi đam mê yêu đương của các cung khác trở nên thật mờ nhạt. Tuy nhiên, đánh thức được cảm xúc này của Xử Nữ không phải là việc đơn giản.

 Cameron Diaz - nữ diễn viên, người mẫu lừng danh thế giới trong suốt những năm 90 cho đến nay (sinh ngày 30/8/1972)

Trong tình yêu của Xử Nữ, về bình diện thể xác bao giờ cũng có phần lu mờ. Nhưng ở đó có cái có thể gọi là “sự cuồng nhiệt của tâm hồn” - rất hợp ý những người đàn ông đánh giá người đàn bà trước hết ở bình diện tâm hồn.
Xử Nữ có một vài nhược điểm đôi khi gây khó chịu. Ví dụ, khi Xử Nữ không hài lòng chuyện gì đó, nàng không gây gổ, nhưng sẽ châm chọc, mỉa mai, hoặc thậm chí thẳng thừng mắng nhiếc. Nếu đã làm cô nàng tức giận, bạn nên mang hoa đến hòa giải, nhận mình sai và xin lỗi. Xin đừng tranh cãi với Xử Nữ, đằng nào bạn cũng chẳng chứng minh được điều gì. Về lời xin lỗi, chúng phải ngắn gọn và chân thành. Xử Nữ không thể chịu được bạn nói dối. Trí tuệ rành mạch kết hợp với linh cảm giúp nàng phát hiện ra những điều dối trá dù là tinh vi nhất, và dĩ nhiên nàng sẽ không bao giờ chịu tha thứ.

Nam xử nữ và nữ bọ cạp
Xử nữ và bọ cạp có hợp nhau không?
Cung Bọ cạp có hợp với cung Xử Nữ không?
Tính cách của cung Bò Cạp và những điều thú vị
Cung Hổ Cáp và Xử Nữ, sự khác biệt khó dung hòa
Đàn ông cung Bọ Cạp khi yêu nồng nàn, mãnh liệt
Tính cách cung Xử Nữ(ST)
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý