Tử vi tuổi Canh thân nam mạng năm 2014

seminoon seminoon @seminoon

Tử vi tuổi Canh thân nam mạng năm 2014

19/04/2015 01:55 PM
724
Tử vi tuổi Canh thân nam mạng năm 2014. Những điều cần biết về vận mệnh người tuổi Canh thân nam mạng trong năm Giáp ngọ 2014.


Tử vi 2014 tuổi Canh Thân - nam mạng

Sanh năm: 1920, 1980 và 2040
Cung CẤN. Trực TRỪ
Mạng THẠCH LỰU MỘC (cây lựu đá)
Khắc BÍCH THƯỢNG THỔ
Con nhà THANH ĐẾ (cô quạnh)
Xương CON KHỈ. Tướng tinh CON CHÓ SÓI
Tu vi 2014
Sao: Kế đô: Ám muội, thị phi, buồn rầu 

Hạn: Địa Võng: Tai tiếng, coi chứng tù tội 
Mạng: Mộc gặp năm Hỏa: Tốt 
Hợp tuổi: Tý, Thìn 
Kỵ tuổi: Dần, Ty., Hợi 

Tổng quan:

Năm nay có Lộc Tồn Tướng quân Bệnh phù, quý bạn là ngưòi có tâm hồn thật là hiền hậu chất phác thường giúp đỡ người khác, vì vậy trên đường công danh không cần tranh giành mà vẫn có địa vị, quý bạn có một cuộc sống cao đẹp tương lai nhà cửa ruộng vườn không thua kém bạn bè, tạo dựng mái ấm hạnh phúc gia đình. 

Công việc: 

Năm nay Quý Anh gặp Nguyệt Cung hoàng Hậu Thái Âm chiếu mạng mưu sự dễ thành, gặp nhiều may mắn, danh lộc tăng. Thái Âm là Quý tinh hành Kim, đối với mạng Thạch lựu Mộc Quý Anh, thành quả khó bảo tồn hư tổn một phần tâm sức, tài lực.công việc có đôi lúc bị đình trệ.

Với hạn Diêm vương, có thể bị bệnh, bất lợi đường máu huyết. Đề phòng các bệnh lây nhiễm qua đường máu cũng có thể bị tai nạn phạm thân.

Vận niên Hầu thực Quả khá thuận lợi. Công việc phù hợp với khả năng, lợi nhuận xứng đáng.

Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa xung, mưu sự cũng như công việc khó tránh khỏi khó khăn, nhưng cuối cùng vẫn đạt thắng lợi. Gia đình tình cảm cũng như sức khỏe có nhiều vấn đề bất lợi, bất an.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, Đối với Quý Anh mạng Thạch lựu Mộc gặp Niên vận Kim, có nhiều bất lợi, công việc bị chống phá, trở ngăn, dễ hao tổn thân tâm tài lộc. Vào khoảng giữa năm, khí Kim vượng, càng gây thêm thất thoát, tổn hao, sức khỏe suy yếu, có thể bị bệnh hoạn, nạn tai.

Sao chiếu mạng tuy là một Phúc tinh nhưng thuộc hành Kim, trong tốt cũng có xấu. Hạn, Vận thế bất lợi về mặt công việc lẫn gia đình tình cảm có thể xảy ra nhiều việc bấc trắc

Được Vận niên tốt lành, nếu cứ cố  gắng làm việc theo khả năng, vẫn có lợi tức xứng đáng mà tránh khỏi sóng gió thăng trầm của môi trường chung quanh.

Quý Anh đang đi làm, dù địavị môi trường nào năm nay cũng chỉ nên đem công sức để đổi lấy lợi nhuận.

Đừng mưu tính to lớn, dễ gặp nạn tai và thua thiệt nhiều mặt. Một năm trung bình nếu Quý Anh an phận, nhưng cũng là năm sóng gió nếu Quý Anh khởi tham vọng “trèo cao ” sẽ bị “té nặng

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung cấn, đối với tuổi của Quý Anh là Thắng Địa, có lợi về danh lộc lẫn Phúc Thọ,Trực chiếu có Mã, Khách Tam hợp ngộ Triệt, những may mắn, những sự giúp đỡ đến với Qụý Anh đã bị ngăn chặn, triệt tiêu mọi việc không thể trông chờ vào bất kỳ ai, chỉ do công sức Quý Anh, nên hay hư tự mình. Hạn cá Nội phục, Ngoại tướng, hoàn cảnh bất lợi khó trở xoay, chẳng khác gì Tương ở ngoài mà Binh ở trong quấy rối.

Với Thái tuế, Thiên la, Địa võng đồng nhập Hạn, càng khởi nhiều ham muốn càng đương đầu với nhiều khó khăn. “Thuyền to, sóng lớn” là tình thế của năm nay. Lưu chiếu có Tướng, Phá, Kình chứng tỏ Quý Anh là người có nhiều khả năng, sẵng sàng đương đầu với nghịch cảnh nhưng với Thời thế bất lợi, dù có phần thắng thành quả cũng không đủ bù vào công sức, tiền bạc đã bỏ ra.

Cung Mệnh có Thiên cẩu, Điếu khách, bản thân bất lợi, lâm vào tình trạng khó khăn, hung họa khó lường, của tiền hao tổn. Vì vậy, năm nay chỉ nên nương theo Vận niên “Hầu thực Quả ” thì mọi việc tương đối an hòa, đanh lộc không bị tổn hao.

Nhìn chung, năm nay công danh tài lộc có thuận có nghịchkhó cho mọi toan tính to lớn. Càng khởi tham vọng càng phải đối phó với nhiều trở ngại, chỉ nên an phận chờ cơ hội, tuy không thắng lớn nhưng cũng đủ chi dùng.


Tài chính: 

Năm nay thu nhập thật mỹ mãn lương thưởng tăng cao, bạn nào đi về ngành kinh doanh thì phát tài phát lộc nhiều hơn. Tháng 2 vả 9 có tài lộc. 

Tình cảm: 

Năm nay, công việc làm ăn có nhiều sóng gió, tình cảm cũng khó an bình, niềm vui thì ít, rốì rắm thì nhiều.

Nếu đã có gia đình, với Đại, Tiểu hao nhập Hạn, kinh tế gia đình có thể gặp khó khăn. Nên bàn bạc với người phối ngẫu để cùng chia sẻ, giải quyết thì đó cũng là hạnh phúc lứa đôi trong tình trạng “hột muối cắn làm đôi ” hay “râu tôm nấu với ruột bầu, chồng chan vợ húp gật đầu khen ngon”. Nếu Quý Anh khởi nhiều ham muốn, gia đình sẽ trở nên bất hòa.

Với Khôi, Việt, Tâu thư ngộ Bạch hổ, con cái học hành có kết quả tốt, có bằng khen, đỗ đạt là hạnh phúc của vợ chồng.

Với Thiên không, Thiên hư đồng cung, quan hệ bạn bè dễ sinh tai tiếng xích mích, hao tài mất của. Coi chừng bị lừa gạt, hùn hạp càng sinh rối rắm, có thể phải rắc rối với luật pháp. Tuy vậy, năm nay Quý Anh đi xa làm ăn sẽ có nhiều thuận lợi.

Đối với Quý Anh độc thân, tình cảm lứa đôi, trong niềm vui, lại chứa nỗi buồn. Nếu đã có ý trung nhân, muốn lập gia đình.

Quý Anh hạp với người tuổi Canh Thân (35 tuổi), Giáp Tý (31 tuổi), Quý Hợi (32 tuổi); khắc kỵ với tuổi Tân Dậu (34 tuổi), Đinh Mẹo (28 tuổi), Bính Thìn (39 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.


Sức khỏe: 

Năm nay, với hạn Diêm Vương, nên đề phòng tai nạn phạm thân và cẩn thận trong giao tiếp, sử đụng dao kéo chung có thể bị lây nhiễm các chứng bệnh qua đường máu huyết. Ăn uống cẩn thận có thể bị ngộ độc thực phẩm. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Canh Thân, mạng mộc Quý Anh
Tánh không kiên định, đổi thay duyên tình
Công danh sự nghiệp phiêu linh
An thân thủ phận, giữ mình trước tiên

Cuộc đời muốn được Ổn yên
Số phận đưa đẩy, nợ duyên rối bời
Tiền vận không gặp Vận thời 

Trung niên cũng khó an nơi, định phần
Năm nay xấu tốt khó phân
Làm lành, lánh dữ, tấm thân an bình

Diến biến các tháng:

Tháng 1: Vui xuân có quyền hành chức vụ và hưởng tiền tài. 
Tháng 2: Quý nhân giúp công ăn việc làm và tiền bạc. 
Tháng 3: Hội ngộ tình yêu một lòng thương yêu nồng thắm. 
Tháng 4: Tin vui về việc làm mới lương bổng khá cao. 
Tháng 5: Bình minh chiếu sáng mang lại huy hoàng. 
Tháng 6: Ý đẹp lời hay nhưng hao tiền tài của cải. 
Tháng 7: Gặp nhiều may mắn về tiền bạc trong việc làm mới. 
Tháng 8: Lời lẽ khôn khéo nên công danh được vững vàng. 
Tháng 9: Đắc tiền bạc và cuộc sống gia đình hạnh phúc . 
Tháng 10: Lời nói táo bạo nhưng vẫn mang lại hạnh phúc. 
Tháng 11: Tiền tài và tình cảm thương yêu quyến luyến. 
Tháng 12: Buồn vì chữ tình và hao tổn tiền bạc. 

Màu sắc: 

Hợp với màu: đen, xanh - Khắc với màu: trắng 

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 26 Âm lịch, dùng 07 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

 

Xem Tử vi tuổi Thân năm 2014 Giáp Ngọ: Bính Thân, Canh Thân, Giáp Thân, Mậu Thân, Nhâm Thân


Một năm may mắn về tài lộc, sự nghiệp của các cá nhân tuổi Thân.

tuoi than 2014 Xem Tử vi tuổi Thân năm 2014 Giáp Ngọ: Bính Thân, Canh Thân, Giáp Thân, Mậu Thân, Nhâm Thân
 

Nhận diện các cá nhân tuổi Thân:
Năm sinh: 1920, 1932, 1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004, 2016, 2028
Màu may mắn: Trắng, Xanh, Vàng
Số may mắn: 1, 7, 8
Hoa may mắn: Hoa cúc

Bảng tương hợp, tương khắc của các cá nhân tuổi Thân:
 

than Xem Tử vi tuổi Thân năm 2014 Giáp Ngọ: Bính Thân, Canh Thân, Giáp Thân, Mậu Thân, Nhâm Thân
 

Nằm ở vị trí thứ 9 trong bảng xếp hạng 12 con giáp là các cá nhân tuổi Thân, những con người thông minh, hiếu động. Bản tính nghịch ngợm khiến họ hay gây rắc rối, thậm chí khiến người khác tổn thương, dù mục đích ban đầu của họ tốt đẹp. Sự thông minh, khiếu hài hước là điểm đặc trưng của Khỉ, nhưng thực tế, chính họ gặp rắc rối trong việc thể hiện những phẩm chất tốt của mình.

Nếu bạn không phải kẻ cầu toàn, bạn có thể hài lòng với những gì mình đạt được trong 2014 này, bởi những may mắn gõ cửa giúp bạn nhìn nhận cuộc sống với một sắc màu tươi mới, lạc quan hơn. Đây là năm mà sự nghiệp của bạn có nhiều chuyển biến tốt, tài chính cũng được cải thiện đáng kể. Nhờ sự nhanh nhẹn, chăm chỉ, bạn được đánh giá cao và được sắp xếp vào những vị trí xứng đáng. Bản tính thông minh giúp bạn mau chóng học hỏi và nắm bắt các cơ hội mới. Đồng thời, chính sự quan tâm, giúp đỡ của mọi người cũng giúp bạn có được hình ảnh tốt đẹp trong tập thể.

Bản chất

Người tuổi Thân là người tò mò, tinh quái, khôn khéo và là người vui vẻ từ trong tâm. Nếu bạn muốn có ai đó vui nhộn quanh mình thì hãy tìm một người tuổi Thân. Luôn luôn đùa giỡn, họ là chuyên gia của những trò chơi khăm. Tuy nhiên, điều này có thể khiến họ rơi vào tình thế “gậy ông đập lưng ông”, vì các trò đùa có thể là điều ác ý, gây tổn thương cho người khác.

Người sinh năm Thân không chỉ có óc hài ước mà còn là người trí thức nhất trong tất cả, vì người ta cho rằng khỉ là loài vật gần giống con người nhất. Những người tuổi Thân là người kiên quyết và sẽ không lùi bước trước khó khăn để đạt được điều mình muốn.

Trong nhiều trường hợp, thật khó hiểu rõ một người, nhưng người tuổi Thân thể hiện sự tự tin rằng bản thân họ hài lòng với những gì mình đạt được.

Nếu bạn sinh vào những năm sau đây thì bạn là người tuổi Thân.

Năm Thân : 1908, 1920, 1932, 1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004

Sức Khỏe

Tính cách bộp chộp của Khỉ có thể mang lại những rắc rối cho bạn. Những kẻ hiềm khích có thể gây hấn, khiến cho bạn một năm căng thẳng, mệt mỏi, thậm chí phải tới bác sĩ. Vì vậy, đề cao sự an toàn cho bản thân là điều cần thiết. Trong năm, nếu đi du lịch, bạn nên đề cao sự an toàn, tránh các hoạt động mạo hiểm.

Những người tuổi Thân hiếm khi bị bệnh và đó là bởi vì họ tin rằng bị bệnh là bỏ phí mất một ngày tươi đẹp. May mắn thay, lối sống năng động của người sinh năm Thân chính là điều giúp họ duy trì được sức khỏe tốt. Tuy nhiên, khi họ cảm thấy lo lắng hoặc căng thẳng thì họ rất dễ bị bệnh tật tấn công.

Sự nghiệp và tài chính

2014 báo hiệu một năm tài lộc với các cá nhân tuổi Khỉ. Nếu bạn muốn mua hay chuyển nhà, đây là thời điểm thích hợp. Tăng tốc và nắm lấy cơ hội, bạn sẽ đạt được mong muốn.

Đây cũng là năm chứng kiến những cuộc đua trong sự nghiệp để đạt được địa vị như mong muốn. Bạn có thực sự hài lòng với công việc hiện tại của mình? Nếu câu trả lời là có, hãy tiếp tục những gì bạn đang ấp ủ, hành trình này sẽ diễn ra suôn sẻ. Ngược lại, nếu câu trả lời là không, và nếu bạn đã sẵn sàng cho những thay đổi, đừng ngại ngần thêm nữa. Cơ hội sẽ đến, hãy nắm bắt nó. Nếu bạn muốn có một vị trí mới nhiều trọng trách hơn trong nhiệm sở, hãy đề đạt nguyện vọng với sếp, họ sẽ đánh giá cao nỗ lực của bạn.

Đồng nghĩa với một năm hiệu quả, bạn bù đầu với công việc, kéo theo đó là stress có thể đến từ áp lực mà cấp trên gây ra. Tuy nhiên, với sự thông minh, nhạy bén của mình, không khó để nắm bắt được cơ hội khẳng định mình. Điều quan trọng là duy trì sự điềm tĩnh, tránh hành động bộp chộp, kiêu ngạo.

Một vài thời điểm trong năm, khi mọi sự diễn ra không như ý, bạn nên tránh những suy nghĩ tiêu cực, dành nhiều thời gian hơn cho mọi người trong gia đình, cân bằng giữa lý trí, cảm xúc để có được những quyết định đúng đắn.

Nguồn thu nhập trong 2014 này cũng sẽ ổn định hơn trước. Tuy vậy, một vài dấu hiệu cho thấy bạn vướng vào mâu thuẫn, cãi vã có thể hao tài.

Những người tuổi Thân có tính thích nghi rất cao, và khi bắt tay vào việc thì họ không nề hà bất kỳ việc gì. Họ rất thông minh và thích nghi nhanh chóng với nhiều môi trường khác nhau.

Điều mà người tuổi Thân làm tốt là vào việc thật mau lẹ, nhưng cần cẩn thận vì họ tính phí gấp đôi cho dịch vụ của mình. Bản chất tự nhiên của họ là tò mò, thích “ghi điểm” và thông minh – điều này giúp đưa họ đến thành công lớn.

Tình duyên

Chia tay những thứ cũ kỹ, bắt tay vào những điều mới mẻ là cách để tuổi Thân có một năm hạnh phúc. Đây là năm mà đời sống tình cảm của bạn có những thay đổi, nhưng phần lớn là tích cực. Trong một mối quan hệ nào đó, bạn sẽ tìm thấy cái kết rất rõ ràng: một là bên nhau mãi mãi, hai là chia tay. Không có sự lúng túng hay thiếu dứt khoát nào ở đây cả. Với những bạn đang yêu, tình cảm sẽ nảy nở và được củng cố, giúp cả hai vượt qua những giai đoạn khó khăn.

Trong gia đình, tránh cãi vã, xung đột làm tình cảm rạn nứt, đồng thời tuyệt đối không chơi trò mạo hiểm trong chuyện tình cảm.

Với những cá nhân còn cô đơn, đây là năm bạn có thể vướng vào một “rắc rối” thú vị: có quá nhiều đối tượng để chọn lựa. Đừng vội vàng, cũng đừng “kén cá chọn canh”, bạn sẽ tìm thấy người phù hợp. Hôn nhân sẽ giúp bạn mở sang một trang mới trong cuộc đời và có những tháng ngày hạnh phúc.

Nhũng người tuổi Thân sẽ biết khi nào là lúc họ cần phải ổn định. Khi họ chưa sẵn sàng chung sống thì rất khó nắm bắt được họ. Thật ra, người tuổi Thân nhìn chung là bừa bãi trong các mối quan hệ, xu hướng này xuất phát từ việc họ là kiểu người “cả thèm, chóng chán”.

Nhưng rốt cuộc, một khi họ đã tìm được người bạn đời lý tưởng thì họ sẽ giao phó cả cuộc đời mình cho người đó.

Hạp tuổi

Tuổi Thân hợp với Tý và Thìn, khắc với Dần, Ngọ, Tỵ Hợi

(St)

Tử vi trọn đời tuổi Canh Thân nam mạng
Vận mệnh tuổi Canh Thân nam và nữ mạng trọn đời
Hướng đặt bàn thờ cho tuổi canh thân 1980
Tình duyên tuổi Canh Thân nam và nữ mạng
Tử vi trọn đời tuổi Canh Thân nữ mạng
Hướng bàn làm việc cho người tuổi canh thân hứng tài lộc
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý