Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2012

seminoon seminoon @seminoon

Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2012

18/04/2015 11:36 AM
763
I. NHỮNG ĐẶC TRƯNG CỦA NGƯỜI CẦM TINH CON RỒNGBản chất
Con Rồng là con vật hùng mạnh và được kính trọng nhất trong số mười hai con giáp. Nó tượng trưng cho tham vọng và thống trị, nhưng đồng thời nó cũng là con vật linh thiêng và mang tính thần thánh.
Người sinh vào năm Thìn tràn đầy năng lượng và sức mạnh, có sức quyến rũ và tỏa sáng, và là biểu tượng của sự giàu có và quyền lực. Không ngại thử thách và sẵn sàng dấn thân vào mạo hiểm là phần cốt lõi trong những điều làm cho người tuổi Thìn trở nên đặc biệt.
Họ thích sống theo nguyên tắc của chính mình và muốn được ở một mình. Đó là một người đặc biệt, th��c sự thiêng liêng và thần thánh.
Nếu bạn sinh vào những năm dưới đây thì bạn tuổi Thìn.
Năm Thìn: 1916, 1928, 1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000
Sức Khỏe
Nhìn chung, người tuổi Thìn có sức khỏe tốt, cho dù bản chất của họ là người làm việc miệt mài. Tuy nhiên, người sinh năm Thìn lại dễ bị stress và thỉnh thoảng phải chịu sự căng thẳng và các cơn đau đầu do những điều mạo hiểm mà họ dấn thân vào. Những người này nên thêm vào cuộc sống của họ các hoạt động ít căng thẳng hơn mà lại có thể có ích cho trí óc và cơ thể.
Sự nghiệp
Người tuổi Thìn là những người lãnh đạo và họ thích được như vậy. Họ không hề thiếu tự tin và rất giỏi trong việc khai thác trí thông minh, tài năng và năng lượng. Kỹ năng phi thường này tạo ra nhiều cơ hội cho họ đạt được những điều tuyệt vời. Các công việc cho phép vận dụng khả năng sáng tạo đều phù hợp với họ.
Tình duyên
Người tuổi Thìn rất dễ tìm được những người hâm mộ mình, nhưng lại gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc, đặc biệt là ở giai đoạn trẻ tuổi. Tuy nhiên, khi đã tìm được người phù hợp, họ thường gắn bó với người đó suốt đời.
Điều ưu tiên hàng đầu của họ là che chở và bảo vệ người mình yêu thương. Người sinh năm Thìn là người nóng nảy và bất kỳ ai làm người yêu hay bạn đời của họ phải là người giỏi chịu đựng mới hòa hợp được với tính khí của họ.
Hạp tuổi
Người tuổi Thìn hợp với tuổi Thân, tuổi Tí và tuổi Tỵ.

II. Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2012


MẬU THÌN NAM MẠNG NĂM NHÂM THÌN 2012


 MẬU THÌN NỮ MẠNG NĂM NHÂM THÌN 2012
(Theo thaiattuvi.blogspot.com)
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
Lam an
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
Sinh ngay 1/1/1988 La tuoi gi ? Mang gi ?
hơn 1 tháng trước - Thích (17) - Trả lời
ban la tuoi dinh mao do
Tuoi mau thin thi nen lam nha vao nam nao.va sinh vao mua nao la dunh mua
hơn 1 tháng trước - Thích (3) - Trả lời
Toi muom biet hanh trinh lam an trong nam 2012
hơn 1 tháng trước - Thích (17) - Trả lời
Bây giờ là năm 2013 rồi nhỉ, sao bạn còn hỏi 2012, có đáp án rồi còn gì
mau thin nam nay 2013 co tjnh yeu ko
hơn 1 tháng trước - Thích (17) - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý