Cung Xử Nữ và cung Thần Nông, vượt qua giới hạn bản thân

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Cung Xử Nữ và cung Thần Nông, vượt qua giới hạn bản thân

19/04/2015 01:54 PM
942

"Xử Nữ và Thần Nông là hai chòm sao có khả năng vượt qua rào cản thể chất và giới hạn của bản thân.
PHÉP SO SÁNH GIỮA THẦN NÔNG VÀ XỬ NỮ


Biểu tượng của Xử Nữ là trinh nữ nên phong thái và tâm hồn trinh nguyên cả đời. Cô ấy cực kỳ phản đối lối sống dơ bẩn, dối trá và phản bội. Tuy tâm cô ấy k ích kỷ, rất tốt nhưng hoàn toàn k tha thứ cho sự dối trá. Vì rất tốt nên việc xấu xa nhất mà cô ấy có thể làm với địch thủ là chờ đợi luật nhân quả báo ứng.
Phụ nữ, Xử Nữ thế nào thì Thần Nông ngược lại. Thần Nông lại đàn bà cả đời. Xử Nữ bề ngoài khờ khạo, bên trong tinh tường song hành xử cảm tính. Thần Nông bề ngoài tinh tường, bên trong y như vậy song lý trí. 2 cung này nếu chơi với nhau đc thì hợp vô cùng. 1 khi đối đầu thì bất phân thắng bại, nguy hiểm ngang nhau. Xử Nữ có sức mạnh logic và ngôn ngữ. Thần Nông có sức mạnh mưu toan bí ẩn (với mình mà nói, phụ nữ Thần Nông hết sức nguy hiểm, đừng đắc tội với họ, nhất là đàn ông, đừng phản bội, khi họ lên cơn cuồng nộ, hình ảnh dễ liên tưởng nhất là cô nàng Phoenix trong X men phần Wolverine hay 1st class thì phải). Đừng đối đầu khi thấy liên minh Xử Nữ Thần Nông! Hãy đối thoại, thông minh hơn người nên họ sẽ chọn phương án ít tổn thương mà giữ đc hòa hảo.

Thần Nông thường xê dịch nhưng tâm trạng ít thay đổi, hoặc có thay đổi nhưng quá trình lại khá lâu dài và do dễ dàng giấu diếm hoặc cân bằng đc nên chủ yếu ngta k nhận ra. Xử Nữ thường sống ổn định nhưng tâm hồn lả lướt khắp nơi :)) Thần Nông sống hoành tráng, hướng ngoại, quảng giao nên nhiều bạn bè. Xử Nữ sống giản dị, khiêm nhường, hướng nội nhưng kỳ thực lại là ngôi sao thầm lặng tỏa sáng trong cộng đồng nhỏ bé của cô ấy.

Đôi mắt của Xử Nữ trong veo nên cô ấy thường trông trẻ hơn tuổi. Đôi mắt Thần Nông thẫm, đẫm như màn đêm. Tâm tính 2 cô này khó đoán y như nhau. Xử Nữ thì tâm trạng thường xuyên thay đổi, vô định vì trong lòng luôn bất an (ai bảo nghĩ nhiều quá! Trong đầu gà mà ty tỷ phương án cho 1 tình huống). Thần Nông lại khác, vốn không ai hiểu đc vì quá bí ẩn. Vậy nên người có thể nắm giữ đc trái tim 2 cô này nhất định tài năng và tấm lòng hơn người (nhấn mạnh: đừng đắc tội với Thần Nông). Trong tình yêu, hình ảnh 2 cô gái biểu hiện như sau: Xử Nữ là dòng sông, bên trên êm đềm lờ lững, bên dưới là sóng cuộn; Thần Nông là thác đổ. Tức là yêu sâu sắc, cuồng nhiệt nhưng thái độ hoàn toàn khác nhau.

Bạn có thấy Xử Nữ nói nhiều k? Quá nhiều. Lằn nhằn cả ngày. Nhưng kỳ tình Xử Nữ nghĩ nhiều hơn nói. Buồn cười là vì thế nên cô này nghĩ quá xa hiện thực và thường làm thái quá vấn đề. Phụ nữ Thần Nông có khả năng giấu diếm sự đau khổ mà không ai biết. Họ mạnh mẽ nên có thể đứng trên sự đau khổ để thành công.

Nếu định tán tỉnh, cưa cẩm cô Xử Nữ thì tốt nhất là nên sạch sẽ, gọn gàng, đặc biệt là phải thơm. Xử Nữ rất tinh tế, mùi thơm nên nhẹ nhàng mà vương vấn. Tuyệt đối đừng giấu giếm thói xấu, đừng thô tục, đừng làm Xử Nữ thất vọng, vì thực ra Xử Nữ dễ dàng nhận ra nhược điểm hay lỗi lầm của bạn, chỉ là cô ấy rất mong người đàn ông của mình thành thật khai báo. Người đàn ông thật thà ghi điểm lớn với cô ấy. Là chồng Xử Nữ, nếu muốn ăn ngon và đc chăm sóc như ông hoàng, hãy làm cô ấy vui vẻ (mọi việc làm của cô ấy thành hay bại đều bị ảnh hưởng bởi tâm trạng, trái ngược với Thần Nông, cô này xác định mục tiêu cực kỳ vững chãi, đường lối có thể thay đổi và nhiều vật cản, 1 khi đã làm là làm đến cùng).

Nói về hận thù, 1 cô thì âm thầm chờ đợi cơ hội báo thù, đó là Xử Nữ, cung cách của cô này là làm người ta đau thương đến chết với từng câu từng chữ thâm thúy, đau như dao cứa, cô này nhớ lâu thù dai, hết sức đáng ghét. 1 cô thì cơn thịnh nộ bùng phát là trả thù ngay, làm đối thủ chưa nhận thức đc tình hình đã chết chỉ với đúng 1 viên đạn xuyên tim. Xong là chấm hết. Đó là Thần Nông. Còn đối với hận thù của người khác giành cho họ, ngta k dám giận Xử Nữ vì họ chỉ cần nhoẻn miệng cười, chớp chớp đôi mắt vô cùng ngây thơ thì đảm bảo k ai nghĩ Xử Nữ dám gây ra tội lỗi j (bởi vì bth Xử Nữ sống khá đàng hoàng và tử tế, thậm chí quá thật thà), còn ngta k dám giận Thần Nông vì thực ra là k ai có cái gan đó :))))))))) (còn nếu lỡ đắc tội thì xin chia buồn cùng gia quyến ạ!)

Đối với đàn ông, nếu ai có gu là Xử Nữ thì sẽ k mê nổi Thần Nông và ngược lại  Đối với sự nghiệp của chồng, đàn bà Xữ Nữ sẵn sàng gánh vác mọi việc hậu trường (cả việc li ti nhất) chỉ để người chồng toàn tâm toàn ý lo lắng cho nghiệp đồ. Còn đàn bà Thần Nông sẽ xắn tay áo vào gánh vác cùng chồng. Tựu chung là do họ quá yêu người đàn ông của mình.


MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM:

Tình yêu của cung Thần Nông - Thiên yết- Bọ cạpCung hoàng đạo beautiful nhất: Thần nông
_Thần Nông là biểu tượng mạnh mẽ nhất
_Trẻ con cung Thần Nông: khôn trước tuổi =.=!
_Thần Nông giống: một cái máy X-ray, có thể nhìn xuyên thấu những gì bạn nghĩ
_Thần Nông có thể nhớ suốt cuộc đời ấn tượng ban đầu về một người
_Thần Nông không thuộc phái tấn công mà là "chờ đợi" và "quan sát"
_Thần Nông được yêu thích vì: không khoa trương, tự cao, tự đại
_ Thần Nông thuộc chủ nghĩa: cực đoan, có thể "mất lí trí"
_Nhìn từ các chòm sao khác Thần Nông: Lạh lùg, bí ẩn, ít nói, có 1 chút ác độc, yêu thì cuồg nhiệt, ghét thì ghét thậm tệ [Mình quen 1 TN ko ít nói chút nào]
_Tình cảm hay lí trí? Tình cảm ♥
_Chòm sao hay đi kèm: Bảo Bình (như cặp bài trùng chăng)
_Được các sao nhớ đến vì: tính "Thù Dai" [mình lại nhớ vì "độ nguy hiểm"]
_Thần Nông tiềm ẩn là: những trái bomb nguyên tử
_Trong tình cảm: Thần Nông còn hơn cả Conan hay Sherlock Holmes, đừng tìm cách che dấu nếu bạn làm gì sai trái
_Thần Nông nữ: có khả năng chịu đựng thử thách rất cao
_Thần Nông: "chiếm hữu" và đòi hỏi sự chung thủy cao
_Thần Nông đáng yêu vì: rất tế nhị trong chuyện riêng tư XD
_Điểm nhấn cực mạnh: Đôi mắt sâu thẳm và thần bí (nghe rất giống mấy công nương Trung Đông nhỉ) đây cũng là vũ khí của Thần Nông… đụng vào coi… lườm phát chết lun
_Đừng hy vọng một Thần Nông nữ sẽ nháy mắt thiệt lâu, chớp chớp hàng mi với bạn, và ngưỡng mộ bạn với một sự sùng bái mù quáng.
_Để tán tỉnh 1 Thần Nông nữ: đừng sử dụng những cách lãng mạn thông thường (cách nào thì quen người ta thì lo mà tìm hiểu chứ tui hok có bày được :"O)
_Chia tay rồi làm bạn anh nhé. Thần Nông: "Đang mơ à, NEVER".

*Thần Nông: mắc bệnh đa nghi hiểm nghèo.yêu lâu nhất trong 1 đêm. 46% tỉ lệ độc là ớt .Thần Nông báo thù 10 năm chưa muộn. 3 lần yêu thật. khi thất tình Thần Nôg nói: đừng để tôi gặp lại NÓ .Thần Nông cũng là cung biết kềm chế cảm xúc nhất. Viết chữ buồn trong tim. Thần Nông không yêu nữa vì hôn nhân. Tình cảm lúc nóng lúc lạnh. Thích trả thù. Sẽ Tuyệt vọng nếu phát hiện đời mình không có mục tiêu. Nguyên nhân độc thân là tình yêu cũng giốn
g như cát, vốc nhẹ nhàng từng chút một sẽ được nhiều hơn ra sức vốc đầy một nắm. Sợ mất nhất là bạn bè. si tình nhất, tàn khốc nhất, có sức hút nhất, lạnh lùng nhất, lý trí nhất. Có trực giác siêu chuẩn. Khi thất tình sẽ xách súng đi bắn tỉa . yêu ghét rõ ràng, ko chia sẻ cảm xúc và tâm trạng cho người khác. tình yêu của Thần Nông giống như một nồi lẩu cay xé mỏ, ăn vô rất đã nhưng ăn xong thế nào cũng bị tiêu chảy. Phản ứng khi thất tình: "mày dám??? cho mày thêm 1 cơ hội nữa không thì cứ biết tay.". Khi tức giận thì lúc bấy giờ trời có sập cũng ko xi nhê. học được tình yêu là sự cuồng nhiệt, nhưng quên mất yêu là thỏa hiệp. Yêu đơn phương sẽ tâm trạng bứt rứt, ko cam tâm, rốt cuộc vẫn sẽ thử "đánh tiếng".

Tình yêu của Xử Nữ là tình yêu chiếm hữu và độc lập


Đôi khi, có thể bạn sẽ cảm thấy ngột ngạt đối với sự chiếm hữu của Xử Nữ… nhưng đừng vì vậy mà làm tổn thương Xử Nữ… vì họ sợ mất bạn… vì cái cảm giác người mình yêu vuột khỏi tầm mắt của mình, và không thể níu được thật sự rất đáng sợ với Xử Nữ… và vì họ đã yêu bạn bằng tất cả tấm lòng chân thành nhất

Xử Nữ rất ghét cảm giác bị chia sẻ… vì vậy khi yêu Xử Nữ, trong lòng bạn chỉ nên có mình Xử Nữ thôi. Xử Nữ luôn yêu một cách chân thành và bằng cả trái tim… đương nhiên, họ muốn bạn bắt buộc phải như họ… yêu bằng cả trái tim. Nếu không chấp nhận được… tạm biệt nhé.

Khi đã yêu Xử Nữ, bạn hoàn toàn phải biết giữ khoảng cách đối với những người khác giới... Xử Nữ luôn luôn suy nghĩ rất nhiều... chỉ một lời nói dối hay một lần bạn đi chơi với người khác giới cũng đủ khiến cho Xử Nữ luôn nằm trong trạng thái u sầu nghĩ ngợi rồi. Tốt nhất, hãy minh bạch mọi mối quan hệ và nếu có thể nên để Xử Nữ đi cùng bạn...

Hãy hiểu cho Xử Nữ, bạn nhé, yêu nhau lâu dài sẽ giúp Xử Nữ chín chắn hơn... khi ấy... bạn sẽ thấy điều tuyệt vời là khi ở bên Xử Nữ đấy.

Xữ Nữ và sự độc lập

Xử Nữ ghét sự nhờ vả. Với họ, việc gì họ tự làm được là họ sẽ tự lực cánh sinh mà không nhờ cậy ai cả.

Xử Nữ đặc biệt ghét cảm giác bản thân kém cỏi, họ ghét người khác nói rằng họ đang dựa vào mình, họ ghét bản thân cảm giác mang nợ ai đó. Bởi vì Xử Nữ sống quá sòng phằng, nhờ cậy là nhờ cậy, họ ghi nhớ nó trong lòng và không thể thoát khỏi cảm giác ràng buộc.

Cũng chính vì vậy, đôi khi bạn sẽ thấy Xử N
ữ thật đơn độc. Họ như một cá thể tách biệt hoàn toàn, lặng lẽ, lặng lẽ, âm thầm với những đam mê và sở thích của mình, chìm trong nó. Đó có phải một lí do cho sự trầm lặng của họ không nhỉ? Có thể, bản tính tự lập kéo dài dẫn đến ăn sâu vào tiềm thức, đôi khi với họ, ở ẩn riêng một nơi lại là một thú vui. Sự cô độc với họ, đôi khi trở thành thói quen mất rồi, mà chính họ còn không cảm nhận nổi nó.

Tham công tiếc việc, Xử Nữ luôn thế. Khi bản tính lười và tùy hứng trỗi dậy, họ sẽ ì ra và mặc kệ, sau đó lại co cẳng vắt chân lên cổ chạy cho kịp tiến độ. Nhưng, không bao giờ bỏ cuộc khi mọi thứ còn chưa ngã ngũ. Và khi thật sự cần thiết Xử Nữ mới nhờ. Lời nhờ vả của họ, nghĩa là họ thực sự không làm được. Bạn từ chối lời nhờ vả ấy, họ sẽ ghi nhớ và sẽ cực hạn chế nói lại bởi lòng tự trọng của họ không cho phép họ nhờ vả lần nữa.

Với Xử Nữ, cảm xúc là những thứ họ luôn mang nặng. Họ sống cảm tính nhiều. Họ nợ nần ai đó, họ sẽ cố gắng mà trả. Chính vì sự ràng buộc đó, cái cảm giác mình đang phải dựa vào ai và cảm giác mình đang yếu đuối cần nhờ vả ai đó làm họ cảm thấy mình không ổn. Họ muốn được tự do, ghét ràng buộc, chính vì vậy, họ ưa sự độc lập.

Bản thân sống tự lập như một ngọn cỏ tự mọc tự kiên cường sống. Họ có thể yếu đuối vì tình cảm, mệt mỏi vì đợi chờ hay sẽ cảm tính nhưng trong lòng họ, ý chí tự lập tự cường bao giờ cũng mãnh liệt chảy xiết.

Xử Nữ, lại là kẻ ưa hoàn hảo. Nhờ cậy đối với họ đôi lúc sẽ làm họ trong trạng thái lo lắng. Họ sợ đối phương làm không hoàn hảo, không đúng ý họ. Suy nghĩ ấy tra tấn họ và họ tự nhủ tự túc là hạnh phúc luôn, đỡ mệt mỏi.

Tò mò cao, ham hiểu biết, họ muốn tự mình dấn thân hơn là nhờ ai đó thay thế. Tất nhiên, trước khi làm Xử Nữ bao giờ cũng có sự học hỏi kĩ lưỡng và điều tra tỉ mẩn, đó là bản tính kĩ càng của Xử Nữ.

Đôi khi, sự tự lập thái quá của họ khiến người khác phát bực. Cảm giác như Xử Nữ lúc nào cũng gồng mình lên để cố vậy. Không buông được mà ôm hết mọi thứ về mình.

Xử Nữ ghét nhờ vả là vậy, mà lại hay ôm đồm việc vào mình. Họ ngại từ chối bạn bè, và kết quả là họ cả nể, và công việc cứ đè lên vi
c.Đàn ông cung Xử Nữ
Phụ nữ Thần Nông hợp với cung nào nhất?
Cung Thần Nông và Xử Nữ mối quan hệ nhiều đấu tranh
Bí mật tình yêu của cung Thần Nông
12 cung hoàng đạo và những cái nhất
12 chòm sao sau khi kết hôn sẽ có cuộc sống như thế nào?
Cung Thần Nông và Cự giải đồng điệu trong tình yêu(ST)

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý