Tử vi tuổi Bính ngọ nam mạng năm 2014

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Tử vi tuổi Bính ngọ nam mạng năm 2014

19/04/2015 01:55 PM
574
Tử vi tuổi Bính ngọ nam mạng năm 2014. Những điều cần biết về vận mệnh người tuổi Bính ngọ nữ mạng trong năm Giáp ngọ 2014

Tử vi 2014 tuổi Bính Ngọ - nam mạngBÍNH NGỌ: 49TUỔI DƯƠNG NAM

(Sanh từ 21-1-1966 đến 8-2-1967)
Tướng tinh: ThuỒng luồng Con dòng: Hắc đế, tân khổ
MẠNG: Thiên hà thủy (nước trên trời)
SAO: Thái bạch, hao tổn, đau ốm
HẠN: Toán tận, trở ngại, nạn tai
VẬN NIÊN: Long ngộ vân (rồng gặp may), tốt
THIÊN CAN: Giáp gặp Bính, tương khắc, bất lợi
ĐỊA CHI: Ngọ gặp Ngọ, đồng hành, tốt
XUẤT HÀNH: Ngày mồng một tết từ 5 đến 7 giờ sáng (giờ địa phương).
Đi về hướng Nam để đón Tài thần
MÀU SẮC: Hạp màu: trắg, đen Kỵ màu: vàng, đỏ
 

TỔNG QUÁT:

Quý ông sự nghiệp dễ thành, có nhiều ưu điểm ở lãnh vực kinh doanh, dịch vụ…nhưng phải là người lãnh đạo mới phát huy hết khả năng của ông.

Tính dứt khoát của quý ông đôi lúc là điều hay nhưng đôi lúc lại trở thành “thất đức”, bản tính thông minh hơn người, ngao du khắp nơi, không chịu bó buộc, thích tự do tự tại

Giờ đây quý ông đã đi sâu vào trung vận, sự nghiệp đã thành, có người còn to lớn hơn đã ước mơ. Nếu tính toán lợi người thì sự nghiệp sẽ vững bền. Tuổi già có đủ vinh hoa phú quý.
 

SỰ NGHIỆP

Năm nay gặp sao Thái bạch, gặp chuyện tốn hao, công việc làm ăn sụt lùi, thua lỗ.  Sao Thái bạch thuộc hành Kim, đối với mạng Thủy quý ông, sẽ dần khá giả hơn. Nếu biết phát triển tâm lành ý thiện của mình còn có thể tạo được sự nghiệp to lớn

Trong công viêc làm ăn, mưu sự dù có đạt những thành quả nhưng cũng phải tốn hao tâm sức, ốm đau cũng khó bình phục, tài lộc vượng tăng nhưng phải phòng tai nạn.

Được Niên vận Long ngộ vân khá thuận cho công việc nhưng cũng báo hiệu một năm nhiều đổi thay, việc làm bất định.
 

TÌNH CẢM:

Đã có gia đình, cần quan tâm hiều hơn đến vợ con, nên hòa dịu và thông cảm nhiều hơn là chỉ trích và phê bình. Đừngđể biến động xấu của ngoại duyên chi phối tình cảm vợ chồng, đã bất an còn them rối rắm.

Quan hệ bạn bè nhiều là nếp sống quen thuộc của quý ông, năm nay càg sinh bất ổn, có thể dẫn đến tranh hấp cãi cọ.

Với Tứ hung nhập hạn, cần quan tâm nhiều hơn đến con cái, có thể gia đình xãy ra chuyện không lành.

Đối với quý ông độc thân, Tử vi thiếu vắng Hồng, đào, nếu đã có người yêu cần chăm sóc nhau nhiều hơn.

Nếu muốn lập gia đình, tuy không thuận nhưng tuổi đã cao chẳng cần kiêng kỵ.

Quý ông hạp tuổi Đinh mùi (48 tuổi), Canh tuất (45 tuổi), Quý sửu (52 tuổi), khắc kỵ Mậu thân(47 tuổi), Giáp Dần (41 tuổi), Canh thân (35 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ thuận lợi hơn.
 

SỨC KHỎE:

Năm nay gặp hạn Toán tận lại gặp năm tuổi, cần phòngtai nạn nhiều hơn.

Sức khỏe tuy bất thường nhưng không có gì đáng ngại. Đáng lo là tai nạn va chạm té ngã có thể xãy ra.

Nên lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nên làm việc thiện để phước sanh họa lùi.


Tử vi tuổi Ngọ năm 2014 Giáp Ngọ: Bính Ngọ, Canh Ngọ, Giáp Ngọ, Mậu Ngọ

Với các cá nhân tuổi Ngựa, 2014 tốt đẹp hơn so với năm Nhâm Thìn.
 

Tử vi tuổi Ngọ năm 2014 Giáp Ngọ: Bính Ngọ, Canh Ngọ, Giáp Ngọ, Mậu Ngọ
 

Nhận dạng cá nhân tuổi Ngọ:
Năm sinh: 1918, 1930, 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002, 2014, 2026
Màu may mắn: Đỏ, tía
Số may mắn: 3, 4, 9
Hoa may mắn: Hoa nhài

Bảng tương hợp, tương khắc của tuổi Ngọ:
 

Tử vi tuổi Ngọ năm 2014 Giáp Ngọ: Bính Ngọ, Canh Ngọ, Giáp Ngọ, Mậu Ngọ
 

Đứng ở vị trí thứ 7 trong bảng 12 con giáp là các cá nhân tuổi Ngọ – những con người đầy năng lượng, thẳng thắn và nồng nhiệt. Là trung tâm của đám đông, họ mang lại tiếng cười, niềm vui cho tập thể bằng khiếu hài hước, sự thân thiện của mình.

Hướng ngoại và thích các hoạt đông xã hội, hay đi du lịch để khám phá, Ngựa ghét cảm giác bị bó buộc. Tuy vậy, tính cách hiếu thắng, đôi khi bốc đồng khiến họ (đặc biệt những người trẻ) thường quyết định thiếu suy nghĩ. Chỉ có sự trải nghiệm, thời gian khiến họ chậm lại và sâu sắc hơn. Do đó, chìa khóa hạnh phúc trong 2014 này là học cách biết dừng lại đúng thời điểm, và ngược lại, biết khi nào nên “phi nước đại” để về đích.

Khả năng thích nghi cao là thuận lợi lớn nhất của tuổi Ngọ nơi công sở, trong khi những người khác có thể cảm thấy bối rối trước những biến động dù là nhỏ. Vì vậy, với môi trường công việc thay đổi liên tục, bạn sẽ là một nhân viên xuất sắc. Tuy nhiên, điểm tiêu cực của Ngựa là bạn chóng chán và thường có ý định chuyển việc trước cả khi cân nhắc những thiệt, hơn. Hãy nhớ rằng với năm này, duy trì sự ổn định đem lại kết quả tốt hơn rất nhiều.

Trong năm, bạn có thể sẽ phải đối mặt với một vài đối thủ đáng gờm (nơi công sở, hoặc trong chuyện tình cảm) hoặc những thử thách đến bất ngờ, thậm chí không kịp trở tay. Thời điểm đó, chính sự thận trọng mới giúp bạn giành chiến thắng. Bạn cũng cần chú ý hơn đến lời ăn, tiếng nói và hành xử với đồng nghiệp, bạn bè.

Bản chất

Con Ngựa tượng trưng cho các đặc điểm như sức mạnh, năng lượng và một cá tính cởi mở. Người tuổi Ngọ vô cùng sôi nổi và thường thích cuộc sống tiệc tùng. Họ thường thích được vui vẻ và luôn luôn tìm kiếm những điều thú vị.

Người tuổi Ngọ có thể có hai thái cực đối lập nhau. Họ ngọt ngào nhưng lại có thể luôn kiêu hãnh, tự cao mà lại nhún nhường, và họ là người khiêm tốn và nhút nhát, tuy nhiên, lại trở nên ngạo mạn một khi họ cảm thấy thoải mái.

Thế nhưng những người tuổi Ngọ lại là một nhóm người vui vẻ. Tính cách nổi bật nhất ở họ chính là sự tự do phóng khoáng. Họ được sinh ra là để được độc lập và tự do ở những không gian rộng mở.

Nếu bạn sinh vào các năm dưới đây thì bạn là người tuổi Ngọ.

Năm Ngọ: 1918, 1930, 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002

Sức Khỏe

Quan tâm nhiều hơn tới bản thân, tập luyện và ăn uống hợp lý để cải thiện sức khỏe, bởi đây là năm bạn dễ bị căng thẳng, thậm chí thương tích bất ngờ. Dành nhiều thời gian hơn để đi du lịch, hẹn hò, học các môn khiêu vũ, leo núi… Tránh tranh cãi, đề cao an toàn trong môi trường làm việc, lái xe thận trọng khi tham gia giao thông.

Người tuổi Ngọ là người mạnh khỏe và điều đó có được là do họ duy trì một cơ thể khỏe mạnh và cái nhìn lạc quan về cuộc sống. Họ được sinh ra là để tới những nơi có không gian rộng mở, những nơi họ có thể được tự do. Nếu bạn cầm chân một người tuổi Ngọ thì họ sẽ bị bệnh ngay.

Sự nghiệp và tài chính

Đây thực sự là năm nhiều may mắn về tài chính, sự nghiệp của các cá nhân tuổi Ngọ. Tinh thần khoáng đạt giúp bạn có những ý tưởng đổi mới, sáng tạo và đạt được những thương thảo kinh doanh bất ngờ. Dù vậy, trước khi đặt bút ký bất cứ giấy tờ gì, đừng quên dành thời gian suy nghĩ thật thấu đáo.

So với 2012, 2014 cũng đem đến nhiều thuận lợi vì bạn gặp được sự giúp đỡ và đề cao. Khi phát huy được khả năng, bạn được ghi nhận, cơ hội tiền bạc cũng gõ cửa.

Tuy vậy, bạn nên thận trọng hơn trong đầu tư, tránh đánh cược tiền bạc với trò may, rủi. Sự cẩu thả, lơ đễnh có thể gây cho bạn những sai sót không đáng có. Chỉ sự tập trung và kiên trì với công việc, bạn mới đảm bảo thành công.

Người tuổi Ngọ là người giỏi giao tiếp và thích quyền lực. Họ thích những vị trí mà qua đó họ có thể tác động tới người khác nhưng không thích tuân theo các mệnh lệnh. Nếu họ cảm thấy công việc đó chỉ là một lịch trình đều đặn, họ sẽ bỏ ngay và tìm kiếm điều gì khác.

Điều này hiển nhiên có thể là một rắc rối, nhưng không có gì khó khăn cho người tuổi Ngọ cả, vì họ có thể nắm được vấn đề mới nhanh chóng, giúp họ có khả năng xoay xở với bất kỳ công việc nào.

Tình duyên

Tính cách phóng khoáng, lối sống ưa tự do của Ngựa thu hút mọi người đến với bạn. Luôn muốn thử sức với cái mới, Ngựa không chịu nổi một cuộc sống tù túng. Đó cũng là lý do bạn có tâm lý “thử” để tìm những gì tốt đẹp nhất cho mình. Tuy nhiên, với 2014 này, sẽ là khôn ngoan hơn nếu bạn hiểu rằng cuộc sống không có gì là hoàn hảo, vậy thì hãy quyết định xem điều gì là quan trọng nhất, và bằng lòng với nó.

Đây là năm mà bạn gặp nhiều may mắn trong các mối quan hệ xã hội, tuy nhiên, trong chuyện tình cảm, mọi việc lại không tiến xa như kỳ vọng. Ngoài ra, ở một vài thời điểm, bạn cảm thấy tinh thần tụt dốc (do công việc) dẫn đến thiếu quan tâm tới đối tác. Cải thiện mối quan hệ thông qua việc nâng cấp tinh thần thực sự cần thiết.

Tháng ba, tháng 9 là thời điểm thích hợp để bắt tay vào những mối quan hệ mới hoặc cải thiện tình cảm. Đừng quên rằng thời gian là liều thuốc tốt nhất để bạn vun xới cây tình yêu đơm hoa, kết trái.

Người tuổi Ngọ có xu hướng thích tự do và điều này dẫn đến việc họ thất bại nhanh chóng và nặng nề hơn những người khác. Người tuổi Ngọ sẽ dâng hiến hết mình, nhưng điều này sẽ làm kiệt quệ họ về lâu về dài vì họ phải tiêu hao rất nhiều năng lượng.

May mắn là khi họ trở nên lớn tuổi hơn thì xu hướng này không còn nữa và các mối quan hệ của họ trong tương lai sẽ trở nên ổn định hơn.

Hạp tuổi

Tuổi Ngọ hợp với Dần, Tuất và khắc với Tý, Thân, Ngọ, Sửu.


(St)

Tử vi trọn đời tuổi Bính Ngọ nữ mạng
Chọn hướng nhà cho tuổi Bính Ngọ 1966
Hướng bàn làm việc theo tuổi Bính Ngọ 1966 đúng phong thủy
Vận mệnh tuổi Bính Ngọ Nam và Nữ mạng trọn đời
Tử vi trọn đời tuổi Bính Ngọ nam mạng
Tuổi Bính Ngọ hợp với tuổi nào?Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
năm nay xin việc cho con thế nào
hơn 1 tháng trước - Thích (11) - Trả lời
Nên xem tuổi của cháu thì đúng hơn!
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý