Dưỡng thai ngày thứ 2

seminoon seminoon @seminoon

Dưỡng thai ngày thứ 2

18/04/2015 10:41 AM
165
 

Người mẹ và thai nhi

Âm đạo có vị trí nằm ở giữa phần dưới khung xương chậu, gọi là cơ quan giao hợp, cũng là đường ra của kinh khi đến tháng và là đường ra của thai nhi khi người phụ nữ sinh nở. Phần trên của âm đạo bao quanh cổ tử cung, phần dưới mở miệng ở tiền đình âm đạo, là một ống dẫn ở giữa. Vách âm đạo được cấu tạo bởi lớp thớ, lớp cơ và niêm mạc, có rất nhiều nếp nhăn chiều ngang, lan rộng, tương đối lớn, trong đó lớp cơ thịt có thể thu hẹp hoặc giãn nở một cách có ý thức. Cơ chế này không chỉ có lợi cho cuộc sống giới tính viên mãn mà còn có thể giúp cho quá trình sinh nở được thuận lợi nhờ sự khống chế của các cơ. Sau khi phình to ra để đẻ, âm đạo sẽ rộng hơn trước một ít. Âm đạo có thể tiết ra một loại dung dịch axit nhẹ gồm có axit lactic. Axit lactic duy trì môi trường axit, có thể chống lại một vài loại vi khuẩn, phòng ngừa sự thâm nhập của vi khuẩn bên ngoài.

Dinh dưỡng và bảo vệ sức khỏe

Hoạt động tình dục không chỉ là một hành vi hoạt động giao phối đơn giản nhất mà còn bao gồm mọi tiếp xúc khắp da thịt trên toàn cơ thể và các kich thích các cơ quan cảm giác khác, ví dụ như những lời ngọt ngào, những nụ hôn thân mật, những động tác vuốt ve… Những tín hiệu này trong cuộc sống tình dục nhất nhất phải được dùng lời nới, hành động và biểu hiện tình cảm để truyền đạt và biểu đạt ra bên ngoài, nhờ sự kích thích để đạt hiệu quả. Dục và ái là hai khái niệm thống nhất không thể tách rời. Giao hợp là sự giải phóng và rung động của cơ màng sinh lý, cũng là cách thể hiện tình cảm, sự giao hòa giữa hai vợ chồng. Hai vợ chồng phải cùng gánh trách nhiệm quan trọng như nhau trong cuộc sống tình dục. Lúc nào cũng phải điều chỉnh những điểm chưa phù hợp , ân ái giữa hai vợ chồng phải được kết hợp mật thiết, hai bên kẻ hô người hứng để đạt được tư thế giao hợp phù hợp và đẹp nhất về tâm lý và sinh lý, từ đó hình thành điều kiện có lợi để duy trì thế hệ mai sau.

Bàn về dưỡng thai

Dưỡng thai một mặt là thai mặt khác là dưỡng, nó như học vấn kết hợp giữa thai và giáo dưỡng (dạy dỗ). Thai là thực thể tiếp nhận sự giáo dục, giáo dưỡng. Dưỡng thai chỉ là việc thai nhi trong bụng mẹ nhận được sự cảm hóa về mọi mặt, đồng thời tiếp nhận sự giáo dục, giáo dưỡng. Dưỡng thai là chỉ phương pháp thai phụ chủ động tìm kiếm, áp dụng phương pháp tương ứng về mọi mặt một cách có ý thức để tiến hành gây ảnh hưởng tốt cho thai nhi.

Phương pháp dưỡng thai

Môi trương dưỡng thai, là việc thông qua sự hướng dẫn đôi vợ chồng trẻ sáu tháng trước khi chuẩn bị thụ thai nên bắt đầu tìm hiểu những kiến thức về vệ sinh môi trường, tạo môi trường sạch sẽ, tốt nhất cho thai nhi sau này, đảm bảo cho sự phát triển khỏe mạnh của thai nhi.

Chuyên gia dưỡng thai

Tất cả chúng ta đều biết, sử dụng đúng thuốc có thể sẽ trị được nhiều thứ bệnh hiểm nghèo, ngoài ra, còn có lợi cho sức khỏe. Nhưng ngược lại, nếu sử dụng không chuẩn sẽ gây ra nhiều phản ứng phụ không tốt, đặc biệt là đối với những người đang mang thai, sẽ gây nguy hại đến thai nhi trong bụng. Ví dụ thuốc chống ung thư, loại thuốc kích tố, thuốc chống hooc môn, thuốc thần kinh, thuốc ngủ, thuốc giảm đau, thuốc gây tê, thuốc chống đông máu, thuốc hạ huyết áp lợi tiểu, thuốc chống tiểu đường…Những loại thuốc này đều có thể trực tiếp gây tổn hại đến sự phát triển của bào thai bị dị dạng, có thể gây tổn hại đến hệ thống máu, hô hấp, thần kinh. Do vậy, thai phụ khi phải sử dụng thuốc cần đặc biệt chú ý, trong thời kỳ cố gắng không nên dùng thuốc, đặc biệt trong kỳ đầu mang thai (1-4 tháng). Nếu bệnh tình bắt buộc phải dùng thuốc, cần phải có sự chỉ dẫn của bác sĩ mới được sử dụng.

Một phút thư giãn

Có một đôi vợ chồng mới cưới, cả hai đều không hiểu biết lắm. Cô dâu có miệng hôi, chú rể có cái chân hôi, nhưng cả hai đều không muốn để cho đối phương biết. Cho nên trong một tháng đầu mới cưới, trời bắt đầu tối cô dâu không dám mở miệng nói câu nào, còn chú rể trong một tháng không hề biết tháo tất ra khỏi chân. Nhưng vào một buổi tối sau tháng trăng mật đầu tiên, không biết vì sao chú rể lại vứt tất đi đâu mất, khi tỉnh dậy phát hiện chân không còn tất nữa, anh ta liền đi tìm. Kết quả là đánh thức cô dâu thức giấc. Cô dâu hỏi: “Anh tìm gì thế, để em tìm giúp cho” Chú rể vừa bịt mũi vừa nói “À anh tìm thấy rồi, thì ra tất của anh lại ở trong miệng em”.

(ST)

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý