Tử vi tuổi Đinh dậu nữ mạng năm 2014

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Tử vi tuổi Đinh dậu nữ mạng năm 2014

19/04/2015 01:55 PM
283

Xem tử vi tuổi Đinh dậu nữ mạng năm 2014. Những điều cần biết về vận mệnh người tuổi Đinh dậu nữ mạng trong năm Giáp ngọ 2014.


 

ĐiNH DẬU 58 TUỔI ÂM NỮ

(Sanh từ 31- 1- 1957 đến 17- 2- 1958)
Tướng tinh: Con Khỉ Con dòng: Xích Đế, cô quạnh
MẠNG: Sơn hạ Hỏa (Lửa dưới núi)
SAO: Thái Âm: May mắn, danh lộc tốt
HẠN: Huỳnh Tuyền: Phòng ốm đau
VẬN NIÊN: Ngựu canh Điền (Trâu cày ruộng), tốt
THIÊN CAN: Giáp gặp Đinh (sinh nhập, tốt)
ĐỊA CHI: Ngọ gặp Dậu. (sinh khắc, xấu)
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 3 đến 5 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Đông để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: Xanh, Đỏ; Kỵ màu: Vàng, Trắng

TỔNG QUÁT

Quý Bà tuổi Đinh Dậu là người khôn khéo, tiếng nói cũng như dáng vẻ bên ngoài dễ thu phục lòng người... Ià yếu tố cần để đi đến thành công trong các lãnh vực kinh doanh, thương mại, dịch vụ, tài chánh...

Là người có nhiều cao vọng và cũng có khả năng để thực hiện hoài bão nên cuộc sống khó tránh khỏi sóng gió. “Càng cao danh vọng, càng đầy gian nan ”, dù vật chất có thể dư thừa nhưng tâm tư vướng bận và không tránh khỏi bị người ganh ghét, chống phá. Nếu sanh thuận Xụân Hạ, sự nghiệp sớm thành, gia đình êm ấm. Nghịch sanh dễ tạo ra tiền bạc nhưng không bền vì trắc trở tình duyên, dẫn đến sự nghiệp thăng trầm.

Đến nay, đã đi vào Hậu vận, đa phần đều có sự nghiệp ổn định, lộc tài dồn đến. Tuổi già phúc lộc gia tăng, nếu biết tích tạo phước đức, con cái nên danh.
 
Năm nay, Tử Vi của Quý Bà chịu ảnh hưỏng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Nguyệt đức, Hồng loan, Phục binh, Hóa quyền, Lưu hà... Chiếu có: Thiên hỷ, Trực phù, Quả tú,  Tướng quân, Hóa khoa, Thiên đức, Phúc đức, Thiên không, Đào hoa, Phi liêm... Lưu có: Tử phù, Phúc đức, Thiếu đương, Tuần... Lưu chiếu có: Điếu khách, Tiểu hao, Lóng đức, Lộc tồn, Tuần, Bệnh phù, Cô thần...

SỰ NGHIỆP

Năm nay Quý Bà gặp Nguyệt Cung Hoàng Hậu Thái Âm chiếu mạng, công việc làm ăn cũng như gia đình gặp nhiều may mắn, lộc tài hưng vượng. Sao Thái Âm thuộc hành Kim, đối với mạng Hỏa Quý Bà càng không có phần gì lợi ích. ... .

Với hạn Huỳnh Tuyền, nên quan tâm nhiều đến sức khỏe, có thể lâm bệnh nặng.

Vận niên Ngưu canh Điền, thuận lợi trong công việc làm ăn, có cơ hội làm việc phù hợp với khả năng của mình, lộc tài dễ kịếm.

Về Tứ Trụ, với Thiên sinh Địa tổn, mưu sự dễ thành, gặp nhiều thuận lợi, tài lộc tăng. Nhưng gia đình, sức khỏe có nhiều bât ổn, có thể bị ốm đau, hao tốn. Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, mạng Quý Bà có phần hao tốn từ tiền bạc đến sức khỏe. Vào khoảng giữa năm, tình trạng sẽ tốt hơn, gia đình có nhiều thành tựu. Sao Hạn, Vận niên khá thuận lợi, mưu sự được gặp cơ may, có người giúp đỡ nhưng Vận thế gặp Địa tổn, cần quan tâm lo lắng đến gia đình và sức khỏe bản thân, mọi việc nên cẩn thận để giảm thiểu thiệt hại thì công việc làm ăn cũng không có gì khó khăn.

Hạn có Tuế, Phủ nên dè đặt lời nói, cung cách đối xử, dễ sinh tranh cãi và tiểu nhân oán thù gây tai tiếng, rối rắm. Cung Tiểu vận có Hóa quyền, Nguyệt đức tọa thủ đem lại nhiều may mắn trong công việc làm ăn, luôn có người giúp đỡ để giữ vững vị thế, mặc dù bên cạnh cũng có những người muốn tranh giành hay ngăn trở phá hoại. Phục binh tọa Hạn thường gây nhiễu loạn trong đời sống và hầu hết những điều tai hại đó đều phát xuất từ người trong gia đình hay bạn bè gần gũi. Dù sao, Quý Bà là người hiền lành, sẽ có người giúp đỡ để ngăn chặn, hóa giải. Vì vậy, sẽ không gây hậu quả nặng nề.

Cung Mệhh có Phúc đức, Thiên đức có thể hóa giải các sự chẳng lành do các sao xấu gây nên, từ sự nghiệp cho đến gia đạo vẫn có phần đi lên, mưu sự “tiền Hung hậu Kiết”. Nên Ịàm thêm những việc lành, cuộc sống sẽ càng tốt đẹp hơn,

Cung Tài bạch, tuy có Tiểu hao hội nhập, nhưng sự tốn hao sẽ được bù đắp bởi rihững nguồn lợi lớn. Nếu đừng hoang phí, năm nay sẽ có dư tiền.

Nhìn chung các mặt, năm nay công việc làm ăn dù có gặp vài ngăn trở, vẫn có phần tiến thăng, lộc tài đầy đủ. Tuy nhiên, cần phải giữ gìn sức khỏe đừng để ốm đau làm hao tốn và trở ngại cho công việc. Đặc biệt, nên theo đuổi ngành nghề chuyên môn của mình, đừng nghe Ịời người mà bỏ vốn làm ăn, sẽ bị thất bạí. Có thể nói đây là năm Trung bình đốì với Quý Bà.

TÌNH CẢM

Năm nay, cuộc sống có khá nhiều biến động, tình cảm cũng vì vậy mà có cả vui, buồn.

Với Hỷ thần tọa cung Tiểu vận, cuộc sống vợ chồng có nhiều niềm vui, nhà cửa tốt đẹp hơn và hai ông bà cùng lo việc cưới gả cho con cái. Bên cạnh niềm vui, cũng có Phục binh, khó tránh khỏi những phiền muộn rối rắm do chồng, con hay ngựời thân gây nên. Tuy Quý Bà đã lớn tuổi nhưng Hồng, Hỷ hội nhập vẫn có người muốn thân cận. Nếu sự giao tiếp thiếu minh bạch thì rất dễ bị kẻ xâu dèm pha, gây tai tiếng, khiến cho gia đình trở nên bất an.

Quan hệ bạn bè nên cẩn thận lời tiếng và đừng bàn bạc gánh vác chuyện người, có thể bị “ách giữa đàng, mang vào cổ”. Quan hệ vui chơi với bạn bè nên cẩn thận, dễ bị lấn áp, lợi dụng càng phải chịu tốn hao.

Nếu Quý Bà đã có người bạn đường, muốn cùng chung sống dưới một mái nhà thì năm nay không có gì phải kiêng kỵ.
Quý Bà hợp Với người tuổi Quý Tỵ (62 tuổi), Giáp Ngọ (61 tuổi), Canh Tý (55 tuổỉ); khắc kỵ vứi tuổi Ất Mùi (60) .Kỷ Sửu (66 tuổi), Kỷ Hợi (56 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE

 
Năm nay, nên cẩn thận giữ gìn sức khỏe Đặc biệt quan tâm đến các chứng bệnh của nữ giới, đừng để lâm bệnh nặng mới bắt đầu chữa trị, sẽ bị tốn hao nhiều hơn.

Đinh Dậu mạng Hỏa Tuổi Kim
Tương khắc tuổi mạng, kém phần ấm êm
Tánh nóng, ý chí vững bền
Cố công xây dựng cũng nên danh tài
Cuộc đời gặp lắm nạn tai
Tình duyên lận đận, làm phai má hồng
Tiền vận, có cũng như không
Gia đinh, sự nghiệp lông bông đổi dời
Trung niên gặp được Vận thời
Công danh, tài lộc, cơ ngơi tăng dần


NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:
Mùa Xuân:
Tháng Giêng & 2:
Nhiều việc gây tốn hao. Gia đình rối rắm, tình cảm bất an. Công việc có người giúp đỡ.
Tháng 3: Tuy khó khăn, nhưng công việc vẫn tiến triển. Tài lộc khá.

Mùa Hạ:

Tháng 4 & 5
: Sức khỏe bất an. Khó khăn được người giúp đỡ. Tiền bạc vào ra thất thường.
Tháng 6: Không nên tranh cãi. Cẩn thận lời tiếng và giao tiếp.

Mùa Thu:

Tháng 7 & 8:
Công việc thuận lợi. Tài lộc dồi dào. Gia đình có hỷ sự.
Tháng 9: Phòng tai nạn, bệnh hoạn, cẩn thận trong chi tiêu.

Mùa Đông:

Tháng 10 & 11:
Ước muốn dễ thành. Gia đình, tình cảm vui, vẻ. Công việc thuận lợi. Tài lộc tăng.
Tháng 12: Nhiều niềm vui nhưng nên dè dặt, đừng quá tin người.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 26 Âm lịch, dùng 07 ngọn đèn, hương hoa trái quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.


Tử vi tuổi Dậu năm 2014 Giáp Ngọ: Ất Dậu, Đinh Dậu, Kỷ Dậu, Quý Dậu, Tân Dậu

2014, một năm tốt lành với các cá nhân tuổi Dậu.
 

Tử vi tuổi Dậu năm 2014 Giáp Ngọ: Ất Dậu, Đinh Dậu, Kỷ Dậu, Quý Dậu, Tân Dậu
 

Nhận dạng cá nhân tuổi Dậu:
Năm sinh: 1921, 1933, 1945, 1957, 1969, 1981, 1993, 2005, 2017, 2029
Màu may mắn: Vàng, Nâu
Con số may mắn: 5, 7, 8
Hoa may mắn: Lay ơn, mào gà.

Bảng tương hợp, tương khắc của các cá nhân tuổi Dậu (trong 2014):
 

Tử vi tuổi Dậu năm 2014 Giáp Ngọ: Ất Dậu, Đinh Dậu, Kỷ Dậu, Quý Dậu, Tân Dậu
 

Trong nhóm 12 con giáp, tuổi Dậu đại diện cho những cá nhân chăm chỉ, tháo vát và tự tin. Nhanh nhạy, khôi hài và luôn chiếm vị trí trung tâm của đám đông, họ quảng giao và thích thể hiện mình.

Tuổi Dậu chỉ tìm thấy niềm vui khi sống giữa tập thể, sự cô đơn khiến họ phát ốm. Trong đám đông, họ thích diễn thuyết và mong đợi mọi người chú ý tới mình, nhưng nếu điều này không xảy ra, họ trở nên ưu tư, chán nản. Đôi khi, họ tự tin quá mức và tâng bốc bản thân cũng như những thành quả của mình, khiến nhiều người khó chịu. Bù lại chút khuyết điểm này, sự thẳng thắn, tốt bụng và đáng tin cậy chính là lý do để họ được yêu mến. Điểm mạnh của Gà còn nằm ở khả năng sắp xếp, tổ chức, đó cũng là lý do khiến họ luôn tự hào về tổ ấm của mình.

2014 đánh dấu những chuyển biến đầy tích cực trong sự nghiệp của các cá nhân tuổi Dậu. Sự nỗ lực, quyết tâm giúp họ bước qua những thử thách và giành lấy thành quả giá trị trên con đường công danh, sự nghiệp. Bên cạnh đó, họ nhận được sự hỗ trợ từ gia đình, bạn bè thân thiết và sự ủng hộ của các vì sao may mắn. Trong năm, bạn sẽ được giao những trọng trách xứng đáng, dù đồng nghĩa với nó, bạn không tránh khỏi vài áp lực và việc đầu tư thời gian.

2014 lưu dấu nhiều khoảnh khắc hạnh phúc, những trải nghiệm đẹp đẽ với các cá nhân tuổi Dậu. Dù vậy, lời khuyên cho bạn là không tin tưởng mù quáng vào những người mới quen biết. Khoảng thời gian cuối năm, cuộc sống của bạn sẽ càng trở nên tốt đẹp, đường công danh, sự nghiệp hanh thông, gia đình hạnh phúc.

Bản chất

Con gà tượng trưng cho sự tự tin, kiêu ngạo và tích cực. Những người tuổi Dậu là người sôi nổi và có vẻ bề ngoài lòe loẹt. Tuy nhiên, họ cũng là người trung thành, đáng tin cậy với tính cách trung thực và thẳng thắn.

Người tuổi Dậu tự hào về chính họ và không thấy e ngại về thái độ huênh hoang của mình. Lý do là họ luôn luôn hoàn hảo và họ tập trung hết sức để làm tôn lên vẻ ngoài của mình. Đôi lúc họ là người hống hách và khó sống chung.

Nhưng nếu bạn có thể vượt qua điều đó thì bạn sẽ hiểu ra rằng người tuổi Dậu cũng là người biết quan tâm, tình cảm và lãng mạn.

Nếu bạn sinh vào những năm sau đây thì bạn là người tuổi Dậu.

Tuổi Dậu: 1909, 1921, 1933, 1945, 1957, 1969, 1981, 1994, 2005

Sức Khỏe

Trong năm, bạn có thể gặp phải vấn đề về sức khỏe. Để tránh tinh thần mệt mỏi, nên dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc bản thân, đảm bảo an toàn trong môi trường sống (gia đình, công sở).

Sao xấu có thể gây cho bạn tổn hại sức khỏe, tai nạn, rủi ro… Tránh sử dụng những thực phẩm lạ (đặc biệt là những nơi bạn đi du lịch), hạn chế các môn thể thao mạo hiểm…

Người tuổi Dậu là những kẻ năng động, vì thế họ có sức khỏe tốt. Nếu bị bệnh thì họ cũng có khả năng hồi phục nhanh chóng. Đôi khi, họ đảm nhận quá nhiều việc khiến họ bị stress và trái tính trái nết.

Sự nghiệp và tài chính

Nhìn chung, 2014 là một năm nhiều may mắn với các cá nhân tuổi Dậu. Không chỉ gặp thuận lợi trong đường công danh, sự nghiệp, đây còn là năm bạn thu nhiều tài lộc. Điều quan trọng vẫn luôn là nắm lấy cơ hội, đừng chờ đợi đến khi được hỏi mới nói rằng “tôi đã sẵn sàng”.

Ở một vài thời điểm, thách thức lớn nhất của tuổi Dậu là học cách chấp nhận việc không được chú ý. Luôn yêu thích vị trí trung tâm, bạn có thể cảm thấy hụt hẫng khi chẳng có ánh mắt nào hướng về phía mình, không một ai lắng nghe mình. Học cách điều chỉnh cảm xúc, tránh sự mất bình tĩnh và giữ cho mình tinh thần lạc quan, bạn sẽ dễ chịu hơn. Khi buộc phải nhường vị trí cho một ai đó, đừng vì vậy mà ngã lòng. Nhiều cơ hội đang chờ đợi bạn, quan trọng là vững vàng để nắm bắt nó và thể hiện năng lực của bản thân. Nếu bạn có thể giao phó công việc quản lý, đầu tư tài chính cho người đáng tin cậy, kinh tế của bạn sẽ càng ổn định.

Ngoài ra, lời khuyên cho bạn là không nên ngạo mạn, gây ác cảm cho người khác. Hãy thành thật về việc bạn là ai, bạn có thể làm gì và ngược lại.

Tận tụy tích cực và chăm chỉ làm việc là 2 đặc điểm của người tuổi Dậu giúp họ thành công trong sự nghiệp. Họ cũng có xu hướng đặt sự nghiệp làm mục tiêu hàng đầu trong cuộc đời.

Tình duyên

Có cơ hội tỏ bày và được ghi nhận, các cá nhân tuổi Dậu có một năm tình duyên may mắn. Đối với những cá nhân đang tìm kiếm tình yêu, sự kiên nhẫn giúp bạn có cơ hội tìm hiểu kỹ càng hơn về đối tác, xem họ có thực sự phù hợp với mình.

Nếu 2013 chưa mang đến cho bạn cơ hội tìm ý trung nhân, cửa tình duyên 2014 này sẽ mở rộng, đặc biệt với những người muốn tiến tới hôn nhân. Với những bạn đã kết hôn, gia đình hạnh phúc sẽ là hậu thuẫn cho bạn bước những bước dài trong sự nghiệp

Với những bạn đang yêu, kiềm chế sự đố kỵ, hờn ghen vô cùng quan trọng. Trong năm, bạn dễ rơi vào trạng thái hồ nghi khi lòng trung thành, tình cảm ai đó dành cho mình không được như mong muốn. Thay vì trách cứ bản thân hoặc đổ lỗi cho đối phương, hãy thực tế hơn khi nghĩ về các tiêu chuẩn chọn bạn đời và đừng gượng ép đôi phương phải làm những gì bạn cho là đúng. Dành nhiều thời gian hơn để ở bên những người mình yêu thương, hóa giải giận hờn, hiểu nhầm, cuộc sống sẽ dễ chịu hơn.

Người tuổi Dậu là người chân thành nhưng lại thể hiện bên ngoài là một kẻ hống hách nên khi tiếp xúc với người khác thì khó gây thiện cảm, đặc biệt là đối với những người nhạy cảm. Họ cần một người bạn đời có thể tiếp nhận trực tiếp cách xử sự như thế.

Đây là kiểu người có khả năng thấu hiểu được những người có vẻ bề ngoài cứng rắn và nhìn nhận họ theo đúng bản chất thực sự.

Hạp tuổi

Tuổi Dậu hợp với tuổi Sửu, Tỵ, Thìn và khắc với Mão, Ngọ

(St)

Đinh Dậu 1957 Nữ mạng
Tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu nam mạng
Tuổi Đinh Dậu hợp màu gì?
Hướng bàn làm việc tuổi đinh dậu 1967 hợp tuổi
Vận mệnh tuổi Đinh Dậu Nam và Nữ mạng trọn đời
Tình duyên tuổi Đinh Dậu Nam và Nữ mạng


Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý