Xem tử vi tuổi Bính tý nữ mạng năm 2014

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Xem tử vi tuổi Bính tý nữ mạng năm 2014

19/04/2015 01:54 PM
721

Tử vi tuổi Bính tý nữ mạng năm 2014. Những điều cần biết về vận mệnh người tuổi Bính tý năm Giáp ngọ 2014.

Tử vi Bính Tý 19 tuổi Dương nữ Giáp Ngọ 2014

BÍNH TÝ: 19 DƯƠNG NỮ
 

(Sanh từ 19-02-1996 đến 06-02-1997)

Tướng tinh: Con Rắn – Con dòng: Hắc Đế, Cô Quạnh

MẠNG: Giang hà Thủy (Nước cuối Sông)

SAO: Kế Đô (Hao tài – Đau ốm)

HẠN: Thiên Tinh (Tranh chấp – Tai tiếng)

VẬN NIÊN: Cẩu cuồng Phong (Chó điên dại), Xấu

THIÊN CAN: Bính gặp Giáp (sinh xuất tốt)

ĐỊA CHI: Tý gặp Ngọ (khắc xuất, bất lợi)

XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 7 đến 11 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Đông Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC: Hạp màu: Đen, Trắng; Kỵ màu: đỏ, xanh

TỔNG QUÁT

Quý Cô tuổi Bính Tý có người an nhàn thụ hưởng là bởi được thuận mùa sanh. Tuy nhiên cả hai vẫn có chung một điểm là thường bị vướng vào lưới tình đầy rối rắm khổ đau, có khi phải chịu sự dày vò, day dứt suốt cả một thời gian dài. Người nào ý chí không vững, có thể vì chữ “Tình” mà bi thương. Bây giờ tuổi đã thành niên hãy cố gắng tiến trên con đường học vấn. Quý Cô không chịu gò bó vào khuôn khổ nên dễ đi vào đời sớm. Nếu theo học về Dược, Luật, Văn hay làm các ngành về hương liệu, mỹ phẩm, nông sản … sẽ dễ thành công.

Tuổi Bính Tý tiền vận có lắm đau thương về cuộc sống, trung vận thì gặp nhiều khó khăn về gia đình, sự nghiệp, vào hậu vận mới được an nhàn sung sướng tấm thân. Nhưng Mạng tuổi cũng còn bị cực trí cho đến tuổi ngoài trung niên.

Năm nay, Tử Vi của Quý Cô chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có : Bạch Hổ, Hỷ Thần, Địa Võng, Tuần … Chiếu có: Tang Môn, Thiên Khốc, Đà La, Triệt, Quan Phủ, Kình Dương, Tiểu hao … Lưu có: Tuế phá, Bạch hổ, Quan phù, Tuần … Lưu chiếu có: Thiếu dương, Đào hoa, Thiên không, Thiên mã, Thiên hư, Đại hao, Điếu khách,Thiên phúc, Hóa kỵ …

SỰ NGHIỆP:

Năm nay, Quý Cô gặp sao Kế Đô chiếu mạng, đây một Hung tinh đối với Nữ phái. Sao này thường gặp ốm đau trở ngại cho công việc, dễ bị bạn bè oán trách, gây tai tiếng thị phi. Sao Kế Đô thuộc hành Kim, đối với mạng Thủy Quý Cô năm nay cũng không ảnh hưởng gì nhiều về tài chính.

Hạn gặp Thiên Tinh thường sinh rắc rối về hồ sơ giấy tờ. Nếu còn đi học, nên chuẩn bị hồ sơ đầy đủ để khỏi trở ngại trong khi xin việc hay chuyển trường, chuyển lớp. Ngoài ra, hạn này cũng dễ sinh bất hòa trong các mối quan hệ.

Vận niên Cẩu cuồng Phong, bất lợi trong giao tiếp, dễ sinh xung động, xử sự thiếu khôn ngoan, quyết định sai lầm gây thiệt hại cho bản thân.

Về Tứ Trụ, với Thiên thuận Địa xung, thời cơ thuận lợi cho công việc học hành, có người giúp đỡ khi gặp khó khăn nhưng sức khỏe, tình cảm có nhiều biến động bất lợi. Nếu không hạn chế tính tự đại, tự cao, có thể đánh mất cả Thiên thời, công việc hay học hành bị trở ngại.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía ngũ hành để luận giải, đối với mạng Quý Cô, tuy gặp nhiều trở ngại, chống trái nhưng vẫn vượt qua. Vào khoảng giữ năm, khí Kim Vượng giúp cho Quý Cô có thêm năng lực, đạt được mục đích, trong mọi công việc cũng như học tập …

Sao Hạn yếu kém, lại thêm Niên vận xấu, nếu Quý Cô nóng nảy kiên cường thì dễ gánh lấy phần thua thiệt. Đây là thời gian của Quý Cô tự mình rút ra một bài học trong độ tuổi mới vào đời. Nếu đang đi học nên cố gắng nghe lời khuyên của bậc Cha Anh, đừng nên tự mình quyết định mà gánh lấy khó khăn, thất bại. Nếu đã đi làm, phải giữ thái độ hòa hoãn với đồng sự, đồng song để tránh tranh chấp, đôi co … gây trở ngại cho công việc. Có thể nói, đây là năm rất khó khăn với Quý Cô.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung Trung, đối với tuổi của Quý Cô là Tuyệt Địa, mộng ước khó thành, dễ gặp nạn tai đau ốm, đồng thời còn chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Cung Hạn có Tuần, Triệt án ngữ làm cho thay đổi tình trạng, giảm bớt tình trạng xấu của Hạn.

Với Bạch hổ, Địa võng, Đường phù tọa cung Tiểu vận, rất bất lợi cho cuộc sống, có thể bị ốm đau, lo lắng đủ điều, lại thêm Bạch hổ, Đường phù đồng cung, có thể gây tai họa bị bắt bớ, tù đày. Tuy Tuần, Triệt nhập Hạn làm giảm phần hư hại, nhưng chính Quý Cô cần phải biết thời biết thế để tự chế bản thân, đừng gây ra những chuyện đáng tiếc đánh mất tương lai. Hội chiếu có Bạch hổ ngộ Hoa cái, Long, Phượng đồng cung, cũng có lúc đạt được nhiều thành tựu trong học tập, hay việc làm vừa ý. Nhưng bên cạnh có nhiều Phá Bại tinh hội tụ như Hóa kỵ, Thiên khốc, Đà la, Tuế phá … gây nhiều sự tranh chấp đôi co. Nếu nặng hơn phải bị liên can đến pháp luật. Nếu để tình trạng này xảy ra thì thành quả có đạt được trước đây cũng tiêu tan thành mây khói.

Cung Mệnh có Đại hao, Tuế phá, nên cẩn thận đề phòng người ngoài, đừng để bạn bè lôi kéo vào vòng hư hỏng. Năm nay, không nên có mưu cầu cao, chỉ nên chăm chỉ trong việc học, chịu khó nhẫn.

Nhìn chung các mặt, năm nay tốt ít xấu nhiều. Mọi suy nghĩ, hành động đều cần phải dè dặt và nên hỏi ý kiến của người thân, mới có thể tránh được hung hiểm đang chực chờ. Một năm rất khó khăn với Quý Cô.
 

TÌNH CẢM:

Năm nay, Sao Hạn đều xấu, tình cảm nhiều buồn hơn vui.

Quan hệ dễ bị gây tranh cãi, tai tiếng thị phi. Nên bớt giao du với bạn bè, có thể bị lôi kéo vào vòng hư hại. Tình cảm lứa đôi không thuận, chỉ gánh lấy thất vọng và trở ngại việc tiến thân. Quý Cô cũng đừng quá tự tin vào sự khôn ngoan của mình vì chung quanh có nhiều tác nhân xấu, không ít thì nhiều cũng bị ảnh hưởng. Với Tang, Hổ, Khốc, Hư bản thân dễ bị ốm đau, tai nạn và gia đình có chuyện rối rắm, bất an.

Năm nay, đang gặp Vận xấu, giảm thiểu việc đi xa và nên giảm bớt các cuộc họp mặt bạn bè để tránh rắc rối không lường trước được. Nếu đã có gia đình, mọi việc càng nên cẩn thận, nhất là việc quan hệ với người khác phái lại cần phải minh bạch hơn bao giờ hết.

Đối với Quý Cô độc thân, càng ham vui càng thiệt hại. Quan hệ tình cảm hoàn toàn bất lợi vì sự việc không có kết thúc, còn bị mang tai tiếng, rất có hại cho thanh danh của Quý Cô.
 

SỨC KHỎE:

Năm nay Thiên Tinh nhập Hạn sức khỏe bất thường, dễ bị nhức đầu, chóng mặt, khí huyết rối loạn và gan nóng. Cần ngủ nghỉ, ăn uống điều độ, sẽ không có bệnh hoạn trầm trọng.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng không nguy.
 

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

  • Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Quan hệ vui vẻ nhưng dễ gây oán thù. Học hành có phần trì trệ. Gia đình có niềm vui. Tháng 3: Khó khăn được người giúp đỡ. Ý muốn khó thành. Phòng tai nạn.

  • Mùa hạ: Tháng 4 & 5: Tiền bạc tốn hao. Đừng nghe lời bạn bè mà lâm vào hư hỏng. Quan hệ bất lợi. Tháng 6: Tình cảm tươi vui, công việc, học hành thuận lợi.

  • Mùa thu: Tháng 7 & 8: Lo lắng, rối ren nhiều mặt. Tình cảm bất an. Công việc học hành trở ngại. Tháng 9: Rối rắm về hồ sơ, giấy tờ. Tranh chấp bất lợi. Sức khỏe xấu.

  • Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Không nên đi xa, lái xe cẩn thận. Cố gắng trong công việc, học hành sẽ có kết quả tốt. Đừng nghe lời chúng bạn. Tháng 12: Nhiều nỗi u buồn. Ước mơ không trọn. Phòng tai nạn.

TỬ VI BÍNH TÝ 79 TUỔI DƯƠNG NỮ GIÁP NGỌ 2014
 

Tử vi Bính Tý 79 tuổi Dương Nữ năm Giáp Ngọ 2014. Timbacsy

Tử vi Bính Tý 79 tuổi Dương Nữ năm Giáp Ngọ 2014


BÍNH TÝ: 79 TUỔI DƯƠNG NỮ

(Sanh từ 24-01-1936 đến 10-02-1937)
Tướng tinh: Con Rắn Con dòng: Hắc Đế, cô quạnh
MẠNG: Giang hạ Thủy (Nước cuối sông)
SAO: Thái Dương: May mắn, tài lộc tốt
HẠN: Thiên La: Tinh thần bất an
VẬN NIÊN: Long ngộ Vân (Rồng gặp Mây), tốt
THIÊN CAN: Giáp gặp Nhâm (sinh xuất, hao tổn)
ĐỊA CHI: Tý gặp Ngọ (khắc xuất, bất lợi)
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 0 đến 1 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Đông Nam để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp mà: Đen, Trắng; Kỵ màu: Đỏ, Vàng

TỔNG QUÁT:

Là người hiền lương, sống cho gia đình, ít nghĩ đến bản thân. Dù nghèo hay giàu cũng không bị lôi kéo bởi nếp sống xa hoa. Cuộc đời đã trải qua nhiều gian khổ, có Cụ nhờ chồng mà sung sướng, có Cụ cũng lắm vất vả. Nhưng tất cả đều có tấm lòng thủy chung như nhất là hết lòng lo cho con cái.

Vì vậy, tuổi già cũng được con cháu báo đền công ơn sinh thành, dưỡng dục.

Quý Cụ Bà có số Thiên lộc, tuổi già đầy đủ vật chất và đông cháu con bên cạnh. Năm nay, đã bước sâu vào tuổi Thất Tuần, dù không còn phải bon chen trong vòng danh lợi, nhưng cũng bận rộn lo cho cháu con.

Thái Ất Tử Vi chỉ xin trình bày Sao Hạn, Vận Thế ảnh hưởng đến sức khỏe và một ít vui buồn trong gia đình để Quý Cụ Bà tường lãm.

VẬN MẠNG:

Năm nay, Quý Cụ Bà được Thái Dương chiếu mạng, tinh thần sáng suốt, sức khỏe gia tăng, lộc tài đầy đủ, muốn gì cũng được cháu con đáp ứng. Sao Thái Dương thuộc hành Hỏa cực mạnh, đối với mạng Thủy của Quý Cụ Bà cũng không mấy thuận lợi cho lắm.

Hạn gặp Thiên La, nhiều việc rối rắm vây quanh, tinh thần vướng bận làm cho sức khỏe hao mòn, hay nóng giận bất thường.

Vận niên Long Ngộ Vân cũng là cơ hội để Quý Cụ Bà hoạt động lui tới viếng thăm con cháu. Nếu có tham gia sinh hoạt ở cộng đồng Tôn giáo, đoàn thể thì có cơ hội để thực hiện ước muốn, gây được uy tín không nhỏ.

Về Tứ Trụ, với Thiên thuận Địa xung, muốn gì cũng có thể thành công, nếu không tự mình thực hiện thì cũng có cháu con hay người thân giúp đỡ. Tuy nhiên gia đình, sức khỏe cũng gặp nhiều việc rối rắm, đau ốm.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, năm nay can Giáp thuộc Dương. Đối với Quý Cụ Bà mạng Thủy, cũng rất không thuận lợi (vì Thủy dưỡng Mộc) dĩ nhiên phải tổn hao tâm sức phần nào. Tiền bạc chi ra cũng hơi nhiều. Sao hạn, Vận niên rất tốt đối với tuổi trẻ nhưng không mấy phù hợp với tuổi già.

Nếu Quý Cụ Bà còn muốn hoạt động thì đây là năm có nhiều cơ hội, nhưng nếu sức khỏe đã suy mòn thì đây cũng là năm đề phòng bệnh nạn có thể xảy ra bất kỳ. Có thể nói, năm nay tốt xấu đan chen, tùy ở phước phần của Quý Cụ Bà trong hiện thời mà quyết định.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung Trung, đối với tuổi của Quý Cụ Bà là Tuyệt Địa, bất lợi cho phúc thọ, đồng thời còn có thể xảy ra các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Tọa Hạn có Tuần, có thể làm đổi thay tình trạng của Tiểu Hạn, hóa xấu thành tốt. Nhưng với tuổi gần 80, ảnh hưởng của Tuần giảm phần hiệu quả. Vì vậy, với Bạch hổ Địa võng đồng cung, Quý Cụ Bà khó tránh khỏi ốm đau rối rắm. Nhờ có Hỷ thần tọa hạn, Thiên quan, Thiên phúc chiếu, mang lại niềm vui và còn có thể giải tỏa những khó khăn, bệnh nạn nên cuộc sống của Quý Cụ cũng không có gì nặng nề, nguy hại.

Với Khôi, Việt, Tấu thư, Văn tinh hội tụ, con cháu có người thành đạt về khoa bảng, công danh đem lại niềm vui lớn cho Quý Cụ Bà. Đại gia đình cũng có nhiều hỷ sự, cưới gả trong hàng cháu chắt, thêm người, thêm của.

Tử Vi có Bạch hổ ngộ Đường phug, có rắc rối, tranh chấp trong lãnh vực nhà cửa, đất điền. Nếu Quý Cụ Bà có tài sản để lại cho cháu con, nên thu xếp ổn thỏa, giấy tờ minh bạch mới tránh được kiện thưa, tranh chấp trong hàng con cháu về sau này và cả trong hiện tại.

Tử Vi có Tứ Hung:

Tang, Hổ, Khốc, Hư gia đạo cũng có chuyện buồn xảy ra, có người bị nạn trong ốm đau, cũng có tin buồn trong thân tộc đưa đến. Mệnh có Đại hao, Tuế phá, Quý Cụ Bà cũng có nhiều buồn phiền vì thường gặp cảnh nghịch ý trái lòng do con cháu gây ra.

Tiền bạc bị tốn hao những việc ngoài ý muốn.

Tuy nhiên, điều này cũng không đáng kể đối với Quý Cụ Bà đang có của dư của để và tuổi cao cũng có Thiên lộc.

Nhìn chung các mặt, năm nay Sao Vận khá tốt, nhưng tiểu Hạn bất lợi nên cuộc sống cũng không được an bình vui vẻ như ý. Dù sao, Quý Cụ Bà cũng được hợp Ngũ Hành, dù có ốm đau hay gặp chuyện rối rắm trong gia đạo, vẫn thu xếp ổn thỏa.
 

SỨC KHỎE:

Năm nay dễ bị nhức đầu chóng mặt khi thời tiết đổi thay.

Nên quan tâm đôi mắt và ngoài các chứng bệnh thông thường của Quý Cụ cao niên.

Bổn mạng bất an, nên dành thời gian cầu nguyện theo tính ngưỡng và tham gia nhiều hơn vào các công tác từ thiện …Tử vi người tuổi Tý năm 2014

Tử vi tuổi Tý năm Giáp Ngọ 2014. Dưới tác động của yếu tố Hỏa, 2014 này, tuổi Tý trải qua nhiều biến động trong cuộc sống, những được, mất xen kẽ, ngay cả khi bạn có thể duy trì khoảng thời gian đầu năm ổn định, các tháng cuối năm cũng không dễ dàng.
 

Tử vi tuổi Tý năm 2014 Giáp Ngọ: Bính Tý, Canh Tý, Giáp Tý, Mậu Tý, Nhâm Tý
 

Nhận dạng tuổi Tý:
Năm sinh: 1912, 1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020
Màu mang lại may mắn: Xanh da trời, vàng, xanh lá cây
Con số may mắn: 2, 3
Loài hoa may mắn: hoa Lily, Violet

Bảng tương hợp, tương khắc của Chuột năm 2014:

Tử vi tuổi Tý năm 2014 Giáp Ngọ: Bính Tý, Canh Tý, Giáp Tý, Mậu Tý, Nhâm Tý
 

2014 mang lại may mắn cho các cá nhân tuổi Tý trong các mối quan hệ. Hoạt động xã hội được mở rộng, vai trò trong tập thể được củng cố, tuy nhiên điều tối quan trọng là khiêm tốn và dẹp bỏ tính ngoan cố, bướng bỉnh. Chính những tính cách được cho là điểm đặc trưng của Chuột có thể làm hỏng mối quan hệ nếu bạn không chế ngự nó.

Chuyển động, thay đổi do đó chính là hai từ khóa quan trọng của năm này. Tháng 5 và tháng 8 là hai thời điểm xảy ra nhiều sự kiện trọng đại trong cuộc sống của bạn, khi bạn đưa ra các quyết định giá trị liên quan tới sự nghiệp hoặc chuyện cá nhân.

Bản chất

Chuột là con vật đứng đầu trong mười hai con giáp, vì thế những người sinh vào năm Tý là những nhà lãnh đạo bẩm sinh. Con chuột cũng tượng trưng cho những đặc điểm tính cách như dí dỏm, sáng tạo và ham hiểu biết.

Nhìn chung thì người tuổi Tý nói nhiều, quyến rũ và đầy sức sống nhưng có khuynh hướng trở nên hung hăng. Nếu bạn sinh vào những năm sau thì bạn sẽ cầm tinh con Chuột.

Năm Tý: 1912, 1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008

Người tuổi Tý có thể ngoan cố đi theo con đường của họ. Họ cũng có thể có tham vọng và hiểm độc, nhưng những đặc điểm đó mang lại cho họ sự gan dạ và kiên định. Người tuổi Tý sẽ không chấp nhận thất bại và luôn khao khát sự thống trị. Họ luôn kiểm soát và tìm cách để dẫn đầu trong mọi chuyện.

Người tuổi Tý có những tính cách mạnh mẽ và nhiều khi có thể kéo họ đi sai đường, tuy nhiên họ sẽ không bao giờ để lộ ra. Tuy nhiên, một vài lời khuyên khôn ngoan cho những người sinh vào năm Tý là:

Học cách đối xử ân cần với mọi người và cố kìm chế việc áp đặt ý kiến riêng của mình lên người khác là điều hết sức quan trọng. Hy vọng rằng, người tuổi Tý sẽ trưởng thành hơn và thông thái hơn để có thể trở nên kiên nhẫn và bao dung hơn với mọi người.

Sức khỏe

Hoạt động liên tục là điểm mạnh, nhưng đồng thời cũng là điểm yếu của các cá nhân tuổi Chuột, bạn không cho mình đủ thời gian để nghỉ ngơi. Các bệnh liên quan tới thận, tim mạch… có thể gây cho bạn sự mệt mỏi, cần chú ý tập luyện, chăm sóc sức khỏe nhiều hơn. Nếu điều gì đó khiến bạn đau đầu, hãy lấy lại sự khuây khỏa bằng việc đi du lịch.

Nói chung là người tuổi Tý có sức khỏe tốt. Nhờ sự năng động của mình mà họ có được thân hình đẹp và khả năng chống chọi với bệnh tật. Một điều mà họ dễ mắc phải là bị căng thẳng do làm căng vấn đề, hung hăng và bị kích động. Người tuổi Tý nên chú ý đến những bài tập nhằm giúp họ giữ bình tĩnh vì lợi ích lâu dài.

Sự nghiệp và tài chính

Đây dường như không phải là năm nhiều may mắn trong đường công danh, tài lộc của các cá nhân tuổi Tý, nhưng thực tế, điều này giúp bạn không phải chịu đựng những áp lực lớn từ công việc và có nhiều thời gian hơn cho gia đình, bạn bè. Quan trọng hơn cả, bạn có sự giúp đỡ của mọi người khi đối mặt với những thách thức hay yêu cầu từ cấp trên, khách hàng… Cộng với sự nhanh nhạy, khôn khéo nổi tiếng, Chuột sẽ xử trí ổn thỏa mọi chướng ngại vật trên đường.

Yếu tố Lửa mang ý nghĩa về tài chính, vì vậy, năm 2014 này có liên quan nhiều tới tài chính, các hoạt động của bạn chủ yếu xoay quanh đồng tiền. Nhờ lời khuyên sáng suốt của ai đó, vào một thời điểm nhất định trong năm, bạn có được cơ hội đầu tư, mua bán phù hợp và đạt được những kết quả ngoài mong đợi. Tuy nhiên, một nhắc nhở cho bạn là không nên ham mê đầu tư mạo hiểm, bởi đồng tiền có được do may mắn thường không bền.

Một thời điểm nào đó, nếu bạn có cơ hội làm công việc mình ưng ý, hãy nắm lấy nó, đừng ngại ngần thay đổi. Sự đứng yên một chỗ chính là điều tồi tệ nhất trong năm này. Với cương vị mới, hãy tự tin thể hiện năng lực thay vì e ngại bất cứ điều gì.

Người tuổi Tý tinh ý và khôn ngoan một cách đặc biệt. Điều này giúp họ tập trung vào công việc to lớn. Khả năng này đi kèm với óc phán đoán tốt cho phép họ giải quyết vấn đề trước khi nó nảy sinh.
Họ cũng luôn bị thúc đẩy bởi địa vị, tiền bạc và tập trung vào danh vọng trên con đường sự nghiệp của họ. Cùng một thời điểm, họ cần nhiều vị trí linh động cho phép họ sáng tạo vì những công việc thường nhật sẽ làm thui chột khả năng sáng tạo của họ.

Tình duyên

Sự xung khắc của Thủy và Hỏa khiến cho chuyện tình cảm của Chuột không thuận lợi. Đây không phải năm để xây dựng các mối quan hệ yêu đương, hoặc bạn phải bỏ không ít thời gian nếu muốn tìm kiếm một đối tác phù hợp. Mâu thuẫn, tranh cãi sẽ thường xuyên xảy đến giữa hai người nếu không biết thận trọng trong lời ăn, tiếng nói và tính toán thận trọng trước khi hành động.

Nhiều thời điểm trong năm, Chuột rơi vào trạng thái cô đơn, nhưng chính ở thời điểm này, bạn tập trung vào điều quan trọng nhất: bản thân mình. Với những bạn đã có một nửa, để gìn giữ mối quan hệ này, bạn cần bắt tay với những thay đổi tích cực mang tính cải thiện tình cảm, nếu không, hai người sẽ dễ tan vỡ.

Người tuổi Tý sử dụng sự quyến rũ của mình khi họ tham gia những hoạt động xã hội và có xu hướng luôn muốn gặp gỡ những người mới chính vì điều này. Lối ứng xử thông minh và lôi cuốn khiến mọi người vây quanh họ.

Có một nhược điểm là người tuổi Tý không giỏi trong việc chấm dứt những mối quan hệ và điều này ngăn cản họ tiến tới một mối quan hệ mới.

Hạp tuổi

Trong việc chọn bạn bè, hãy tỉnh táo, sáng suốt để tìm ra ai là người thực sự tốt với mình, đừng đặt niềm tin nhầm chỗ. Các tuổi hợp với Chuột năm nay là Thân, Thìn, Sửu và Mão. Ngược lại, các tuổi khắc là Mùi và Ngọ.(St)

Tử vi trọn đời tuổi Bính Tý nam mạng
Tử vi trọn đời tuổi Bính Tý nữ mạng
Tuổi Bính Tý hợp màu gì?
Tình duyên tuổi Bính Tý nam và nữ mạng
Xem bói tình duyên tuổi Bính Tý qua ngày tháng năm sinh

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý