Cách làm sạch lông nách an toàn

seminoon seminoon @seminoon

Cách làm sạch lông nách an toàn

06/07/2015 12:00 AM
404

Khi những “vi ô lông” ở vùng nách mọc nhiều thì xu hướng của mọi người sẽ là sử dụng nhíp để nhổ hết chúng đi, hay lười hơn là dùng da cạo.

Một số khác thì sử dụng phương pháp waxing hay dử dụng kem… Nhưng bạn đã biết sử dụng đúng những cách tẩy lông nách trên chưa. Nếu chưa thì cùng xem một số hậu quả khi sử dụng sai và cách tẩy lông an toàn, đem lại hiệu quả cao nhất nhé!

1.Một số hậu quả khi sử dụng sai cách tẩy sạch lông nách.

-Viêm nang lông: tẩy lông sai cách sẽ làm tổn thương vùng da, làm cho vi khuẩn dễ xâm nhập. Ngoài ra việc sử dụng những cách như: kem tẩy lông, waxing … cũng rất dễ gây viêm nang lông khi những sản phẩm sử dụng không chất lượng cao.

cách tẩy lông nách

-Lông mọc dài và cứng hơn: triệt lông bằng những phương pháp thông thường không những hại da, còn không mang tác dụng lâu dài. Lông mới mọc da còn cứng, đen và dài hơn.

-Thâm vùng da nách: sử dụng nhíp hay dao cạo sẽ làm thâm vùng da của bạn

-Lỗ chân lông to: việc lông bị nhổ đi mà không có biện pháp kết hợp là sẽ lỗ chân lông kịp thời sẽ làm lỗ chân lông của bạn to ra, sần sùi và mất thẩm mỹ.

2.Cách tẩy lông an toàn và hiệu quả.

-Hạn chế dùng da cạo vì sẽ làm lông cứng và dài hơn. Nếu sử dụng nhíp để nhổ lông thì nên sử dụng chanh, vì chanh sẽ giảm thâm vùng da của bạn, se lỗ chân lông.

-Nếu bạn sử dụng cách tẩy lông nách waxing thì nên chọn phương pháp từ thiên nhiên như: sáp ong, đường,… sẽ an toàn hơn mà lại hiệu quả cao.

-Nếu sử dụng kem tẩy lông nên tìm hiểu kỹ và chọn mua sản phẩm chất lượng cao.

-Tẩy da chết để đem lại hiệu quả tẩy lông cao nhất.

-Kết hợp sử dụng kem dưỡng để có vùng da đẹp mịn màng.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý