Tử vi cung Sư Tử năm 2014

seminoon seminoon @seminoon

Tử vi cung Sư Tử năm 2014

19/04/2015 01:54 PM
384

Cũng giống như năm 2013, sang năm 2014 người thuộc cung sư tử cũng gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống và thuận lợi trong công việc. Tuy nhiên cung sư tử năm 2014 cũng gặp phải một số khó khăn. Muốn biết chi tiết tử vi năm nay của bạn xin mời theo dõi phía dướiCung hoàng đạo Sư Tử hay còn gọi là Hải Sư, (23 tháng 7 – 22 tháng 8) là cung thứ 5 trong 12 cung hoàng đạo của chiêm tinh Tây phương. Nó không giống với chòm sao thiên văn cũng như cung chiêm tinh theo chiêm tinh thiên văn của người Hindu (10 tháng 8 – 15 tháng 9).
 

Cung sư tử năm 2014 


 cung su tu nam 2014

Người thuộc cung sư tử trong năm 2014 sẽ có những thuận lợi trong công việc ngay từ đầu năm. Tuy có những áp lực nhưng mọi việc bạn đều có thể vượt qua được và hoàn thành tốt mọi công việc. Dường như xu hướng phát triển của bạn năm nay là những vấn đề mang tính xã hội. Có nhiều thuận lợi nhưng bạn sẽ gặp phải chút rắc rối với pháp luật vì sự bất cẩn của đồng nghiệp. Tuy không trực tiếp gây ra hậu quả, nhưng bị cũng phần nào bị ảnh hưởng.

Cung sư tử năm 2014 cũng sẽ gặp nhiều may mắn về vấn đề tài chính. Sự cần mẫn chịu khó của bạn sẽ giúp bạn có một khoản tiền không nhỏ và đặc biệt những công việc bỏ dở từ năm ngoái thì năm nay bạn sẽ gặt hái được ở trong năm nay.

Về phương diện tình cảm. Những bạn đang cô đơn trong năm nay sẽ tìm được một người ưng ý với minh. Còn những bạn đã có người yêu hoặc gia đình thì năm 2014 sẽ có nhiều hạnh phúc, tuy nhiên bạn hãy tranh những cuộc tranh luận riêng giữa 2 người và đừng quá giấu kín những tâm sự riêng tư với một nửa của mình

Sức khỏe cung sư tử năm 2014 cũng khá hơn, bạn sẽ không bị ốm vặt nữa nhưng vào khoảng cuối năm bạn hãy hạn chế việc rượu, bia vì rất có thể bạn gặp phải một số vấn đề về gan.Hãy thường xuyên tập luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe và đề kháng cơ thể.

 

Xem thêm: Giải mã Sư Tử

Sư Tử hào phóng nhất trong vòng Hoàng Đạo. Hùng mạnh, sáng tạo và quyến rũ là những điểm nổi bật của người sinh trong cung này.
 

Giải mã Sư Tử


Dù trong mối quan hệ với gia đình, bạn bè hay trong công việc, Sư Tử luôn khẳng định vị trí của mình.

Gia đình và bạn bè

Sư Tử hào phóng nhất trong vòng Hoàng Đạo. Thích tổ chức các bữa tiệc chiêu đãi bạn bè và tổ chức các sự kiện, sự mạnh mẽ và quyết đoán của Sư Tử làm bạn bè rất thoải mái. Sư Tử rất ít khi thấy cô đơn. Giao tiếp và gặp gỡ là một trong những thói quen của những người sinh ra trong cung này. Sư Tử chọn bạn thân theo tiêu chí của lòng tự trọng và lòng trung thành. Tình bạn thực sự của người cung Sư Tử kéo dài đến trọn đời. Khi có vấn đề về gia đình, Sư Tử làm mọi thứ để bảo vệ những người thân. Với những người động đến quyền lợi của gia đình, Sư Tử trở lên dữ dằn và ghê gớm.

Nghề nghiệp và tiền bạc

Sư Tử là con người của hành động. Năng lượng và sinh lực dồi dào, Sư Tử luôn luôn bận rộn. Đây là mẫu người hoài bão, sáng tạo và rất lạc quan. Để đáp ứng nhu cầu của công việc, Sư Tử làm hết sức mình. Khi đã hứa với sếp, người cung Sư Tử sẽ làm đến cùng. Tốt nhất với Sư Tử, đó là làm ông chủ của chính mình.

Nghề phù hợp với những người được sinh từ 23/07 – 22/08 là biểu diễn và các ngành giải trí. Ở những môi trường như thế này, Sư Tử được tự do thể hiện mình. Một số nghề khác như: Quản lý, giáo viên hoặc chính trị, Sư Tử cũng đảm nhiệm tốt. Nhưng ở nghề nào thì vị trí lãnh đạo cũng là phù hợp nhất.

Tiền bạc với Sư Tử rất thoải mái, vì người cung này có khả năng kiếm tiền rất tốt. Với tính cách rộng rãi, Sư Tử sẽ tiêu đến đồng cuối cùng vì một người bạn. Họ luôn tin rằng: hết rồi lại có. Công việc cho Sư Tử không lúc nào hết.
 

Giải mã Sư Tử

Jennifer Lopez thuộc cung Sư Tử


Tình yêu

Sư Tử yêu say đắm nhưng rất thẳng thắn trong tình yêu. “Chuyện ấy” với những người sinh trong thời gian này luôn thích thích sự mạo hiểm, sự tươi mới và sáng tạo. Có sự kết hợp rất khăng khít giữa tình yêu và sex. Người mà Sư Tử sẽ chọn là bạn đời thường là những người sẵn sàng để cho Sư Tử ở vị trí tiên phong, sống động lập và phải có chút cá tính. “Một nửa” của Sư Tử cũng phải thông minh “ngang cơ” với họ thì họ mới hài lòng. Trong chuyện tình cảm, Sư Tử rất đáng yêu, hài hước và cho nhiều hơn nhận.

Sức khỏe: Sư Tử chú ý các bộ phận như tim và lưng, vì đây là phần dễ tổn thương nhất trên cơ thể bạn.

Chòm sao: Sư Tử thuộc mặt trời, tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực, vị thế, năng lượng dồi dào và sự quyến rũ.

Màu sắc: Sư Tử thích màu vàng.

Vật tượng trưng: Đá Ruby.

Con số may mắn: Số 1, 4 và 6.

Cung hợp với Sư Tử: Cung Nhân Mã và Dương Cưu.

Cung không hợp với Sư Tử: Cung Bảo Bình.

Món quà yêu thích: Sư Tử thích những món quà liên quan đến gia đình như Album ảnh, khung ảnh…

Sở trường: Sư Tử thích xem phim, đi du lịch, tán gẫu với bạn bè, đồ sang trọng và các màu sáng.

Sở đoản: Bị coi là người ngoài cuộc và không được coi là sếp, là ông chủ, là người lãnh đạo.

Nhà cửa: Thích nhà cửa có các yếu tố trang trí liên quan đến thể thao, trẻ em, sự sáng tạo, tình yêu và sự lãng mạn.

Danh nhân cung Sư Tử: Jennifer Lopez, Antonio Banderas, Steve Carell, Barack Obama, Casey and Ben Affleck
 

Phụ nữ cung Sư Tử: người vợ chung thủy, người bạn tri kỷ của chồng

Phụ nữ cung Sư Tử như những tia nắng tỏa ra từ mặt trời, nàng có một trái tim ấm áp, hào phóng và tốt bụng. Nếu Sư Tử yêu bạn, bạn sẽ luôn cảm nhận được sự yêu mến và được bảo vệ từ nàng.
Phụ nữ cung Sư Tử (sinh từ ngày 23/7 đến 22/8) thuộc nguyên tố lửa và được cai trị bởi hành tinh mặt trời. Những Sư Tử có ngày sinh gần với cung hoàng đạo phía trước là Cự Giải có tính cách "thuần hóa" hơn một chút còn những ai có ngày sinh gần với cung hoàng đạo kế tiếp và Xử Nữ thì có thể ổn định hơn so với tính cách của một Sư Tử điển hình.

Trong con mắt của hầu hết mọi người, Sư Tử thực sự là chúa tể của rừng xanh và sinh ra để làm lãnh đạo. Những người thuộc cung hoàng đạo này có khả năng truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh và thậm chí khuyến khích sự trung thành của họ. Đặc biệt, phụ nữ cung Sư Tử dường như luôn có cái nhìn thực sự công bằng trong hầu hết mọi tình huống cuộc sống. 


Chính nhờ có những đánh giá sáng suốt và công minh ấy mà phụ nữ cung Sư Tử chẳng mấy khi tỏ ra ghen tị trong công việc với các đồng nghiệp. Cũng có thể một phần lý do là bởi đây vốn là một cung hoàng đạo có duyên với thành công hơn những cung hoàng đạo còn lại.

Phụ nữ cung Sư Tử cũng là những người rất tình cảm, họ có xu hướng tận hưởng cuộc sống hàng ngày với một con mắt hài hước và yêu đời. Vấn đề là Sư Tử có rất nhiều niềm tự hào và một bản ngã lớn. Cùng với sự nhạy cảm, nàng cũng là người phụ nữ dễ bị tổn thương mặc dù luôn cố giấu đi sự mềm lòng chỉ để xem mọi người nói gì!

Bên cạnh đó, một điểm yếu chung của nhiều người phụ nữ cung Sư Tử đó là họ thường dễ bị "tâng bốc", và không hiếm khi "tưởng bở". Bởi thực tế, những người thuộc cung hoàng đạo này có thể sở hữu nhiều quyền lực trong cuộc sống nói chung, và họ thích được người đối diện ngưỡng mộ và đánh giá cao, nhất là trong tình yêu đôi lứa nói riêng.


Như những tia nắng tỏa ra từ mặt trời, Sư Tử có một trái tim ấm áp, hào phóng và tốt bụng. Nếu Sư Tử yêu bạn, bạn sẽ luôn cảm nhận được sự yêu mến và được bảo vệ từ nàng. Sư Tử thường nhận được rất nhiều sự chú ý từ người khác giới, khi còn độc thân, và nàng không ngại ngần đáp lại khá nhiều lời đề nghị để có cơ hội nhận ra xem ai là sẽ là lựa chọn sáng suốt nhất cho vị trí đức lang quân của nàng.

Tuy nhiên, đôi khi phụ nữ cung Sư Tử cũng có thể có những đánh giá không sáng suốt trong việc lựa chọn người bạn đời của mình. Bởi rất thích được "khoe" người ấy với bạn bè nên lựa chọn của nàng đôi khi bị ảnh hưởng quá nhiều bởi vẻ bề ngoài của người ấy.

Phụ nữ cung Sư Tử đặc biệt trở nên ghen tị khi nàng không nhận được tình yêu và sự chú ý nhất là từ người ấy. Và có khi Sư Tử sẵn sàng nhún vai bỏ qua người đó để tìm cho được một người biết đánh giá cao giá trị của nàng. Nhưng khi đã ổn định, Sư Tử có xu hướng là một người vợ chung thủy, một người bạn tri kỉ của chồng và biết cách duy trì một cuộc sống gia đình êm ả.


Nhìn chung, Sư Tử có thể hòa hợp tuyệt vời với các cung hoàng đạo thuộc nguyên tố lửa như Nhân Mã và Bạch Dương. Bên cạnh đó là Xử Nữ thuộc nguyên tố đất, Cự Giải thuộc nguyên tố nước, Thiên Bình và Song Tử thuộc nguyên tố khí. Sư Tử có khả năng kém hòa hợp hơn với các cung Song Ngư, Ma Kết, Thần Nông, Kim Ngưu và Bảo Bình.

Một Sư Tử vui vẻ, đáng yêu và trung thành chắc chắn sẽ trở thành tia nắng sưởi ấm cho cuộc sống của bất kì ai. Để giữ nàng trong vòng tay của bạn, hãy luôn biết cách thể hiện tình yêu và sự quan tâm với nàng.Đàn ông cung Sư Tử
Đàn bà cung Sư Tử
Tính cách cung Sư Tử
Xử Nữ và Sư Tử có hợp nhau không?
Cách lấy lòng Sư tử khôn khéo(ST)
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý