Cách làm nước ép nho tươi da sáng dáng đẹp

quangpham quangpham @quangpham

Cách làm nước ép nho tươi da sáng dáng đẹp

02/08/2015 12:00 AM
134

Nguyên liệu cần có cho món ăn này

+ Nho tươi: 500g
+ Chanh tươi: 1/2 quả
+ Đường kính: 50g
+ Đá lạnh và nước lọc

Cách làm nước ép nho tươi ngon

Nước ép nho có tác dụng gì? Nước ép nho được đánh giá rất tốt cho sức khỏe, làm đẹp da, chống lão hóa và có tác dụng rất lớn trong việc giảm cân nếu đều đặn mỗi ngày uống 1 ly. Chỉ bằng những thao tác cực đơn giản, bạn đã có ngay ly nước nho thơm ngon bổ dưỡng rồi đó. Hãy duy trì thói quen này mỗi ngày để cơ thể thon gọn và khỏe mạnh nha! Cách làm nước nho ép cực đơn giản và nhanh chóng nên hãy trổ tài làm món   đồ uống bổ dưỡng này cho bạn hoặc cả gia đình thưởng thức nhé!

Bạn có thể thực hiện cách làm nước ép nho tươi  tuần 3 lần để giúp nâng cao sức khỏe.

Bạn có thể thực hiện rửa nho cả chùm, với cách rửa này thì hơi khó rửa nhưng đảm bảo không bị nước dính vào cuống nho. Nếu bạn ngắt nho ra khỏi chùm rồi rửa sạch cũng không sao, cách này  rửa nho dễ và sạch nhưng hạn chế là nước sẽ đọng lại ở cuống nho, nếu cẩn thận bạn có thể rửa bằng nước sôi để nguội.

cach-lam-nuoc-ep-nho-tuoi

Nho cho vào máy xay sinh tố, thêm chút nước và xay nhuyễn, đồ hỗn hợp qua rây để lọc bỏ bã gồm vỏ và hạt. Vì nhiều bã nên lọc nước cốt nho khá lâu, nếu hiện tượng bị tắc, nước nho không chảy được qua rây bạn có thể lấy 1 chiếc đũa quấy vòng tròn như vậy nước dễ xuống hơn.

Vì nho đã ngọt, nên nếu bạn muốn giảm cân, không thích uống ngọt có thể không cho đường, nếu bạn thích uống ngọt thì thêm 1 thìa canh đường cho mỗi cốc.

Khi thực hiện cách làm nước ép nho bạn nên cho vào tủ lạnh làm mát nếu muốn uống lạnh, chứ không nên cho đá khiến nước nho bị nhạt.

Cách thực hiện nước ép nho xanh thực hiện tương tự như trên.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý