Chòm sao Cự Giải khi yêu lãng mạn, chân thành

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Chòm sao Cự Giải khi yêu lãng mạn, chân thành

19/04/2015 01:54 PM
388
Chung thủy, nhạy cảm, lãng mạn và dễ tổn thương là những gì ngắn gọn nhất để nói về một người phụ nữ Cự Giải. Trong tình yêu, chòm sao nào sẽ có thể hòa hợp nhất và mang lại hạnh phúc thật sự cho cô ấy
Trải nghiệm cảm xúc tình yêu của phụ nữ cung Cự Giải


"Vẻ ngoài hoàn toàn chẳng đánh giá được gì về họ" chính là câu nói hợp nhất về những người phụ nữ Cự Giải. Họ luôn mang một vẻ ngoài ngang ngạnh đầy hấp dẫn nhưng bên trong nữ Cự Giải lại ẩn chứa một tâm hồn nhạy cảm. Những cô nàng này rất dễ bị tổn thương nên họ luôn thận trọng khi trao sự tin tưởng của mình cho ai đó.Sự kết hợp của nữ Cự Giải cùng 12 cung Hoàng Đạo


1.Cự Giải và Bạch Dương

Nữ Cự Giải dễ dàng bị thu hút bởi những người đàn ông Bạch Dương phong cách và tự tin. Đàn ông Bạch Dương thì lại cảm thấy bình an khi ở cạnh cô nàng Cự Giải. Đây là một sự kết hợp thú vị và cũng là một mối quan hệ tích cực.

Tuy nhiên, nếu xác định một mối quan hệ lâu dài với người đàn ông Bạch Dương thì Cự Giải sẽ phải không ngừng đuổi theo để “bắt kịp” anh ấy. Bạn là mẫu phụ nữ luôn gắn bó với gia đình còn đàn ông Bạch Dương luôn giữ trong mình khao khát chinh phục thế giới. Nếu bạn có thể cho anh ấy sự tự do mà Bạch Dương cần thì người đàn ông này sẽ cảm thấy rất yên tâm khi để bạn chăm lo cho gia đình nhỏ của mình. 

Trong cuộc sống gia đình, đôi khi cảm xúc không ngừng thay đổi của Cự Giải cũng sẽ khiến Bạch Dương “đau đầu”. Và nếu anh ấy không chú tâm nhiều đến cuộc sống nội tâm của bạn thì tình cảm mặn nồng ban đầu cũng sẽ dần tan biến. 

2. Cự Giải và Kim NgưuTheo các nhà chiêm tinh học, Cự GiảiKim Ngưu là một cặp đôi rất hòa hợp. Cả hai đều rất sâu sắc, chu đáo chăm lo cho cuộc sống gia đình, và có rất nhiều điểm chung. Vậy nên, sẽ hiếm khi thấy hai bạn xung đột với nhau về một vấn đề gì đó.

Người đàn ông Kim Ngưu có thể mang đến cho bạn cảm giác an toàn và ổn định, bên cạnh đó, nữ Cự Giải cũng mang lại cho Kim Ngưu một cuộc sống gia đình ấm áp. Tuy nhiên, Kim Ngưu khá thực tế và đôi khi hay cáu kỉnh, còn bạn lại quá nhạy cảm, chỉ cần cân bằng được điều này mối quan hệ sẽ phát triển dài lâu. Trong chuyện chăn gối, các bạn có thể tìm thy sự hòa hợp, không quá nồng nhiệt nhưng nhẹ nhàng, ấm áp

3. Cự Giải và Song Tử


Mặc dù được sinh ra trong cùng thời kì của năm nhưng những đứa con của Mùa hè này lại có tính cách khá đối lập. Bị chi phối bởi Mặt Trăng, Cự Giải rất nhạy cảm, đa số những cô nàng này đều sống bằng cảm nhận nhiều hơn suy nghĩ. Trái lại, đàn ông Song Tử sử dụng cái đầu nhiều hơn trái tim, họ vận dụng trí óc trong mọi tình huống và rất thận trọng.

Các bạn bị thu hút bởi nhau giống như nam châm trái dấu, đây là một mối quan hệ có thể thành công và lâu dài nếu có sự nỗ lực từ cả hai phía. Đàn ông Song Tử rất thông minh, và dí dỏm, anh ấy sẽ mang đến cho cuộc sống của bạn nhiều điều thú vị. Ngược lại, với bản tính nhạy cảm, sâu sắc của mình, những cô nàng Cự Giải sẽ giúp Song Tử chạm đến những cảm xúc sâu lắng bên trong.

Tuy nhiên, ở cạnh một anh chàng Song Tử, bạn phải đối mặt với một việc đó là anh ấy rất yêu thích tự do còn bạn thì luôn cần một người đàn ông mang đến cảm giác an toàn ở bên cạnh. Hãy tạo ra khoảng không gian riêng cho anh ấy, đàn ông Song Tử cũng sẽ biết cách tự điều chỉnh bản thân mình nếu anh ấy thật sự yêu bạn.

4. Cự Giải và Cự Giải

Hai Cự Giải ở cạnh nhau dường như sẽ rất tuyệt vời, khả năng trực giác mạnh mẽ sẽ giúp các bạn cảm nhận được những suy nghĩ của đối phương. Đều là những người chu đáo, các bạn mang đến sự an toàn cho nhau, cảm giác yêu thương và chăm sóc lẫn nhau.

Tuy nhiên, cùng thuộc một cung Hoàng Đạo, các bạn rất giống nhau không chỉ về ưu điểm mà cả nhược điểm. Cảm xúc của hai bạn không ngừng thay đổi, điều này sẽ khiến đối phương cảm thấy mệt mỏi. Do đó, mối quan hệ chỉ có thể dài lâu nếu một trong hai bạn biết cách tự kiềm chế cảm xúc của bản thân mình.

5. Cự Giải và Sư Tử

Những người đàn ông Sư Tử dường như là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những cô nàng Cự Giải. Sư Tử và Cự Giải đều là những biểu tượng của sự lãng mạn, người đàn ông Sư Tử sẽ mang đến cho mối quan hệ sự say mê còn nữ Cự Giải sẽ khiến nó trở nên tròn vẹn và đầy ý nghĩa. Cách yêu thương của Cự Giải sẽ khiến Sư Tử cảm thấy mình luôn được đề cao. Anh ấy đánh giá cao điều này và trở thành chỗ dựa vững chắc và an toàn cho bạn. Trong chuyện ấy, cả Sư Tử lẫn Cự Giải đều cảm thấy thỏa mãn với “người đồng hành” của mình, giữa hai bạn có sự hòa hợp tuyệt vời.

Tuy nhiên, Cự Giải và Sư Tử đều thích lãnh đạo và muốn mình là người “chỉ huy”, người đưa ra quyết định cho hầu hết mọi việc. Với tính cách ngạo mạn của mình, đàn ông Sư Tử sẽ không bao giờ chịu là người lùi bước. Bởi vậy, muốn duy trì mối quan hệ này, nữ Cự Giải sẽ cần biết “mềm mỏng” đúng lúc để nắm bắt được người đàn ông của mình.6. Cự Giải và Xử Nữ

Theo các nhà chiêm tinh học, đây là một trong những cặp đôi có nhân duyên rất lớn. Nếu như nữ Cự Giải cần một chỗ dựa, một nơi để nương tựa và phụ thuộc thì đàn ông Xử Nữ chính là người luôn sẵn sàng bảo vệ, che chở cho bạn.

Là người thực tế nhưng lại sống nội tâm, đàn ông Xử Nữ cảm thấy thật an tâm khi ở bên cạnh nữ Cự Giải nhạy cảm và tinh tế. Đây cũng là một cặp đôi rất thích hợp cho cuộc sống gia đình vì cả hai bạn sẽ luôn chăm chút cho gia đình về mặt tinh thần cũng như vật chất. Gắn bó với nữ Cự Giải, người đàn ông Xử Nữ luôn cảm nhận được sự hậu thuận và động viên lớn về mặt tinh thần. 

Thế nhưng, cả hai đều rất thích quan tâm đến cuộc sống của người khác nên sẽ dễ dẫn tới sự nhàm chán. Thêm vào đó, Cự Giải cũng như Xử Nữ thường ít khi nói về điều bản thân mong muốn khiến cho những mâu thuẫn nhỏ không giải quyết được và ngày càng chồng chất. Hãy cởi mở hơn với nhau để gìn giữ hạnh phúc mà các bạn cùng xây đắp lên!

7. Cự Giải và Thiên Bình

Đàn ông Thiên Bình đều rất thân thiện và lịch thiệp là hình tượng đầy lôi cuốn với những cô nàng Cự Giải. Mối quan hệ có thể bắt đầu dễ dàng và dường như rất êm đẹp. Tuy nhiên, theo các nhà chiêm tinh học, đây là một trong những sự kết hợp nhiều thử thách nhất.

Đàn ông Thiên Bình rất ham vui, họ là những “con bướm xã hội” và luôn bị thu hút bởi thế giới bên ngoài. Bước vào cuộc sống gắn bó với người đàn ông Thiên Bình, nữ Cự Giải sẽ luôn cảm thấy bất an bởi điều bạn cần là một cuộc sống gia đình yên tĩnh và ổn định.

8. Cự Giải và Thần Nông

Cùng là những chòm sao thuộc nhóm nguyên tố Nước, các bạn dễ dàng bị hấp dẫn bởi nhau và cảm thấy thoải mái khi bước vào tình yêu. Cự Giải và Thần Nông đều rất nhạy cảm nhưng cách thể hiện lại rất khác nhau.

Tính chiếm hữu của Thần Nông rất cao, nếu ở bên cạnh anh ấy, Cự Giải nữ sẽ không thể làm chủ tình hình và bạn sẽ là của anh ấy hoàn toàn. Là biểu tượng có tính thích nghi, bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh một cách thoải mái theo ý thích của Thần Nông. Có thể nói, Cự Giải có thể đối phó được tính chiếm hữu của Thần Nông tốt hơn hầu hết các biểu tượng khác.

Khá hợp nhau về nhiều mặt nhưng Cự Giải và Thần Nông có những khác biệt lớn về câu chuyện “trên giường”, bạn cần tình yêu và sự gắn kết chứ không chỉ là những khoái lạc đơn thuần mà Thần Nông bị cuốn theo.

 9. Cự Giải và Nhân Mã

Ở bên cạnh Nhân Mã, Cự Giải sẽ luôn cảm thấy mối quan hệ thật thú vị và vui vẻ. Đối với Nhân Mã, bạn rất thu hút, nhẹ nhàng, ấm áp, tính cách thường xuyên thay đổi của bạn thật sự lôi cuốn anh ấy. Có lẽ một phần bởi vì, người đàn ông này đôi lúc cũng có tính cách thất thường như vậy, và bạn sẽ bị ảnh hưởng không ít bởi tâm trạng và cảm xúc của anh ấy.

Đàn ông Nhân Mã yêu thích sự tự do, thành thật và rất thẳng thắn, đôi lúc thiếu tế nhị. Điều này sẽ dẫn đến không ít những tình huống khiến bạn phật lòng, bạn sẽ bỏ qua đôi lần, nhưng càng lâu ngày mọi chuyện dường như sẽ tệ hơn. Cự Giải là biểu tượng Hoàng đạo gợi cảm và lôi cuốn đối với Nhân Mã. Tuy nhiên, với tính cách ưa tự do của mình, anh ấy khó có thể trở thành người đàn ông mang đến cảm giác an toàn cho bạn

10. Cự Giải và Ma Kết

Cự Giải và Ma Kết có một vài nét tương đồng trong tính cách nên các bạn có thể dễ dàng đến với nhau. Người đàn ông Ma Kết có vẻ ngoài khá lạnh lùng nhưng bên trong lại ấm áp vô cùng, anh ấy là mẫu người coi trọng vật chất và sẽ luôn cố gắng để đảm bảo điều đó cho gia đình của mình. Vậy nên, họ sẽ dành nhiều thời gian và sự tập trung cho công việc, trong khi đó nữ Cự Giải rất thích được quan tâm, chiều chuộng. Nếu Ma Kết có thể sắp xếp được thời gian dành cho Cự Giải thì điều này sẽ không phải là một chướng ngại vật quá lớn.

Đàn ông Ma Kết ngưỡng mộ sự tận tụy và yêu thương gia đình của Cự Giải, còn bạn lại tìm được sự đáng tin cậy từ nơi anh ấy. Đôi lúc, bạn sẽ cảm thấy anh ấy khá khô khan, nghiêm túc, nhưng tâm hồn phong phú và khiếu hài hước của bạn sẽ hóa giải được điều này. Anh ấy sẽ luôn cảm thấy thật thú vị khi ở bên cạnh bạn.

11. Cự Giải và Bảo Bình

Một anh chàng Bảo Bình thông minh, đa tài, luôn biết cách dịu dàng trong chuyện tình cảm sẽ đáp ứng được mong muốn của nàng Cự Giải. Tuy nhiên, bắt đầu mối quan hệ với đàn ông Bảo Bình, bạn sẽ phải chấp nhận tính cách tự do của anh ấy và đôi khi bạn sẽ cảm thấy cô đơn.

Có rất nhiều nét khác biệt trong tính cách của hai bạn, thậm chí là đối lập, nhưng đàn ông Bảo Bình và phụ nữ Cự Giải đều là những người rất thông minh và hiểu biết, các bạn biết cách làm thế nào để hòa hợp với nửa kia và tạo lòng tin cho nhau. Tôn trọng nhau, dung hòa bản thân, tiếp nhận ưu và nhược điểm của nửa kia là cách duy nhất để hai bạn có thể gắn kết dài lâu.

Trong chuyện chăn gối, hai bạn hòa hợp một cách khó tin. Thu hút và đánh thức những khao khát thầm kín của nửa kia, Cự Giải và Bảo Bình sẽ mang lại cho nhau những giây phút hạnh phúc, bình an và vô cùng mãn nguyện.

12. Cự Giải và Song Ngư

Có một sự kết nối nhân duyên mạnh mẽ giữa Cự Giải và Song Ngư, tình yêu của hai bạn giống như một ly cà phê ấm áp và thật ngọt ngào. Cùng là những biểu tượng lãng mạn, con đường tình yêu của hai bạn dường như luôn trải đầy hoa hồng và những điều ngọt ngào.Hai chòm sao thuộc nhóm nguyên tố Nước này thật sự rất hợp nhau, các bạn hiểu nhau đến mức không cần nói ra cũng biết người kia nghĩ gì. Ở bên cạnh người đàn ông Song Ngư, bạn sẽ luôn cảm thấy được quan tâm, cảm thông và có thể chia sẻ mọi điều bởi giữa hai bạn có một sự kết nối cảm xúc tuyệt vời. Sự tin tưởng lẫn nhau cũng khiến mối quan hệ này luôn gần gũi và bền vững. 

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM:

Đối với một Cự Giải, chân thành và giản dị, hạnh phúc là được HI SINH.

C
ự giải chưa bao giờ sống chỉ cho bản thân mình, bởi họ được sinh ra để mang sứ mệnh yêu thương. Cự giải luôn cảm thấy hạnh phúc khi thấy những người họ yêu thương được hạnh phúc. Hạnh phúc của Cự giải, đôi khi không phải do bản thân Cự giải tạo nên, mà có những lúc, đó là cảm nhận của Cự Giải từ một nơi yêu thương nào đó có mình hiện diện. Với Cự giải, mỗi giọt yêu thương là một giọt sống, bởi vậy khi đã trao đi những yêu thương, Cự giải sẵn sàng đánh đổi bằng tâm hồn, bằng mạng sống, bằng tất cả những gì họ có và sẽ có.

Điều đó đã lí giải vì sao Cự giải là kẻ liều lĩnh nhất khi yêu, mà cũng lại là con người chung thuỷ nhất trong chuyện tình cảm. Hãy hiểu cho một Cự giải bởi suy nghĩ của họ rằng, cũng như là được sống, con người ta chỉ được yêu một lần trong cuộc đời. .

CG tỏ ra rất ích kỷ khi đứng trước những khó khăn. Khi gặp phải trở ngại, CG ko ngần ngại lao vào giải quyết, nhưng lại không muốn có ai đó can thiệp vào hay chia sẻ khó khăn cùng với mình.

Nhưng CG à, bạn cần phải kìm nén lại niềm kiêu hãnh và sự tự cao của mình vì có lúc chính điều đó sẽ là vật cản trên đường đi của bạn. Hình như bạn đang cố chứng tỏ cho mọi người thấy khả năng của mình. Mặc dù vậy, nếu có ai đó tìm đến bạn nhờ giúp đỡ thì không được từ chối nhé. Ngoài ra, bạn nên nhớ câu này: "Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao. "

Cự Giải luôn giấu kín nỗi buồn trong lòng và không bao giờ thừa nhận rằng mình đang có tâm trạng. Con người này tưởng chừng cứng rắn, thực tế lại rất mềm yếu. Vì thế, trước mặt Cự Giải, nếu bạn nhắc đến những chuyện không vui, cho dù họ có thể cười nhưng trong lòng lại vô cùng buồn bã.

♥ Cua là loài nhạy bén, háo thắng nhưng đơn giản và dễ dụ khị, muốn lấy lòng của Cua rất chi là đơn giản nhé:

Điều Cua cần trong một mối quan hệ là sự tôn trọng, sự thừa nhận của người khác đối với Cua. Chỉ cần bạn tỏ ra thân mật và đặc biết nếu bạn cho Cua thấy Cua là người quan trọng đối với bạn hoặc với 1 tập thể nào đó, thì chúc mừng, lúc đó bạn sẽ là người quan trọng đối với Cua, Cua sẽ làm hết sức có thể vì bạn


CG đúng là đứa trẻ núp trong cái vỏ của ông già, suy nghĩ thì rất là chín chắn chỉn chu, phân tích kĩ càng sâu sắc, nhưng lại hành động ngây thơ cảm tính, dễ buồn dễ vui, lúc nhiệt thành lúc than vãn...

Sự kết hợp mạnh mẽ của lý trí và cảm tính chứa đựng trong 1 bản thể tạo ra một CG mâu thuẫn nhưng biện chứng, là sự tồn tại của những mặt đối lập không thể tách rời. Nhưng cũng giống như người Triết gia mù quáng, CG quá thiên về sự quyết định của con tim; nhạy bén đấy, hiểu biết đấy, nhưng vẫn cứ bị bất ngờ, bị lừa gạt...*Ưu điểm - CG
Tình cảm phong phú, mẫn cảm, khả năng trực giác mạnh mẽ, trí tưởng tượng phong phú, trí nhớ siêu việt, chủ nghĩa bảo hộ, tinh tường chính xác, kiên trì không mệt mỏi, tiết kiệm, bền bỉ không thay đổi, thân thiện, hòa nhã, khoan dung, biết thông cảm, vui vẻ giúp đỡ mọi người, thích chăm sóc người khác, yêu quý và chăm chút gia đình, yêu thương thế hệ sau một cách mãnh liệt, giàu lòng nhân ái.

*Nhược điểm - CG
Nhạy cảm, đa nghi, lo lắng thái quá, dễ tức giận, khát vọng chiếm hữu mạnh mẽ, chủ nghĩa bang phái, bám chặt không buông tay, dùng tình cảm thao túng người khác, tinh thần biến đổi bất thường, thiếu cảm giác an toàn, tự kỷ tư lợi, yếu đuối, tự huyễn hoặc bản thân, dựa dẫm người khác về mặt tình cảm, chủ nghĩa gia đình, không trực tiếp rõ ràng, vòng vo tam quốc, thích tranh luận, cảnh giác, đa sầu, đa cảm, chủ quan, cô độc

Mọi người nghĩ Cự Giải tỏ ra lạnh lùng để bảo vệ trái tim mình. Kỳ thực, họ đâu có lạnh, chỉ là hơi thận trọng quá thôi.

Cung Cự Giải chính là biểu tượng của trái tim trên cơ thể con người.
Trái tim là bộ phận quan trọng bậc nhất nhằm duy trì sự sống cho con người, cả cuộc đời, nó cần mẫn đập, đâp không ngừng nghỉ, giúp bơm hàng triệu lít máu trong suốt cuộc đời, đưa từng phân tử oxy đến nuôi sống từng tế bào, từng hồng cầu nhỏ. Nhưng con người đã làm được gì cho nó, hay chỉ là phó mặc cho nó hoạt động ra sao cũng được, bắt nó phải đập, phải nỗ lực, vắt kiệt nó, và ngược đãi nó với những bi kịch tình ái ???
Có đâu biết rằng, sự sống gắn liền với trái tim?


Cự Giải không có ý định từ bỏ những thứ mà họ cho là quý giá. "Vật quý giá" đó cũng không hề bị giới hạn: từ người yêu, bạn thân, họ hàng đến chức tước, địa vị; từ tập ảnh cũ đã ngả màu đến đôi dép lê rách tả tơi... Cự giải một khi đã quắp chặt cái gì, nó thà hy sinh một càng chứ nhất quyết không để vuột mất. Và với một sức bền bỉ chẳng kém, cái càng mới mọc lại vẫn sẽ tiếp tục quắp lấy nhiều thứ khác.
Những người thuộc cung Cự Giải hiếm khi bước thẳng đến nơi họ muốn đến - cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Nhưng ngay khi nhận thấy có ai đó chuẩn bị chộp lấy "phần thưởng quý giá", Cự giải sẽ bất ngờ lao tới, càng kẹp chặt, từ chối đầu hàng và quyết không cho kẻ khác thứ thuộc về mình.
Đừng bao giờ nói với Cự Giải rằng: Bạn thật nhu nhược....
Sự thật : Họ nhu nhược vì họ quá nhân từ, quá dễ cảm động


P
hụ nữ Cự Giải - người vợ lãng mạn và dễ chiều

Nếu có một người vợ thuộc cung Cự Giải, bạn sẽ khó mà phủ nhận rằng nàng là người có đôi mắt trong trẻo nhất mà bạn từng thấy. Bất kể nàng giận dữ nhường nào, hay bực bội ra sao, ánh nhìn của Cự Giải luôn lan tỏa sự ấm áp không thể chối từ.

Nếu có một người vợ thuộc cung Cự Giải (sinh từ ngày 22/6 đến 22/7), bạn sẽ khó mà phủ nhận rằng nàng là người có đôi mắt trong trẻo nhất mà bạn từng thấy. Ngay từ những lần hẹn hò đầu tiên của hai người, nếu có cơ hội nhìn thật sâu vào ánh mắt long lanh ấy, bạn đã thấy chính mình ngồi bên nàng dưới mái hiên nhà, to nhỏ chuyện trò về cuộc sống gia đình mà hai người vun đắp từng ngày. Bất kể nàng giận dữ nhường nào, hay bực bội ra sao, ánh nhìn của Cự Giải luôn lan tỏa sự ấm áp không thể chối từ.
Hãy cho cô ấy thấy rằng bạn là người nghiêm túc và hướng tới hôn nhân ngay từ đầu bởi vì nhân nữ Cự Giải bắt đầu nghĩ đến đám cưới từ khá sớm và nàng thường sẽ không hưởng ứng những mối quan hệ thiếu sự định hướng rõ ràng. Chính nhờ những suy nghĩ nghiêm túc về chuyện gia đình mà Cự Giải hoàn toàn xác định được hôn nhân là gì và khao khát tìm kiếm người bạn đời của riêng nàng. Nhưng vì nàng có những tiêu chuẩn khá cao nên bạn có thể thường thấy những phụ nữ thuộc cung hoàng đạo này vẫn còn độc thân khi họ ngoài 30 tuổi. 


Cự Giải được đánh giá là người phụ nữ lãng mạn nhất trong mười hai cung hoàng đạo, tiêu chuẩn cho sự lãng mạn trong tình yêu của nàng chính là đỉnh điểm. Dù là khi đã nên vợ nên chồng thì bạn cũng không được lơ là việc quan tâm và thể hiện tình cảm với nàng. Để chuẩn bị một món quà nhằm làm thỏa mãn người vợ Cự Giải, bạn đừng nên nghĩ rằng hoa, chocolate hay trang sức quý giá là tất cả - tất nhiên, nàng sẽ nhận nhưng cũng có thể vẫn giận bạn.Vì sao ư? Với Cự Giải, lãng mạn thể hiện qua vật chất là chưa đủ. Điều làm cho nàng hài lòng nhất chính là khi người chồng biết thể hiện tình yêu với nàng qua từng ánh mắt và từng cử chỉ ngọt ngào mỗi ngày chứ không riêng một dịp đặc biệt nào hết. Hiểu được điều này, việc chiều lòng vợ sẽ chẳng còn là thử thách gì ghê gớm, thậm chí là đơn giản.


Là chồng nàng, bạn có thể có những đề xuất hoành tráng và lãng mạn như bạn muốn, nhưng hãy nhớ giữ lời hứa của mình với nàng. Bởi Cự Giải là những phụ nữ chân thành và đơn giản, nàng dễ bị tổn thương và có thể chuyển thành hoài nghi nếu như bạn thất hứa nhiều lần với nàng. Tất cả những gì nàng muốn là bạn ở đó ngay bên nàng và chung thủy với nàng ngay từ những ngày đầu tiên.


Là một người vợ, Cự Giải vẫn giữ được tất cả những phẩm chất tuyệt vời đã từng làm bạn say như điếu đổ hồi còn hẹn hò. Thậm chí bây giờ những phẩm chất ấy còn được phát huy hơn nữa khi nàng cảm thấy mối quan hệ của hai người đã ổn định hơn nhiều và xác định chung bước với bạn trên quãng đường dài phía trước. 


Bên cạnh đó, người phụ nữ này cũng có những lúc không kiểm soát được tính khí của mình. Nhưng may mắn là nàng nhanh nổi nóng bao nhiêu thì cũng dễ hạ hỏa bấy nhiêu. Nếu có cảm giác bất an trong mối quan hệ vợ chồng, Cự Giải có thể trở nên lạnh lùng hoặc ủ rũ, đau khổ. Nếu bạn biết cách bù đắp cho nàng bằng tình yêu và sự quan tâm mà bất kì người vợ nào cũng khao khát, nàng sẽ đáp lại nhiều gấp đôi và khiến bạn cảm thấy cuộc sống hôn nhân ngập tràn hạnh phúc. Người vợ này sẽ nuông chiều và thậm chí làm bạn "hư hỏng" hơn cả những gì mẹ bạn đã từng chăm sóc cho bạn. Cô ấy trở thành "nhu cầu" không thể thiếu của bạn. Không chỉ biết quán xuyến việc giặt giũ, nấu nướng; Cự Giải còn là một người tình gợi cảm, và sẽ làm chồng nàng khó mà cưỡng lại bằng những nụ hôn dịu dàng và nóng bỏng chưa từng thấy.


Không rực rỡ, táo bạo như Nhân Mã; cũng chẳng theo phong cách gợi cảm như Thần Nông; Cự Giải sở hữu những nét duyên thầm quyến rũ khiến không ít đàn ông phải nhớ nhung da diết. Là chồng, bạn nên tin tưởng và cho nàng những không gian riêng. Đôi khi thể hiện cho nàng thấy rằng bạn cũng biết ghen bởi nàng có thể áp dụng một số phép thử chỉ để kiểm tra phản ứng và tình yêu mà bạn giành cho nàng.Là một người phụ nữ hoàn hảo với thiên chức làm mẹ, Cự Giải luôn thường trực những cái ôm và hôn đầy yêu thương cho các con của mình. Người mẹ này vẫn ôm ấp và an ủi các con ngay cả khi chúng đã cao lớn vượt nàng. Thậm chí khi các con đã chuyển ra ở riêng, mẹ Cự Giải vẫn luôn đảm bảo trong tủ lạnh của gia đình có đầy đủ bánh trái và những món khoái khẩu của con cái phòng khi chúng ghé thăm bất cứ lúc nào.


Cuộc sống hôn nhân với phụ nữ Cự Giải có thể hài hòa, lãng mạn và vui vẻ trong mắt mọi người xung quanh, nhưng bên trong nàng cũng rất nhạy cảm và thất thường. Vì vậy, nếu là chồng của người phụ nữ này, người đàn ông nên bước thận trọng để không "giẫm" lên cảm xúc của nàng. Hãy nhớ rằng, dù hôn nhân kéo dài bao nhiêu năm đi nữa, dù cả hai vợ chồng đã thay đổi nhiều như thế nào thì nàng vẫn là người phụ nữ mà bạn đã chọn và cưới làm vợ, người đã cùng hứa hẹn với bạn cả thế giới tuyệt vời trong đôi mắt kia. Điều đó sẽ không bao giờ thay
đổi.Cung Cự Giải năm 2013
Tính cách cung Cự Giải
Truyền thuyết về cung Cự Giải
Tình duyên của cung Cự Giải 2013
Tính cách của cung Cự Giải nữ: ân cần và dịu dàng
Số may mắn của cung cự giải


(ST)

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý