Cảm hứng và vị trí 'yêu' an toàn khi mang thai

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Cảm hứng và vị trí 'yêu' an toàn khi mang thai

18/04/2015 02:06 PM
207

Chuyện ấy có ảnh hưởng đến thai nhi không?

Theo các nhà nghiên cứu, nếu bạn đang có thai kỳ khỏe mạnh bình thường thì ‘chuyển ấy’ không hề ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn cũng như thai nhi. Nhiều người  lo lắng rằng ‘cậu nhỏ’ của ông xã sẽ làm vỡ túi ối và làm đau em bé. Điều này sẽ không xảy ra nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Nếu khi bạn đạt cực khoái mà em bé đạp mạnh trong bụng bạn thì có thể do lưu lượng máu trong cơ thể tăng lên chứ không phải em bé bị đau hay bất cứ lý do bất lợi nào khác.

Cảm hứng ‘yêu’ khi mang bầu có thay đổi không?

Một số chị em chia sẻ với chúng tôi rằng họ cảm thấy không hứng thú lắm với ‘chuyện chăn gối’ khi mang bầu nhưng phần lớn mọi người lại chia sẻ rằng họ hứng khởi hơn vì không có cảm giác lo lắng, sợ hãi lỡ có thai nữa. Để ‘ông xã’ biết cảm hứng của bạn về ‘chuyện ấy’ khi bầu bí thế nào, chị em nên trực tiếp nói chuyện thẳng  thắn với chồng để có một đời sống tình dục viên mãn nhất.

Để an toàn trong ‘chuyện ấy’ khi mang bầu

Khi mang thai, hình dáng cơ thể bạn thay đổi sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vị trí quan hệ tình dục. Dưới đây là những gợi ý lý tưởng cho bạn:

- Người phụ nữ ở trên

Trước khi mang thai, hai bạn vẫn thường ‘yêu’ với vị trí cổ điển là người nữ dưới nam trên nhưng khi mang bầu, bạn hãy 'đổi gió' đi nhé. Chị em bầu nên giành vị trí thượng phong để có thể chủ động trong ‘chuyện ấy’. Vị trí này rất có lợi cho bạn, giúp bạn kiểm sóat được sự chuyển động và vị trí cơ thể bạn sao cho thoải mái.

- Yêu từ phía sau

Bạn hãy quỳ xuống đất và để ông xã ôm bạn từ phía sau. Nên chú ý khi yêu tư thế này, bạn cần chống tay vào một vật gì đó chắc chắn để giữ cân bằng cho cả hai người.

Tư thế 'úp thìa'

Đây có lẽ là vị trí ‘yêu’ dễ dàng và thoải mái nhất mà bạn nên thực hiện khi mang thai đặc biệt là khi bụng bầu đã nổi to. Ở tư thế này, chị em hãy nằm phía trước để người đàn ông ôm trọn phía sau và cuốn chân vào chàng để ‘chuyện ấy’ được mĩ mãn hơn.

Lưu ý: Bác sĩ sẽ yêu cầu bạn cần kiêng khem ‘chuyện ấy’ khi mang thai trong những trường hợp sau:

- Nếu bạn hoặc bạn tình mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

- Phụ nữ mang thai mắc các vấn đề về nhau thai, nhau tiền đạo, các vấn đề xấu về cổ tử cung.

- Bạn đang bị chảy máu âm đạo hoặc rò rỉ nước ối nghiêm trọng.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
Lam sao de co thai nhanh ch0ng
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý