Tử vi tuổi Bính dần nam mạng năm 2014

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Tử vi tuổi Bính dần nam mạng năm 2014

19/04/2015 01:54 PM
536

Tử vi tuổi Bính dần nam mạng năm 2014. Những điều cần biết về vận mệnh người tuổi Bính dần nam mạng năm Giáp Ngọ 2014.Tử vi Bính Dần 29 tuổi Dương Nam năm Giáp Ngọ 2014


Tử vi Bính Dần 29 tuổi Dương Nam năm Giáp Ngọ 2014. Timbacsy

Tử vi Bính Dần 29 tuổi Dương Nam năm Giáp Ngọ 2014.


(Sanh từ 9-2-1986 đến 28-1-1987)
Tướng tinh: Chi trĩ con dòng: Xích đế, cô quạnh
MẠNG: Lư trung hỏa (lửa lò)
SAO: Thổ tú, trở ngại, lo âu
HẠN: Ngũ mộ, hao tài, mất của
VẬN NIÊN: Trư phùng hỏa (heo gặp lửa), xấu
THIÊN CAN: Giáp gặp Bính, tương khắc, xấu
ĐỊA CHI: Ngọ gặp dần, khắc xuất, thắng lợi, tốt
XUẤT HÀNH: Ngày mồng một tết từ 5 đến 7 giờ trưa (giờ địa phương). Đi về hướng Nam để đón Tài thần
MÀU SẮC: Hạp màu: xanh, đỏ. Kỵ màu: đen, trắng

TỔNG QUÁT:

Quý anh là người thông minh, không muốn nương cậy ai, cũng không chịu bị ke khác chèn ép, độ lượng với kẻ dưới nhưng không tâm phục người cao hơn mình…, đối xử tốt với láng giềng, ít tranh hơn thua, luôn lấy câu “dĩ hòa vi quý” làm phương châm trong cuộc sống.

Tánh tự ngã quá lớn, trở ngại không ít cho các công việc cần vào sự giao tế, nhưng có thể đạt được thành quả cao trong các lãnh vực nhà báo, nhà văn và các nghành có tính nghiên cứu, chuyên môn.

Tuổi xuân thời vận lao đao, sự nghiệp thăng trầm, có tiền cũng không cầm giữ được. Nếu lập gia đình sớm lại càng them rối rắm, quý anh có khả năng tạo ra tiền của, nhưng không nắm giữ được.

Đi vào trung vận, rút được kinh nghiệp sẽ dần khá giả hơn.

Nếu biết phát triển tâm lành ý thiện của mình, còn có thể tạo được sự nghiệp to lớn.

SỰ NGHIỆP:

Năm nay, quý anh gặp sao Thổ tú chiếu mạng, công việc trở ngại, gặp chuyện không lành, mưu sự không thành và gia đình tình cảm cũng bất an, sao Thổ tú thuộv hành Thổ, đối với mạng quý anh đã không ngăn ngại còn vượt qua đạt nhiều thành tựu.

Hạn ngũ mộ, tiền bạc tốn hao, thất thoát. Đề phòng tiểu nhân lừa gạt, trộn cắp.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ hành để luận giải, đối với mạng quý anh gặp hành Kim khó yên ổn làm ăn, nếu không muốn nói là càng thêm thiệt hại.

Quý ông chỉ nên chu toàn trách nhiệm, làm tròn công việc của mình, chỉ tùy duyên ứng phó.

Vào giữa năm, khí Kim vượng bất lợi cho mạng Kim nhưng cũng không nhiều ảnh hưởng.

Vận niên Trư phùng hỏa, nếu cứ cương quyết làm theo ý mình. Sẽ gặp nhiều trở ngại, thiệt hại không nhỏ. Đây là năm khá khó khăn đối với quý anh, nếu không tự tiết chế tính nóng.

Nếu chịu nhẫn nhịn, biết chấp nhận hoàn cảnh, vẫn có cơ hội thăng tiến.

Nhìn chung các mặt, năm nay có lợi về Vận thế nhưng không đủ để giải quyết nhữn khó khăn thiệt hại do Vận niên.

Tuy có thiên can địa chi tốt thì cũng nên an phận thủ thường để tránh bớt tác hại của hung tinh, tránh đầu tư và xây dựng trong năm chi tiêu rất nhiều nhưng tiền bạc cũng có lúc như nước thủy triều.

TÌNH CẢM:

Năm nay công việc làm ăn tuy có những khó khăn nhưng tình cảm vẫn có nhiều phần tốt đẹp.

Nếu đã có gia đình, vợ chồng cùng nhau bàn bạc công việc làm ăn, chia sẽ những khó khăn đang gặp, cuộc sống vẫn tăng phần hạnh phúc. Có thể thay đổi chỗ ở tốt đẹp hơn.

Dù có điều kiện, năm nay cũng không nên động thổ xây cất.

Quan hệ bạn bè nên cẩn thận, phòng kẻ xấu lợi dụng, lừa gạt. Đừng nghe lời hùn hạp làm ăn, sẽ bị “tiền mất tật mang” với Mã đà đồng cung” không nên đi xa, dễ bị tốn hao, tai nạn.

Đối với quý anh độc thân, với Đồng hỷ chiếu mạng, tình cảm lứa đôi khá tốt đẹp, có thể tiến đến hôn nhân, không có gì kiêng kỵ.

Quý anh hạp tuổi Ất sửu (30 tuổi), Mậu thìn (27 tuổi), Đinh mẹo (28 tuổi), khắc kỵ Bính dần (29 tuổi), Canh thân (35 tuổi), Nhâm tuất (33 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẳn sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE:

Năm nay vận thế tốt, nhưng hạn vào Bại địa, có thể xãy ra bất trắc, không nên tranh cãi dẫn đến thua thiệt cho bản thân và công việc, cần phòng tai nạn gây thương tích.

Lái xe cẩn thận.

Bổn mạng bất an nhưng không nguy hiểm.Tử vi người tuổi dần năm 2014

Tử vi tuổi Dần năm Giáp Ngọ 2014. Liệu năm Giáp Ngọ 2014 có là 1 năm đầy “uy quyền” cho tuổi Dần?!
 

Tử vi tuổi Dần năm 2014 Giáp Ngọ: Bính Dần, Canh Dần, Giáp Dần, Nhâm Dần
 

Nhận dạng tuổi Dần:

Năm sinh: 1914, 1926, 1938, 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010, 2022
Màu may mắn: Xám, Trắng, Cam
Số may mắn: 3,4

Bảng tương hợp, tương khắc của Dần năm 2014:
 

Tử vi tuổi Dần năm 2014 Giáp Ngọ: Bính Dần, Canh Dần, Giáp Dần, Nhâm Dần
 

Theo quan niệm dân gian, Hổ là chúa tể muôn loài. Đầy uy quyền, sức mạnh và sự dũng cảm, Hổ khiến ai ai cũng nể phục, thậm chí là sợ hãi. Trên thực tế, tuổi Hổ được mọi người tin cậy và giao phó những trọng trách lớn. Tuy nhiên, điểm yếu của họ là sự nóng nảy, đôi khi độc đoán, chuyên quyền.

2014 thực sự là năm nhiều thách thức nhưng cũng rất thú vị với những cá nhân tuổi Dần. Luôn hướng tới địa vị và hài lòng khi được trọng vọng, bạn không ngại khi được giao những vị trí trọng trách, thậm chí thể hiện rất tốt ở cương vị này. Dù vậy, theo quan niệm của người Trung Quốc, tuổi Tỵ và Dần rất xung khắc, và vì thế, đối với năm Giáp Ngọ, bạn buộc phải đề phòng những hiểm nguy bất ngờ rình rập, những kẻ thù giấu mặt có thể khiến sự nghiệp của bạn gặp trở ngại. Nỗ lực duy trì mối quan hệ với đồng nghiệp, tránh điều tiếng xấu là những việc làm cần thiết.

Nhìn chung, 2014 diễn ra tốt đẹp hay trắc trở hoàn toàn phụ thuộc vào cách bạn thể hiện sức mạnh, hạn chế điểm yếu. Sự bốc đồng có thể khiến bạn đưa ra những quyết định thiếu sáng suốt, thậm chí là phải trả một cái giá không nhỏ. Trước khi hành động, đừng quên cho mình thời gian để cân nhắc thiệt, hơn. Đây là một năm bận rộn với việc công nhiều hơn tư, các hoạt động xã hội cuốn bạn đi với một guồng quay mạnh mẽ. Tuy nhiên, tháng sáu, tất cả sẽ trở lại với nhịp độ ổn định. Trong những tháng mùa hè, bạn có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với những người bạn mới đầy thú vị.

Bản chất

Hổ là con vật đứng thứ ba trong mười hai con giáp. Con Hổ đại diện cho các tính cách như dũng cảm, thích ganh đua, và hay thay đổi. Họ sẽ đương đầu với bất kỳ khó khăn thử thách nào ở phía trước, đặc biệt là khi cần phải bảo vệ người mà mình yêu quý hoặc kính trọng.

Những người sinh vào năm Dần có bề ngoài hiền lành. Nhưng bạn đừng để điều đó đánh lừa, vì một con Hổ sẽ vùng dậy khi thấy cần thiết. Vốn được sinh ra để lãnh đạo nên những người sinh năm Dần luôn muốn kiểm soát mọi thứ và họ sẽ ương bướng ngang ngạnh nếu không được làm người đứng đầu.

Người tuổi Dần thường thông minh và có sức cuốn hút khiến họ luôn được mọi người yêu mến. Ít có con vật nào vừa có tình nghĩa và chu đáo, lại vừa lắm mưu mô và khó lường, mà cũng thành thật như con Hổ.

Những người sinh vào năm Dần có thể hùng hổ và luôn thích thử thách, nhưng họ cũng có thể rất hòa đồng và trung thành, và điều này giúp họ trở thành một đồng minh tuyệt vời.

Nếu bạn sinh vào các năm dưới đây thì năm tuổi của bạn là năm Dần.

Năm Dần : 1914, 1926, 1938, 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010

Sức khỏe

Tâm trạng không tốt có thể gây ảnh hưởng tới tính khí của bạn. Sự trục trặc trong chuyện tình cảm gây cho bạn sự chán nản, thất vọng. Dành nhiều thời gian hơn để thư giãn, đi du lịch, đi leo núi… để lấy lại cân bằng. Hạn chế thăm viếng đám hiếu.

Do bản chất và xu hướng thích đương đầu với thử thách nên những người sinh năm Dần thường bị kiệt sức. Mặc dù họ có thể hồi phục, nhưng theo thời gian, điều này sẽ khiến họ gặp vấn đề về sức khỏe.

Những người này cần phải tìm hiểu và phát triển lối tiếp cận cuộc sống một cách cân bằng hơn và sử dụng năng lượng của mình một cách hợp lý hơn.

Sự nghiệp và tài chính

Người tuổi Hổ không bận tâm quá nhiều tới tài chính của mình. Họ yêu quyền lực và thường cho rằng tiền bạc tỷ lệ thuận với vị thế (dù sự thật đôi khi không phải vậy). Điểm yếu này thể hiện ở chỗ, đôi khi bạn chi tiêu mà không tính toán đến thu nhập, dẫn đến tình trạng hầu bao có thể cạn kiệt bất ngờ. Hơn thế nữa, dù 2014 là một năm nhiều bận rộn, tài chính không được cải thiện đáng kể. Vì vậy, vạch ra cho mình một kế hoạch tiêu dùng từ ngay đầu năm và tuân thủ nó, bạn sẽ có một năm tài chính ổn định.

Đây cũng là năm bạn gặp những bất đồng về ý tưởng hay cách xử lý công việc với đồng nghiệp. Bạn có thể hướng đến giải pháp từ bỏ nếu vị trí ấy không phù hợp với mình. Với năng lực cá nhân, bạn hoàn toàn có khả năng tìm kiếm một công việc mới. Đương nhiên điều này không có nghĩa rằng bạn quay lưng lại với sự thỏa hiệp, nhưng nếu bạn thấy rằng mình không được đánh giá đúng mực, hãy mạnh dạn chuyển hướng. Những thay đổi hoặc khởi đầu mới mẻ có thể mang lại thành công. Đặc biệt, bạn còn có thể tiến xa hơn nếu gạt bỏ sự tự ái để tìm đến những lời khuyên từ chuyên gia hay đơn giản hơn là những người đi trước.

Những người tuổi Dần thường hướng đến thử thách và vì thế họ hay chuyển đổi công việc để tìm cái mới. Có vẻ như đây là một khó khăn, nhưng không là vấn đề đối với người sinh năm Dần vì họ thông minh và có thể thích ứng với vị trí mới một cách nhanh chóng. Loại nghề nghiệp nào giúp người ta tiến được đến vị trí lãnh đạo sẽ phù hợp với họ.

Tình duyên

Sức mạnh của Hổ là thỏi nam châm hút mọi người đến gần hơn với bạn. Là bạn tình nồng nàn, mạnh mẽ, Hổ mang đến những cảm xúc đẹp đẽ cho đối phương. Bạn chỉ gặp rắc rối khi đánh mất niềm tin vào bản thân. Có thể trong mắt ai đó, bạn quá nóng nảy, độc đoán, nhưng đây không phải vấn đề của bạn, mà là ở họ. Đừng cố gắng thay đổi chỉ để làm hài lòng người ấy, bạn sẽ không giữ được họ mãi mãi bên mình. Chìa khóa cho chuyện tình cảm của Hổ trong năm 2014 này là dành tình yêu cho người xứng đáng.

Năm 2014 cũng mang đến những may mắn trong các mối quan hệ tình cảm đã có, tuy nhiên, nếu bạn “đứng núi này trông núi nọ”, bạn sẽ mất “cả chì lẫn chài”.

Người tuổi Dần rất nồng nàn và không bao giờ làm phiền lòng bạn đời của mình. Họ là người tình cảm, lịch thiệp và đáng tin cậy. Tuy nhiên, bạn cần ý thức được rằng người sinh năm Dần luôn có xu hướng muốn nắm quyền điều khiển trong các mối quan hệ của họ. Là bạn đời hoặc người yêu của họ cũng cần phải dồi dào năng lượng để bắt nhịp với chiều hướng mạo hiểm của họ.

Hạp tuổi

Tuổi Dần hạp với tuổi Ngọ, tuổi Tuất, tuổi Hợi.

(St)

Tử vi trọn đời tuổi Bính Dần nữ mạng
Tử vi trọn đời tuổi Bính Dần nam mạng
Hướng đặt bàn làm việc tuổi Bính dần 1986
Tình duyên tuổi Bính Dần nam và nữ mạng
Tuổi Bính Dần mệnh gì?

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý