Tử vi tuổi Canh tuất nữ mạng năm 2014

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Tử vi tuổi Canh tuất nữ mạng năm 2014

19/04/2015 01:55 PM
506
TTử vi tuổi Canh tuất nữ mạng năm 2014. Những điều cần biết về vận mệnh người tuổi Canh tuất nữ mạng trong năm Giáp ngọ 2014.


Tử vi 2014 tuổi Canh Tuất - nữ mạng

Sanh năm: 1910, 1970 và 2030
Cung KHẢM
Mạng THOA XUYÊN KIM (xuyến bằng vàng)
Xương CON CHÓ. Tướng tinh CON CÁOtử vi 2014


Sao: Thái bạch: Hao tán tiền của, tiểu nhân, bệnh tật 

Hạn: Thiên La: Đề phòng tai nạn và bệnh tật 
Mạng: Kim gặp năm Thủy: Tốt 
Hợp tuổi: Dần, Ngọ 
Kỵ tuổi: Thìn, Sửu, Mùi 

Tổng quan:

Năm nay quý bạn rất tốt trong vấn đề giấy tờ, giao tế và ăn nói, mang lại lợi lộc cho bản thân. Nhưng cũng bị nhiều người ganh ghét, khắc khẩu thị phi. 

Công việc: 
 

Năm nay Quý Bà gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, dễ xảy ra chuyện buồn thương hay bị tai tiếng. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với mạng Quý Bà trong rủi có may và ảnh hưởng của Sao chiếu mạng không mấy sâu đậm.

Với hạn Toán Tận, công việc làm ăn, mưu sự thường gặp trở ngại, khó khăn và bản thân cần phòng tránh tai nạn.

Vận niên Kê giáp Viên, khá tốt với Quý Bà. Đây là năm có thời gian nghỉ ngơi thoải mái, không lo về kinh tế.

Về Tứ Trụ, với Thiên thắng Địa lợi, công danh tài lộc tăng tiến, mưu sự, dù có khó khăn ban đầu, về sau được thuận lợi. Gia đình, tình cảm tuy có vài nỗi buồn nhưng cũng có niềm vui, cuộc sống tương đối ấm êm, hưng vượng.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, Năm nay can Giáp thuộc dương, Quý Bà có phần tốn hao nhưng cũng có bù đắp.

Đặc biệt với Xoa Xuyến Kim Quý Bà về mặt Ngũ Hành không gây nhiều ảnh hưởng. Sao Hạn có phần yếu kém, được vận thế, Vận niên tốt đẹp sẽ làm cho cuộc sống tương đối ấm êm và có phần thăng tiến. Cần làm thêm việc thiện, tính toán lợi mình lợi người để hạn chế Hung Sát tinh để hóa giải nạn tai thì cuộc sống sẽ có phần bình an. Đây là năm tương đối an bình của Quý Bà.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung Cấn đối với tuổi Quý Bà là Bại Địa, bất lợi về danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Tọa cung Tiểu vận có Thiên mã, Phi liêm, Tang môn, Cô thần, công việc làm ăn có nhiều biến động, không được như ý. Một mình Quý Bà phải xoay xở trước tình thế khó khăn. Không nên bỏ vốn đầu tư, buôn bán mà chỉ nên cố gắng “lấy công làm lời” mới khỏi bị thua thiệt.

Đồng tọa có Thiên phúc, Thiên trù, Quý Bà cũng có những cơ may, trong khó khăn được người giúp đỡ và tiền bạc cũng đủ tiêu dùng.

Nếu đang làm việc ở Hãng, Xưởng, Công sở nên cố gắng chu toàn trách nhiệm. Dù ở đó có nhiều đổi thay, nhưng Quý Bà cũng được thượng cấp tin cậy, lưu giữ vào vị trí cũ. Nếu đang kinh doanh mua bán, nên cẩn thận về mặt tiền bạc, giấy tờ để khỏi sơ sót, thất thoát. Đặc biệt, năm nay đừng tính chuyện lớn, đừng hùn hạp làm ăn mà thêm thất bại.

Hội chiếu có Tứ linh: Hoa, Hổ, Long, Phượng, có thể giải trừ mọi chướng duyên, chướng nạn đem lại nhiều may mắn trong lúc Vận thế bất lợi. Nếu biết tạo thêm thiện nghiệp lại càng dễ giải họa, tiêu tai vì Phước tăng thì họa lùi.

Cung Mệnh có Bạch hổ, bản thân hay chồng con có người ốm nặng, tốn hao tiền bạc.

Trong mưu sự khó được như dự tính, tài lợi không như ý và dễ gặp chuyện xui rủi khó lường. Lại nữa, đồng nhập Hạn có nhiều Phá, Bại tinh: Tuế, Khốc, Hư, Không, Phục nên cẩn thận trong giao tiếp, đồng sự có nhiều người chống phá. Vì vậy, đừng quá tin người mà bị lường gạt, lợi dụng.

Lưu chiếu có Tam hợp Mã ngộ Khốc, Khách hội Hóa quyền, Quý Bà thường được người trên quý mến, giúp đỡ công việc làm ăn, nên mất việc này cũng có việc khác.

Cung Tài bạch có Đại hao chiếu nhưng cũng có nhiều Tài tinh hội tụ, dù phải tiêu hao khá nhiều vẫn có phần bù đắp đáng kể. Nhìn chung các mặt, năm nay Sao Hạn, Tử Vi có phần yếu kém nhờ Vận thế, Vận niên khá tốt nên trong biến động vẫn có lúc an nhàn, tài lộc không thiếu. Dù sao, đây là năm cần phải thủ thế để bảo toàn sự nghiệp, không phải là lúc cao vọng, mong cầu thăng tiến, Một năm tương đối khó khăn nhưng không thất bại đối với Quý Bà.

Tài chính: 
 
Năm nay thu nhập tiền bạc khá giả hơn năm trước đây. Tháng 5 và 12 có tiền tài phúc lộc, tháng 3 và 9 hao tiền mất của nhưng gia đình được bình an. 
 
Tình cảm: 
 

Năm nay, cuộc sống có nhiều biến động, tình cảm vì vậy mà cũng đổi thay, nhưng những lo âu phiền muộn nhiều hơn niềm vui. Với Tang, Cô tọa Hạn, Quả tú, Địa võng trực chiếu, nhờ ngộ Tuần nên nỗi lo buồn cũng giảm bớt phần nào. Với bản tính thẳng thắn và có phần nóng nảy, dễ làm mất lòng người bạn đường cũng như bạn bè quen biết.

Mặc dù, Quý Bà luôn dốc hết tâm sức để xây dựng gia đình, nhưng đừng vì thế mà trở nên ỷ quyền, ỷ lực, dễ gây bất hòa trong tình chồng vợ. Hạn có Đà, Tuế, gia đình có những rối rắm do chồng con gây ra mà Quý Bà phải tốn hao. Bên cạnh cũng có những thành tựu do chồng con mang lại.

Với Tứ Hung: Tang, Hổ, Khốc, Hư có tin buồn trong thân tộc và bản thân hay chồng con ốm đau, bị tai nạn.

Đối với Quý Bà đang trong tình trạng độc thân, tình cảm dù có cũng như không vì Quả, Cô vẫn còn đeo đẳng. Nên cẩn thận trong quan hệ, rất dễ bị tai tiếng hay gánh lấy đau buồn.

Năm nay không thuận cho đại sự, nhưng có người hợp ý tâm đồng, muốn tiến đến hôn nhân, vẫn có thể thực hiện, dù không mấy tốt.

Quý Bà hạp với người tuổi Kỷ Dậu (46 tuổi), Đinh Mùi (48 tuổi), Ất Tỵ (50 tuổi); khắc kỵ với tuổi Tân Hợi (44 tuổi), Giáp Dần (41 tuổi), Canh Tuất (đồng tuổi)


 
Sức khỏe: 
 
Phòng bệnh đau lưng, thần kinh chân. 

Diến biến các tháng:

Tháng 1: Vui xuân có tài lộc đem lại nhiều tiền, nhưng bị thị phi. 
Tháng 2: Tính toán rất nhiều nhưng thành công không được bao nhiêu. 
Tháng 3: Tình cảm lứa đôi thật hạnh phúc, đề phòng bệnh cấp tính. 
Tháng 4: Cát tinh Lộc tồn đem lại tiền tài và phúc lộc. 
Tháng 5: Tâm hồn từ ái mà được nhà cửa tiền bạc mỹ mãn. 
Tháng 6: Tài trí hơn người, nhờ nhu mì mà thành đạt sự nghiệp. 
Tháng 7: Bản tính lanh lợi, mọi việc do mình quyết định. 
Tháng 8: Thành công trong việc làm gia đình an vui hạnh phúc. 
Tháng 9: Tính tình đoan trang được bao người mến thương. 
Tháng 10: Sự nghiệp buôn bán thu nhập nhiều mà lòng an vui. 
Tháng 11: Lòng mang nhiều buồn bực và dự tính không thành. 
Tháng 12: Đắc tiền tài phúc lộc và gia đình an vui hạnh phúc. 
 
Màu sắc: 
 
Hợp với màu: vàng, trắng - Khắc với màu: đỏ

 

Xem Tử vi tuổi Tuất năm 2014 Giáp Ngọ: Bính Tuất, Canh Tuất, Giáp Tuất, Mậu Tuất, Nhâm Tuất

Một vài khó khăn có thể tìm đến với các cá nhân tuổi Tuất trong 2014 này.
 

tuoi tuat 2014 Xem Tử vi tuổi Tuất năm 2014 Giáp Ngọ: Bính Tuất, Canh Tuất, Giáp Tuất, Mậu Tuất, Nhâm Tuất
 

Bản chất

Người tuổi Tuất quan tâm đến những người khác nhiều hơn chính bản thân mình. Đối với họ, đảm bảo cho những người khác được vui vẻ hạnh phúc là điều quan trọng hơn nhiều so với sự giàu có, tiền bạc hay thành công.

Nhìn chung, người tuổi Tuất là người chu đáo và tốt bụng. Những người sinh năm Tuất sẽ đưa ra lời khuyên và sẽ có mặt vì người khác. Nhưng đôi khi họ can dự sâu vào vấn đề và tò mò thái quá. Giống như đối với mọi người, đây là cũng là khuyết điểm.

Có thể khó sống chung với người tuổi Tuất bởi vì họ là người hay tranh cãi, phán xét và hay bất đồng, nhưng họ là người trung thành và có thể trở thành một người bạn tốt.

Người sinh năm Tuất muốn sống một cuộc sống đầy đủ nhất. Tuy nhiên, họ cân nhắc những gì phía trước và muốn tránh bất kỳ sự hối tiếc nào. Họ là người già dặn và có thể nhìn nhận vấn đề khá nghiêm trọng.

Nhưng khi họ lớn tuổi hơn, họ sẽ học được cách làm thế nào để bớt chỉ trích hơn.

Nếu bạn sinh ra vào những năm dưới đây thì bạn là người tuổi Tuất.

Năm Tuất: 1910, 1922, 1934, 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006

Sức Khỏe

Người tuổi Tuất vui sướng hân hoan khi họ khỏe mạnh, và khi họ buồn rầu hay chán nản nghĩa là họ cảm thấy không khỏe. Họ là những chiến binh, họ kiên cường và sẽ chống lại bất kỳ căn bệnh nào xuất hiện trong cuộc đời mình.

Sự nghiệp

Mọi người luôn luôn có thể trông đợi ở người tuổi Tuất khi cần sự giúp đỡ, đặc biệt là khi điều đó có nghĩa là họ sẽ học hỏi được điều mới và sẽ giúp giảm bớt gánh nặng cho người cộng sự.

Các nhà tuyển dụng xem họ như là những nhân viên đáng giá bởi vì họ là người đáng tin cậy, có trách nhiệm và có thể tin tưởng được. Họ vừa có thể làm một nhà lãnh đạo tốt vừa có thể là một nhân viên giỏi vì họ hiểu được tầm quan trọng của việc hợp tác.

Tình duyên

Những người tuổi Tuất thích hợp trong những mối quan hệ có sự cân bằng tốt. Khi yêu, họ là người cho, chân thành, dâng hiến và thẳng thắn. Tuy nhiên họ cũng là người hay lo lắng và giàu trí tưởng tượng khiến đôi khi họ rơi vào rắc rối.

Họ cũng được biết đến như một người khá lạnh lùng và hay chỉ trích. Dù sao đi nữa, họ vẫn luôn có mặt bên bạn suốt những thời điểm tồi tệ hay tốt đẹp.

Hạp tuổi

Người tuổi Tuất hạp với người tuổi Dần, tuổi Ngọ và tuổi Mão
 

(St)

Tử vi trọn đời tuổi Canh Tuất nam mạng
Tử vi trọn đời tuổi Canh Tuất nữ mạng
Tuổi Canh Tuất hợp với tuổi nào?
Hướng bàn làm việc tuổi canh tuất 1970
Tình duyên tuổi Canh Tuất nam và nữ mạng


Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
năm nay tôi làm ăn thế nào
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý