L��m chuyện ấy bằng miệng an toàn

seminoon seminoon @seminoon

L��m chuyện ấy bằng miệng an toàn

18/04/2015 11:04 AM
345

Làm chuyện ấy bằng miệng sao cho an toàn mà vẫn lịch sự và có văn hóa thẩm mỹ trong quan hệ vợ chồng là điều băn khoăn của nhiều bạn. Đây là những điều cần biết nếu bạn có ý định thử điều này.

1. Thí nghiệm với… đồ ăn

Với đàn ông, được người yêu chăm sóc “cậu nhỏ” là một cảm xúc thật sự tuyệt vời. Tuy nhiên, có khá nhiều phụ nữ không thích và không biết làm “chuyện đó” bằng miệng như thế nào để chàng ngây ngất. Cách tốt nhất là hãy thử làm điều đó với đồ ăn. Lựa chọn tốt nhất cho bạn đó là kem.

Hãy coi que kem giống như “cậu nhỏ” của chàng. Thời gian để ăn xong một que kem cũng bằng thời gian bạn "yêu" bằng miệng với chàng. Đó sẽ là sự thí nghiệm tuyệt vời cho bạn.

2. Làm ở mọi nơi

Một điều thú vị là nếu bạn "yêu" bình thường thì phải có không gian rộng và thoáng đãng, thường là một phòng ngủ hay một bãi cỏ… Tuy nhiên, "yêu" bằng miệng thì bạn có thể tận dụng khoảng không gian chật hẹp để “tranh thủ”. Cảm giác vụng trộm sẽ khiến bạn thực sự thú vị.

3. Hãy “nhường ngôi” cho chàng

Khi "yêu" bằng miệng, bạn là người nắm vai trò chủ động. Tuy nhiên, khi chàng hưng phấn lên, chàng sẽ muốn thay đổi vị trí với bạn. Khi đó, hãy để cho chàng thể hiện sức mạnh của mình.

4. Tận dụng đôi bàn tay

Khi mà lưỡi và môi bàn đã “thấm mệt” trong việc "yêu" thì cũng là lúc đôi tay "lên tiếng". Hãy dùng tay của mình nhẹ nhàng chăm sóc "cậu bé". Điều đó sẽ khiến chàng thực sự hưng phấn.

5. Gây bất ngờ

Đàn ông cũng như phụ nữ, rất thích nếu được bất ngờ trong chuyện yêu, vì vậy đừng đợi đến khi chàng gợi ý, hãy thỉnh thoảng gây cho chàng bất ngờ ở một thời điểm hoặc địa điểm nào đó.

6. Quan tâm đến những vùng xung quanh

Không chỉ “cậu nhỏ” của chàng thích thú được bạn chăm sóc đâu, những vùng bên cạnh cũng sẽ rất khao khát nếu được bạn đụng chạm đến. Vì thế, hành dành một chút thời gian cho những người “hàng xóm” của “cậu bé”. 

Theo Xinhxinh.com.vn

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý