Cách chữa lành trái tim bị tổn thương của 12 chòm sao

quangpham quangpham @quangpham

Cách chữa lành trái tim bị tổn thương của 12 chòm sao

15/07/2015 12:00 AM
130

Cự Giải sau khi thất tình sẽ tỏ ra rất ổn và không bị tổn thương gì cả nhưng nếu quen biết chòm sao này đủ lâu, bạn sẽ thấy được một nội tâm yếu đuối đang bị bao phủ bởi lớp ngoài hào nhoáng. Tìm hiểu cách chữa lành trái tim bị tổn thương của 12 chòm sao…

Cách chữa lành trái tim bị tổn thương của 12 chòm sao

Cách chữa lành trái tim bị tổn thương của 12 chòm sao

Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Bạch Dương ban đầu sốc nhiều hơn là bị tổn thương. Tuy vậy, rất nhanh sau đó, chòm sao này sẽ hồi phục và trở lại trạng thái bình thường như chưa từng có chuyện gì xảy ra. Với tính cách lạc quan này, không sớm thì muộn họ cũng sẽ rơi vào một lưới tình khác mà thôi.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Bạn không thích bất kỳ sự thay đổi nào trong mối quan hệ lãng mạn và do đó, một lời chia tay luôn được ví như một nhát dao đâm xuyên qua trái tim họ. Họ buồn bã khi nghĩ rằng bản thân sẽ phải bắt đầu một chuyện tình mới và tương lai sẽ lại bị bỏ ngỏ.

Song Tử (21/5 – 21/6)
Song Tử sẽ mời tất cả những người bạn thân thiết tham gia một buổi ăn nhậu hoành tráng để thông báo về chuyện độc thân của mình. Sau đó, họ sẽ không ngừng được bức xúc mà sẽ kể tất tần tật những gì mà người yêu từng đối xử với họ.

Cự Giải (22/6 – 22/7)
Sau khi thất tình họ sẽ tỏ ra rất ổn và không bị tổn thương gì cả nhưng nếu quen biết chòm sao này đủ lâu, bạn sẽ thấy được một nội tâm yếu đuối đang bị bao phủ bởi lớp ngoài hào nhoáng. Cuộc sống tình cảm sau này của họ rồi cũng sẽ lên xuống như trò chơi yoyo mà thôi.

Sư Tử (23/7 – 22/8)
Sư Tử sẽ luôn tiến lên phía trước bởi họ luôn tin rằng một mối quan hệ dù bắt đầu hay kết thúc đều luôn có lý do riêng của nó. Định mệnh đã xảy ra và họ sẽ chấp nhận mà không kháng cự lại.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Dù đau lòng và cảm thấy có chút oan ức nhưng họ sẽ không bao giờ mở lời nói xấu đối phương. Đơn giản bởi vì chòm sao này tin vào cái duyên và luôn có khả năng nhìn thấy những điều tốt đẹp của tất cả mọi người.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Thiên Bình sẽ cố gắng chữa lành trái tim của mình bằng cách gia tăng trò chuyện với tất cả mọi người và sẽ lắng nghe nhiều hơn là nói. Là chòm sao thuộc cung Khí, Thiên Bình sẽ khóc nhưng cũng sẽ quên rất nhanh.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)
Bạn sẽ không biết làm gì ngoài che giấu cảm xúc và trốn tránh trong thế giới của mình. Nguyên do xuất phát từ việc họ lo lắng sẽ bị tổn thương lần nữa nhưng trên hết, họ sợ sẽ bị ai đó phát hiện ra điểm yếu này.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Bạn hoàn toàn có khả năng xếp cảm xúc lại để qua một bên và tập trung tâm trí vào những cuộc phiêu lưu mới. Với họ, đau đớn và giày vò chính mình chỉ khiến tiêu tốn năng lượng mà thôi. Thế giới này đâu có thiếu người, cần gì phải lo!

Ma Kết (22/12 – 19/1)
Ma Kết sau khi bị thất tình sẽ lẩn trốn trong công việc mà không thiết tham gia bất kỳ hoạt động bên ngoài nào nữa. Nỗi đau này chắc chắn sẽ để lại một vết sẹo rất lớn trong trái tim họ.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Bạn sẽ tổ chức ngày hội độc thân thật hoành tráng bởi vì họ vốn dĩ là chòm sao thích tự do tự tại, không bị ràng buộc với bất kỳ ai. Nhìn chung, dù có đau đớn nhưng họ sẽ tiếp nhận sự thật thẳng thắn và không nuối tiếc.

Song Ngư (19/2 – 20/3)
Song Ngưu sẽ thuê một bộ phim lãng mạn mà họ yêu thích để rồi ngồi khóc suốt cả buổi và luôn tự hỏi tại sao họ cứ mãi một thân một mình. Sau đó, chòm sao này sẽ tự hứa với lòng là sẽ chỉ nghe theo trực giác để tìm người yêu phù hợp trong tương lai.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý