Viêm hang vị dạ dày và bài thuốc hiệu quả

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Viêm hang vị dạ dày và bài thuốc hiệu quả

10/08/2015 12:00 AM
1,057

Như những bài trước chúng tôi đã gửi đến bạn đọc những triệu chứng , nguyên nhân và cách chữa trị những bệnh về dạ dày nói chung , thời gian gần đây nhiều câu hỏi của các bạn gửi đến cho chúng tôi hỏi về thuốc chữa trị bệnh viêm loét xung huyết hang vị dạ dày như thế nào cho hợp lý? hang vị dạ dày là gì? Cách trị bệnh viêm loét dạ dày ra sao ? dưới đây chúng tôi xin gửi đến bạn đọc những điều cơ bản về căn bệnh nêu trên :

Viêm loét xung huyết hang vị dạ dày tá tràng là hiện tượng lớp niêm mạc dạ dày tá tràng bị tổn thương do hiện tượng ăn ra của acid và pepsin có trong lòng dạ dày. Viêm loét dạ dày tá tràng được xác định là hiện tượng các tế bào niêm mạc bị hoại tử mức độ tổn thương, theo thời gian vết loét càng bị acid có sẵn trong dạ dày làm tổn thương bệnh càng tiến triển xấu nếu như không có biện pháp chữa trị tốt. thì rất nhanh chóng chuyển sang bênh ung thư dạ dày lúc đó thì vấn đề chữa trị gặp rất nhiều khó khăn chứ chưa nói đến nhiều bệnh nhân để tình trạng bệnh rất nặng còn rất khó chữa khỏi được

Viêm loét xung huyết hang vị dạ dày là biểu hiện của một số vết loét có thể là vết bị ăn mòn, vết lõm. Thông thường các vết loét sẽ ở dạng lõm trong dạ dày còn trong tá tràng thì lồi ra. Những vết loét lồi lên có nhiều hình dạng khác nhau, tuy vậy nhưng luôn nổi lên xung quanh các mô xung quanh. Về đặc tính của mô thì những vết lồi không hề khác so với những mô xung quanh trong cả thời gian phát triển. 

Đặc điểm của bệnh là tùy theo các vị trí của viêm và loét khác nhau mà có các tên gọi là viêm dạ dày, viêm hang vị, viêm tâm vị, viêm bờ cong nhỏ hoặc loét bờ cong nhỏ, loét hang vị, loét tiền môn vị, viêm tá tràng, loét tá tràng hoặc cả dạ dày và hành tá tràng đều bị viêm.

1. Triệu chứng của viêm loét xung huyết hang vị dạ dày 

- Đau bụng từng cơn dữ dội, ngoài ra còn kèm theo những hiện tượng thường xuyên sảy ra như ợ chua, buồn nôn, nôn, đầy bụng ngoài ra bạn còn luôn chán ăn giảm cân.

- Khi bệnh nặng các vùng viêm lớn dần ra có thể nôn ra máu do nôn mạnh và nôn liên tục nhưng triệu chứng này thì hiếm gặp. 

thuốc chữa trị bệnh viêm loét xung huyết hang vị dạ dày

2. Cách chữa bệnh viêm loét xung huyết hang vị dạ dày bằng đông y:

Bài thuốc 1 :

bạch truật sao hoàng thổ 

lá ổi 

cây cứt lợn sao vàng hạ thổ 

nhục quế

sinh khương 

hoài sơn 

liên nhục 

trần bì sao

chích thảo 

Sắc đặc chia uống 3 - 4 lần trong ngày

Bài thuốc số 2:

lá khổ sâm 

rau má sao thơm 

lương khương 

sinh khương 

thần khúc 

bán hạ 

hậu phác 

lá ổi 

nhục quế 

hoài sơn 

biển đậu 

Sắc uống ngày 1 thang chia 3 lần. 

3. Điều trị bệnh viêm loét xung huyết hang vị dạ dày bằng tây y :

Hiện nay số nhà sản xuất dược cũng đã đưa ra 1 vài loại thuốc giúp hỗ trợ điều trị viêm xung huyết hang vị dạ dày mới nhất đó là :

Kzarnizo kết hợp với loại thuốc clorophyll với công thức tiên tiến đầy đủ các thành phần cho một phác đồthuốc điều trị hiệu quả bệnh viêm loét xung huyết hang vị dạ dày, Viêm loét hành tá tràng .Thời gian điều trị làm 02 đợt mỗi đợt điều trị thuốc là nửa tháng .

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
toi bi viem hang vi da day da dieu tri nhung thinh thoang lai bi lai toi rat muon dung bai thuoc dong y hieu qua ma ts nguyen duc thien chia se vay thuoc do toi muon ts chi giup toi mua o dau
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Em bi viem hang vi da day em muon chua khoi ma ton it tien khong mat cong may co cach gi khong
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý