Cách làm sinh tố sữa chua vừa ngon lại đẹp da bạn nữ nào cũng nên thử

quangpham quangpham @quangpham

Cách làm sinh tố sữa chua vừa ngon lại đẹp da bạn nữ nào cũng nên thử

09/07/2015 12:00 AM
153

Nguyên liệu cần có cho món ăn này

+ Sữa đặc có đường: 10ml
+ Thạch dừa: 3 muỗng canh
+ Nước cốt dừa: 1 thìa cà phê
+ Chanh tươi: 1 lát
+ Sữa chua: 1 hộp

Cách làm sinh tố sữa chua ngon

Các bạn nữ, đặc biệt là những nữ sinh phổ thông thường nghiện món liên quan đến sữa chua, trong đó phải kể đến sữa chua đánh đá. Các quán bên ngoài thường sử dụng thạch đóng hộp không rõ nguồn gốc xuất xứ việc này khiến cho bất cứ ai quan tâm đến sức khỏe đều lo ngại. Thay vì việc đi ăn bên ngoài vừa tốn tiền lại hại sức khỏe bạn có thể thử cách làm sinh tố sữa chua ngon tuyệt vời từ chuyên mục như sau đây nhé.

Sữa chua bạn có thể mua bất cứ loại nào mà bạn thích, có thể là sữa chua nha đam, sữa chua dâu…Tuy nhiên cách làm sinh tố sữa chua ngon nên chọn loại sữa chua trắng có đường là loại làm sinh tố sữa chua ngon nhất. vừa ngậy lại thơm.

cach-lam-sinh-to-sua-chua

Bạn cho sữa đặc, sữa chua, nước cốt dừa vào máy say sinh tố, say trong 3 phút. Chuẩn bị cốc dài lần lượt cho như sau: Bạn cho thạch vào cốc sau đó đổ nước sinh tố sữa chua lên trên, sau đó cho đá bào lên trên cùng, cuối cùng gài 1 lát chanh tươi vào miệng cốc. Hoặc cũng có thể bạn cho đá bào vào xay cùng sữa chua luôn cũng được. Nếu thích vị cà phê bạn có thể cho cà phê lên trên sẽ thành cách làm sinh tố sữa chua cà phê.

Cuối cùng trang trí bằng thìa quấy và ống mút.

Khi thưởng thức cách làm sữa chua dầm thạch bạn dùng thìa quấy trộn đều mọi nguyên liệu, có thể trộn cùng với lát chanh, làm như vậy vừa có vị chua của chanh vừa có hương thơm của chanh khi thưởng thức.

Nếu bạn không muốn dùng thạch bán ngoài thị trường thì có thể mua thạch rau câu về tự làm bằng cách nhuộm màu bằng hạt dành dành, lá dứa hoặc củ dền nhé.

Bạn có thể tham khảo thêm video dạy làm sinh tố sữa chua sau đây để biết thêm về cách làm đồ uống này nhé.

Chúc các bạn thử nghiệm cách làm sinh tố sữa chua thành công.


Xem video hướng dẫn cách chế biến món này
Mời quý khách Xem thêm các bài liên quan
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý