Tử vi tuổi Ất hợi nữ mạng năm 2014

seminoon seminoon @seminoon

Tử vi tuổi Ất hợi nữ mạng năm 2014

19/04/2015 01:54 PM
760

Tử vi tuổi Ất hợi nữ mạng năm 2014. Những điều cần biết về vận mệnh người tuổi Ất hợi nữ mạng năm Giáp ngọ 2014.


Tử vi Ất Hợi 20 tuổi Âm Nữ năm Giáp Ngọ 2014


 

Tử vi Ất Hợi 20 tuổi Âm Nữ năm Giáp Ngọ 2014. Timbacsy


ẤT HỢI
: 20 TUỔI ÂM NỮ

(Sanh từ 04-02-1995 đến 23-01-1984)
Tướng tinh: Con Ngựa Con dòng: Xích Đế, cô bần
MẠNG: Sơn đầu Hỏa (Lửa trên núi)
HẠN: Thiên Tinh: Tranh chấp, đôi chối
VẬN NIÊN: Hổ dõng Thiên (Cọp ra oai), tốt
THIÊN CAN: Giáp gặp Ất (đồng hành, tốt)
ĐỊA CHI: Ngọ gặp Hợi (Tam tai, xấu)
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 9 đến 11 giờ sáng (giờ địa phương).
Đi về hướng Tây Nam để đón Tài Thần.
MÀU SẮC: Hạp màu: Vàng, Trắng; Kỵ màu: Đen, Đỏ

TỔNG QUÁT:

Quý Cô tuổi Ất Hợi được tuổi sanh cho mạng thường gặp may lành, cuộc đời sẽ khá giả vào hậu vận. Là người thẳng thắng, bộc trực và hoạt bát, phù hợp với các công việc môi trường có nhiều thay đổi hơn là các ngành nghề cố định, tánh tình có phần hay nóng nảy, hấp tấp, muốn là làm ngay ít chịu suy nghĩ chín chắn nên khó làm được chuyện lớn lao.

Tuổi Ất Hợi, cuộc đời gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống vào thời tiền vận và trung vận, đời sống có phần phức tạp, thiếu may mắn.

Nhưng vào hậu vận thì mới gặp nhiều tốt đẹp, cuộc đời mới có cơ hội lên cao, trung vận cũng có nhiều tốt đẹp, nhưng thường không được đầy đủ và thường đảo lộn cuộc sống liên tục, đặc biệt trong cuộc sống thường nhật đừng nghe lời bạn bè xúi giục mà hư hỏng công việc … vì tính tình hay hấp tấp nóng nảy.

Năm nay, Tử Vi của Quý Cô chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Long đức, Trực phù, Hóa lộc … Tọa cung Tiểu vận có: Bạch hổ, Hỷ thần, Địa võng, Tuần … Chiếu có: Đào hoa, Nguyệt đức, Thiên trù, Văn tinh, Tiểu hao, Hóa khoa, Long đức, Tấu thư, Quan phù, Kình dương, Lực sĩ … Lưu có: Thiếu âm, Long đức, Trực phù, Hóa khoa … Lưu chiếu có: Hoa cái, Phục binh, Thái tuế, Hồng loan, Thiên không, Cô thần, Kiếp sát, Đà la, Phúc đức, Thiên đức, Hỷ thần, Địa võng, Quả tú, Tuần …

SỰ NGHIỆP:

Năm nay Quý Cô gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, bị tai tiếng thị phi, bè bạn hiểu lầm, tiểu nhân dèm pha, ganh ghét gây chuyện rối ren. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với mạng Hỏa Quý Cô, trong rủi có cái may chuyển Hung thành Kiết.

Hạn gặp Thiên Tinh, cuộc sống gặp nhiều thị phi, tranh chấp cẩn thận về hồ sơ, giấy tờ để tránh phần thua thiệt.

Vận niên Hổ Dõng Thiên, năm nay khó khăn rối rắm Quý Cô sẽ tạo cho mình một lối thoát đẹp, dĩ nhiên phải nỗ lực và suy nghĩ chín chắn.

Về Tứ Trụ, với Thiên hòa Địa hại, công việc học hành, làm ăn tương đối an lành, có người hợp tác giúp đỡ. Tình cảm, gia đạo có nhiều bất an. Bản thân hay là người thân bị ốm đau, hao tốn.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, năm nay Quý Cô gặp hành Kim là bị khắc nhập, hao tổn nhiều mặt.

Nhưng với mạng Sơn đầu Hỏa Quý Cô, đây là năm có nhiều thành tựu vượt bậc, trong khó khăn lại gặp may. Tuy nhiên vào khoảng giữa năm, Kim vận thái quá, Quý Cô phải chịu nhiều tốn hao từ tiền bạc đến sức khỏe. Dù sao Tiểu vận đi vào Sinh Địa cũng có cơ hội để phục hồi trên mọi lãnh vực.

Sao Hạn, Vận thế bất lợi, cuộc sống có nhiều rối ren, tranh chấp. Nên cẩn thận trong giao tiếp, hồ sơ, hợp đồng đừng để xảy ra tranh tụng, phần thua thiệt về phần Quý Cô. Nếu đang đi học hay đã đi làm, nên cố gắng khi gặp trở ngại, sẽ có cơ may đến hay có người giúp đỡ để tiến xa.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đóng tại cung Khảm, đối với tuổi Quý Cô là Tuyệt Địa, bất lợi về danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Tọa cung Tiểu vận có Thiên khôi, Trực phù, Đại hao đồng tọa, khó tránh khỏi phải hao tốn của tiền nhưng bù lại, cũng gặp nhiều người tốt giúp đỡ, giải quyết khó khăn. Với Hóa khoa trực chiếu cùng nhiều Phúc tinh hội tụ, làm cho Hạn mờ ám trở nên sáng sủa. Năm nay, phải đương đầu với nhiều chuyện, tiền bạc, hồ sơ, tình cảm … nhưng tất cả sẽ được giải quyết ổn thỏa về phần lợi về với Quý Cô.

Nếu đang đi học, có thể bị tai tiếng về bạn bè làm cho tinh thần bất an.

Cũng có thể phải khó khăn trong hồ sơ giấy tờ … nhưng tất cả chướng ngại đều được hóa giải và cuối năm sẽ đạt được kết quả tốt. Có người cạnh tranh, dèm pha bất chính nhưng Quý Cô sẽ được người giúp đỡ, có cơ hội vươn cao lên.

Về tài chánh, với Đại hao tọa, Tiểu hao chiếu, tiền bạc hao hụt từ nhiều mặt từ gia đạo, bạn để tài lộc gia tăng bất ngờ.

Dù sao, đây không phải là năm hưng vượng về tài lộc nhưng có thể tạo những bước căn bản cho tương lai.

Cung Mệnh có Long đức, Tử vi hội nhập, Quý Cô gặp được nhiều chuyện vui lòng, hợp ý, có lợi lớn bất ngờ và đi xa có thể tạo được thành quả như ý, tài chánh thoải mái hơn. Lại nữa, Tử Vi nhập Mệnh giúp Quý Cô chuyển hóa bất trắc thành thuận lợi và hóa giải chướng ngại, khó khăn.

Nhìn chung các mặt, từ Sao Hạn, Vận thế đến Tử Vi, năm nay công danh sự nghiệp cũng như tình cảm gia đạo, tuy có nhiều rối ren khiến phải lao tâm, khổ trí nhưng cuối cùng cũng được như ý, mọi điều tốt đẹp, tài lợi đều tăng. Một năm khá tốt của Quý Cô.

TÌNH CẢM:

Năm nay, cuộc sống có nhiều biến động, tình cảm cũng có nhiều phức tạp.

Nếu đã có gia đình, vợ chồng được nhiều niềm vui về con cái và nhà cửa. Năm nay, muốn có thêm cháu bé sẽ được như ý. Đứa bé là đại quý tử, rất có hiếu, mang may mắn cho gia đình.

Với Địa Võng, Cô thần, Quả tú lưu Hạn, Quý Cô lập gia đình sớm sẽ phải đương đầu với nhiều rối rắm trong gia đình. Đừng nên đòi hỏi nhiều ở người phối ngẫu, dễ bị thất vọng.

Nếu biết chấp nhận những gì đang có, cuộc sống sẽ ấm êm hơn. Tuế, Cái hội chiếu, dễ gây bất đồng từ chuyện nhỏ, làm cho cuộc sống lứa đôi mất dần những tháng ngày hạnh phúc.

Lại thêm Thiên không đáo nhập, gây bất lợi trong các mối quan hệ. Đừng quá tin người mà gánh lấy thua thiệt. Đặc biệt, cẩn thận lời nói, dễ bị hiểu lầm sinh tai tiếng thị phi, đôi chối bất lợi.

Đối với Quý Cô chưa lập gia đình, tuy có nhiều niềm vui nhưng cũng không xuôi thuận. Nên cẩn thận tìm hiểu đối tượng trước khi tình cảm trở nên sâu đậm. Nếu không khéo, có thể đưa đến xung đột giữa bạn bè cùng lứa và từ đó gây nhiều tai tiếng có hại cho thanh danh.

Năm nay, không có gì trở ngaijm khắc kỵ cho việc lập gia đình, nhưng Quý Cô lập gia đình muộn hay muộn thì hay hơn.

Quý Cô hạp với người tuổi Giáp Tí (31 tuổi), Giáp Tuất (21 tuổi), Canh Ngọ (25 tuổi); khắc kỵ với tuổi Quý Dậu (22 tuổi), Đinh Mão (30 tuổi), Quý Hợi (32 tuổi).Tử vi người tuổi Hợi năm 2014

Một vài khó khăn có thể tìm đến với các cá nhân tuổi Hợi trong 2014 này.
 

Tử vi tuổi Hợi năm 2014 Giáp Ngọ: Ất Hợi, Đinh Hợi, Kỷ Hợi, Quý Hợi, Tân Hợi
 

Bản chất

Heo là con vật cuối cùng trong mười hai con giáp, thế nên, nó là con vật kiên nhẫn vì nó phải đợi tới lượt mình. Người tuổi Hợi là người có bản tính nhút nhát và có vẻ lãnh đạm, nhưng họ rất biết thông cảm và là người đáng yêu.

Họ thẳng tính và trung thực, và luôn cố gắng để không bao giờ bỏ rơi người khác. Đây là kiểu người hiền hòa, thích đến chốn đông người và những chỗ quen thuộc hơn là những nơi xa lạ.

Người tuổi Hợi có thể tự nuông chiều mình quá mức và có một lối sống không lành mạnh, nhưng họ là người tốt. Họ tin rằng mọi người đều tốt và sẽ không làm tổn thương đến bất kỳ ai.

Bản chất của họ là người tốt, nhưng đừng nhầm điều đó với sợ hãi hay hèn nhát, vì nếu cần thiết, họ sẽ tự bảo vệ chính mình.
Nếu bạn sinh vào những năm dưới đây thì bạn là người tuổi Hợi.

Năm Hợi: 1911, 1923, 1935, 1947, 1959, 1971, 1983, 1996, 2007

Sức Khỏe

Người tuổi Hợi luôn thích được vui vẻ và thường cho phép mình được hưởng thụ nhiều hơn mức giới hạn. Họ ăn, uống và hút thuốc quá nhiều và điều đó dẫn tới bệnh tật.
Ban đầu họ là người không hấp dẫn lắm và khi họ đã phát triển thói quen sống không tốt thì họ tăng cân và không khỏe mạnh nữa. Hiển nhiên là họ có thể được lợi từ việc sống một lối sống lành mạnh hơn.

Sự nghiệp

Người tuổi Hợi không có nhiều tham vọng lắm đến mức phải đạp đổ người khác để tiến lên. Họ cố gắng để được thành công nhưng không muốn người khác phải trả giá. Họ là người chậm chạp nhưng trung thành với công việc và sẽ làm tốt việc của mình.
Họ là người tỉ mỉ và là người có thể trông cậy được – đây là một đặc điểm hữu ích nếu xét về mặt quản lý.

Tình duyên

Biết thông cảm và quan tâm là hai đặc điểm khiến người tuổi Hợi thành người bạn đời tuyệt vời. Đồng thời, họ cũng là người ngây thơ, ngọt ngào, nhút nhát và bảo thủ, và là kiểu người lãng mạn.
Họ là người tận tâm, nhưng nếu họ chọn nhầm người thì việc đó có thể dẫn tới đau khổ và nỗi buồn, vì người tuổi Hợi rất chung thủy với người mình yêu mến. Nếu thật sự có đổ vỡ thì họ cũng sẽ hồi phục được và sẽ rút ra được bài học kinh nghiệm.
Nhưng trên hết, họ là người cho, và người bạn đời của họ không nên lạm dụng điều đó, vì họ có thể nổi giận và bỏ đi.

Hạp tuổi

Tuổi Hợi hạp với tuổi Mão, tuổi Mùi và tuổi Dần.(St)


Tử vi trọn đời tuổi Ất Hợi nữ mạng
Tử vi trọn đời tuổi Ất Hợi nam mạng
Tình duyên tuổi Ất Hợi nam và nữ mạng
Xem bói tình duyên tuổi Ất Hợi qua ngày tháng năm sinh
Tuổi Ất Hợi hợp với màu gì?

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý