Phương pháp giảm cân bằng táo chuẩn nhất

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Phương pháp giảm cân bằng táo chuẩn nhất

06/08/2015 12:00 AM
194

Bạn đã áp dụng nhiều phương pháp giảm cân nhưng kết quả không tốt. Nhưng bạn đã bỏ lỡ một phương pháp mà chắc chắn bạn không thể ngờ tới. Đó chính là thay đổi thực đơn hàng ngày cùng một số thói quen cơ bản, đôi khi đó chính là phương pháp giảm cân tốt. Trong thực đơn đó táo là một loại trái cây có khả năng giúp bạn giảm cân một cách tự nhiên.

Bí quyết ăn táo để giảm cân

Tác dụng giảm cân từ táo

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì sở dĩ táo được coi là cách giảm cân hiệu quả do trong trái cây này chứa rất ít calo. Trung bình, một quả táo chỉ có 70 calo nên bạn không cần lo lắng cho cân nặng của minh có bị gia tăng nhanh chóng hay không.

Táo cũng chứa hàm lượng nước khá cao. Đây chính là bí quyết giảm cân tuyệt vời giúp hạn chế tình trạng thèm ăn. Do vậy, thay vì uống nước thường xuyên, bạn có thể bổ sung thêm táo để tăng cường sức khỏe cho bản thân.

Ngoài ra, trong táo còn rất giàu chất pectin là chất xơ giúp thúc đẩy quá trình tiêu hóa. Chính vì vậy mà lượng mỡ thừa được đào thải ra bên ngoài đồng thời làm bạn cảm thấy no lâu hơn để giảm cân nhanh và hiệu quả.

Cuối cùng, trái táo được coi là nguồn cung cấp vitamin tuyệt vời cùng với khoáng chất giúp cơ thể bạn luôn dẻo dai, khỏe mạnh cho thực đơn giảm cân được duy trì đều đặn và thường xuyên.

Ăn táo như thế nào để giảm cân

Bạn nên ăn ít nhất 3 quả táo một ngày, thậm chí có thể hơn. Nếu bạn cũng có thể thay thế bữa ăn nhẹ của bạn với táo, nó sẽ đem lại hiệu quả bất ngờ dành cho bạn.

Bất cứ khi nào bạn cảm thấy muốn ăn một số đồ ăn nhẹ nào đó, hãy ăn một quả táo hoặc một quả chuối để thay thế. Ban đầu bạn có thể phải ép buộc mình để làm điều đó, nhưng sau một thời gian nó sẽ dễ dàng hơn.

Bạn cũng có thể ăn một quả táo trước các bữa ăn trong ngày. Bằng cách này, bạn sẽ ăn ít đi vì một quả táo đã khiến bạn có cảm giác khá ngang bụng rồi.

Ăn táo vừa đẹp da vừa giảm cân

Lưu ý khi giảm cân bằng táo

Bạn có thể ăn táo theo thời gian 3 bữa hoặc ăn khi đói, ăn đến no thì thôi.

Ăn loại táo nào cũng được, nhưng tốt nhất là táo đỏ. Táo xanh khá chua, sợ rằng sẽ kích thích ruột

Cần ăn táo tươi, cần rửa sạch, gọt vỏ tránh thuốc bảo quản trên vỏ táo.

Khi khát thì bạn có thể uống nước đun sôi hoặc trà thảo mộc không có tính kích thích như trà bạc hà, trà mạch…Trong thời gian giảm cân bằng táo, hệ tiêu hóa sẽ trở nên nhạy cảm nên tránh sử dụng những thức ăn, đồ uống có chứa cafein như hồng trà, cà phê, trà xanh, trà ô long. Như vậy sẽ không gây khó chịu cho hệ tiêu hóa.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý