Cách chọn vòng bạc tốt, phù hợp với trẻ em

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Cách chọn vòng bạc tốt, phù hợp với trẻ em

13/08/2015 12:00 AM
263
1. Chọn chất liệu bạc tốt

dây chuyền bạc cho trẻ em

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều lại dây chuyền bạc cho bé. Tuy nhiên, hầu hết các loại dây chuyền bạc này đều có xuất xứ không rõ ràng, chất lượng không đảm bảo. Khi đeo sẽ không có tác dụng với bé, thậm chí còn gây ảnh hưởng xấu tới sức khoẻ và sự phát triển của bé. Các loại dây chuyền này thường pha thêm tạp chất độc hại để tăng lợi nhuận, vì vậy giá bán ra thị trường rất rẻ. Ham rẻ, là tâm lý chung của người tiêu dùng Việt. Tuy nhiên, điều này vô tình dẫn đến tính trạng cha mẹ “làm hại” con cái. Hầu hết, các trang sức bạc rẻ tiền nói chung, đều là bạc kém chất lượng đã được pha tạp chất đó là thành phần mỹ ký, rất độc hại đối với sức khỏe của trẻ em.
Theo như các nhà nghiên cứu khoa học, bạc kém chất lượng có chứa thành phần mỹ ký, có hàm lượng cadmin rất cao. Nếu như chì gây độc hại cho người khi tiếp xúc với mật độ cao, thì cadmi còn độc hơn nhiều ngay cả với một lượng nhỏ, gây ra các bệnh ở thận, xương và gan. Kim loại này còn được biết đến với biệt danh chất sinh ung thư., nếu sử dụng sẽ khiến bé bị dị ứng da và có thể gây nguy hiểm đến tính mạng như ung thư.
Do đó, khi chọn mua dây chuyền bạc cho trẻ em, các  bậc phụ huynh nên tìm mua ở các thương hiệu bán trang sức bạc uy tín lâu năm để đảm bảo chất lượng bạc tốt nhất, an toàn cho sức khỏe của con trẻ.
2. Chọn mẫu mã và kiểu dáng phù hợp
Thông thường, trẻ em ít cần đẹp, chỉ cần thích là được. Nhưng nhiều khi, cha mẹ lại muốn chọn theo con mắt bản thân. Điều này tuy không anh hưởng nhiều, nhưng cũng không tốt. Khi trẻ thích món đồ nào đó, chúng sẽ giữ gìn cẩn thận. Còn nếu không thích, chúng sẽ tìm mọi các phá bỏ. Vì vậy, hãy thật hiểu tâm lý trẻ khi mua dây chuyền bạc cho trẻ.
Trẻ em thường không cẩn thận khi mang đồ trang sức, bởi vậy khi chọn mua dây chuyền bạc cho bé, các bậc phụ huynh cần lưu ý đến mẫu mã và kiểu dáng phù hợp với độ tuổi của trẻ vì da của trẻ còn mềm, mỏng nên rất dễ bị chầy xước, một số trẻ còn có thói quen nghịch, ngậm, mút đối với đồ trang sức.
Khi chọn mua dây bạc cho bé các bậc cha mẹ nên lựa chọn những mẫu dây chuyền bạc đơn giản, ít họa tiết để đảm bảo an toàn cho trẻ trong quá trình đeo, không nên chọn những loại dây chuyền bạc có mặt sắc nhọn như hình sao, hình mũi tên, chữ thập, ... Cha mẹ cũng không nên chọn những món đồ dễ gẫy, rụng vì những đồ đó trẻ có thể bẻ ra làm hỏng đồ, đặc biệt nếu trẻ cho vào miệng trẻ có thể bị hóc.
Hi vọng với những điều lưu ý trên, các bậc cha mẹ có thể lưu ý lựa chọn cho con em mình những mẫudây chuyền bạc cho trẻ em phù hợp với lưa tuổi nhất, đồng thời đảm bảo chất lượng bạc, an toàn sức khỏe cho con trẻ.
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý