Những chòm sao có khả năng trở thành ngôi sao

quangpham quangpham @quangpham

Những chòm sao có khả năng trở thành ngôi sao

15/07/2015 12:00 AM
166

Có nét vương giả, có sự kết hợp tuyệt vời giữa óc thẩm mĩ, tài ăn nói và nụ cười của cậu ấy là yếu tố hấp dẫn mọi người những đặc điểm này giúp Sư Tử nổi bật giữa đám đông. Vậy nên Sư Tử có dễ khả năng trở thành ngôi  sao nhất trong các cung hoàng đạo…

Những chòm sao có khả năng trở thành ngôi sao

Những chòm sao có khả năng trở thành ngôi sao

Hạng 1: Sư Tử

Có nét vương giả, đặc điểm này giúp Sư Tử nổi bật giữa đám đông. Sự kết hợp tuyệt vời giữa óc thẩm mĩ, tài ăn nói và nụ cười của cậu ấy là yếu tố hấp dẫn mọi người. Lối suy nghĩ to lớn dường như cũng giúp Sư Tử chiếm được cảm tình của người khác bởi họ cảm nhận được sự tự tin thành công ở cậu ấy.

Người xung quanh bị thuyết phục bởi thái độ trách nhiệm mạnh mẽ và hăng hái của Sư Tử. Và mọi người luôn cho rằng cậu ấy xứng đáng với vị trí lãnh đạo. Vài người cảm thấy ganh tị với cậu ấy. Một số người lại nghi ngờ về sự chân thành của Sư Tử. Có người nghĩ rằng cậu ấy chỉ đang chơi đùa, lại có người cho rằng cậu ấy là đứa trẻ hư hỏng, hay đòi hỏi.

Phải chăng vì Sư Tử luôn muốn những thứ tốt nhất cho bản thân? Cậu ấy tiêu tiền rộng rãi và khá xa xỉ? Dưới vẻ ngoài mạnh mẽ, Sư Tử có một tâm hồn cực kì nhạy cảm. Cậu ấy rất dễ bị tổn thương, nên điều ý nghĩa nhất với cậu ấy là những lời tán thưởng. Khi đó, cậu ấy mới cảm thấy được mình là người có “giá trị”.

Hạng 2: Thiên Bình

Nhờ vào khả năng thấu hiểu được quan điểm của người khác, Thiên Bình luôn được mọi người khá coi trọng. Tuy nhiên, điều đó không làm mất đi vị trí “ngôi sao” của Thiên Bình. Cậu ấy là người tự yêu mình, luôn chú ý chăm sóc vẻ đẹp của mình và mong muốn nhận được sự ngưỡng mộ của mọi người. Cậu ấy muốn trở thành viên ngọc quý tỏa sáng giữa đám đông.

Bẩm sinh đã dễ dàng mê hoặc người khác, Thiên Bình nổi tiếng dễ nở nụ cười. Bị chi phối bởi sao Kim, nữ thần của tình yêu và sắc đẹp, cậu ấy đánh giá cao sự yêu kiều ở mọi hình thức: trong âm nhạc, nghệ thuật, thơ ca, trang trí, con người. Nhà của Thiên Bình luôn được trang hoàng đẹp đẽ, xa xỉ. Cậu ấy thích tất cả những gì tiền bạc có thể mua được.

Hạng 3: Song Tử

Mọi người thích ở bên Song Tử vì cậu ấy thú vị, hóm hỉnh. Họ ngưỡng mộ Song Tử vì cậu ấy có tài trong việc vận dụng ngôn từ. Và bản thân Song Tử cũng rất khoái sự ngưỡng mộ đó. Với khả năng thuyết phục thiên bẩm, cung hoàng đạo này luôn muốn chứng tỏ rằng người khác bị cậu ấy hấp dẫn.

Song Tử có thể nói về mọi đề tài với quan điểm độc lập và cứng rắn. Sự lưu loát trong viết lách và trao đổi giúp Song Tử thành công trong giao tiếp xã hội. Sự hoạt bát giúp cậu ấy dễ dàng thích ứng được với mọi loại người và dễ dàng trở thành trung tâm của mọi sự chú ý. Cậu ấy có thể làm việc không biết mệt mỏi khi xung quanh luôn có sự cổ vũ và những lời khen tặng của mọi người.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý