Học cách yêu cơ thể khi mang bầu

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Học cách yêu cơ thể khi mang bầu

18/04/2015 01:44 PM
185

Dưới đây là 6 lý do các chuyên gia khuyên chị em nên biết yêu cơ thể trong suốt thời gian bầu bí:

1. Mang thai là khoảng thời gian bạn có thể ‘ngụy trang’ tốt nhất cho cơ thể mình

Bạn hoàn toàn có thể trở thành một bà bầu sexy, xinh đẹp trong suốt thời gian mang thai nếu biết cách làm đẹp cho mình. Nếu trước khi mang thai, hông bạn to là một nhược điểm thì với những chiếc váy bầu xinh xắn, bạn hoàn toàn khắc phục được hạn chế này. Hơn nữa, hông to sẽ hoàn toàn phù hợp với chiếc bụng bầu đang lớn dần trên cơ thể bạn.

Trong trường hợp ngực bạn quá nhỏ thì đây là thời kì tuyệt với nhất để phô diễn vẻ đẹp vòng một của mình vì thông thường phụ nữ mang thai đến tháng thứ 3, ngực sẽ to lên trông thấy và vô cùng sexy.

2. Không phải ai cũng dễ dàng sở hữu được ‘cơ thể bầu’

Tâm lý của các mẹ bầu là thường ngại ngùng với cơ thể ngoại cỡ của mình trong suốt quá trình mang thai vì lo rằng mình sẽ xấu đi trong mắt mọi người. Nhưng theo các chuyên gia, điều này là sai lầm. Trong thời kì bầu bí, có những thay đổi về ngoại hình khiến bạn đẹp hơn nên trông thấy mà bạn không hề biết. Vậy hãy đừng dấu vẻ đẹp của cơ thể mình chỉ để mình, ông xã và bác sĩ biết. Hãy ra đường để mọi người cũng chiêm ngưỡng vẻ đẹp ‘bầu’ của bạn.

Mùa hè này, hãy sắm cho mình một bộ đồ bikini thật sexy và đừng ngại ngùng khoe dáng bụng bầu trước bãi biển đầy nắng gió. Bạn sẽ rất tuyệt vời đấy.

3. Tự hào về mái tóc

Dù bạn vẫn tự ti với cơ thể mình thì còn một lí do nữa để bạn thêm yêu thời  gian mang bầu với mái tóc mượt mà mà chỉ khi mang thai mới có. Bạn có tin không? Đối với người bình thường, mỗi ngày mái tóc rụng đến 100 sợi nhưng khi mang bầu, hiện tượng này dừng hẳn. Bạn sẽ thấy tự hào vì mái tóc mình luôn dày mượt và cực óng ả trong suốt 9 tháng mang thai. Bạn có thể thỏa thê tạo kiểu, dùng các loại dầu gội, mỹ phẩm mà không lo ảnh hưởng đến chất tóc.

4. Cơ hội thử nghiệm với phong cách thời trang mới

Bạn không thể áp dụng những quy tắc thời trang thường ngày khi bạn mang bầu. Vậy đây là cơ hội tuyệt vời để bạn khám phá ra những phong cách ăn mặc mới mẻ mà chỉ bà bầu mới thực hiện được. Hãy bỏ qua những chiếc váy bầu thông thường ai cũng có thể mặc, bạn nên chọn những phong cách, cách mix đồ mới lạ để trở thành một bà bầu sành điệu. Hãy tham khảo thêm ý kiến của các chuyên gia thời trang bạn nhé!

5. Tất cả mọi người đều rất yêu quý bạn

Bạn đừng mang nặng tâm lý rằng khi mang bầu trông bạn thật kì cục và mọi người không mấy thiện cảm với ngoại hình của mình. Bạn đang sai lầm nghiêm trọng đấy. Tôi xin khẳng định rằng, tất cả mọi người trên thế giới này đều rất yêu quý bạn và tại sao lại không lợi dụng cơ hội này để ‘làm nũng’ một chút với những người thân và những đồng nghiệp thân thiết của bạn.

6. Cơ thể bạn đang thực hiện một phép lạ

Lý do cuối cùng chúng tôi khuyên bạn nên biết yêu cơ thể trong suốt thời gian bầu bí là bạn hãy nghĩ rằng mình đang làm một phép lạ. Bạn không nghĩ thế sao? Bạn đang mang trong mình một sinh linh bé nhỏ, thai nhi đang lớn lên từng ngày và còn hoạt động trong cơ thể bạn nữa. Chẳng bao lâu nữa bé sẽ chào đời, trở thành một công dân của xã hội… Điều đó thật tuyệt vời phải không bạn?

Kết: Với những lý do nêu trên, chúng tôi nghĩ rằng nếu bạn đang tự ti với cơ thể khi mang bầu hãy xem x��t lại. Mang bầu là thời gian khó nhọc nhưng rất tuyệt vời và hạnh phúc với mỗi người mẹ đấy bạn! Vậy hãy nên biết yêu mình thật nhiều bạn nhé!

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý