Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2012

seminoon seminoon @seminoon

Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2012

18/04/2015 11:36 AM
351
I. NHỮNG ĐẶC TRƯNG CỦA NGƯỜI CẦM TINH CON GÀ


Bản Chất
Con gà tượng trưng cho sự tự tin, kiêu ngạo và tích cực. Những người tuổi Dậu là người sôi nổi và có vẻ bề ngoài lòe loẹt. Tuy nhiên, họ cũng là người trung thành, đáng tin cậy với tính cách trung thực và thẳng thắn.
Người tuổi Dậu tự hào về chính họ và không thấy e ngại về thái độ huênh hoang của mình. Lý do là họ luôn luôn hoàn hảo và họ tập trung hết sức để làm tôn lên vẻ ngoài của mình. Đôi lúc họ là người hống hách và khó sống chung.
Nhưng nếu bạn có thể vượt qua điều đó thì bạn sẽ hiểu ra rằng người tuổi Dậu cũng là người biết quan tâm, tình cảm và lãng mạn.
Nếu bạn sinh vào những năm sau đây thì bạn là người tuổi Dậu.
Tuổi Dậu: 1909, 1921, 1933, 1945, 1957, 1969, 1981, 1994, 2005
Sức Khỏe
Người tuổi Dậu là những kẻ năng động, vì thế họ có sức khỏe tốt. Nếu bị bệnh thì họ cũng có khả năng hồi phục nhanh chóng. Đôi khi, họ đảm nhận quá nhiều việc khiến họ bị stress và trái tính trái nết.
Sự nghiệp
Tận tụy tích cực và chăm chỉ làm việc là 2 đặc điểm của người tuổi Dậu giúp họ thành công trong sự nghiệp. Họ cũng có xu hướng đặt sự nghiệp làm mục tiêu hàng đầu trong cuộc đời.
Tình duyên
Người tuổi Dậu là người chân thành nhưng lại thể hiện bên ngoài là một kẻ hống hách nên khi tiếp xúc với người khác thì khó gây thiện cảm, đặc biệt là đối với những người nhạy cảm. Họ cần một người bạn đời có thể tiếp nhận trực tiếp cách xử sự như thế.
Đây là kiểu người có khả năng thấu hiểu được những người có vẻ bề ngoài cứng rắn và nhìn nhận họ theo đúng bản chất thực sự.
Hạp tuổi
Những người tuổi Dậu hạp với tuổi Sửu, tuổi Tỵ và tuổi Thìn.

II.
Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2012

QUÝ DẬU NAM MẠNG NĂM NHÂM THÌN 2012
 QUÝ DẬU NỮ MẠNG NĂM NHÂM THÌN 2012

(Theo /thaiattuvi.blogspot.com)
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
Chào mọi người. Mình muốn hỏi về đường tình duyên cho mình. Mình sinh năm 1993 và hiện giờ mình cũng đang yêu một người cùng tuổi, nghe mọi người nói là yêu nhau bằng tuổi thì không hợp nhau vì "lưỡng kim khuyết" và mình cũng rất khó sử khi đưa ra quyết định nên yêu tiếp hay dừng lại vì thực sự tình cảm cũng khá là sâu đậm ùi, mình cũng đọc qua về ngũ hành tương sinh, tương khắc ùi. Nhưng vẫn chưa có câu trả lời cụ thể và chi tiết.. Mong các bạn, có bạn nào biết rõ giải đáp giúp mình với. Mình cám ơn nhiều lắm ý!
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
m đọc qua mấy trang web thấy bảo quý dậu hợp vs quý dậu đó b
tùy vào ngày tháng năm sinh nữa bạn ak
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý