Khi mỹ nhân Hoa ngữ là tình địch

seminoon seminoon @seminoon

Khi mỹ nhân Hoa ngữ là tình địch

19/04/2015 02:20 PM
613

Không ít người đẹp Hoa ngữ từng trở thành tình địch của nhau trên màn ảnh nhỏ.

 

1. Lưu Thi Thi và Trương Quân Ninh

Trong Y Bị Thiên Hạ (còn có tên là Thiên Nhai Chức Nữ), Lưu Thi Thi vào vai công chúa Gia Nghi còn Trương Quân Ninh vào vai Hoàng Xảo Nhi. Vì có tài dệt vải nên Hoàng Xảo Nhi được tuyển vào hoàng cung làm việc. Tại đây, cô gặp gỡ và quen biết công chúa Gia Nghi. Sau nhiều xung đột, hiểu nhầm, hai người kết thành đôi bạn tốt.


 
Trớ trêu thay, cả Xảo Nhi và Gia Nghi đều đem lòng cảm mến tướng quân Lâm Mộ Phi (Viên Hoằng) nhưng Mộ Phi chỉ thích Xảo Nhi. Thất tình, Gia Nghi quay sang oán hận và thù ghét Xảo Nhi.

2. Tôn Lệ, Thái Thiếu Phân và Tưởng Hân

Hậu Cung Chân Huyên Truyện là bộ phim gây sốt trên màn ảnh Hoa ngữ nửa cuối 2011 và đến thời điểm này vẫn còn sức hút rất lớn trong lòng khán giả. Phim là câu chuyện hấp dẫn về những tranh giành của các phi tần chốn hậu cung.


Trong bộ phim này, ba người đẹp Tôn Lệ, Thái Thiếu Phân và Tưởng Hân đem đến cho khán giả "cuộc chiến" nghẹt thở nơi cung cấm giữa Chân Huyên, Hoàng hậu và Hoa phi. Nàng nào cũng muốn được hoàng đế Ung Chính sủng ái.

3. Đồng Lệ Á và Quách Trân Nghê
 
Đồng Lệ Á và Quách Trân Nghê hóa thân thành cặp tỉ muội tốt Triệu Phi Yến và Triệu Hợp Đức trong Y Bi Thiên Hạ. Vốn rất thương yêu và bảo vệ nhau nhưng sau khi vào cung, hai người lại chuyển sang "đấu đá" để giành sự yêu mến của hoàng thượng.

4. Tôn Phi Phi và Hoắc Tư Yến

 
Quân Ỷ La (Hoắc Tư Yến) và Thẩm Tư Như (Tôn Phi Phi) lớn lên bên nhau nên vô cùng thân thiết. Tuy nhiên, mọi chuyện thay đổi kể từ khi hai người gặp và yêu chàng Mộc Thạnh (Chung Hán Lương). Vì Mộc Thạnh yêu Ỷ La nên Tư Như cảm thấy vô cùng ghen tức. Cô nàng đã tìm mọi cách để hãm hại Ỷ La và chia cắt tình cảm giữa Ỷ La và Mộc Thạnh.

5. Cao Viên Viên, Trần Tú Lệ, Giả Tịnh Văn và Trần Tử Hàm
 
Chàng giáo chủ Minh giáo Trương Vô Kỵ vừa điển trai vừa nghĩa hiệp và giỏi võ nên được tới bốn cô nàng Chu Chỉ Nhược (Cao Viên Viên), Tiểu Chiêu (Trần Tú Lệ), quận chúa Triệu Mẫn (Giả Tịnh Văn) và Thù Nhi (Trần Tử Hàm) mê mệt. Vì cùng đem lòng yêu một anh chàng nên bốn cô nàng không ít lần đấu khẩu và thậm chí thù ghét nhau.

6. Lưu Diệc Phi và An Dĩ Hiên


 
Tham gia Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện, Lưu Diệc Phi hóa thân thành công chúa Triệu Linh Nhi - hậu nhân của Nữ Oa tộc. Linh Nhi là cô gái trong sáng, ngây thơ, tốt bụng và đáng yêu. Trong khi đó, An Dĩ Hiên vào vai Lâm Nguyệt Như - một tiểu thư ương bướng, nghịch ngợm nhưng cũng vô cùng thuần khiết và thiện lương. Cả Linh Nhi và Nguyệt Như đều đem lòng yêu mến anh chàng Lý Tiêu Dao (Hồ Ca) nhưng hai người không vì thế mà ghét nhau.


7. Hà Mỹ Điền và Thư Sướng


Trong Liên Thành Quyết (2003), Hà Mỹ Điền vào vai Thích Phương - một cô gái hiền lành và tốt bụng còn Thư Sướng hóa thân thành cô nàng xinh đẹp, đáng yêu Thủy Sinh. Thích Phương và Thủy Sinh chính là hai người phụ nữ quan trọng nhất đối với anh chàng Địch Vân (Ngô Việt)

8. Trương Định Hàm và Trương Mông


 
Trương Định Hàm và Trương Mông hóa thân thành hai tỉ muội thân thiết Minh Nguyệt Tâm và Chu Đình trong bộ phim truyền hình cổ trang hot Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao. Cả hai cô nàng này cùng đem lòng yêu mến anh chàng Phó Hồng Tuyết (Chung Hán Lương).

9. Lâm Tâm Như và Hồng Tiểu Linh


 
Tương Vân (Hồng Tiểu Linh) là chị họ của Mã Phức Nhã (Lâm Tâm Như) nhưng lại luôn đố kỵ với Phức Nhã. Thêm vào đó, vì Lưu Liên Thành - người mà Tương Vân yêu mến chỉ yêu thương Phức Nhã nên Tương Vân càng trở nên căm ghét và tìm mọi cách hãm hại Phức Nhã..

10. Huỳnh Thánh Y và Tôn Phi Phi 
Trong Bích Huyết Kiếm, công chúa A Cửu (Tôn Phi Phi) và Ôn Thanh Thanh (Huỳnh Thánh Y) cùng tạo thành mối tình tay ba với Viên Thừa Chí (Đậu Trí Khổng). Hai nàng cùng đẹp và hết lòng yêu Viên Thừa Chí.

11. Đặng Tụy Văn, Lê Tư, Trương Khả Di và Xa Thi Mạn 
Thâm Cung Nội Chiến là bộ phim truyền hình gây tiếng vang lớn của đài TVB. Phim là câu chuyện hấp dẫn về những âm mưu và đấu đá của các mỹ nhân nơi hậu cung. Trong phim, Đặng Tụy Văn, Lê Tư, Trương Khả Di và Xa Thi Mạn cùng bị cuốn vào cuộc chiến tranh giành sự sủng ái của Hoàng thượng.

12. Lưu Thi Thi và Lý Trình Viện 
Hai chị em công chúa Thác Bạt Nguyệt Nhi (Lý Trình Viện) và Thác Bạt Ngọc Nhi (Lưu Thi Thi) đều đem lòng cảm mến Trương Liệt (Lâm Canh Tân). Cô chị Nguyệt Nhi thì dịu hiền, nhẹ nhàng, trong khi đó cô em Ngọc Nhi lại đanh đá, chua ngoa nhưng rất hiệp nghĩa.

Theo 2sao.vn

Sao Hoa ngữ đồng tính - những nghi án gây xôn xao
Sao Hoa ngữ phim giả tình thật khiến nhiều người ngưỡng mộ
Sao Hoa ngữ và "chuyện ấy" với tư tưởng cực thoáng
Sao Hoa ngữ đóng phim nóng
Những Sao Hoa ngữ được yêu thích nhất trong phim cổ trang


(ST)
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý