Top 3 chòm sao yêu đơn phương

quangpham quangpham @quangpham

Top 3 chòm sao yêu đơn phương

15/07/2015 12:00 AM
419

Cung bậc cảm xúc trong tình yêu của mỗi cung hoàng đạo là khác nhau, vì vậy mỗi người có một cách thể hiện tình cảm riêng. Ba chòm sao dưới đây có xu hướng ít thể hiện tình cảm qua lời nói, với họ hành động mới là minh chứng ý nghĩa trong tình yêu.

Top 3 chòm sao yêu đơn phương

Top 3 chòm sao yêu đơn phương

Top 1: Ma Kết (22.12 – 19.1)
Trên hoàng đạo, Ma Kết được xem là những người nghiêm túc và thực tế nhất trong mọi chuyện, kể cả chuyện tình yêu. Họ không thích nói mấy lời tình cảm sáo rỗng vô nghĩa (vì họ nghĩ vậy) mà luôn muốn thể hiện tình yêu bằng hành động. Ma Kết khi yêu ít thể hiện bằng lời nói, khác rất nhiều so với Ma Kết khi làm việc.

Trong chuyện tình cảm, Ma Kết là người dịu dàng và trẻ con trong từng hành động, từng cử chỉ. Những người này quan tâm đến người mình yêu theo cách riêng. Một Ma Kết khi yêu thường sẵn sàng thay đổi bản thân vì người ấy. Cung hoàng đạo này cho rằng, thay đổi bản thân có nghĩa là đã trao trọn trái tim cho đối phương nắm giữ.

Top 2: Kim Ngưu (21.4 – 21.5)
Kim Ngưu thường được tiếng là ít nói, ít bộc lộ cảm xúc. Cung hoàng đạo này thường thể hiện tình cảm bằng hành động nhiều hơn lời nói. Vì là người coi trọng tiền bạc, vật chất, nên đôi khi Kim Ngư dùng những thứ đó để chứng minh tình yêu với đối phương.

Có người từng nói, khi cung hoàng đạo này yêu ai và tặng quà cho người đó, giá trị món quà càng lớn thì càng chứng tỏ tình yêu của cậu ấy dành cho người đó càng nhiều. Nghe có vẻ buồn cười, nhưng thật sự Kim Ngưu chẳng bao giờ bỏ tiền ra với những người cậu ấy không thích đâu. Một Kim Ngưu thực tế và đáng yêu như thế thật sự xứng đáng được trân trọng đấy.

Top 3: Xử Nữ (23.8 -22.9)
Xử Nữ là người nói nhiều, nhưng lại ít khi nói những lời tình cảm. Mọi người có thể thấy rằng, trong bảng xếp hạng này, chiếm 3 vị trí đầu bảng là những người thuộc mệnh Thổ. Thật vậy, người thuộc nhóm này có đặc điểm chung là thực tế, đôi chút thực dụng và khó có khả năng biểu đạt tình cảm qua lời nói. Các Xử Nữ thường dùng hành động để chứng tỏ cho nửa kia thấy tình yêu to lớn, sâu đậm của mình.

Xử Nữ là người tuy lời nói đôi phần nặng lời, chua ngoa một chút, hay “đá xoáy” một chút, nhưng thực tâm cậu ấy lại chẳng có ý gì xấu. Với người yêu của mình, Xử Nữ thường chăm sóc và yêu thương hết mực.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý