Đặc trưng của Bảo Bình

quangpham quangpham @quangpham

Đặc trưng của Bảo Bình

15/07/2015 12:00 AM
105

Bảo Bình là người rất độc đáo và luôn đi tiên phong trong việc phát kiến và nghĩ đến những ý tưởng mới và có bản năng linh hoạt, thích hòa mình với đám đông…

Đặc trưng của Bảo Bình

Đặc trưng của Bảo Bình

• Độc lập
Là một người thuộc cung Bảo Bình, bạn yêu thích sự độc lập và có những mong muốn của riêng mình. Bạn coi bản thân là một chú chim tự do và làm những điều bạn muốn. Bạn cảm thấy khó chịu khi người khác can thiệp vào vùng trời riêng của mình.

• Thông minh
Những bạn thuộc cung Bảo Bình là người trí tuệ và có những suy nghĩ sắc bén trong mọi tình huống. Về bản chất, bạn cũng được biết đến là người cân nhắc hợp lý và thực tế. Nếu được giao phó một nhiệm vụ, bạn sẽ hoàn thành nó rất hiệu quả.

• Hay nghĩ ngợi
Bạn là kẻ mơ mộng và điều bạn yêu thích nhất đó là mơ về tương lai. Người khác cho rằng đó là những mộng tưởng hão huyền, nhưng đối với bạn, những giấc mơ này sẽ trở thành hiện thực trong tương lai. Bạn không cảm thấy tệ khi nghĩ và tưởng tượng về vô vàn những lựa chọn đang mở ra trước mắt.

• Nóng tính
Bạn còn rất nổi tiếng vì tính khí nóng nảy. Nhiều lúc bạn tỏ ra là kẻ xấc xược. Nếu như bị kích động, bạn sẽ cực kỳ nổi giận với người khác và cư xử rất thô lỗ. Bảo Bình là người có tâm hồn độc lập. Bạn không dễ gì nghe theo người khác. Thậm chí khi phải nghe những lời khuyên của họ, bạn không thấy dễ chịu một chút nào. Bạn cảm thấy bức bối bởi những lời khuyên.

• Tiến bộ
Về bản chất, bạn là người rất độc đáo và luôn đi tiên phong trong việc phát kiến và nghĩ đến những ý tưởng mới. Bạn thường nghĩ về thế giới theo nhiều mặt khác nhau. Trong một buổi họp, bạn sẽ là người duy nhất đưa ra những ý tưởng sáng tạo và phá cách.

• Kỹ năng xã hội
Bản năng những bạn thuộc cung Bảo Bình là người khá linh hoạt và thích hòa mình vào đám đông. Bạn sẽ không bao giờ chịu là người ngồi mãi một chỗ, vì bạn vốn rất sôi nổi và hòa đồng.

• Vô tâm
Không chìm đắm quá sâu vào cảm xúc là một điểm khá độc đáo ở bạn. Bạn thường tỏ ra bình thản và thờ ơ. Và bạn cũng sẽ không thể hiểu được cảm xúc của người khác. Do vậy mà bạn luôn bị coi là người vô cảm.

• Tình bạn
Những bạn thuộc cung Bảo Bình là người bạn rất tuyệt vời. Bạn sẽ không bao giờ bỏ rơi bạn bè của mình khi họ gặp rắc rối hay cần giúp đỡ. Vì thế, bạn là người bạn chân thành và thân thiết nhất mà ít ai có được.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý