Quán cafe dành cho người độc thân tại Hà Nội

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Quán cafe dành cho người độc thân tại Hà Nội

19/04/2015 02:06 PM
1,418


Nếu bạn còn độc thân vui tính và vẫn chưa có dự định nào cho ngày 20/10 này thì tại sao không thử đến các quán cà phê sách dưới đây nhỉ?


Các quán cà phê sách cho người độc thânTùng book 

Tùng book

Tùng book có không gian yên tĩnh và dễ chịu, giúp bạn thả hồn mình theo từng trang sách, xua đi những căng thẳng, mệt mỏi của cuộc sống hàng ngày. Ở đây có khoảng 1000 đầu sách, bao gồm các tác phẩm văn học nước ngoài, cổ điển và đương đại, văn học Việt Nam ở nhiều giai đoạn khác nhau, sách lịch sử hay văn hóa dân gian, quản trị kinh doanh, tạp chí, sách quản trị kinh doanh, tạp chí… Với hương vị cà phê thơm ngon và hấp dẫn, Tùng book là địa điểm lý tưởng cho những ai độc thân muốn giao lưu, kết bạn và chia sẻ niềm đam mê về sách.

Địa chỉ dành cho bạn:

62 Thái Thịnh 2 – Đống Đa – Hà Nội.

Lollybooks 

Lollybooks

Lollybooks được thiết kế như một ngôi biệt thự Pháp nhỏ xinh giữa Hà Thành. Quán một phòng lớn với không gian mở và cửa sổ rộng để bạn ngắm nhìn phố phường và một gác xếp nhỏ dành cho những bạn thích không gian riêng tư để đọc sách. Quán không chỉ là thư viện sách mà còn là một địa điểm chuyên tổ chức các hoạt động về sách, các hoạt động liên quan đến văn hóa, ngôn ngữ, do đó, khi đến đây, bạn có thể tham gia vào những buổi giới thiệu sách, giới thiệu văn hóa thú vị. 

Địa chỉ dành cho bạn:

18 ngõ 131 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội.

Cà phê AIM 

Cà phê AIM

Được thiết kế theo phong cách Hàn Quốc, AIM có hai tầng và một khuôn viên rộng rãi nên bạn có thể tổ chức sinh nhật, liên hoan với bạn bè, họp mặt gia đình hay chọn một góc riêng để đắm mình vào những trang sách yêu thích. Tại đây, bạn có thể tìm thấy hàng trăm thể loại sách tiếng Việt như sách Văn học, sách Danh nhân những bộ sách nổi tiếng cho thiếu nhi… và đặc biệt là sách tiếng Hàn nguyên bản.

Địa chỉ dành cho bạn:

102 Linh Lang – Ba Đình – Hà Nội.

Cà phê sách Intello 

Cà phê sách Intello

Với khoảng hơn 600 đầu sách thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, Itello là một kho tư liệu sách học thuật khá đầy đủ và phong phú. Quán có ba tầng rộng, tầng một được sơn trắng và đỏ, là nơi trưng bày, giới thiệu sách, tầng hai kết hợp tông trắng và da cam, là nơi đọc sách với những chiếc salon được kê gọn gàng, tầng ba tươi mới với màu da cam và xanh lá mạ để bạn có thể nghỉ ngơi, thư giãn và thả mình trong tiếng nhạc du dương. Điểm cộng của quán là bạn có thể tham khảo nhiều thông tin du học, học bổng các nước và đăng ký mượn sách về nhà.

Địa chỉ dành cho bạn:

59 Văn Miếu – Đống Đa – Hà Nội.

Cà phê Sách 

Cà phê Sách

Có thể nói, quán cà phê Sách nằm trên đường Âu Cơ là một trong những quán cà phê sách đầu tiên có mặt tại Hà Nội. Với không gian yên tĩnh, không âm nhạc, không internet, chỉ có cà phê và sách, cà phê Sách chẳng khác nào một thư viện yên tĩnh giữa lòng đô thị ồn ào. Quán có đầy đủ các loại sách, chẳng hạn như sách thiếu nhi, văn học Việt Nam, văn học thế giới, văn học dân gian, văn học đương đại, sách về các bộ môn nghệ thuật tuồng, chèo...

Địa chỉ dành cho bạn:

440 Âu Cơ – Hà Nội.

(St)

Quán cafe đẹp ở Hà Nội để chụp ảnh cưới
Những quán cafe yên tĩnh ở Hà Nội
Những quán cafe nhạc sống ở Hà Nội
Quán cafe vườn đẹp ở Hà Nội
Những quán cafe lãng mạn ở Hà Nội


Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý