Thông tin về ca sĩ Hồ Quang Hiếu: Ảnh "3 anh em" Hồ Quang Hiếu gây bão mạng

seminoon seminoon @seminoon

Thông tin về ca sĩ Hồ Quang Hiếu: Ảnh "3 anh em" Hồ Quang Hiếu gây bão mạng

06/08/2015 12:00 AM
888

Trên fanpage và Facebook cá nhân, Hồ Quang Hiếu bất ngờ chia sẻ ảnh hai thanh niên khá giống mình kèm theo status “3 anh em nhà mình giống nhau không ạ?”.

Ảnh chụp hai thanh niên đầu tiên khiến nhiều người tò mò và không biết họ có phải là anh em của Hồ Quang Hiếu hay không?

Về ba bức ảnh này, bạn Hà Phương Hình dự đoán: Hình 1 là anh Hiếu hồi học cấp 3; hình 2 là anh Hiếu lúc chưa đi hát; còn hình 3 là anh Hiếu mới chụp hôm qua.

Tuy nhiên, ý kiến đó không nhận được sự đồng tình của nhiều người. Theo tìm hiểu của người viết, hai thanh niên trong ảnh không phải Hồ Quang Hiếu thời trẻ, mà chỉ là hai người có gương mặt khá giống chàng ca sĩ nổi tiếng này.

Anh “3 anh em” Ho Quang Hieu gay bao mang 

Chỉ trong thời gian ngắn, ba bức ảnh này nhận được hơn 190 ngàn like.

Được biết, Hồ Quang Hiếu là anh hai (anh cả) trong gia đình có bốn anh em.

Trước đây, cả bốn anh em Hồ Quang Hiếu đều đạt thành tích là học sinh khá giỏi 12 năm liền cùng phần thưởng cho danh hiệu "Học sinh nghèo vượt khó học giỏi". Sau những năm tháng học tập không mệt mỏi, Hiếu và ba người em đều đỗ đại học. Hồ Quang Hiếu đậu trường nhạc viện TP.HCM, em trai thứ hai đỗ đại học ngân hàng ở Cần Thơ, em gái thứ ba vào học Sư phạm TP HCM và cô em út học đại học Đồng Nai.

Trước Tết 2014, Hồ Quang Hiếu đã chuyển về sống cùng gia đình trong căn nhà trị giá 2,5 tỉ ở quận Gò Vấp, TP.HCM.

Anh “3 anh em” Ho Quang Hieu gay bao mang

Hồ Quang Hiếu là nam ca sĩ Việt có fanpage nhiều thành viên nhất hiện nay (gần 4,5 triệu).

Hồ Quang Hiếu từng chia sẻ với báo Công Lý: "Gia đình tôi trước đây nghèo lắm, cái nghèo thể hiện rõ trong mỗi bữa ăn, nhưng nhà tôi chỉ nghèo vật chất còn đời sống tinh thần thì giàu có vô cùng.

Đó là một nồi cơm với loại gạo rẻ tiền nhất, một chén nước mắm gừng mặn chát, đĩa rau muống luộc vội và vài miếng đậu hũ kho tương. Thế nhưng 6 con người vẫn có những bữa ăn chan chứa niềm vui, bữa cơm đạm bạc mà rộn rã tiếng cười hạnh phúc. Đó là người mẹ hiền ngồi đầu nồi bới cơm, là cha già chỉ ăn cơm với rau muống luộc chấm nước mắm để nhường đồ ăn cho con. Và những đứa trẻ chia chung nhau từng miếng đậu hũ.

Đôi khi hơi ấm của hạnh phúc chỉ đơn giản vậy thôi, đâu nhất thiết phải nhà cao cửa rộng, bữa cơm đầy ắp sơn hào hải vị thì mới là hạnh phúc... Có lẽ nhiều người sẽ ngạc nhiên khi xã hội đã qua thế kỷ 21 mà vẫn còn người xem tivi đen trắng như thời đất nước mới giải phóng. Thế nhưng chiếc tivi đen trắng là món đồ quý giá đối với chúng tôi.

Mỗi tối, sau một ngày bố mẹ đi làm mệt nhọc, sau bữa cơm thì cả nhà lại quây quần bên nhau nơi chiếc tivi trắng đen là trung tâm của sáu đôi mắt. Khó mà diễn tả được sự bình yên mà chúng tôi có được!

Bố mẹ luôn mong muốn anh em chúng tôi học hành nên người, hy vọng một tương lai tươi sáng hơn cho các con. Đó là lý do vì sao anh em tôi cố gắng học thật giỏi, cố gắng thi đậu đại học để báo đền ơn dưỡng dục. 

Gia đình tôi của hiện tại đã khác xưa rất nhiều, những bữa cơm giờ đã đủ đầy hơn, chiếc tivi đen trắng chỉ còn là kỷ niệm và tất cả những khó khăn xưa đã tạm lùi vào quá khứ. Song hình ảnh cả nhà cùng quây quần bên bữa cơm đầy ắp tiếng cười, tối đến thoải mái bên nhau xem chương trình truyền hình và những ngày lễ tết thiêng liêng ấm cúng vẫn còn mãi.

Bố mẹ đã nuôi dạy các con lớn lên thành người có ích cho xã hội và những đứa con như chúng tôi sẽ lấy đó là gương sáng học tập để sống tốt hơn, đẹp hơn. Hạnh phúc có lúc thật giản đơn nhưng chúng ta mấy khi nhận ra nếu không biết đón nhận, giữ gìn. Những ngày tháng bình yên của gia đình tôi sẽ là mãi mãi…"

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
Anh hjeu oj ko ngo hoang canh anh laj kho khan ma a wan hoc gjoj nhu way do la 1 deu rat la dag quy
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý