Dưỡng thai ngày thứ 87

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Dưỡng thai ngày thứ 87

18/04/2015 10:41 AM
241

Người mẹ và thai nhi

Thai nhi phát triển rất nhanh, dây rốn nối thai nhi với người mẹ đã phát triển hoàn thiện, có thể tiến hành trao đổi giữa chất dinh dưỡng và đào thải chất cặn bã, lượng không khí thai nhi cần nhiều hơn, lúc này thai phụ cũng cảm thấy khẩu vị tốt hơn, cảm giác thèm ăn tăng lên.

Dinh dưỡng và bảo vệ sức khỏe

Bước vào giai đoạn giữa của thai kỳ, thai phụ có thể tiến hành các hoạt động như hoạt động thể thao dành riêng cho thai phụ hoặc đi dạo bộ, tuy nhiên phải tuân thủ nguyên tắc đảm bảo mức độ vừa phải, dồng thời cũng phải kiên trì, có như vậy thì việc tập luyện mới phát huy tác dụng. Trong tháng này bạn có thể căn cứ vào một số triệu chứng như chân mỏi, lưng mỏi để tiến hành một số vận động cho lưng và chân.

Bàn về dưỡng thai

Thai giáo có lợi cho việc tạo lập các mặt về tố chất tinh thần cho thai nhi khi bé còn ở trong bụng mẹ và cả sau khi bé ra đời, có lợi cho việc hình thành nhân cách hoàn thiện. Việc giáo dục thẩm mỹ trong thời kì đầu cho thai nhi có tác dụng khai sáng cho việc phát triển của thai nhi. Giống như mọi người thường nói, một sự khởi đầu tốt thì đã thành công một nửa. Theo kết quả thống kê của các chuyên gia Úc và Trung Quốc thì đại bộ phận những trẻ em được tiếp thu thai giáo sẽ hoạt bát nhanh nhẹn, thích ca hát nhảy múa và có sức khỏe tốt, thông minh hiếu học và có năng lực đặc biệt về các mặt nghệ thuật.

Phương pháp dưỡng thai

Thưởng thức bức tranh về Đức mẹ, trong bức tranh tác giả đã vẽ nên một hình tượng của người mẹ với tinh thần hi sinh cao cả. Để cứu rỗi cho nhân loại, thánh mẫu đã tặng đứa con của mình cho nhân gian. Trong bức tranh, với một nền màu xanh, thánh mẫu đi chân trần và với dáng vẻ thanh cao thánh thiện, diện mạo tươi đẹp đang bế Giêsu, dưới một nền ánh sáng tràn ngập từ từ hạ giới. Bà dường như đang dồn bước chân của mình, cưỡi mây xuống nhân gian, một đôi mắt sáng như thủy tinh đang nhìn xuống nhân gian khổ nạn, một đôi mắt mở khẽ của Giêsu dường như đang chờ đợi thánh mẫu quyết định vận mệnh của mình trong tương lai.

Toàn cảnh bức tranh miêu tả sự tương sinh mà lại phiêu diêu, con người tuy phân tán nhưng lại được bao bọc trong một chỉnh thể mầu sắc liên hợp hình tròn. Người xem có thể lĩnh hội được hình tượng trực quan, làm cho bản thân mình có một cảm giác bay bổng dịu dàng.

Bức tranh Đức mẹ mặc dù là để ca ngợi thánh mẫu, nhưng thực tế cũng là ca tụng tình yêu và tình mẫu tử của những bà mẹ trên trần thế. Thông qua việc thưởng thức bức tranh này, nó sẽ kích thích tình yêu của người mẹ trong bạn và tự nhiên bạn sẽ có cảm giác làm một người mẹ với tình cảm tràn đầy.

Chuyên gia dưỡng thai

Kể từ tháng thứ 4, cũng là lúc lớp vỏ đại não hình thành, việc thai giáo nên tiến hành chính thức vào thời điểm này để kích thích và có tác dụng tích cực đối với não trẻ. Đại não càng phát triển, thì các lớp vỏ đại não cũng phát triển tương ứng cũng có nghĩa là con bạn sẽ càng thông minh. Ngược lại, nếu dinh dưỡng trong thai kỳ không đầy đủ, thiếu thông tin kích thích sau khi sinh ra trẻ sẽ phát triển chậm, trí lực kém.

Một phút thư giãn

“Em làm nghề gì?”

“Dạ, bác sĩ ạ.”

“Ôi, anh muốn mãi làm bệnh nhân của em.”

“Không được đâu”

“Sao, em làm bác sĩ thú y à?”

“Không, em làm bác sĩ pháp y".

(st)
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý