Cách dùng muối tắm tẩy da chết

seminoon seminoon @seminoon

Cách dùng muối tắm tẩy da chết

30/06/2015 12:00 AM
230

Sử dụng muối tắm trắng có nguồn gốc rõ ràng

Những lưu ý khi sử dụng muối tắm trắng để làm đẹp

Sử dụng muối tắm trắng có nguồn gốc rõ ràng để tránh những rủi ro cho da

Hiện nay trên thị trường bán tràn lan những loại muối tắm trắng với xuất xứ và giá thành rất đa dạng. Tránh việc mua phải hàng kém chất lượng, pha trộn hóa chất có hại, bạn cần lựa chọn cho mình những sản phẩm có tem mác đầy đủ, đã được kiểm nghiệm và được Bộ Y tế cấp phép.

Chỉ nên sử dụng muối tắm trắng trắng 2 lần 1 tuần.

Việc lạm dụng quá nhiều muối tắm trắng sẽ dẫn đến những tác dụng ngược. Khiến da bị mất nước, phồng rộp, lớp tế bào mới chưa đủ thời gian để phát triển.

Những lưu ý khi sử dụng muối tắm trắng để làm đẹp

Muối tắm trắng có tác dụng tẩy tế bào chết, làm trắng da hiệu quả

Cách sử dụng muối tắm trắng hiệu quả

Bước 1. Làm ướt người rồi lấy từng nhúm muối tắm trắng xoa khắp cơ thể và massage nhẹ nhàng lên da đã được làm ướt (chà xát kỹ vùng da dưới cánh tay, khuỷu tay, đầu gối), tùy sức chịu đựng của từng loại da mà mọi người chà mạnh hay nhẹ nhé, có nhiều người chà mạnh quá sẽ làm xước da đó ạ.

Bước 2: Massage cho các hạt muối tan hết trên da rồi để khoảng 3 – 5 phút.

Bước 3: Xả lại với nước sạch mà không cần dùng thêm sản phẩm sữa tắm nào khác.

Để cách tắm trắng hiệu quả cao bạn nên dùng thêm kem dưỡng da sau khi tắm. Tất cả các loại muối này đều có thể dùng để tẩy tế bào chết cho da mặt được nhé nhưng chỉ dùng từ 1-2 lần/tuần thôi.

Trên đây là những lưu ý và cách sử dụng muối tắm trắng hiệu quả mà bạn có thể áp dụng ngay tại nhà. Bạn có thể lựa chọn muối tắm trắng da sữa bò và muối tắm trắng da sữa chua hoa quả…phù hợp với làn da của mình.  

Bên cạnh đó bạn còn có thể tham khảo thêm cách làm trắng da tự nhiên để bạn có được làn da mịn màng và trắng sáng như ý muốn, hay bạn cũng có thể tìm đến với các dịch vụ tắm trắng hiện nay trên thị trường.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống!

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý