Tử vi tuổi Tân dậu nam mạng năm 2014

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Tử vi tuổi Tân dậu nam mạng năm 2014

19/04/2015 01:55 PM
781
Tử vi tuổi Tân dậu nam mạng năm 2014. Những điều cần biết về vận mệnh người tuổi Tân dậu nam mạng trong năm Giáp ngọ 2014

Tử vi 2014 tuổi Tân Dậu - nam mạng

Sanh năm: 1921, 1981 và 2041
Cung ĐOÀI. Trực MÃN
Mạng THẠCH LỰU MỘC (cây lựu đá)
Khắc BÍCH THƯỢNG THỔ
Con nhà THANH ĐẾ (cô quạnh)
Xương CON GÀ. Tướng tinh CON CHÓtử vi 2014


Sao: Vân hán: Phòng thương tật, ốm đau,kiện tụng 

Hạn: Thiên La: Đề phòng tai nạn và bệnh tật 
Mạng: Mộc gặp năm Hỏa: Tốt 
Hợp tuổi: Sửu, Ty. 
Kỵ tuổi: Tý, Ngọ, Mão 

Tổng quan:

Năm nay, Quý bạn thì thấy nhàn hạ nhưng tâm hồn lại nhiều tính toán lo âu. Quý bạn vốn có một ý chí kiên cường, một tâm hồn dũng mãnh lại biết tôn trọng danh dự, cho nên dễ đạt được thành đạt trên đường công danh sự nghiệp, tiền tài sung túc, buôn bán phát đạt thịnh vượng, mang lại cho gia đình một hạnh phúc hoàn hảo. 

Công việc: 

Năm nay gặp sao Kế đô chiếu mạng gặp nhiều rối rắm trong công việc, sức khỏe thất thường, tai tiếng thị phi. Nhưng về kinh tế có phần trội hơn.

Đây là một năm  có tốt, có xấu về mặt công việc, tiền bạc nhưng về sức khỏ thì có nhiều bất lợi.

Quý anh cần quan tâm nhiều hơn về mặt này. Năm nay có thể nói là cái mốc trong cuộc đời, có những biến động mạnh, nên cố gắng duy trì hiện trạng để dễ dàng đối phó

Quý anh bản tính tiêu pha rộng rãi, có thể hao tốn càng tăng ngoài dự liệu. Dù sao đây chưa phải là lúc đổ khởi mong cầu, cần giữ gìn sức khỏe, phòng tránh tai nạn để đú sức đương đầu với khó khăn bất trắc, đã xem như thắng lợi.

 
Tài chính: 

Năm nay, thu nhập tiền bạc nhiều, nhưng chi tiêu lại nhiều hơn. Nên tính toán kỷ lưỡng kẻo mất mát. Tháng 6, 12 hao tiền bạc, tháng 3, 10 đắc tiền tài 

Tình cảm:

Năm nay công việc chịu nhiều áp lực nhưng tình cảm vẫn tốt đẹp.

Nếu đã có gia đình, vợ chồng có nhiều niềm vui, có cơ hội đi xa, nghỉ ngơi thoải mái.

Gia đình củng có thay đổi chỗ ở, tân tạo nhà mới. Năm nay con gái ngoan ngoãn, học hành tiến bộ học hành đỗ đạt.

Quan hệ bạn bè nên cẩn thận, với Thiên không nhập Hạn hội cùng nhiều Phá tinh nên cẩn thận lời nói và tránh xung đột, gây thù oán.

Quý anh độc thân, năm nay tình cảm lứa đôi thăng hoa, có thể tiến tới hôn nhân, khá thuận lợi.

Quý anh hạp tuổi Tân dậu (34 tuổi), Quý hợi (32 tuổi), Giáp tý (31 tuổi) khắc kỵ Tân dậu (34 tuổi), Ất sữu (30 tuổi), Mậu ngọ (37 tuổi)

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng chẵn sẽ thuận lợi hơn.


Sức khỏe: 

Bệnh tiêu chảy, đường ruột, thương tích. 

Diến biến các tháng:

Tháng 1: Vui xuân chớ tin người quá mà bị lừa gạt tiền bạc.
Tháng 2: Tình cảm luyến ái thương nhớ ngày đêm. 
Tháng 3: Ý kiến hav, buôn bán phát đạt nhiều tiền tài của cải. 
Tháng 4: Người tuy mới gặp mà sao đã vấn vương. 
Thang 5: Có quyền uy, có lòng thương người nhưng buồn lo. 
Tháng 6: Thi cử đỗ đạt cao và thành công trong sự nghiệp. 
Tháng 7: Dám nói dám làm, thành công mỹ mãn. 
Tháng 8: Được quý nhân phù trợ giúp thành công trong sự nghiệp. 
Tháng 9 : Cẩn thận kẻo bị tai nạn đổ máu và tiểu nhân ám hại. 
Tháng 10: Lòng quân tử được mọi người mến phục. 
Tháng 11: Lòng quân tử được mọi người mến phục . 
Tháng 12: Đại hao tiền tài của cải nhưng được phước báu trời ban. 

Màu sắc: 

Hợp với màu: đen, xanh - Khắc với màu: trắng

Tử vi tuổi Dậu năm 2014 Giáp Ngọ: Ất Dậu, Đinh Dậu, Kỷ Dậu, Quý Dậu, Tân Dậu

2014, một năm tốt lành với các cá nhân tuổi Dậu.
 

Tử vi tuổi Dậu năm 2014 Giáp Ngọ: Ất Dậu, Đinh Dậu, Kỷ Dậu, Quý Dậu, Tân Dậu
 

Nhận dạng cá nhân tuổi Dậu:
Năm sinh: 1921, 1933, 1945, 1957, 1969, 1981, 1993, 2005, 2017, 2029
Màu may mắn: Vàng, Nâu
Con số may mắn: 5, 7, 8
Hoa may mắn: Lay ơn, mào gà.

Bảng tương hợp, tương khắc của các cá nhân tuổi Dậu (trong 2014):
 

Tử vi tuổi Dậu năm 2014 Giáp Ngọ: Ất Dậu, Đinh Dậu, Kỷ Dậu, Quý Dậu, Tân Dậu
 

Trong nhóm 12 con giáp, tuổi Dậu đại diện cho những cá nhân chăm chỉ, tháo vát và tự tin. Nhanh nhạy, khôi hài và luôn chiếm vị trí trung tâm của đám đông, họ quảng giao và thích thể hiện mình.

Tuổi Dậu chỉ tìm thấy niềm vui khi sống giữa tập thể, sự cô đơn khiến họ phát ốm. Trong đám đông, họ thích diễn thuyết và mong đợi mọi người chú ý tới mình, nhưng nếu điều này không xảy ra, họ trở nên ưu tư, chán nản. Đôi khi, họ tự tin quá mức và tâng bốc bản thân cũng như những thành quả của mình, khiến nhiều người khó chịu. Bù lại chút khuyết điểm này, sự thẳng thắn, tốt bụng và đáng tin cậy chính là lý do để họ được yêu mến. Điểm mạnh của Gà còn nằm ở khả năng sắp xếp, tổ chức, đó cũng là lý do khiến họ luôn tự hào về tổ ấm của mình.

2014 đánh dấu những chuyển biến đầy tích cực trong sự nghiệp của các cá nhân tuổi Dậu. Sự nỗ lực, quyết tâm giúp họ bước qua những thử thách và giành lấy thành quả giá trị trên con đường công danh, sự nghiệp. Bên cạnh đó, họ nhận được sự hỗ trợ từ gia đình, bạn bè thân thiết và sự ủng hộ của các vì sao may mắn. Trong năm, bạn sẽ được giao những trọng trách xứng đáng, dù đồng nghĩa với nó, bạn không tránh khỏi vài áp lực và việc đầu tư thời gian.

2014 lưu dấu nhiều khoảnh khắc hạnh phúc, những trải nghiệm đẹp đẽ với các cá nhân tuổi Dậu. Dù vậy, lời khuyên cho bạn là không tin tưởng mù quáng vào những người mới quen biết. Khoảng thời gian cuối năm, cuộc sống của bạn sẽ càng trở nên tốt đẹp, đường công danh, sự nghiệp hanh thông, gia đình hạnh phúc.

Bản chất

Con gà tượng trưng cho sự tự tin, kiêu ngạo và tích cực. Những người tuổi Dậu là người sôi nổi và có vẻ bề ngoài lòe loẹt. Tuy nhiên, họ cũng là người trung thành, đáng tin cậy với tính cách trung thực và thẳng thắn.

Người tuổi Dậu tự hào về chính họ và không thấy e ngại về thái độ huênh hoang của mình. Lý do là họ luôn luôn hoàn hảo và họ tập trung hết sức để làm tôn lên vẻ ngoài của mình. Đôi lúc họ là người hống hách và khó sống chung.

Nhưng nếu bạn có thể vượt qua điều đó thì bạn sẽ hiểu ra rằng người tuổi Dậu cũng là người biết quan tâm, tình cảm và lãng mạn.

Nếu bạn sinh vào những năm sau đây thì bạn là người tuổi Dậu.

Tuổi Dậu: 1909, 1921, 1933, 1945, 1957, 1969, 1981, 1994, 2005

Sức Khỏe

Trong năm, bạn có thể gặp phải vấn đề về sức khỏe. Để tránh tinh thần mệt mỏi, nên dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc bản thân, đảm bảo an toàn trong môi trường sống (gia đình, công sở).

Sao xấu có thể gây cho bạn tổn hại sức khỏe, tai nạn, rủi ro… Tránh sử dụng những thực phẩm lạ (đặc biệt là những nơi bạn đi du lịch), hạn chế các môn thể thao mạo hiểm…

Người tuổi Dậu là những kẻ năng động, vì thế họ có sức khỏe tốt. Nếu bị bệnh thì họ cũng có khả năng hồi phục nhanh chóng. Đôi khi, họ đảm nhận quá nhiều việc khiến họ bị stress và trái tính trái nết.

Sự nghiệp và tài chính

Nhìn chung, 2014 là một năm nhiều may mắn với các cá nhân tuổi Dậu. Không chỉ gặp thuận lợi trong đường công danh, sự nghiệp, đây còn là năm bạn thu nhiều tài lộc. Điều quan trọng vẫn luôn là nắm lấy cơ hội, đừng chờ đợi đến khi được hỏi mới nói rằng “tôi đã sẵn sàng”.

Ở một vài thời điểm, thách thức lớn nhất của tuổi Dậu là học cách chấp nhận việc không được chú ý. Luôn yêu thích vị trí trung tâm, bạn có thể cảm thấy hụt hẫng khi chẳng có ánh mắt nào hướng về phía mình, không một ai lắng nghe mình. Học cách điều chỉnh cảm xúc, tránh sự mất bình tĩnh và giữ cho mình tinh thần lạc quan, bạn sẽ dễ chịu hơn. Khi buộc phải nhường vị trí cho một ai đó, đừng vì vậy mà ngã lòng. Nhiều cơ hội đang chờ đợi bạn, quan trọng là vững vàng để nắm bắt nó và thể hiện năng lực của bản thân. Nếu bạn có thể giao phó công việc quản lý, đầu tư tài chính cho người đáng tin cậy, kinh tế của bạn sẽ càng ổn định.

Ngoài ra, lời khuyên cho bạn là không nên ngạo mạn, gây ác cảm cho người khác. Hãy thành thật về việc bạn là ai, bạn có thể làm gì và ngược lại.

Tận tụy tích cực và chăm chỉ làm việc là 2 đặc điểm của người tuổi Dậu giúp họ thành công trong sự nghiệp. Họ cũng có xu hướng đặt sự nghiệp làm mục tiêu hàng đầu trong cuộc đời.

Tình duyên

Có cơ hội tỏ bày và được ghi nhận, các cá nhân tuổi Dậu có một năm tình duyên may mắn. Đối với những cá nhân đang tìm kiếm tình yêu, sự kiên nhẫn giúp bạn có cơ hội tìm hiểu kỹ càng hơn về đối tác, xem họ có thực sự phù hợp với mình.

Nếu 2013 chưa mang đến cho bạn cơ hội tìm ý trung nhân, cửa tình duyên 2014 này sẽ mở rộng, đặc biệt với những người muốn tiến tới hôn nhân. Với những bạn đã kết hôn, gia đình hạnh phúc sẽ là hậu thuẫn cho bạn bước những bước dài trong sự nghiệp

Với những bạn đang yêu, kiềm chế sự đố kỵ, hờn ghen vô cùng quan trọng. Trong năm, bạn dễ rơi vào trạng thái hồ nghi khi lòng trung thành, tình cảm ai đó dành cho mình không được như mong muốn. Thay vì trách cứ bản thân hoặc đổ lỗi cho đối phương, hãy thực tế hơn khi nghĩ về các tiêu chuẩn chọn bạn đời và đừng gượng ép đôi phương phải làm những gì bạn cho là đúng. Dành nhiều thời gian hơn để ở bên những người mình yêu thương, hóa giải giận hờn, hiểu nhầm, cuộc sống sẽ dễ chịu hơn.

Người tuổi Dậu là người chân thành nhưng lại thể hiện bên ngoài là một kẻ hống hách nên khi tiếp xúc với người khác thì khó gây thiện cảm, đặc biệt là đối với những người nhạy cảm. Họ cần một người bạn đời có thể tiếp nhận trực tiếp cách xử sự như thế.

Đây là kiểu người có khả năng thấu hiểu được những người có vẻ bề ngoài cứng rắn và nhìn nhận họ theo đúng bản chất thực sự.

Hạp tuổi

Tuổi Dậu hợp với tuổi Sửu, Tỵ, Thìn và khắc với Mão, Ngọ


(St)

Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu nữ mạng
Tuổi Tân Dậu hợp với tuổi nào?
Vận mệnh tuổi Tân Dậu nam và nữ mạng trọn đời
Xem bói tình duyên tuổi Tân Dậu qua ngày tháng năm sinh
Hướng đặt bàn thờ tuổi Tân Dậu 1981 để được giúp đỡ che chở
Chọn hướng làm nhà cho tuổi Tân Dậu


Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý