Tử vi tuổi Tân dậu nữ mạng năm 2014

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Tử vi tuổi Tân dậu nữ mạng năm 2014

19/04/2015 01:55 PM
719
Tử vi tuổi Tân dậu nữ mạng năm 2014. Những điều cần biết về vận mệnh người tuổi Tân dậu nữ mạng trong năm Giáp ngọ 2014

Tử vi 2014 tuổi Tân Dậu - nữ mạng

Sanh năm: 1921, 1981và 2041
Cung CẤN
Mạng THẠCH LỰU MỘC (cây lựu đá)
Xương CON GÀ. Tướng tinh CON CHÓtử vi 2014


Sao: La Hầu: Phòng chuyện thị phi 

Hạn: Diêm Vương: Người xa mang tin buồn 
Mạng: Mộc gặp năm Hỏa: Tốt 
Hợp tuổi: Sửu, Ty. 
Kỵ tuổi: Tý, Ngọ, Mão 

Tổng quan:

Năm nay ngoại tam hợp Thái Tuế, Bạch hổ, Quan phù, quý bạn là người xinh đẹp đoan trang có thể tự hào mình là trụ cột gia đình nên lúc nào cũng nghĩ tới phải làm điều gì cho họ hàng được nở mặt nở mày, đồng thời quý bạn cũng phải tính toán kỹ lưỡng để mang lại hạnh phúc cũng như giàu sang phú quý cho gia đình mai sau. 

Công việc: 

Năm nay Quý Cô được sao Thái Dương chiếu mạng, đem lại nhiều may mắn trong công việc làm ăn, tính toán sáng suốt, mưu sự dễ thành, danh lộc tăng nhanh. Sao Thái Dương thuộc hành Hỏa cực mạnh, đối với mạng Mộc Quý Cô càng tăng thêm lợi ích.

Hạn gặp Địa Võng, tâm tư có nhiều vướng bận lo âu, bất lợi cho sức khỏe.

Vận nên Dương hồi Ngạn, rất tốt cho việc tinh thần lẫn sức khỏe, có thời gian nghỉ ngơi, thoải mái, gạt bớt chuyện tính toán làm ăn và tài lộc hoàn toàn thừa dư.

Về Tứ trụ, với Thiên sinh, Địa hại công danh tài lộc tăng, dù có một vài khó khăn trở ngại cũng vượt qua. Gia đạo, tình cảm có nhiều rối rắm, ốm đau, hao tốn.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, đối với Quý Cô mạng Mộc có phần hư hao, tốn kém, thường gặp chống trái đưa đến thiệt hại cho sức khỏe lẫn tiền bạc. Vào khoảng giữa năm, phải chịu tiêu hao nhiều, nhưng đây là sự tiêu hao thích đáng.

Sao Hạn rất tốt, Vận niên thuận lợi, chỉ riêng mặt Ngũ Hành trong năm có phần thất thế. Nếu Quý Cô đang làm việc ở Hãng, Xưởng, dù việc có khó khăn vẫn được người giúp đỡ, danh lộc tăng. Nếu kinh doanh thương mại, dễ có lợi lớn, làm ăn được gặp may.

Có thể phát triển cơ ngơi, tuy lo tính nhiều nhưng sẽ có thành tựu lớn. Năm nay, không hẳn thuận thời, thuận thế nhưng vẫn có những thành tựu khả quan, là năm tương đối khá của Quý Cô.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đóng tại cung Trung, đối với Quý Cô là Sinh Địa, danh lộc lẫn sức khỏe, gia đạo thịnh hưng, đồng thời, có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Tọa cung Tiểu vận có Hóa khoa, Hỷ thần đem lại nhiều may mắn, hóa giải bệnh nạn, khó khăn, cuộc sống vui vẻ nhiều mặt từ công danh việc làm ăn cho đến gia đình tình cảm.

Hội chiếu có Quả tú, Lực, Kình, một mình Quý Cô gánh vác trách nhiệm, khó tránh khỏi những chống phá khó khăn. Tuy vậy, Quý Cô vẫn dành được thắng lợi vì đồng cung có Nhị đức, Quan phù, Thiếu dương, chứng tỏ ngoài sự khôn ngoan toan tính giỏi, Quý Cô còn được nhiều người ủng hộ, vượt qua mọi chướng ngăn.

Cung Mệnh có Thiên đức, Phúc đức hội nhập, ý muốn dễ thành, cuộc sống tốt đẹp hơn, không có nghịch duyên nào mà không bị hóa giải. Đây là nhờ phước phận của Quý Cô. Nên làm thêm việc thiện, năng lực hộ độ của các phúc tinh càng được phát huy mạnh mẽ, thắng lợi càng to.

Cung Tài Bạch, tuy có Đại hao lưu, phải tốn hao tiền bạc khá nhiều nhưng Lộc, Lộc đồng Cung, sẽ có nhiều cơ hội tạo ra tiền bạc dễ dàng, nhất định sẽ có phần tích lũy không nhỏ.

Nhìn chung các mặt từ Sao Vận, Ngũ hành đến Tử Vi, năm nay tốt nhiều xấu ít, có khả năng tạo lập nhà cửa, đất điền, mọi đại sự đều có thể tiến hành. Dĩ nhiên, “thuyền to thì sóng lớn” Quý Cô khó tránh khỏi lo âu, hao tốn nhưng bù lại, sẽ được thành công trên bước đường công danh, xây dựng sự nghiệp, tạo lập một gia đình vui vẻ, thịnh hưng.

Có thể nói đây là năm tốt đối với Quý Cô, có thể “thừa thắng xông lên” để đạt nhiều thắng lợi. Nên nhớ, dù có Tài có Vận nhưng nếu không có Đức thì thành quả khó bảo toàn lâu dài. Vì vậy, toan tính việc gì cũng nên nghĩ đến lợi người, lợi mình thì sự nghiệp sẽ tăng nhanh và bền vững.

 

Tài chính: 

Đa thu nhập cũng đa chi xuất, trong vấn đề tiền bạc cần phải minh bạch, chớ tin người mà cho vay mượn kèo khó mà đòi lại. Tháng 7 đi xa có tiền bạc. 

Tình cảm: 

Năm nay, công danh tài lộc tăng mạnh, cuộc sống có nhiều niềm vui.

Với Song Hỷ nhập Hạn, nếu đã có chồng, cuộc sống càng thêm nồng ấm, chung tay góp sức để xây dựng mái ấm. Năm nay, nếu có cơ hội có thể động thổ xây cất hay tân tạo nhà cửa, đất điền.

Hạn có Khôi, Việt, Văn tinh, các con ngoan ngoãn, có giấy khen hay bằng cấp trong việc học, Nếu muốn có thêm cháu bé, sẽ được như ý, nhưng năm nay sinh con tuổi Ngọ sẽ không được tốt, vì gia đình dễ bị xung đột, bất hòa. Tử Vi năm nay có Đào hoa cư Tý, Quý Cô là người có duyên ngầm, mặc dù đã có chồng con vẫn có người muốn thân cận. Mọi quan hệ với người khác phái cần phải minh bạch hóa để khỏi bị tai tiếng, vừa giảm uy tín vừa làm cho gia đình rối ren, vợ chồng bất hòa.

Quan hệ với bạn bè cũng nên hạn chế, với Thiên không nhập Hạn, dễ bị bạn xấu lợi dụng.

Năm nay, danh tài có phần đi lên, càng nên dè dặt dễ bị hiểu lầm hay kẻ xấu dèm pha vì ganh tỵ. Đối với Quý Cô độc thân, năm nay tình cảm hưng vượng có cơ hội để gặp người “ý hợp tâm đồng”. Quý Cô có đủ khôn ngoan để nhận xét nhưng đừng quá tự tin mà phạm phải sai lầm.

Quý Cô hạp tuổi với người tuổi Kỷ Mùi (36 tuổi), Tân Sửu (54 tuổi), Ất Mẹo (40 tuổi); khắc kỵ với tuổi Mậu Ngọ (37 tuổi), Canh Thân (35 tuổi), Giáp Dần (41 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.


Sức khỏe: 

Da nám, bệnh về tóc, bệnh phụ khoa. 

Diến biến các tháng:

Tháng 1: Vui xuân đề phòng bệnh tật và thương tích đổ máu. 
Tháng 2: Làm bao nhiêu phúc lành thì hưởng bấy nhiêu phước báu. 
Tháng 3: Hành động táo bạo đem lại lợi lộc cho bản thân. 
Tháng 4: Công tác phước thiện nên thoát khỏi tai tiếng. 
Tháng 5: Giỏi thương lượng nên giữ vững được tai tiếng. 
Tháng 6: Bản tính thùy mị đoan trang, người xinh đẹp mỹ miều. 
Tháng 7: Tiền tài phúc lộc, làm nên sự nghiệp vẻ vang về sau. 
Tháng 8: Gia đình đầm ấm, chồng yêu thương chiều chuộng. 
Tháng 9: Có quyền uy chức vụ nhưng trong lòng buồn phiền. 
Tháng 10: Lo lắng vì phải chi tiêu quá nhiều tiền bạc. 
Tháng 11: Cẩn thận kẻo có chuyện tranh chấp nhà cửa. 
Tháng 12: Có tin vui được cháu bé nhà cửa cao sang. 

Màu sắc: 

Hợp với màu: đen, xanh - Khắc với màu: trắng

Tử vi tuổi Dậu năm 2014 Giáp Ngọ: Ất Dậu, Đinh Dậu, Kỷ Dậu, Quý Dậu, Tân Dậu

2014, một năm tốt lành với các cá nhân tuổi Dậu.
 

Tử vi tuổi Dậu năm 2014 Giáp Ngọ: Ất Dậu, Đinh Dậu, Kỷ Dậu, Quý Dậu, Tân Dậu
 

Nhận dạng cá nhân tuổi Dậu:
Năm sinh: 1921, 1933, 1945, 1957, 1969, 1981, 1993, 2005, 2017, 2029
Màu may mắn: Vàng, Nâu
Con số may mắn: 5, 7, 8
Hoa may mắn: Lay ơn, mào gà.

Bảng tương hợp, tương khắc của các cá nhân tuổi Dậu (trong 2014):
 

Tử vi tuổi Dậu năm 2014 Giáp Ngọ: Ất Dậu, Đinh Dậu, Kỷ Dậu, Quý Dậu, Tân Dậu
 

Trong nhóm 12 con giáp, tuổi Dậu đại diện cho những cá nhân chăm chỉ, tháo vát và tự tin. Nhanh nhạy, khôi hài và luôn chiếm vị trí trung tâm của đám đông, họ quảng giao và thích thể hiện mình.

Tuổi Dậu chỉ tìm thấy niềm vui khi sống giữa tập thể, sự cô đơn khiến họ phát ốm. Trong đám đông, họ thích diễn thuyết và mong đợi mọi người chú ý tới mình, nhưng nếu điều này không xảy ra, họ trở nên ưu tư, chán nản. Đôi khi, họ tự tin quá mức và tâng bốc bản thân cũng như những thành quả của mình, khiến nhiều người khó chịu. Bù lại chút khuyết điểm này, sự thẳng thắn, tốt bụng và đáng tin cậy chính là lý do để họ được yêu mến. Điểm mạnh của Gà còn nằm ở khả năng sắp xếp, tổ chức, đó cũng là lý do khiến họ luôn tự hào về tổ ấm của mình.

2014 đánh dấu những chuyển biến đầy tích cực trong sự nghiệp của các cá nhân tuổi Dậu. Sự nỗ lực, quyết tâm giúp họ bước qua những thử thách và giành lấy thành quả giá trị trên con đường công danh, sự nghiệp. Bên cạnh đó, họ nhận được sự hỗ trợ từ gia đình, bạn bè thân thiết và sự ủng hộ của các vì sao may mắn. Trong năm, bạn sẽ được giao những trọng trách xứng đáng, dù đồng nghĩa với nó, bạn không tránh khỏi vài áp lực và việc đầu tư thời gian.

2014 lưu dấu nhiều khoảnh khắc hạnh phúc, những trải nghiệm đẹp đẽ với các cá nhân tuổi Dậu. Dù vậy, lời khuyên cho bạn là không tin tưởng mù quáng vào những người mới quen biết. Khoảng thời gian cuối năm, cuộc sống của bạn sẽ càng trở nên tốt đẹp, đường công danh, sự nghiệp hanh thông, gia đình hạnh phúc.

Bản chất

Con gà tượng trưng cho sự tự tin, kiêu ngạo và tích cực. Những người tuổi Dậu là người sôi nổi và có vẻ bề ngoài lòe loẹt. Tuy nhiên, họ cũng là người trung thành, đáng tin cậy với tính cách trung thực và thẳng thắn.

Người tuổi Dậu tự hào về chính họ và không thấy e ngại về thái độ huênh hoang của mình. Lý do là họ luôn luôn hoàn hảo và họ tập trung hết sức để làm tôn lên vẻ ngoài của mình. Đôi lúc họ là người hống hách và khó sống chung.

Nhưng nếu bạn có thể vượt qua điều đó thì bạn sẽ hiểu ra rằng người tuổi Dậu cũng là người biết quan tâm, tình cảm và lãng mạn.

Nếu bạn sinh vào những năm sau đây thì bạn là người tuổi Dậu.

Tuổi Dậu: 1909, 1921, 1933, 1945, 1957, 1969, 1981, 1994, 2005

Sức Khỏe

Trong năm, bạn có thể gặp phải vấn đề về sức khỏe. Để tránh tinh thần mệt mỏi, nên dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc bản thân, đảm bảo an toàn trong môi trường sống (gia đình, công sở).

Sao xấu có thể gây cho bạn tổn hại sức khỏe, tai nạn, rủi ro… Tránh sử dụng những thực phẩm lạ (đặc biệt là những nơi bạn đi du lịch), hạn chế các môn thể thao mạo hiểm…

Người tuổi Dậu là những kẻ năng động, vì thế họ có sức khỏe tốt. Nếu bị bệnh thì họ cũng có khả năng hồi phục nhanh chóng. Đôi khi, họ đảm nhận quá nhiều việc khiến họ bị stress và trái tính trái nết.

Sự nghiệp và tài chính

Nhìn chung, 2014 là một năm nhiều may mắn với các cá nhân tuổi Dậu. Không chỉ gặp thuận lợi trong đường công danh, sự nghiệp, đây còn là năm bạn thu nhiều tài lộc. Điều quan trọng vẫn luôn là nắm lấy cơ hội, đừng chờ đợi đến khi được hỏi mới nói rằng “tôi đã sẵn sàng”.

Ở một vài thời điểm, thách thức lớn nhất của tuổi Dậu là học cách chấp nhận việc không được chú ý. Luôn yêu thích vị trí trung tâm, bạn có thể cảm thấy hụt hẫng khi chẳng có ánh mắt nào hướng về phía mình, không một ai lắng nghe mình. Học cách điều chỉnh cảm xúc, tránh sự mất bình tĩnh và giữ cho mình tinh thần lạc quan, bạn sẽ dễ chịu hơn. Khi buộc phải nhường vị trí cho một ai đó, đừng vì vậy mà ngã lòng. Nhiều cơ hội đang chờ đợi bạn, quan trọng là vững vàng để nắm bắt nó và thể hiện năng lực của bản thân. Nếu bạn có thể giao phó công việc quản lý, đầu tư tài chính cho người đáng tin cậy, kinh tế của bạn sẽ càng ổn định.

Ngoài ra, lời khuyên cho bạn là không nên ngạo mạn, gây ác cảm cho người khác. Hãy thành thật về việc bạn là ai, bạn có thể làm gì và ngược lại.

Tận tụy tích cực và chăm chỉ làm việc là 2 đặc điểm của người tuổi Dậu giúp họ thành công trong sự nghiệp. Họ cũng có xu hướng đặt sự nghiệp làm mục tiêu hàng đầu trong cuộc đời.

Tình duyên

Có cơ hội tỏ bày và được ghi nhận, các cá nhân tuổi Dậu có một năm tình duyên may mắn. Đối với những cá nhân đang tìm kiếm tình yêu, sự kiên nhẫn giúp bạn có cơ hội tìm hiểu kỹ càng hơn về đối tác, xem họ có thực sự phù hợp với mình.

Nếu 2013 chưa mang đến cho bạn cơ hội tìm ý trung nhân, cửa tình duyên 2014 này sẽ mở rộng, đặc biệt với những người muốn tiến tới hôn nhân. Với những bạn đã kết hôn, gia đình hạnh phúc sẽ là hậu thuẫn cho bạn bước những bước dài trong sự nghiệp

Với những bạn đang yêu, kiềm chế sự đố kỵ, hờn ghen vô cùng quan trọng. Trong năm, bạn dễ rơi vào trạng thái hồ nghi khi lòng trung thành, tình cảm ai đó dành cho mình không được như mong muốn. Thay vì trách cứ bản thân hoặc đổ lỗi cho đối phương, hãy thực tế hơn khi nghĩ về các tiêu chuẩn chọn bạn đời và đừng gượng ép đôi phương phải làm những gì bạn cho là đúng. Dành nhiều thời gian hơn để ở bên những người mình yêu thương, hóa giải giận hờn, hiểu nhầm, cuộc sống sẽ dễ chịu hơn.

Người tuổi Dậu là người chân thành nhưng lại thể hiện bên ngoài là một kẻ hống hách nên khi tiếp xúc với người khác thì khó gây thiện cảm, đặc biệt là đối với những người nhạy cảm. Họ cần một người bạn đời có thể tiếp nhận trực tiếp cách xử sự như thế.

Đây là kiểu người có khả năng thấu hiểu được những người có vẻ bề ngoài cứng rắn và nhìn nhận họ theo đúng bản chất thực sự.

Hạp tuổi

Tuổi Dậu hợp với tuổi Sửu, Tỵ, Thìn và khắc với Mão, Ngọ


(St)

Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu nữ mạng
Tuổi Tân Dậu hợp với tuổi nào?
Vận mệnh tuổi Tân Dậu nam và nữ mạng trọn đời
Xem bói tình duyên tuổi Tân Dậu qua ngày tháng năm sinh
Hướng đặt bàn thờ tuổi Tân Dậu 1981 để được giúp đỡ che chở
Chọn hướng làm nhà cho tuổi Tân Dậu


Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
minh la nu sinh nam 1981 con con rieng do la minh di kiem gio chong biet thi phai lam sao day
hơn 1 tháng trước - Thích (22) - Trả lời
Nếu chồng đã biết chị nên thành thật và xin sự tha thứ nếu không muốn gia đình đổ vỡ. Nếu quả thực chồng chị không thể tha thứ thì cũng không nên níu kéo, dám làm dám chịu. Chúc chị hạnh phúc!
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý