Ý nghĩa của hoa calla lily và cách cắm loài hoa này đẹp nhất

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Ý nghĩa của hoa calla lily và cách cắm loài hoa này đẹp nhất

06/08/2015 12:00 AM
795

Hoa rum – hay còn có tên gọi khác như calla lily, arum lily… là loài hoa thuộc họ thân thảo. Hoa rum phổ biến nhất là màu trắng tinh khiết, ngoài ra còn có rum vàng, đỏ, tía, tím…

Hoa rum có thân rất mềm mại, vậy nên bạn sẽ rất dễ tạo được sự sắp xếp như ý với những bông hoa. Hãy cùng Meochun tham khảo những cách cắm hoa rum dưới đây để tìm được một ý tưởng mới mẻ cho lọ hoa của mình nhé:

Cắm hoa rum đơn giản với lọ thủy tinh

Với cách cắm hoa này, bạn đơn giản chỉ cần chuẩn bị một chiếc lọ thủy tinh trong suốt. Hoa rum dễ kết hợp với nhiều kiểu dáng lọ nên bạn sẽ có khá nhiều lựa chọn. Cắt nhưng bông rum theo chiều cao phù hợp với độ cao của lọ và sắp xếp chúng theo cách mà bạn muốn.

cách cắm hoa rum với lọ thủy tinh cắm hoa rum trong lọ thủy tinh cách cắm lọ hoa rum cách cắm hoa rum đẹp trong lọ thủy tinh cach-cam-hoa-rum (1) cach-cam-hoa-rum (2)

Cắm rum cùng với các loại lá hoặc hoa khác

Bạn có thể cắm hoa rum với một số loại lá như thiết mộc lan, lá trầu bà (tàu tua), cỏ lan chi, thường xuân… và thêm vào những loài hoa khác để lọ hoa thêm sinh động và tươi vui.

lọ hoa rum cách cắm hoa rum đơn giản cắm hoa rum với hoa hồng cách cắm hoa rum với cẩm tú cầu cách cắm hoa rum đẹp cách cắm lọ hoa rum đẹp lọ hoa rum lọ hoa rum đẹp mẫu cắm hoa rum đẹp

Bó hoa cưới bằng hoa rum

Hoa rum có ý nghĩa như một cảm nhận sâu sắc về tình yêu. Và cũng vì màu trắng tinh khiết của hoa nên rất nhiều cô dâu lựa chọn loài hoa này trong lễ cưới của mình. Bên cạnh rum trắng, có nhiều màu sắc khác nữa cũng rất tuyệt cho một bó hoa cưới hoàn hảo cho ngày trọng đại.

bó hoa cưới nằng hoa rum bó hoa cưới với hoa rum bó hoa cưới đẹp bằng hoa rum cách bó hoa rum ngày cưới hoa cô dâu cầm tay bằng hoa rum cách bó hoa rum cầm tay bó hoa cưới bằng hoa rum trắng bó hoa cưới đơn giản với hoa rum mẫu hoa cưới cầm tay với hoa rum mẫu hoa cưới đẹp với hoa rum

Một chút nghệ thuật với hoa rum

Thân hoa rum rất mềm mại, bạn hãy thử phá cách một chút để tạo nên những tác phẩm mang đầy tính nghệ thuật từ những bông rum xinh xắn.

cách cắm hoa rum sáng tạo sáng tạo với cách cắm hoa rumcắm hoa rum nghệ thuật cách cắm hoa rum đẹp mẫu cắm hoa rum nghệ thuật hoa rum trong lọ thủy tinh mẫu sắp xếp hoa rum đẹp trong lọ thủy tinh bó hoa rum trong lọ thủy tinh cắm hoa rum trong bát thủy tinh

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý