Quan hệ lần đầu không thấy máu

seminoon seminoon @seminoon

Quan hệ lần đầu không thấy máu

18/04/2015 11:20 AM
17,886
Quan hệ lần đầu không thấy máu như thế nào? Có phải quan hệ lần đầu không thấy máu là đã mất trinh? Có phải quan hệ lần đầu luôn có chảy máu thì mới còn trinh? Đây là những quan niệm sai lầm lệch lạc mà nhiều bạn trẻ vẫn gặp phải. Sự thực như thế nào?

Không ra máu trong lần 'yêu' đầu tiên

"Em 18 tuổi, trong lần quan hệ tình dục đầu tiên với bạn trai, em không thấy máu mà chỉ có dịch chảy ra, lần sau cũng vậy. Có phải em đã không còn trinh từ trước đó không?" (Bích Ngọc).

Trả lời:

Màng trinh là một lớp niêm mạc có lỗ nằm chắn phía ngoài âm đạo; có thể một lỗ hay nhiều lỗ, kích thước cũng khác nhau ở mỗi người. Việc đưa dương vật hoặc vật cứng vào âm đạo thường làm rách màng trinh và gây chảy máu. Màng trinh 1 lỗ có khả năng chun giãn cao nên khi quan hệ có thể không gây chảy máu.

Cũng có một người bẩm sinh đã không có màng trinh hoặc lỗ màng trinh quá to, hay khi còn bé bị tại nạn, dị vật đưa vào gây rách. Những trường hợp này cũng không bị chảy máu trong lần quan hệ tình dục đầu tiên.

Màng trinh chun giãn nhiều (mặc dù chưa quan hệ tình dục) cũng dẫn đến hiện tượng này.

Theo VnExpress.net

Quan hệ lần đầu không thấy máu có thể do màng trinh co dãn

Màng trinh có nhiều loại hình khác nhau. Nó là một nếp niêm mạc mọc ra từ chung quanh âm môn, che phủ lỗ ngoài của âm đạo, nhưng không phải kín bưng như tang trống. Màng trinh có lỗ để máu kinh hàng tháng thoát ra. Tùy theo hình dáng của lỗ mà màng trinh có hình dạng khác nhau : lỗ hình tròn nhỏ hay trái xoan, lỗ hình nửa vòng tròn, hoặc lỗ hình lá, hình bầu dục... Ở lớp niêm mạc của màng trinh có những mao mạch. Hơn 60% trường hợp màng trinh mỏng khi giao hợp lần đầu thì dễ rách và chảy máu. Cá biệt có loại khá dày giao hợp không được, cần phải nhờ thầy thuốc cắt rạch màng trinh. Nhưng đáng lưu ý là có gần 30% các loại màng trinh dai và co giãn tốt, giao hợp không rách nên không ra máu. Hoặc màng trinh hình cầu như dải lụa vắt vẻo từ bên này qua bên kia ở cửa âm đạo, khi giao hợp màng trinh chỉ ép vào một bên chứ không rách nên cũng không chảy máu. 

Muốn biết màng trinh còn hay "mất", bạn gái có thể tự kiểm tra bằng một chiếc gương soi trong tư thế ngồi xổm hoặc nhờ bác sĩ chuyên khoa sản phụ khoa kiểm tra giúp. Tuy nhiên như trên đã nói, màng trinh có rất nhiều loại và tính chất khác nhau. Có loại co dãn tốt, nên sau một vài lần giao hợp, nó vẫn còn nguyên xi và chẳng hề chảy máu. Một số khác dễ rách khi đi xe đạp, chạy nhảy, tập thể dục thể thao... dù chưa quan hệ tình dục với ai bao giờ. 


Nói tóm lại, không có một căn cứ xác đáng nào khẳng định một cô gái là còn trinh hay không. Nhiều bạn trai đã đánh mất hạnh phúc của mình chỉ vì quanh quẩn với những câu hỏi "ngớ ngẩn" về màng trinh. Họ căn cứ vào những quan niệm cũ và không khoa học để nghi ngờ sự không chung thủy hay đánh giá đạo đức của bạn tình. Đây có thể coi là một trong những sai lầm nghiêm trọng mà các bạn trai không nên mắc phải.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
Tôi năm nay 28t tôi va ngươi yêu tôi qh lân dâu nhưg ko dc vi âm dao cua ny tôi rât be môi lân cho vao la cô ây khoc.xin hoi bac si co cach nao dê tôi va ny tôi qhê dươc dê dag hơn kô?cam ơn
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Trong thực tế, hiếm có một âm đạo thật sự quá nhỏ. Thông thường, sự khó khăn chỉ đơn giản là một "lối vào". Trong hầu hết các trường hợp, màng trinh là thủ phạm. Mảnh mô nhỏ bé làm "tên lính gác cổng tình yêu" này đôi khi thi hành nhiệm vụ một cách quá hăng say. Thậm chí cả sự đột kích quyết liệt nhất đôi khi cũng không ăn thua gì - nó không chịu đầu hàng. Trong trường hợp này, con dao mổ sẽ giúp cánh cửa mở toang ra Cũng có thể do cô ấy bị đau rát khi quan hệ, đôi khi, nguyên nhân của hiện tượng này rất đơn giản vì họ không muốn quan hệ, khi chưa được kích thích đầy đủ dể cho cơ vùng bụng dưới giãn ra hoặc có thể là do bị nhiễm vài bệnh. Có thể đó là chứng co thắt âm đạo Người phụ nữ bị chứng bệnh này sẽ không thể giao hợp được hoặc rất đau khi cứ cố giao hợp. Trong số ít trường hợp, co thắt âm đạo có thể xảy ra do bệnh ở cơ quan sinh dục. Nếu phụ nữ bị viêm nhiễm vùng tiểu khung, màng trinh dày, cứng hoặc có bệnh do sinh đẻ gây ra thì việc giao hợp có thể gây đau và sự đau đớn này có thể gây chứng co thắt âm đạo. Tóm lại, bạn và bạn gái nên tìm cách khắc phục bằng cách tìm tới các chuyên gia để tìm ra nguyên nhân và điều trị nhé. Chúc 2 bạn hạnh phúc
em năm nay 18 tủi... em và bạn trai em quan hệ sau khi em vừa hết kinh 1 ngày... em đả ún thuốt tránh thai khẩn cấp..nhưng sau khi quan hệ chưa đầy 1 tiếng...rồi sau 1 tuần em có lại có kinh .... cho em hỏi tại sao lại vậy... chỉ mới 1 tuần mà em đả có kinh thì như thế nào ạ...mong bác sỉ giúp em em lo lắm
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
Thuốc tránh thai khẩn cấp có thể gây rối loạn kinh nguyệt, vì vậy khi em dùng thuốc tránh thai mà kinh nguyệt có sớm là phản ứng bình thường
em quan hệ lần đầu tiên ko ra máu cũng không đau, cũng không có cảm giác gi hết, năm nay em 24 tuổi, như vậy là sao ạ??
hơn 1 tháng trước - Thích (5) - Trả lời
Thông thường, trong lần quan hệ đầu tiên, phụ nữ thường đau và ra máu. Nhưng đó không phải là hiện tượng mà tất cả phụ nữ đều trải qua. Có rất nhiều trường hợp phụ nữ dù chưa từng quan hệ tình dục nhưng khi làm "chuyện ấy" lần đầu lại không hề chảy máu hay đau đớn. Nguyên nhân của tình trạng này là do cấu tạo màng trinh ở mỗi người khác nhau.Với những người màng trinh của họ có độ đàn hồi tốt, thêm vào đó lỗ màng trinh lớn vì thế trong quá trình giao hợp không bị tổn thương nên không dẫn tới chảy máu. Cá biệt có người bẩm sinh không có màng trinh hoặc có người thậm chí có người do cấu tạo màng trinh đặc biệt nên ngay cả khi đã quan hệ tình dục nhiều lần, thậm chí là sinh con vẫn màng trinh vẫn có thể không bị rách.
em quan hệ với bạn trai không dùng bao?nhưng bạn trai em khi quan hệ khi gần xuất bạn trai em bỏ ra ngoài xuất như vậy có thể có thai không bác si?
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
Em vẫn có khả năng bị có thai, lý do trước khi xuất tinh ra ngoài, trong âm đạo của bạn đã có ít dịch do dương vật của của bạn trai tiết ra trước đó. Trong dịch này có khả năng có tinh trùng.
E voi ban trai quan he lan dau nhieu lan roi ma k thay chay mau la sao?.bon e kung khong dung bien phap tranh thai j..nhu vay e co kha nang mang thai k a??
Bạn trai em xuất tinh ngoài không có nghĩa là không có khả năng mang thai.Xuất tinh ngoài không được xem là phương pháp đáng tin cậy, điều chủ yếu và cũng là điều khó khăn nhất khi thực hành là nam phải biết "thu quân" sớm, đưa ra ngoài âm đạo trước khi xuất tinh. Có 4 lí do để nói rằng xuất tinh ngoài không đáng tin cậy: - Ngay cả khi thực hành hoàn hảo, vẫn có tỷ lệ thất bại khoảng 5-20 trong 100 cặp vợ chồng sử dụng phương pháp xuất tinh ngoài có thể có thai ngoài ý muốn. Dù như thế cũng tốt hơn là không dùng phương pháp nào. - Cần biết rằng tinh trùng có ở dịch đầu dương vật ngay từ khi chưa xuất tinh nên dù không xuất tinh vẫn có khả năng có thai, kể cả khi đã "đổ bờ" vẫn có thể có thai do sự hấp dẫn hoá học của dịch âm đạo với tinh trùng. - Xuất tinh ngoài không phòng ngừa được sự lây nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục, kể cả HIV. - Phụ nữ không chủ động, phải dựa vào cách áp dụng phương pháp xuất tinh ngoài âm đạo đúng của nam nghĩa là nam thì phải biết "rút lui" trước khi xuất tinh.
Lan dau e quan he woi ban gai cua e mak pan gai e ko ra mau co phai la ban gai e mat trinh rui phai ko e rat pn cho e cau tra loi ạ
hơn 1 tháng trước - Thích (3) - Trả lời
Quan hệ lần đầu không ra máu không có nghĩa là bạn gái của bạn đã mất trinh. Thông thường, trong lần quan hệ đầu tiên, phụ nữ thường đau và ra máu. Nhưng đó không phải là hiện tượng mà tất cả phụ nữ đều trải qua. Có rất nhiều trường hợp phụ nữ dù chưa từng quan hệ tình dục nhưng khi làm "chuyện ấy" lần đầu lại không hề chảy máu hay đau đớn. Nguyên nhân của tình trạng này là do cấu tạo màng trinh ở mỗi người khác nhau. Vì vậy, sự tin tưởng lẫn nhau là điều quan trọng nhất em ạ.
e voi ban gai e quan he theo nhu co ay bao thi la lan dau tien nhung sao e k thay ra mau ma khi quan he co ay rat dau
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
lan dau em quan he voi ban trai ma khong bi ra mau ,lan thu hai cug vay ,nhung e bi dau ,em khong biet vay la em da mat trinh roi phai khong?
Em thu dam nhjeu lan nhug moi khi em thu dam chim em laj thaj dau
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
em và ng iu em qhe lần đầu mà sao em k thấy ra máu, nhưng em thấy chất nhờn ra rất nhiều ? em hổi chất nhờn như vậy có bị làm sao k ạ? và khi quan hệ em không thấy đâu. và không có cảm giác gì.
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
ko sao đâu bạn ơi. chắc tại màng co dãn đó, còn chất nhờn thì zống như nước bôi trơn thui
Tai sao lan dau tien em quan he ma khong co ra mau ban trai em da hieu lam va chia tay em bay gio em phai lam sao
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
e va pan trai wan he lan nao cug xuat tinh trog sao e k co e pe
ban trai ban thieu hieu biet ma khong chiu tim hieu vo tam ic ki chang co dieu gi phai tiec ca ban ah chuc ban hanh phuc tim nguoi tot hon
Em mowqis cưới chồng được 1 tháng. Nhưng khi quan hệ e không thấy hiện tượng chảy máu và em không có cảm giác gi. Vậy e phải làm sao? có khả năng có em bé không. Mong Bác sĩ trả lời giúp em
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
cho e hỏi e và ny quan hệ đã nhiều lần và ny e đã cho tay vào rất sâu âm đạo nhưng tại sao e không bị mất trinh..Đây là người con trai e yêu nên e đặt nặng vấn đề màng trinh, e không muốn người yêu e buồn..giúp e với
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
uh, minh cung nhu ban ko biet sao quan he nhiu lan cho vao sau nhiu lan nhung ko that ra mau
có thể do cái ấy của người yêu em hơn ngắn ! em phải nói cuh thể cái ấy của người yêu em dài bao nhiêu để chị còn đoán???
em qh lan dau voi ban trai rat dau nhu khong thay mang trinh ca. the phai la sao
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
Chau nam nay 21 tuoi, chua he quan he tinh duc bao gio nhung hoi hoc lop 7 chau bi co nga xoac rach quan, chan thuong chan tay. Vay chau co bi rach mang trinh ko?
hơn 1 tháng trước - Thích (11) - Trả lời
E va ban trai e da quan he nhieu lan ma k thay ra mau va kung khong dung bien phap tranh thai j..nhu vay e co kha nang bi mang thai k ???
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
Có khả năng chứ.nếu chưa muốn có thai thì tốt nhất sử dụng nhiều biện pháp tránh thai không thì hậu quả đáng tiếc lắm
E quan hệ lần đầu ra máu và thấy đau cho e hỏi sau bao lâu thì nó hết đau
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
Tùy vào độ mở của âm đạo, có bạn chỉ đau lần đầu, có bạn vài lần sau vẫn đau.Nhẹ nhàng và có màn dạo đầu tốt thì ok
Cho e hoi e wak bn gao e lam tih lan dau ma e hpk may ao mua roi bn gai e k0a thai kp bat si e gat do nen ko dam gap mat co ay nua sinh cko e cau tl
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
bo no. wen con khac
nếu bạn là một người con trai thật sự bạn nên mạnh mẽ đối diện sự thật cùng cô ấy luôn tạo cho cô ấy một bờ vai vững chắc, một người đàn ông đáng tin cậy.để cô ấy có lòng tin có nghị lực cùng bạn vượt qua thử thách.. lần sau hãy cẩn thận bạn nhé
Thua bat sy e ten tan nam nai 20t ma e lam tih e thay dau gat o dau kua cau nko j e koa bi beh j hk bzt sy
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
do lúc hai bạn quan hệ quá vội vàng ko đủ chất dịch làm bôi trơn nên bị đau rát,Hoặc bạn bị lây bẹnh phụ khoa do bạn tình
E wan he bang tay voj ban traj e trong lan wan he dau tjen.e thay hoj dau va wan trog co 1jt mau.co phaj e mat trjnh roj k
hơn 1 tháng trước - Thích (11) - Trả lời
mat chu con j nua e
E wan he bang tay voj ban traj e trong lan wan he dau tjen.e thay hoj dau va wan trog co 1jt mau.co phaj e mat trjnh roj k
hơn 1 tháng trước - Thích (22) - Trả lời
dung e da mat roi vi chi can bat cu vat nam dam thang manh vao cho am dao la mat
mất rồi e ơi
ban trai em cho tay vao va em thay co chay mau. em noi voi ban trai em thi ban trai em bao neu rach mang trinh thi phai chay nhieu mau may tieng co chu ko chay it dau. em nen lam the nao
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
trong các trường hợp va chạm lần đâu tiên không phải ai cũng ra máu nhiều đâu.Đó là tùy mỗi ngươì thôi.như tôi đây lần đâu tiên quan hẹ chỉ ra có một ít máu thôi.bạn hãy nói vơi bạn trai mình cứ yên tâm di.Chúc bạn hạnh phúc
em quoan he voi ban gai em lan dau sau khi quoan he xong e khong thay mau nhung khi e ve nha thi co ay noi mau luc do moi ra (khoang 1,2 tieng sau gi do0 e khong biet co ay co lua em hay khong ?
hơn 1 tháng trước - Thích (11) - Trả lời
cung co rat truong hop gjong cua e
no lua day
lan dau em quan he vs ban gai e ...em thay ban gai em ko keu to mak ku keu nho thui. em xin ? vs bac si la nhu vay thi ban gai em da mat trinh chua a
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
Chào bạn! Khi quan hệ lần đầu hiện tượng các bạn nữ chảy máu là dấu hiệu của mất trinh, cũng có khá nhiều bạn nữ do nội tiết mà không có máu hoặc do bị tai nạn ngày nhỏ màng trinh đã rách.Thậm chí có những bạn nữ dù quan hệ đến vài lần vẫn bị ra máu.CÒn việc kêu to hay nhỏ thì không phải cứ đau là kêu..đó là bản năng,và sự hưng phấn, không thể xem đó là minh chứng cho việc bạn gái bạn còn hay mất.Rõ nhất là hỏi trực tiếp cô ấy nhé.Nhưng đa phần khi đã quan hệ là không còn mầng trinh nữa nhé
e moi sinh con dc 3 thang e wan he voi chog e dc 1 lan cho e hoi nhu vay co thai k
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
Chào chị! Chị mua que thử thai là biết liền mà.Nhưng trong trường hợp chị chưa có kinh nguyệt thì khả năng có thai là không có hoặc cực ít, nhưng nếu chị đã có kinh trở lại thì việc thụ thai khi quan hệ không sử dụng gì thì cũng không phải trái với tự nhiên chị à.
e 16 oy ny e lúc neo cung mun xh mà e chưa mun io pai lseo
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
Chào bạn@ Do bản thân bạn, nếu bạn quan hệ những nhận thức được hành vì của mình, chịu trách nhiệm được hành vi của mình, tìm hiểu rõ kiến thức giới tính thì hãy làm.Đừng để những hậu quả đáng tiếc xảy ra.VÌ tình yêu dù đúng dù sai thiệt thòi vẫn là ở con gái.16 tuổi bạn đang còn đi học, việc của bạn là học hành và các trò giải trí lành mạnh.Đừng để bản thân sa vào những mối quan hệ xác thịt.Hãy từ chối thậm chí là bỏ bạn trai bạn nếu như họ tới với bạn chỉ vì điều ấy
Cho em hoi em va ban trai lan dau quan he em rat dau nhung khong co mau day la lan dau tien em quan he
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
Chao ban.co the do cau tao mang trinh cua ban kha day nen co cam giac dau nhung k thay ra mau.co kha nang la mang trinh cua ban chua rach.
Em quan hệ với bạn gái lần đầu không thấy máu tới lần thứ 4 thứ 5 âm đạo của cô ấy mới ra máu bọn em không hề dùng biện pháp tránh thai nào trong lần cô ây bị chảy máu là ngày em dùng Bao cao su có phải do màng trinh của cô ấybị rách
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
cũng có thể do hoạt động xoạc chân hay j đo khiến rách màng trinh
Bình thường, con gái thường ra máu trong lần quan hệ đầu tiên do bị rách màng trinh. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều bạn gái không hề chảy máu khi “yêu” lần đầu. Nguyên nhân là do cấu tạo màng trinh ở mỗi người khác nhau. Và việc ra máu đó không có gì đáng phải lo nghĩ cả. Rất có thể do màng trinh của bạn gái bạn dầy hơn nên đến lần này mới rách, cũng có thể đó là biểu hiện nguy hiểm do tổn thương.
e quan he luc 17 tuoi khi quan he k co mau k thay dau vay co phai e mat trinh rui k.ny e lun hoi van de mong bac si giai dap cho e som
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
Lần đầu tiên quan hê,khi cậu nhỏ vừa đưa vào cô nhỏ,e ĐÃ CẢM THẤY ĐAU VÀ XÓT NHƯNG KO THẤY RA MÁU.vẬY LÀ E BỊ LÀM SAO
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
đơn giản thui: 1. đau là do quá trình chuẩn bị của 2 bạn chưa đạt yêu cầu đã cho vào. bạn nam đó chưa có kinh nghiệm làm tình ngay từ khâu kích thích. 1 khi kích thích đủ bạn sẽ k còn cảm thấy đau 2. cũng có thể đau do nó là lần đầu tiên nên chật quá so với cậu nhỏ 3. k thấy máu có thể bạn màng trinh bạn đã bị thương do vận động hoặc màng trinh bạn quá dày hoặc cậu nhỏ chưa đủ sức với tới.
e muon qh nhung k muon uong thuoc ngua thai . vay cho e hoi con bien phap nao khac khong de tranh co thai?
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
Dùng Bao cao su em nhé!
em quan hệ nhưng không thấy máu chảy và khi về nhà đi vệ sinh em thấy có chất màu trắng chảy ranguy cơ em có bầu là bao nhiêu phần trăm ??
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
Quan hệ không dùng biện pháp phòng tránh khả năng mang bầu là rất cao. Tuy nhiên cũng còn phụ thuộc vào ngày quan hệ ở thời điểm nào. Việc quan hệ không ra máu không liên quan gì tới khả năng mang thai cả. Bạn chú ý sử dụng các biện pháp an toàn nhé!
em quan hệ dc. 2 tuần nhưng lần quan hệ đó k bị chảy máu em ăn nhiều hơn và thức khuya hơn đó có phải là dấu hiệu của thai k ạ
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
Mua que thử thai là biết liền. Những biểu hiện đó không nói lên được điều gì cả
Ban trai em da dung tay de quan he,mac du e thay hoi dau,sau do e ra chut xiu dich mau nau roi het,khoang 30' sau thi ra dich mau trang duc!cho hoi nhu vay la em bi gi vay ah?day la lan dau tien va em ko he thay ra mau!lieu dau hieu tren la e rach mang trinh hay thuc su la e khong co??
hơn 1 tháng trước - Thích (11) - Trả lời
Như thế là rách màng trinh rồi đó em!
dj va lai mang trinh dk ma e
bạn trai e ko có bộ phận sinh dục nam sao
Em để mất trinh rồi, coi chừng bạn trai của em bỏ chạy!
du lam chi roi hoi
thủ dâm thì nói chứ bạn trai của em dại gì mà nó dùng tay
em đã bị rách màng trinh rồi, tuy nhiên để chắc chắn em nên đến bác sĩ khám nhé
e tới tháng thường có bị đau bụng kinh không nếu có thì e ko có màng trinh vì những lúc e tới tháng lúc đó là máu bị đóng cục sẽ làm e mất màng trinh thui
Vậy là tiêu cái ngàn vàng rồi còn gì.... ngu thế
Ban trai em da dung tay de quan he,mac du e thay hoi dau,sau do e ra chut xiu dich mau nau roi het,khoang 30' sau thi ra dich mau trang duc!cho hoi nhu vay la em bi gi vay ah?day la lan dau tien va em ko he thay ra mau!lieu dau hieu tren la e rach mang trinh hay thuc su la e khong co?
doi khi ko phai em bi rach mang trinh dau! vi co nhieu truong hop mang trinh bi ton thuong nhe nen chay mau! e cu yen tam de biet ro rang hon em goi som 0906893016 gap chuyen gia tu van
e het ching zoi
sao lại cho tay vào.bạn trai em ko có à
rách cmn màng trinh r
rách màng trinh rồi. mà quan hệ có đau không
Tùy cơ thể cấu tạo của mỗi người mà màng trinh mỏng hay dầy . Những người có màng trinh dầy khi quan hệ lần đầu thường ra máu nhiều . Của em có thể là do màng trinh mỏng nên chỉ có chút xíu như vậy .
Thế là em đã bị rách màng trinh rồi đó, chắc lúc em ngủ có ai đó quan hệ làm rách màng trinh mà em không biết thôi?
Khi quan hệ lần đầu e không bị ra máu, mà phải cách 1 ngày e bị ra 1 ít máu màu hồng nhạt. Như vậy là e bị sao? Mọi người trả lời giùm e với.
hơn 1 tháng trước - Thích (11) - Trả lời
Do màng trinh của em dầy nên mới thế đó. Đây cũng là điều gặp ở một số người!
lan` dau` e quan he nhung ban gai e dau ma khong co mau ma cach 3 ngay sau ban gai e mac tieu va ra mau .. cho e hoi vay la sao ? co the co thai khong tra loi giup e voi .. e roi lam
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
cho e hoi. tai sao quan he roi chu ki kinh nguyet cham qua, e so lieu co thai khong bac si
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
sao lan quan he dau tien,khoang bao lau con gai kho con cam giat dau va rat nua
Cho em hỏi, trong một lần không kiềm chế được thì bạn trai em đã dùng lưỡi đâm hơi sâu vào cô bé, lúc đó em rất đau nhưng quan hệ xong rồi thì không đau nữa. Mãi đến 3-4h sau, khi đi tiểu thì cô bé em bị rát và sau đó thì đi đứng hay khép chân lại vẫn bị đau rát và không được như bình thường. Vậy em đã bị rách màng trinh chưa, vì sau khi quan hệ em xem quần lót mình thì không thấy có dấu hiệu dính máu.
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
Màng trinh tuy mỏng nhưng cũng k dễ rách và thông thường thì nó cách cửa âm đạo 3cm.nếu bạn chưa quan hệ lần nào thì cũng k có làm sao đâu.
An_nick: Cho em hỏi, trong một lần không kiềm chế được thì bạn trai em đã dùng lưỡi đâm hơi sâu vào cô bé, lúc đó em rất đau nhưng quan hệ xong rồi thì không đau nữa. Mãi đến 3-4h sau, khi đi tiểu thì cô bé em bị rát và sau đó thì đi đứng hay khép chân lại vẫn bị đau rát và không được như bình thường. Vậy em đã bị rách màng trinh chưa, vì sau khi quan hệ em xem quần lót mình thì không thấy có dấu hiệu dính máu.
An_nick: Cho em hỏi, trong một lần không kiềm chế được thì bạn trai em đã dùng lưỡi đâm hơi sâu vào cô bé, lúc đó em rất đau nhưng quan hệ xong rồi thì không đau nữa. Mãi đến 3-4h sau, khi đi tiểu thì cô bé em bị rát và sau đó thì đi đứng hay khép chân lại vẫn bị đau rát và không được như bình thường. Vậy em đã bị rách màng trinh chưa, vì sau khi quan hệ em xem quần lót mình thì không thấy có dấu hiệu dính máu.
An_nick: Cho em hỏi, trong một lần không kiềm chế được thì bạn trai em đã dùng lưỡi đâm hơi sâu vào cô bé, lúc đó em rất đau nhưng quan hệ xong rồi thì không đau nữa. Mãi đến 3-4h sau, khi đi tiểu thì cô bé em bị rát và sau đó thì đi đứng hay khép chân lại vẫn bị đau rát và không được như bình thường. Vậy em đã bị rách màng trinh chưa, vì sau khi quan hệ em xem quần lót mình thì không thấy có dấu hiệu dính máu.
tot nhat ban di kiem tra o bac si cho chac an
cho em hỏi là lần đầu bọn e quan hệ a ấy chỉ đưa cậu bé vào được khoảng 4 đến 5cm mà e lại không bị ra máu liệu màng trinh của e đã bị rách chưa ạ?
hơn 1 tháng trước - Thích (5) - Trả lời
An_nick: cho em hỏi là lần đầu bọn e quan hệ a ấy chỉ đưa cậu bé vào được khoảng 4 đến 5cm mà e lại không bị ra máu liệu màng trinh của e đã bị rách chưa ạ?
Cho e hoi nha e di ve sinh ma e bắn nước vào vùng kín và e bắn nuoc khoảng 2 phúc gì do e co cam giac suong vay cho e hoi e co bi rách mang trinh chua a
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
Em 18 tuoi lan dau yeu và quan he voi ban trai lại khong ra mau vi bạn trai thac mac vay
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Ad cho em hỏi. Khi quan hệ lần đầu em ko có cảm giác j cả ngoài đau một ít ở âm đạo và củng ko có máu . Nên bạn trai em nói em ko còn nữa . Thật sự là như thế nào ad
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Khi quan hệ e ko bị ra máu và ko có cảm giác j ngoài đau ở vùng kín. Sau khoảng một h thì ra máu v là sau ad
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Cho e hỏi với ạ . trước đây lúc e còn bé lúc đấy e chưa biết gì cả nên đã bị 1 người con trai cùng tuổi cho cái đấy vào . bây giờ e lại vùng kín của em ở hai chỗ đầu mà được gọi là bờ môi đấy thâm lại . vậy có phải e bị mất trinh rồi không . ac giải đáp hộ em với . em lo lắng quá . không biết có phải em bị mất thật rồi không ? em xin cảm
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Cko e hoi tai sao lan dau e qh ban trai e dug tay de qh thi luc do khong dau va kug k ra mau nua nkug khi ve nka tki e cam thay dau va rat nua cko e hoi nku vay la s ạ e co bi gi khong.tra loi giup e voi.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
e với b.trai quan hệ nhưng theo kiểu chỉ là tầm 3cm - 4cm r rút ra ạ, vậy liệu e có nguy cơ có bầu ko ạ,lúc đó thì b.trai e chưa ra nhưng e vẫn thấy sợ ý ạ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý