Xem tử vi tuổi Nhâm tuất nữ năm 2014

seminoon seminoon @seminoon

Xem tử vi tuổi Nhâm tuất nữ năm 2014

19/04/2015 01:55 PM
852
Xem tử vi tuổi Nhâm tuất nữ năm 2014. Những điều cần biết về vận mệnh người tuổi Nhâm tuất nữ mạng trong năm Giáp ngọ 2014.Tử vi 2014 tuổi Nhâm Tuất - nữ mạng

Sanh năm: 1922, 1982 và 2042
Cung ĐOÀI
Mạng ĐẠI HẢI THỦY (nước biển lớn)
Xương CON CHÓ. Tướng tinh CON CHIM TRỈtử vi 2014


Sao: Thổ tú: Đề phòng tranh chấp kiện tụng 

Hạn: Huỳnh Tuyền: Bệnh nặng, hao tài, tốn của 
Mạng: Thủy gặp năm Mộc: Tốt 
Hợp tuổi: Dần, Ngọ 
Kỵ tuổi: Thìn, Sửu, Mùi 

Tổng quan:

Năm nay quý bạn có nhiều thuận lợi trên đường công danh nhưng coi chừng phía sau có nhiều mâu thuẫn tranh chấp giành giật lẫn nhau, nên bình tĩnh để xử trí, đừng giận dữ thịnh nộ mà hỏng đại sự. 

Công việc: 

Năm nay Quý Cô gặp sao La Hầu chiếu mạng, sinh chuyện rối rắm, nghịch ý trái lòng, làm ăn cũng không được thuận lợi. Sao La Hầu là một Hung tinh hành Thủy, đối với Đại hải Thủy Quý Cô, trong rủi có may trong khó khăn lại có dịp thăng tiến.

Với hạn Diêm Vương, nên quan tâm đến đường máu huyết, các bệnh phụ khoa và tránh sinh nở thì càng tốt.

Vận niên Mã ngộ Đao, bất lợi trong tranh chấp, cẩn thận hồ sơ, giấy tờ. Đừng để sơ xuất mà tốn hao.

Về Tứ Trụ, với Thiên hao Địa lợi, công vịệc làm ăn không được như ý, “tính một đằng đi một nẻo" khiến phải tốn hao, thua thiệt. Gia đình, tình cảm cũng như sự nghiệp vẫn có phần thăng tiến, thêm của thêm người.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, Năm nay Can Giáp thuộc dương, Quý Gô gặp năm Hành Kim có nhiều hao tốn nhưng không phải là thua lỗ trong việc làm ăn mà phải chi tiền cho nhiều việc, nhiều nhất là khoảng giữa năm. Sao Hạn tuy bất lợi, nếu càng cương cường, tranh chấp càng bị thiệt hại nhiều hơn. Đây là năm cần phải nhẫn nhịn hơn bao giờ Nếu biết tùy thời vận dụng, biết tư cảị sửa, tu thân tích đức... thì có thể góp phần làm chủ cuộc đời, chuyển nguy thành an, chuyển bại thành thắng hết và đừng nên toan tính làm ăn lớn.Chỉ nên chu toàn công việc đang có, đừng để sơ hở thì tài lộc vẫn dư dùng. Một năm tương đối khó khăn của Quý Cô.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đồng tại cung cấn, đối với tuổi Quý Cô là Vượng Địa, có lợi về danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Tọa cung Tiểu vận có Thiên mã, Phi liêm ngộ Tuần, Triệt, ắt sẽ có biến động trong công việc làm ăn, gia đình, chỗ ỏ... báo hiệu một sự đổi thay ngoài ý muốn. Tuy nhiên với Thiên việt, Thiên trù và Thiên phúc, Hóa khoa lưu Hạn,      

Quý Cô là người khôn ngoan toan tính giỏi lại gặp nhiều cơ hội tốt để vượt qua khó khăn, lộc tài sẽ không thiếu. Dù sao cũng phải chịu nhiều sóng gió, tổn hao tâm sức lẫn tài lực. Mặc dù Tiểu vận đi vào Vượng Địa nhưng có Tuần, Triệt tọa thủ, sẽ gây nhiều trở ngại, khó khăn. Nếu có nhân viên dưới quyền, Quý Cồ cần phải chú ý sắp xếp nội bộ để tránh sơ sót, sai phạm và thất thoát làm hao tổn tiền của không ít.

Hạn có nhiều Phá, Bại tinh vây hãm, mặc dù vẫn đứng vững trước sóng gió, quyền lực vẫn có cơ hội phát huy nhưng lợi nhuận cũng chỉ bù đắp cho hao tổn, chẳng còn lại bao nhiêu.

Với Hỷ, Đường phù hội cùng Tam hợp Tuế, Hổ, Phù, nếu có dự định thay đổi chỗ ở hay mua bán nhà cửa đều có thể thành công ngoài dự tính. Tuy nhiên, Quý Cô nên cẩn thận về hồ sơ, hợp đồng và đừng quá tin vào bạn hữu, người thân. Có thể xảy ra tranh chấp mà phần thua thiệt Quý Cô phải nhận chịu.

Cung Mệnh có Bạch hổ, Đại sát, có thể gặp chuyện xấu khó lường và bản thân cũng có thể bị ốm đau, tai nạn. Nên đùng phước để hóa giải. Vì vậy, cần làm lành, làm phước và tính toán việc gì cũng phải nghĩ đến lợi người, lợi mình thì gặp Nguy cũng thành An, chuyện xấu thành tốt.
.
Về mặt tài chánh, với vốn liếng sẳn có và tài lộc cũng có lúc dồi dào nhưng thất thường, bị Đại hao và nhiều Phá tình nhập Hạn, nên tiền vào tay mặt, ra tay trái. Tuy không thiếu hụt nhưng cũng khó dư dật. Cẩn thận trong chi thu mới khỏi phải lo âu về tài chánh.

Nhìn chung các mặt, tờ Sao Hạn, Ngũ Hành đến Tử Vi, năm nay, tuy không phải là năm thất bại nhưng cuộc sống gặp nhiều biến động, môi trường sinh hoạt không được như ý. Mọi việc cố thắng thua nhưng sự nghiệp vẫn có phần thăng tiến dù không nhiều. Đây là năm khó khăn của Quý Cô.

Tài chính: 

Năm nay thu nhập bình thường, đầu năm khó khăn, cuối năm tiền tài sung mãn, những tháng cuối năm nay nhiều may mắn lợi lộc, tiền bạc thu vào nhiều. 

Tình cảm: 

Năm nay, cuộc sống có nhiều điều cần phải lo nghĩ đối phó, nên mặt tinh thần, tình cảm cũng khó được yên vui. Nếu đã có gia đình, cần quan tâm đến chồng con nhiều hơn, vì Tang, Cô tọa thủ cùng Tiểu vận, dễ xảy ra việc rối rắm như ốm đau, tai nạn...

Hạn có Hỷ thần, Đường phù có lợi về nhà cửa, chỗ ���. Năm nay mua tậu nhà cửa thì tốt nhưng không nên động thổ xây dựng.

Quan hệ bạn bè, với Tuần, Triệt đồng cứ, khó tránh khỏi tai tiếng, dị nghị, cần minh bạch khi giao tiếp với mọi người đế khỏi bị kẻ xấu dèm pha, gây bất ổn tình vợ chồng.

Đối với Quý Cô độc thân, đây là năm mà duyên tơ trăm mối, rồi rắm càng nhiều. Nếu thiếu tự che những ham muốn, có thể lâm vào con đường không cố lối ra, bị mang tiếng không ít. Nếụ đã có “người tình trăm năm”, có thể tiến đến hôn nhấn. Tuy không thuận lợi nhưng không có gì phải kiêng kỵ.

Quý Cô hợp với người tụổi Tân Dậu (34 tuổi), Quý Hợi (32 tuổi), Giáp Tý (31 tuổi); khắc kỵ với tuổi Ất Sửu (30 tuổi), Kỷ Mùi (36 tuổi), Mậu Ngọ (37 tuổi).

Sức khỏe: 

Năm nay,Thiên Can bị hao, Bạch Hổ nhập Mệnh, nên quan tâm nhiều về sức khỏe, nhất là đường máu huyết và các chứng phụ khoa. Hạn Diêm Vương, bất lợi cho sinh nở. Nếu có thai nghén, Quý Cồ cần phải giữ gìn nhiều hơn.

Nhâm Tuất mạng Thủy Qúy Cô
Công danh thay đổi nổi chìm nhiều cơn
Tánh tình vui vẻ hiền lương
Nói năng thẳng thắng, người thương mến nhiều
Đa phần trắc trở tình duyên
Gia đình sớm lập, đảo điên danh phần
Trung niên rủi ít nhiều may
Ngày càng phú túc, đắng cay không còn
Năm nay đủ cả vuông tròn
Tinh duyên, sự nghiệp, chồng con vững vàng


Diến biến các tháng:

Tháng 1: Đầu năm vợ chồng hạnh phúc nhưng hao tiền. 
Tháng 2: Người đã đẹp mà tâm hồn lại đoan trang hiền thục. 
Tháng 3: Có tiền tài nhà cửa, sự nghiệp. Được bạn bè giúp đỡ. 
Tháng 4: Chớ tin người mà bị thua thiệt tiền bạc, của cải. 
Tháng 5: Cuộc sống yên lành hạnh phúc, tiền bạc của cải. 
Tháng 6: Mọi sự đều tốt đẹp. 
Tháng 7: Tình cảm yêu thương cuộc sống hạnh phúc. 
Tháng 8: Quá nhẹ dạ sẽ chịu cảnh cô đơn buồn bực. 
Tháng 9: Có đầy đủ quyền lực nhưng kẻ khác ganh ghét. 
Tháng 10: Tài lộc mỹ mãn, vợ chồng hạnh phúc. 
Tháng 11: Mọi việc được phơi bày, vui ít buồn nhiều. 
Tháng 12: Mỗi bước đi đều gian khổ và buồn bực. 

Màu sắc: 

Hợp với màu: trắng, đen - Khắc với màu: vàng

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 08 Âm lịch, dùng 09 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Bắc mà khấn

 

Tử vi tuổi Tuất năm 2014 Giáp Ngọ: Bính Tuất, Canh Tuất, Giáp Tuất, Mậu Tuất, Nhâm Tuất


Một vài khó khăn có thể tìm đến với các cá nhân tuổi Tuất trong 2014 này.
 

Tử vi tuổi Tuất năm 2014 Giáp Ngọ: Bính Tuất, Canh Tuất, Giáp Tuất, Mậu Tuất, Nhâm Tuất
 

Bản chất

Người tuổi Tuất quan tâm đến những người khác nhiều hơn chính bản thân mình. Đối với họ, đảm bảo cho những người khác được vui vẻ hạnh phúc là điều quan trọng hơn nhiều so với sự giàu có, tiền bạc hay thành công.

Nhìn chung, người tuổi Tuất là người chu đáo và tốt bụng. Những người sinh năm Tuất sẽ đưa ra lời khuyên và sẽ có mặt vì người khác. Nhưng đôi khi họ can dự sâu vào vấn đề và tò mò thái quá. Giống như đối với mọi người, đây là cũng là khuyết điểm.

Có thể khó sống chung với người tuổi Tuất bởi vì họ là người hay tranh cãi, phán xét và hay bất đồng, nhưng họ là người trung thành và có thể trở thành một người bạn tốt.

Người sinh năm Tuất muốn sống một cuộc sống đầy đủ nhất. Tuy nhiên, họ cân nhắc những gì phía trước và muốn tránh bất kỳ sự hối tiếc nào. Họ là người già dặn và có thể nhìn nhận vấn đề khá nghiêm trọng.

Nhưng khi họ lớn tuổi hơn, họ sẽ học được cách làm thế nào để bớt chỉ trích hơn.

Nếu bạn sinh ra vào những năm dưới đây thì bạn là người tuổi Tuất.

Năm Tuất: 1910, 1922, 1934, 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006

Sức Khỏe

Người tuổi Tuất vui sướng hân hoan khi họ khỏe mạnh, và khi họ buồn rầu hay chán nản nghĩa là họ cảm thấy không khỏe. Họ là những chiến binh, họ kiên cường và sẽ chống lại bất kỳ căn bệnh nào xuất hiện trong cuộc đời mình.

Sự nghiệp

Mọi người luôn luôn có thể trông đợi ở người tuổi Tuất khi cần sự giúp đỡ, đặc biệt là khi điều đó có nghĩa là họ sẽ học hỏi được điều mới và sẽ giúp giảm bớt gánh nặng cho người cộng sự.

Các nhà tuyển dụng xem họ như là những nhân viên đáng giá bởi vì họ là người đáng tin cậy, có trách nhiệm và có thể tin tưởng được. Họ vừa có thể làm một nhà lãnh đạo tốt vừa có thể là một nhân viên giỏi vì họ hiểu được tầm quan trọng của việc hợp tác.

Tình duyên

Những người tuổi Tuất thích hợp trong những mối quan hệ có sự cân bằng tốt. Khi yêu, họ là người cho, chân thành, dâng hiến và thẳng thắn. Tuy nhiên họ cũng là người hay lo lắng và giàu trí tưởng tượng khiến đôi khi họ rơi vào rắc rối.

Họ cũng được biết đến như một người khá lạnh lùng và hay chỉ trích. Dù sao đi nữa, họ vẫn luôn có mặt bên bạn suốt những thời điểm tồi tệ hay tốt đẹp.

Hạp tuổi

Người tuổi Tuất hạp với người tuổi Dần, tuổi Ngọ và tuổi Mão
 (St)

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tuất nam mạng
Tuổi Nhâm Tuất mệnh gì?
Tuổi Nhâm Tuất hợp màu gì?
Tình duyên tuổi Nhâm Tuất nam và nữ mạng
Vận mệnh tuổi Nhâm Tuất nam và nữ mạng trọn đời
Hướng đặt bàn thờ tuổi nhâm tuất 1982 chuẩn phong thủy
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
toi sinh nam1982 hoi ve phan con cai co thong minh hoc gioi va thanh dat khong gia dinh vo chong co yen am khong co du nep du te khong va co mo duoc cua hang trong nam nay khong
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý