Khỏe đẹp với nước tắm thảo dược sau sinh

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Khỏe đẹp với nước tắm thảo dược sau sinh

18/04/2015 01:45 PM
223

Ngoài ra, sản dịch có thể gây nhiễm bẩn vùng kín, sữa có thể lưu lại trên da & mồ hôi , tất cả đều là môi trường tốt cho vi khuẩn phát triển.

Vậy sau sinh có nên tắm không ? Cách nghĩ về tắm sau sinh của mỗi người lại khác.  Câu hỏi các mẹ luôn băn khoăn:

• Có nên tắm sau sinh không ?

• Nếu có thì nên tắm như thế nào? tắm với nước ấm bình thường hay tắm với lá xông mua ngoài chợ / tiệm thuốc bắc với đầy thuốc trừ sâu, nấm mốc ?

Nếu suy nghĩ một cách khoa học, thì chắc chắn sản phụ sau sinh cũng cần phải tắm để cơ thể được khỏe mạnh, sạch sẽ.  Nhưng vì mới sinh, cơ thể còn yếu, nên sản phụ cần tắm nhanh và kín gió, tốt hơn nên tắm với thảo dược sạch.

Vì liệu pháp tắm thảo dược luôn là lựa chọn hàng đầu giúp giải tỏa mệt mỏi, căng thẳng,  đây cũng là bí quyết làm đẹp của các mỹ nhân từ thời xa xưa, nhất là vào những ngày thời tiết giao mùa, da dẻ thiếu khí sắc.

Thảo dược tắm Tanamera 

Dựa trên các bài thuốc cổ truyền của người Hoa, người Ấn & người Malaysia để chăm sóc cho phụ nữ sau sinh, Cty Tanamera, Malaysia đã nâng lên một mức cao hơn là sản xuất “thảo dược tắm” trong nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP & ISO 9001:2000, tòan bộ qui trình sản xuất, từ nguyên liệu đầu vào đến khâu cuối thành phẩm đều được giám sát chặt chẽ và tuyệt đối vô trùng.

“Nước tắm thảo dược” Tanamera là sản phẩm 100% thảo mộc, không hóa chất, không chất tạo màu, không chất tạo mùi, không chất bảo quản. Sản phẩm đã được phép nhập khẩu vào Mỹ, các nước Châu Âu, Singapore, Úc , có cả giấy pháp của Bộ Y tế Việt Nam & Bộ y tế Malaysia.
 
Thành phần bao gồm: Nhục đậu khấu, nghệ, nghệ rễ vàng, cau, sả, cỏ hương bài, tô mộc, địa y, lá dứa, riềng nếp, chanh ta, chanh thái, Melastoma malabatricum & Alyxia stellate,  “Herbal bath” – Tắm thảo dược của Tanamera được đóng trong hộp gồm 14 gói , như gói trà lọc chỉ cần ngâm trong nước nóng là sẽ có ngay “nước tắm thảo dược”

• Bắt đầu sử dụng mỗi ngày từ ngày thứ 5 đến hết ngày thứ 14.

• Mỗi gói thảo dược được nấu với 2 lit nước trong 20 phút. Mỗi gói thảo dược có thể nấu cho 2 lần.

• Pha thêm nước nóng để tắm.

Herbal Bath giúp tái tạo năng lượng, khử mùi cơ thể, làm dịu cơ bị đau và giúp da mịn màng.

Tắm thảo dược Tanamera có thể dùng 3 cách khác nhau:

- 1. Xông tòan thân;

- 2. Tắm theo cách xối nước lên nguời;

- 3. Ngâm trong bồn tắm (sau khi sạch sản dịch)

SkinBar
178A Nguyễn Văn Trỗi, F8, Phú Nhuận, TP.HCM
Web: http://www.skinbar.vn ; http://www.sausinh.com
ĐT:08 399 71305

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý