Mẫu cắm lẵng hoa đẹp rực rỡ

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Mẫu cắm lẵng hoa đẹp rực rỡ

28/07/2015 12:00 AM
850

Chào hè rực nắng với cách cắm hoa đầy màu sắc thật đẹp trang trí làm bừng sáng không gian ngôi nhà bạn.

Cách cắm hoa đẹp
 

Với cách cắm hoa này, bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu sau đây:

- Giỏ hoa mây

- Hoa để cắm: hoa tulip, hoa bạch môn, hoa cát tường, hoa hồng, hoa cúc, hoa liberu, cành hoa trắng nhỏ… (bạn có thể lựa chọn các loại hoa bạn yêu thích, chú ý phối màu cho hài hòa giữa sắc trắng và các màu khác cho đẹp)

- Tấm nilon màu (loại dùng bó hoa)

- Dụng cụ: kéo, xốp cắm hoa, kẽm

Cách cắm hoa đẹp
 

Bạn đặt tấm nilon vào trong giỏ rồi đặt khối xốp vào giữa tấm nilon, bạn nhớ ngâm khối xốp ngấm đều nước trước khi cắm. Lưu ý: chiều cao của khối xốp bằng với mặt giỏ mây, dùng dao cắt gọt 4 mép cạnh trên mặt xốp để tăng diện tích khi cắm hoa. Bạn cột sợi kẽm với vào hai đầu chân giỏ và giữa có cột đoạn cành hoa hồng ngắn giữ khối xốp cố định trong chiếc giỏ không bị lung lay.

Cách cắm hoa đẹp
 

Cắt các cành lá xanh cắm lên mặt xốp. Bạn cắm cành thẳng đứng giữa vuông góc với mặt xốp ngay bên dưới quai giỏ và có chiều cao thấp hơn chiều cao quai giỏ. Tiếp theo, bạn cắt các cành lá ngắn hơn cắm viền xung quan mặt giỏ, hướng cành lá ra ngoài. Bạn cắm thêm 2 cành lá giữa xiên góc 45 độ hai bên quai giỏ thẳng hàng với cành lá giữa quai giỏ.

Cách cắm hoa đẹp
 

Bạn cắm cành hoa sắc tím (hoa cát tường), sắc trắng (hoa liberu) xen kẽ giữa các cành lá ở một bên quai giỏ. Lưu ý: chiều cao của các cành hoa hoa bằng với chiều cao của các cành lá.

Cách cắm hoa đẹp
 

Tiếp theo, bạn cắt và cắm cành hoa hồng, hoa cúc, hoa tulip, hoa bạch môn, cành hoa nhỏ … xen kẽ giữa các cành lá. Khi cắm bạn chú ý cắm phối màu sắc giữa các cành hoa cho giỏ hoa hài hòa.

Cách cắm hoa đẹp
 

Cuối cùng, bạn chỉnh sửa lại các cành hoa cho giỏ hoa thêm đẹp.

Giỏ hoa với sắc hồng, tím, trắng nổi bật trên nền xanh thật đẹp. 
 
Cách cắm hoa đẹp
 
Vẫn là cách cắm hoa thông thường với những cành hoa xen kẽ cành lá đơn giản, kết hợp với chiếc giỏ mây tạo nét mộc mạc giản dị gần gũi với thiên nhiên. Giỏ hoa đẹp không chỉ làm bừng sáng không gian ngôi nhà mà còn làm quà tặng thật đáng yêu nhé! 
 
Cách cắm hoa đẹp
 

Chúc các bạn thành công với cách cắm hoa này nhé!

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý