Song Ngư- cô gái nữ tính và mơ mộng

quangpham quangpham @quangpham

Song Ngư- cô gái nữ tính và mơ mộng

15/07/2015 12:00 AM
127

Dù có vẻ ngoài đầy nữ tính và yếu mềm, nhưng Song Ngư sống thực tế và có khả năng độc lập đáng ngạc nhiên.

Song Ngư- cô gái nữ tính và mơ mộng

Song Ngư- cô gái nữ tính và mơ mộng

Song Ngư (sinh từ ngày 19/2 đến 20/3) là dấu hiệu hoàng đạo thuộc nguyên tố nước và được cai trị bởi Hải Vương Tinh. Những Song Ngư có ngày sinh gần với cung hoàng đạo Bảo Bình có thể độc lập và cởi mở hơn, còn nếu có ngày sinh gần với cung Bạch Dương có thể đi nhiều hơn và đam mê hơn cá tính của một Song Ngư điển hình.

Những cô nàng thuộc cung Song Ngư thường rất biết thông cảm, có tính cách ngọt ngào và dễ chịu với người xung quanh. Nếu Song Ngư nhìn thấy bạn mà cứ như không thì đừng nghĩ rằng nàng đang phớt lờ bạn. Thực ra là vì cô nàng này khá mơ mộng và nhạy cảm nên có thể khi đó là lúc nàng vẫn đang quanh quẩn trong giấc mơ ban ngày mà quên mất sự hiện diện của bạn.

Tuy có những lúc có vẻ bị phân tâm như vậy nhưng Song Ngư cũng rất sắc sảo, nàng có thể đọc thấu người đối diện như đọc một cuốn sách vậy. Thậm chí, cung hoàng đạo này còn được ví von là máy phát hiện nói dối của con người nhờ có trực giác nhạy bén và hiếm có chi tiết nào dễ dàng qua mặt nàng được.

Trẻ em và động vật đều dễ có cảm tình với Song Ngư bởi đây l�� cô nàng chu đáo, nhẹ nhàng và tình cảm. Ngoài ra, nhờ có trí tưởng tượng tuyệt vời, Song Ngư có khả năng nghệ thuật thiên bẩm. Thế giới riêng của cô gái này thường thần bí và lý tưởng.

Dù có vẻ ngoài đầy nữ tính và yếu mềm, nhưng Song Ngư sống thực tế và có khả năng độc lập đáng ngạc nhiên nếu nàng muốn. Thông thường, người ra thấy cuộc sống như một cỗ máy chuyển động không ngừng và cuốn theo mọi thứ mà không phải lúc nào con người cũng chủ động được.

Nhưng với Song Ngư, nàng có khả năng chủ động hoàn toàn trong công việc của mình và sẽ làm được những việc nàng thấy cần phải làm. Trong khi vẻ nữ tính bên ngoài của nàng khuyến khích sự bảo vệ từ những người khác, thì thực tế là nàng hoàn toàn có thể tự chăm sóc bản thân.

Nếu mọi việc không trôi chảy, Song Ngư có xu hướng muốn thoát ly với thực tế nhiều hơn. Tệ nhất là nàng có thể buông xuôi và trở nên thiếu quyết đoán.

Đặc biệt, Song Ngư sống vì tình yêu. Khi đã có tình cảm, nàng sẽ rất tin tưởng người mình yêu thương. Nàng giành hết tình yêu và sự quan tâm cho người ấy. Tuy nhiên, rất nhiều Song Ngư không đủ tự tin trong chuyện tình cảm. Vì thế mà nếu niềm tin của nàng bị phản bội, nàng không chỉ ghen tị mà còn đau khổ vô cùng. Nhưng là người sống nội tâm, giận dữ và rạn vỡ sẽ bao trùm lên Song Ngư một vẻ ngoài câm lặng và buồn bã.

Dường như Song Ngư hòa nhã có thể hòa hợp với bất cứ ai, nhưng số trong đó, hai cung hoàng đạo cũng thuộc nguyên tố nước có khả năng kết hợp tuyệt vời nhất với nàng là Cự Giải và Thần Nông. Với chàng trai Cự Giải, cặp đôi này có thể cùng nhau xây đắp một ngôi nhà ấm áp và thoải mái để cùng mơ ước về quãng thời gian còn lại của cuộc sống. Còn Thần Nông đam mê và mạnh mẽ sẽ khiến Song Ngư cảm thấy an toàn và được chăm sóc trong khi sự dịu dàng tình cảm của cô nàng Song Ngư sẽ làm dịu bớt sự nóng nảy của bọ cạp Thần Nông.

Tương tự, hai cung hoàng đạo thuộc nguyên tố đất là Ma Kết và Kim Ngưu sẽ tìm thấy tình yêu và thoải mái giữa thế giới khắc nghiệt khi kết hợp với Song Ngư. Bạch Dương bốc lửa có thể sẽ bớt đi nhiều hấp tấp khi sống với tình yêu của một Song Ngư biết cảm thông và chấp nhận, trong khi Bạch Dương cũng sẽ truyền cảm hứng cho Song Ngư tới những điều tuyệt vời hơn. Bên cạnh đó, chàng trai Bảo Bình sẽ được tận hưởng sự kết nối tâm hồn và cảm nhận được sự an toàn với nàng Song Ngư hiền hòa và mơ mộng.

Ngược lại, Sư Tử, Song Tử, Thiên Bình và Xử Nữ là những cung hoàng đạo không có nhiều điểm chung và sự đồng cảm với Song Ngư, vì vậy mà nếu kết hợp với nhau, quan hệ của những cặp này sẽ không ổn định và có thể “gặp cạn”.

Trên tất cả, bất kể chàng trai nào chinh phục được Song Ngư cũng đồng nghĩa với việc họ sẽ khám phá ra chiều sâu mới của tình yêu và tình cảm, miễn là họ có thể học cách tận hưởng cuộc sống dưới làn nước thơ mộng và ấm áp.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý