Ảnh cưới của Park Eun Hye - kiều nữ màn ảnh Hàn Quốc

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Ảnh cưới của Park Eun Hye - kiều nữ màn ảnh Hàn Quốc

19/04/2015 01:59 PM
554

Nữ diễn viên Hàn Quốc Park Eun Hye đã tổ chức đám cưới với một doanh nhân thành đạt tại Hàn Quốc sau một năm hẹn hò. Ngôi sao của “Thâm tình mật mã” đã  “khoe” những bức ảnh cưới của mình với người hâm mộ.


“Kiều nữ” Park Eun Hye “khoe” ảnh cưới

Bộ ảnh cưới của Park Eun Hye được thực hiện từ đầu tháng 3, tiếc rằng, cô chỉ xuất hiện một mình mà không có sự hiện diện của chú rể. Chồng tương lai của Park Eun Hye hơn cô 4 tuổi. Hai người gặp gỡ thông qua lời giới thiệu của một người bạn. Sau một năm tìm hiểu, hai người đã đưa nhau về ra mắt gia đình và định ngày cưới.

Được biết, đám cưới vào ngày 27/4 tới của Park Eun Hye tại khách sạn cao cấp Silla, Seoul (Hàn Quốc) sẽ có sự góp mặt của hơn 300 vị khách, phần lớn là thành viên trong gia đình và những người bạn thân trong làng giải trí. Phát thanh viên Oh Sang Jin của đài MBC sẽ là người chủ trì cho bữa tiệc cưới.

Trên websit của mình, Park Eun Hye tâm sự: “Việc chụp ảnh cưới trong thời gian bận rộn với công việc thật vất vả. Tuy nhiên tôi vẫn cảm thấy rất hạnh phúc dù phải chụp hình suốt 8 tiếng đồng hồ. Tới khi nhiếp ảnh gia tuyên bố, công việc đã hoàn tất, tôi mới nhận ra rằng đã 3 giờ sáng”.
 

Cô dâu xinh đẹp Park Eun Hye trong bộ ảnh cưới của mình.

Ảnh cưới trên phim của Park Eun Hye

(St)

Park Eun Hye: “Chồng tôi rất hay ghen”
Sao Hàn và bạn thân thiết đến kỳ lạ trong giới giải trí
Sao Hàn và em bé đáng yêu như những thiên thần
Ảnh cưới Kim Hee Sun trọn bộ
Ảnh cưới của Kim Jae Won full trọn bộ

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý